ประมูลเสื้อ เสื้อ ACT เหรียญ ACT

สุดฮือฮา!! เสื้อ ACT ราคากว่า 3.3 ล้านบาท แฟนคลับเหรียญ ACT ทุ่มประมูลเสื้อผู้ก่อตั้งเหรียญ Acme Traderist

คัดลอก URL แล้ว

Acme Traderist เผยผลประมูลเสื้อเหรียญ ACT “ONE & ONLY ACT DeFansFi Founder” ที่มีตัวเดียวในโลกถูกแฟนคลับร่วมประมูลด้วยราคาสูงกว่า 3.3 ล้านบาท ทุบสถิติการประมูลเสื้อที่มีมูลค่าสูงสุด ในประเทศไทยเผยเตรียมเผาเหรียญจำนวน 83,546 ACT ที่ได้จากผู้ชนะประมูล เพื่อลดจำนวน Supply และเพิ่มเสถียรภาพให้เหรียญ ACT

นายวรวัฒน์ นาคแนวดี หรือ Acme Traderist ผู้ก่อตั้งเหรียญคริปโทเคอร์เรนซี ACT (Acet) เหรียญDeFansFi แรกของโลก กล่าวว่า ได้จัดกิจกรรม “การประมูลเสื้อ ONE & ONLY ACT DeFansFi Founder” ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม และปิดการประมูลในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะนำเหรียญ ACT ของผู้ที่ชนะการประมูลทั้งหมดไปเผาทำลายทิ้ง (Burned) เพื่อลดจำนวน Supply ของเหรียญในตลาดลงทำให้มูลค่าของจำนวน Supply ที่ยังคงหมุนเวียนอยู่และยังไม่ถูกทำลายทิ้งมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น

“ผมจัดแคมเปญการประมูลเสื้อครั้งนี้ นอกจากเรื่องของการเผาเหรียญซึ่งเป็นเป้าหมายหลักแล้ว ยังเป็นการเน้นย้ำหลักการของ DeFansFi คือ การกระจายอำนาจให้แก่ผู้ถือครองเหรียญ (Holder) ได้เข้ามาร่วมประมูล ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่คนไทยจะได้เรียนรู้การประมูลผ่าน Smart Contract บนเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยเสื้อ ACT DeFansFi ตัวนี้ถือเป็นงานศิลปะที่ผมตั้งใจทำมาก เพราะมันคือ NFT ที่จับต้องได้ชิ้นแรกของผม ซึ่งความพิเศษของเสื้อคือ ผลิตจากแบรนด์ “BALENCIAGA” ที่มีเพียงแค่ 4 ตัวในประเทศไทย รุ่น BB CORP HOODIE MEDIUM FIT IN BLACK เป็นเสื้อ Hoodie สีดำ ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ และใช้ผ้าอย่างดีมาตัดเย็บ เมื่อนำมาผสมผสานกับลวดลายที่เป็นองค์ประกอบของเหรียญ ACT ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว มีสัญลักษณ์ต่าง ๆ เช่น โลโก้เหรียญ ACT รูปทรงเรขาคณิต และคำคมที่มีความหมายสำหรับผมคือ “Success is Inescapable ความสำเร็จต้องทำซ้ำได้” จึงทำให้เสื้อตัวนี้เป็น Limited Edition อย่างแท้จริง เพราะมีเพียงตัวเดียวในโลกเท่านั้น และผมดีใจมากที่แฟนเทรดให้คุณค่ากับเสื้อตัวนี้ โดยเข้าร่วมประมูลกันอย่างล้นหลาม”

สำหรับผลการประมูลเสื้อ ACT DeFansFi ผู้ชนะได้แก่ Wallet Address “0xb2ef905E21b607bAb4F45Ad5d3F5C9B31AEE7307”
https://bscscan.com/txsfromaddress=0xb2ef905e21b607bab4f45ad5d3f5c9b31aee7307&address=0xa7519ae5e8922f9cfb01154fee59b3e8eeaec0b2


โดยมีมูลค่าสูงถึง 83,546 ACT หรือประมาณ 3,392,785.19 บาท (ราคา $1.222 ต่อ 1 ACT มูลค่า ณ วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น.) ถือได้ว่าเป็นการประมูลเสื้อที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้ นอกจากนี้ผู้ชนะประมูลยังจะได้รับเสื้อ ACT ที่ใช้ใส่ในกิจกรรม Let’s Get Zoom ครั้งที่ผ่านมาอีกด้วย สำหรับกิจกรรมการประมูลครั้งนี้มีจำนวน ACT ที่เข้าร่วมประมูลทั้งสิ้น 155,779.31 ACT รวมเป็นมูลค่า 6,326,322.08 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ชนะการประมูลจะได้รับ ACT คืนได้ทั้งหมด”

ทั้งนี้ เหรียญ ACT เปิดตัวอย่างร้อนแรงเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคม โดยทำราคา All Time High สูงสุดกว่า $2 ปัจจุบันมีผู้ถือครอง (Holder) กว่า 50,000 บัญชี ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และได้สร้างสถิติใหม่ให้กับวงการคริปโทเคอร์เรนซีมากมาย โดยเป็นเหรียญที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (Market Cap) สูงกว่า 8,700 ล้านบาท และมีมูลค่าการเทรดสูงสุด (Top Gainers) ใน Rank ของ Binance Smart Chain (BSC) หลายครั้ง และยังขึ้นลิสต์เหรียญยอดนิยมของ CoinMarketCap อยู่ในอันดับที่ 2,823 ซึ่งเป็นการจัดลำดับสินทรัพย์คริปโทเคอร์เรนซีจากทั่วโลกอีกด้วย นอกจากนี้เหรียญ ACT ยังถือเป็นเหรียญที่มีความโปร่งใสสูงสุดเพราะผ่านการตรวจสอบ (Audit) จาก PeckShield และ Certik บริษัทชั้นนำที่เป็นผู้ตรวจสอบด้านความปลอดภัยบน บล็อกเชนที่มีมาตรฐานระดับสากลเรียบร้อยแล้ว


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

Acme Traderist” สร้างประวัติศาสตร์แจกคริปโทเคอร์เรนซี เหรียญ ACT (Acet) มูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 87 ล้านบาท

Acme Traderist” สร้างประวัติศาสตร์แจกคริปโทเคอร์เรนซี เหรียญ ACT (Acet) มูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทยกว่า 87 ล้านบาท

“Acme Traderist” จัดกิจกรรม Let’s Get Zoom เรียนลัดจัดหนัก ถอดรหัส ACT ชวนเทรดเดอร์แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องเหรียญ ACT (Acet) แบบเจาะลึก พร้อมประกาศความสำเร็จจากการแจกเหรียญ ACT…

Acme Traderist สร้างเหรียญ ACT (Acet)DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

Acme Traderist สร้างเหรียญ ACT (Acet)DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

นายวรวัฒน์ นาคแนวดี หรือ “Acme Traderist” กล่าวว่า จากกระแสของ “Decentralized Finance” (DeFi) ซึ่งเป็นระบบการเงินแบบกระจายอำนาจรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีตัวกลาง กำลังเป็นสิ่งที่เข้ามาปฏิวัติ (Disrupt) วงการธนาคารและการเงินโลก ตนจึงได้ใช้ประสบการณ์ในการลงทุนบนตลาดโลกมาพัฒนาและสร้างเหรียญ…

X