Shopee 11.11 Big Sale ShopeePay มหกรรมช้อปปิ้ง

‘ShopeePay’ เขย่าใจนักช้อป รับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

คัดลอก URL แล้ว

วอร์มนิ้วกดรับความคุ้มค่าที่จัดเต็มทั้งส่วนลดจ่ายบิล 1,111 บาท, Flash Sale เติมเงินมือถือและแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เริ่มต้น 1 บาท และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เริ่ม 28 ตุลาคมนี้

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ร่วมกับ ช้อปปี้ ฉลองต้อนรับ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ มหกรรมช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในระดับภูมิภาค เอาใจเหล่านักช้อปและผู้ใช้งานของ ShopeePay ให้ได้ตื่นเต้นกับดีลพิเศษและโปรสุดคุ้ม จากร้านค้าโปรดและสินค้าแบรนด์ดังบนช้อปปี้ พร้อมช้อปได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นเพียงใช้จ่ายผ่านช้อปปี้เพย์


จากการเติบโตของผู้ใช้งานดิจิทัลเพย์เม้นท์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2563 มีการเติบโตที่สูงเทียบเท่ากับยอดที่คาดการณ์ในปี 2568 ชี้ให้เห็นว่าการใช้งานดิจิทัลเพย์เม้นท์ของภูมิภาคนี้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยระยะเวลาการเติบโตเพียง 1 ปีจากที่คาดการณ์ไว้ 5 ปี ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคและธุรกิจร้านค้าในภูมิภาคนี้ ต่างก้าวเข้าสู่การชำระเงินผ่านระบบดิจิทัลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และคุ้มค่าที่มากกว่า ShopeePay จึงมุ่งมั่นสนับสนุนการเติบโตดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเข้าสู่สังคมไร้เงินสด และทำงานสอดรับกับนโนบายของภาครัฐแต่ละประเทศในภูมิภาค โดยจากการสำรวจทางออนไลน์ของ Shopee ร่วมกับ Kantar พบว่า ผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ใช้ e-wallets ประมาณ 2 ถึง 6 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งสำหรับไทยเอง ก็มีผู้ใช้ e-wallets มาช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านช้อปปิ้งออนไลน์กว่า 65%

สำหรับแคมเปญส่งท้ายปีของช้อปปี้ ShopeePay ยังคงส่งเสริมให้ผู้ใช้งาน และร้านค้าผู้ประกอบการหันมาใช้บริการมากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน และความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้งาน ShopeePay อีกทั้งยังช่วยธุรกิจร้านค้าผู้ประกอบการให้เข้าถึงโอกาสในเศรษฐกิจดิจิทัลมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา พบว่า Shopee มีคำสั่งซื้อ และการชำระเงินผ่าน ShopeePay เพิ่มขึ้น 5.5 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ


นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในขณะที่ตลาด อีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเติบโตอย่างต่อเนื่อง จำนวนของผู้ใช้ดิจิทัลเพย์เม้นท์ก็ขยายตัวตามด้วยเช่นกัน ShopeePay จึงมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้งานของเราสามารถเข้าถึงบริการชำระเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และปลอดภัย ครอบคลุมในทุกอีโคซิสเต็ม ขณะเดียวกันในด้านของพาร์ทเนอร์ธุรกิจผู้ประกอบการ เราก็มุ่งหวังที่จะมีส่วนช่วยสนับสนุนต่อยอดทางธุรกิจ และช่วยเพิ่มโอกาสในการขายด้วยการเชื่อมโยงร้านค้ากับลูกค้าใหม่ ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการเติบโตและขยายธุรกิจบนแพลตฟอร์มของเรา โดยมหกรรมช้อปปิ้งส่งท้ายปีเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น ShopeePay ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรผู้ประกอบการร้านค้าอย่างแข็งขัน เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ด้วยความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ผ่านการชำระเงินบนแพลตฟอร์มของเรา”

พบกับโปรฯ สุดพิเศษ กับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค พร้อมโปรโมชันเด็ดจากแบรนด์ดัง สะดวกสบายยิ่งกว่าไปกับ ‘Deals Near Me’ และ คุ้มค่ามากกว่าเดิมด้วยโปรฯ จ่ายบิลผ่าน ShopeePay

 1. ยิ่งเปย์ ยิ่งคุ้มค่ากว่ากับ ShopeePay
  พบกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่คุ้มค่าที่สุดบน ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ด้วยดีลพิเศษที่เหนือชั้นและโปรโมชันสุดพิเศษ ครอบคลุมทั้งออนไลน์และออฟไลน์
  • โดนใจทั้งสายเม้าท์และสายโซเชียล ด้วยโปรโมชันเติมเงินมือถือ รับ Shopee Coins Cashback 40% สูงสุด 40 บาท เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ขั้นต่ำ 50 บาท และ Flash Sale สำหรับเติมเงินมือถือและซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ในราคาเริ่มต้น 1 บาท
  • สายบันเทิงต้องกรี๊ด กับโปรโมชันลูกค้าใหม่ซื้อตั๋วหนังครั้งแรก 59 บาท เมื่อซื้อตั๋วหนังเมเจอร์ และจ่ายผ่าน ShopeePay เป็นครั้งแรก ขั้นต่ำ 100 บาท
  • โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ช้อปเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าส่ง
  • ดีลเด็ดจากร้านค้าแบรนด์ดัง เลือกช้อปเอ็กซ์คลูซีฟดีล ShopeePay Vouchers บนช้อปปี้ เฉพาะมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale โดยสามารถนำดีลส่วนลดไปใช้งานแบบง่ายๆ เพียงชำระเงินผ่าน ShopeePay อาทิ Beauticool คูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับช้อปเครื่องสำอางแท้ในราคาสุดคุ้มบนแอปฯ หรือเว็บไซต์ www.beauticool.com รวมถึง Car Rental คูปองส่วนลด 200 บาท สำหรับชำระสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท ทั้งช้อปผ่านแอปฯ หรือเว็บไซต์ www.rentconnected.com
 2. ใกล้ที่ไหนเปย์ที่นั่น ช้อปที่ไหนก็สะดวกและคุ้มค่ากว่ากับ ‘Deals Near Me’
  พบกับฟีเจอร์สุดเจ๋ง Deals Near Me บนแอปฯ ช้อปปี้ ที่แจ้งโปรลับจากร้านค้าที่อยู่ใกล้ ส่งตรงความคุ้มค่าให้ก่อนใคร พร้อมปลอดภัยด้วยการสแกนจ่ายแบบไร้สัมผัส

• อิ่มฟินกับร้านโปรดใกล้บ้าน พบกับดีลพิเศษ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ อิ่มอร่อยพร้อมกับความคุ้มค่าเมื่อสแกนจ่ายหน้าร้าน กับเมนูเด็ดจากร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย อาทิ Auntie Anne’s, Mister Donut, Dairy Queen, McDonald’s และ KFC ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายนนี้

 1. ตอบทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการจับจ่ายแบบไร้สัมผัส
  เพราะการจับจ่ายด้วย Mobile Wallet ผสานเข้ากับชีวิตประจำวันของทุกคน ShopeePay จึงทำหน้าที่เป็นเครื่องมือตอบโจทย์ทุกความต้องการในการจับจ่าย ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากว่า ไม่ว่าจะเป็น บิลค่าน้ำค่าไฟ บิลโทรศัพท์ บิลบัตรเครดิต และอีกมากมาย
  • โปรจ่ายบิล 1111 มอบความคุ้มค่าและเดินหน้าบรรเทาค่าใช้จ่าย ด้วยโปรสุดปังสำหรับการจ่ายบิลโดยเฉพาะ เมื่อจ่ายบิลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือค่าบัตรเครดิต ผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นครั้งแรก รับส่วนลดทันที 1,111 บาท เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาท
  • โปรจ่ายบิลอื่นๆ สำหรับลูกค้าใหม่รับทันทีส่วนลดจ่ายบิล 100 บาท และลูกค้าปัจจุบันรับส่วนลดจ่ายบิล 40 บาท เมื่อจ่ายบิลทุกประเภทแบบไม่มีขั้นต่ำผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้

ห้ามพลาดกับโปรโมชันและความคุ้มค่า เมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชัน Shopee ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)
ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า
ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่างๆ
ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ดันธุรกิจท้องถิ่นโตก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าที่เข้าร่วมมหกรรมเป็นครั้งแรก สามารถกวาดยอดออเดอร์ทะยานกว่า 18 เท่า ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สร้างสองสถิติใหม่ในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่ได้ขนกองทัพสินค้าที่มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ จึงส่งผลให้มีสินค้าถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 2 พันล้านชิ้น ตลอดช่วงมหกรรม 11.11 ทำลายสถิติที่เคยสร้างไว้เมื่อปี 2563 ไม่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักช้อปยังแห่เข้าแอปช้อปปี้เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.5 เท่า ภายในสองชั่วโมงแรก เมื่อเปรียบเทียบกับวันปกติ สุชญา ปาลีวงศ์…

กลับมาอีกครั้ง กับดีลระเบิดความคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ จัดด่วน 11.11 นี้!!

กลับมาอีกครั้ง กับดีลระเบิดความคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ จัดด่วน 11.11 นี้!!

ส่วนลดสุดคุ้มให้สแกนจ่ายแบบครอบคลุมทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม ปั๊มน้ำมัน และซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายนนี้ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoneyส่งโปรสุดปังที่ทุกคนรอคอยกับ “ShopeePay…

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ลดเยอะสุดไม่ต้องคิดนานกับดีลสินค้าลดสูงสุด 90% ส่วนลดเพิ่มจากช้อปปี้ ร้านค้า และพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งบ้าน รถยนต์ และมหากาพย์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด ใกล้เข้ามาทุกทีกับดีเดย์ของอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 11.11 Big Sale หลังจากที่ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง’ ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งมอบความคุ้มค่าในทุกการจับจ่ายให้กับนักช้อปทุกคน ให้สมกับการเป็นวาระช้อปแห่งชาติที่ทุกคนตั้งตารอ และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยสำหรับเที่ยงคืนของวันที่ 11 เดือน 11 ที่กำลังจะมาถึงนี้…

ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ NCT 127 VIDEO CALL EVENT บิ๊กเซอร์ไพร์สใน Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ NCT 127 VIDEO CALL EVENT บิ๊กเซอร์ไพร์สใน Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

บิ๊กเซอร์ไพร์สฉลองมหกรรมแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ลุ้นเป็นผู้โชคดีวิดีโอคอลกับเมมเบอร์คนโปรด

มหากาพย์ความบันเทิงแห่งปี เมื่อ ช้อปปี้ เล่นใหญ่ขนทัพศิลปินไทยและเทศ มาเสิร์ฟความสุขครบรส ฉลองอภิมหามหกรรม “Shopee 11.11 Big Sale” ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

มหากาพย์ความบันเทิงแห่งปี เมื่อ ช้อปปี้ เล่นใหญ่ขนทัพศิลปินไทยและเทศ มาเสิร์ฟความสุขครบรส ฉลองอภิมหามหกรรม “Shopee 11.11 Big Sale” ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ที่มาพร้อมรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show…

‘ช้อปปี้’ เปิดตัวอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมเป็นขุมพลังสู่การผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

‘ช้อปปี้’ เปิดตัวอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมเป็นขุมพลังสู่การผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

Shopee 11.11 Big Sale มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ อย่างโค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท รางวัลใหญ่รวมกว่า 11 ล้านบาท พร้อมบูรณาการความร่วมมือกับผู้ใช้งานร่วมสนับสนุนและคืนความสุขให้แก่สังคม ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เร่งเครื่องเปิดฉากอภิมหามหหรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ลดใหญ่…

ShopeePay ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้ มุ่งบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย

ShopeePay ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้ มุ่งบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย

หนึ่งแรงสนับสนุน = ล้านกำลังใจให้สู้ต่อ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เดินหน้าสานต่อแคมเปญ ‘ShopeePay Shares Love’ กับการเปิดตัวภารกิจพิเศษ…

ShopeePay กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee มุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสะดวกสบาย

ShopeePay กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee มุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสะดวกสบาย

เตรียมตั้งNotification ทุกวันที่ 25 รอไว้เลย กับแคมเปญ ShopeePay Day ทุกวันที่ 25 ของเดือนจาก ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet…

ShopeePay อัดโปรแรงเกมเด็ด!! เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ทั้งคูปองส่วนลดและ Shopee coins cashback แบบจัดเต็ม

ShopeePay อัดโปรแรงเกมเด็ด!! เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ทั้งคูปองส่วนลดและ Shopee coins cashback แบบจัดเต็ม

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney มอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์และสาวกอีสปอร์ต ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดและเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cashback เพียงเติมเงินหรือชำระเงินผ่าน ShopeePay…

X