porsche Porsche World Roadshow 2021 ปอร์เช่

Porsche World Roadshow 2021 สร้างประสบการณ์ทดสอบขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี

คัดลอก URL แล้ว

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด สร้างประสบการณ์ทดสอบการขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟรับฤดูหนาว คว้าทีมผู้เชี่ยวชาญการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่มืออาชีพ (Porsche Instructor) จากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีมาให้คำแนะนำและสอนเทคนิคการขับขี่อย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมยกทัพรถปอร์เช่สายพันธุ์แรงครบครันทุกรุ่นจัดกิจกรรม Porsche World Roadshow 2021 เอาใจผู้ชื่นชอบความแรงคาดกระตุ้นยอดขายตลอดปี โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 14 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์

Porsche
มร. ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการปอร์เช่ ประเทศไทย

มร. ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับธุรกิจรถสปอร์ตในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ชื่นชอบความแรงและความหรูของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับว่าค่อนข้างสวนกระแสกับสถานการณ์เศรษฐกิจและสถานการณ์โรคระบาดโ ควิด-19 ในปัจจุบัน โดยมียอดส่งมอบในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2021 อยู่ที่ 1,142 คัน นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา ซึ่งแน่นอนว่าแม้เราจะมีรถหรูรุ่นใหม่ๆ ที่มีสมรรถนะดีเข้ามาตลอดทั้งปี”

Porsche

“แต่สิ่งหนึ่งที่เราพยายามเน้นย้ำอยู่เสมอคือการบริการที่มีคุณภาพระดับสากล โดยเน้นกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ในการขับขี่เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส ได้ลอง และได้เห็นสมรรถนะการขับขี่ของรถอย่างใกล้ชิด จึงเป็นที่มาในการจัดกิจกรรม Porsche World Roadshow 2021 ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 โดยร่วมกับ ปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี เตรียมเปิดโลกยนตรกรรมสปอร์ตสัญชาติเยอรมันที่จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรักความแรงในสไตล์แบบปอร์เช่พร้อมด้วยโปรแกรมขับขี่ในสถานีที่ออกแบบขึ้นเพื่อเสริมสร้างทักษะในการควบคุมรถยนต์ ให้การทดสอบการขับขี่เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพและปลอดภัยภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ โดยเน้นการ ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามาจากรถแข่งในกีฬามอเตอร์สปอร์ตซึ่งถูกถ่ายทอดมาไว้ในรถปอร์เช่ทุกคัน”

“ซึ่งรถในกิจกรรมครั้งนี้จะมาอย่างครบครันทุกรุ่น ถูกส่งตรงจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี กว่า 26 คัน อาทิ 911 GT3, 911 Targa 4, 911 Turbo S Coupe, 718 Boxster S, 718 Cayman GTS, Panamera GTS, Panamera 4, Cayenne Turbo, Macan GTS รวมทั้ง Taycan Turbo และ Taycan Turbo S ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนพันธุ์แรงของคนรักรถเข้าร่วมงานไม่แพ้ปีก่อน ๆ อย่างแน่นอน โดยในช่วงงานปีนี้เราตั้งเป้ายอดจองอยู่ที่ 24 คัน”

Porsche
คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ ประเทศไทย

คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปีนี้การจัดกิจกรรม Porsche World Roadshow 2021 เราจำเป็นต้องเข้มข้นกับมาตรการการเตรียมพร้อมในความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19 ด้วยมาตรการหลักสำคัญ DMHT เช่น ทำความสะอาดฆ่าเชื้อรอบบริเวณรถทุกครั้งที่มีการใช้เพื่อทดสอบสมรรถนะ, การตรวจคัดกรองพนักงานกำหนดให้ผู้เข้าร่วมงานและพนักงานทุกคนใส่หน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่างอย่างสม่ำเสมอ และเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในบริการ พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบโดสเรียบร้อยแล้ว”

Porsche

สำหรับกิจกรรมในการทดสอบสมรรถนะของรถปอร์เช่ในสนาม ประกอบด้วยสถานี “Handling” การทดสอบบังคับควบคุมรถซึ่งจะทดสอบการทรงตัวและการตอบสนองอย่างฉับไวของพวงมาลัย เมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสถึงอาการของรถเมื่อมีการเปลี่ยนทิศทางหรือการเลี้ยวอย่างรวดเร็ว ในสถานีนี้จะแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการยึดเกาะถนน และระบบช่วงล่างของรถยนต์ปอร์เช่

สถานี “Braking & Slalom” ผู้ขับขี่จะได้พบกับระบบเบรกที่มีความปลอดภัยสูงสุดของรถยนต์ปอร์เช่ทั้งระบบรักษาเสถียรภาพ ระบบป้องกันการลื่นไถลบนท้องถนน และเรียนรู้วิธีการควบคุมรถยนต์โดยใช้พวงมาลัยหักหลบสิ่งกีดขวางบนถนน พร้อมกับการควบคุมทิศทางที่แม่นยำและความคล่องตัวของรถขณะเข้าโค้งทางแคบด้วยความเร็ว รวมถึงศักยภาพการทรงตัวของรถยนต์ปอร์เช่ที่เป็นเลิศ

Porsche

สถานี “Moose Test” จะได้ทดสอบประสิทธิภาพของระบบ Porsche Stability Management (PSM) ซึ่งผู้ขับขี่จะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของเสถียรภาพการทรงตัวของรถเมื่อเปิดและปิดระบบ PSM ได้อย่างชัดเจน ถัดมาที่การขับขี่แบบ E-Performance Road Tour เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้สัมผัสสุนทรียภาพและความเหนือระดับของการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ทดสอบสมรรถนะระบบขับเคลื่อนของ E-Hybrid ในบรรยากาศจริงบนถนนสาธารณะอย่างแน่นอน

Porsche

ปิดท้ายกิจกรรมทดสอบการขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยสถานี “Taxi Laps” ซึ่งเป็นสถานีพิเศษเพื่อเอาใจผู้เข้าร่วมงานทุกท่านรวมถึงผู้ติดตามให้ได้ร่วมสนุกกับการนั่งทดสอบสมรรถนะของรถแข่งจากปอร์เช่


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

Porsche Macan เปิดตัวที่แรกในไทย พร้อมทัพรถเด็ดมากมายในงาน Motor Expo 2021

Porsche Macan เปิดตัวที่แรกในไทย พร้อมทัพรถเด็ดมากมายในงาน Motor Expo 2021

Porsche ประเทศไทย เตรียมรับศักราชใหม่ด้วยการเผยโฉมและประกาศราคา The new Macan พร้อมด้วยการปรากฏโฉมของปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส และ ปอร์เช่ คาเยนน์ เทอร์โบ จีที ครั้งแรกในอาเซียน ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38

Porsche World Roadshow 2021 รวมบรรยากาศที่สุดของงานรถสปอร์ตแห่งปี

Porsche World Roadshow 2021 รวมบรรยากาศที่สุดของงานรถสปอร์ตแห่งปี

เอเอเอสฯ ยกทัพรถปอร์เช่สายพันธุ์แรงให้สาวกรถหรูได้สัมผัสประการณ์การขับขี่จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เมื่อวันที่ 6 -14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

Porsche Taycan GTS ยกระดับสู่ความแรงล้ำ สปอร์ตโดดเด่นเหนือระดับ

Porsche Taycan GTS ยกระดับสู่ความแรงล้ำ สปอร์ตโดดเด่นเหนือระดับ

Porsche เสริมทัพผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้า Taycan ใหม่ ด้วยการเพิ่มรุ่น GTS ที่ยกระดับทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะให้เหนือขึ้นอีกขั้น

Porsche Panamera Platinum Edition รุ่นพิเศษหรูหราสง่างาม

Porsche Panamera Platinum Edition รุ่นพิเศษหรูหราสง่างาม

Porsche สหรัฐอเมริกา เผยโฉม 2022 Panamera Platinum Edition ยกระดับด้วยบุคลิกใหม่โดดเด่นตระการตา เสริมออพชั่นเหนือระดับ พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน LA Auto Show 2021

Porsche Classic Service Clinic 2021 แคมเปญดูแลรถคลาสสิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Porsche Classic Service Clinic 2021 แคมเปญดูแลรถคลาสสิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เอเอเอสฯ จัดแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic 2021 เน้นย้ำนโยบาย ดูแลทั้งรถและคุณพร้อมอัด 8 โปรโมชั่นพิเศษดูแลรถแบบครบวงจร

Porsche-Michelin สนับสนุนเกษตรกรชาวสวนยางพาราในประเทศอินโดนีเซีย

Porsche-Michelin สนับสนุนเกษตรกรชาวสวนยางพาราในประเทศอินโดนีเซีย

ปอร์เช่ ร่วมกับ มิชลิน จัดตั้งโครงการ “CASCADE” เพื่อปรับปรุงสายพันธุ์ยางพาราผ่านการเรียนรู้ ฝึกอบรม รวมถึงปลูกฝังทักษะและวิธีการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัยในระยะยาว ในเกาะสุมาตรา อินโดนีเซีย

Porsche 911 GT3 เปิดตัวในไทยพร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สนามช้าง

Porsche 911 GT3 เปิดตัวในไทยพร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สนามช้าง

ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว 911 GT3 พร้อมรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ในการขับขี่ให้กับลูกค้าปอร์เช่ได้สัมผัสความเร็วสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Porsche จัดแคมเปญตรวจเช็คสภาพรถยนต์  911 (997) และ Boxster (987)

Porsche จัดแคมเปญตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 911 (997) และ Boxster (987)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดแคมเปญ Porsche 9X7 Service Clinic 2021 เพื่อตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ปอร์เช่ 911 (997) และ บ็อกซเตอร์ (987) ระหว่างวันที่ 11 - 29 ตุลาคม 2564

Porsche Taycan Cross Turismo เปิดตัวสเปคไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 6.79 ล้านบาท

Porsche Taycan Cross Turismo เปิดตัวสเปคไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 6.79 ล้านบาท

ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว ไทคานน์ ครอส ทัวริสโม ใหม่สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

X