3 เอ็ม 3M 3M Multipurpose Spray

3M Multipurpose Spray สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ที่ต้องมีทุกบ้าน

คัดลอก URL แล้ว

3เอ็ม เปิดตัว 3M Multipurpose Spray สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ประสิทธิภาพสูง สามารถแทรกซึมเข้าสู่ทุกพื้นผิวโลหะ มาพร้อมคุณสมบัติหลักๆ ได้แก่ ช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนที่ฝืดสำหรับงานภายนอกทุกประเภท ขจัดเสียงรบกวนจากการเสียดสี  ช่วยกัดสนิมและลดสนิม คลายเกลียวน็อตสกรูที่เป็นสนิมเกาะแน่น อีกทั้งยังช่วยไล่ความชื้นในระบบไฟให้รถสตาร์ทติดง่าย ช่วยทำความสะอาดคราบกาว จารบี เหมาะกับงานซ่อมบำรุง รักษาเครื่องจักร เครื่องยนต์

รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ภายในบ้าน แบบปราศจากกลิ่นไม่ฉุนและไม่เป็นอันตรายต่อ ยาง แลคเกอร์ พลาสติก และสีรถ

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ จึงขอบอกเคล็ดลับการใช้งานแบบครอบจักรวาลของ 3M Multipurpose Spray ที่ต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อยสักขวด

เปลี่ยนรางเลื่อนประตู รูกุญแจ บานพับหน้าต่าง สายพานลู่วิ่งที่ฝืดๆ ให้ลื่นปรื๊ด ด้วยคุณสมบัติในการหล่อลื่นของ 3M Multipurpose Spray เพียงฉีดลงบนจุดที่ต้องการแล้วรอ 3 นาที เพื่อให้น้ำยาแทรกซึมให้ทั่ว แล้วก็ลองเช็คการใช้งานว่ายังติดขัดอยู่หรือไม่ ถ้ายังมีจุดที่ฝืดอยู่ให้ลองไล่ฉีดไปตามจุดนั้นๆ แค่ก็นี้ก็ช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่ฝืด และติดขัดได้แล้ว แถมยังลดเสียงจากการเสียดสี และการสึกหรอได้อีกด้วย         

ขจัดคราบกาว คราบจารบีตามอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ รวมถึงคราวสนิมเกรอะกรัง คราบเขม่าที่เลอะกวนใจ ด้วยการฉีดน้ำยา 3M Multipurpose Spray ลงบนคราบต่าง ๆ ทิ้งไว้ให้น้ำยาทำงานสักครู่ แล้วเช็ดออก ของต่าง ๆ ที่เลอะคราบก็จะดูสะอาดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับคราบที่เอาออกยากๆ เช่น คราบกาวสติ๊กเกอร์ หรือคราบหมากฝรั่ง ให้ค่อยฉีดน้ำยาไล่คราบ พร้อมใช้อุปกรณ์หรือมือช่วยแกะ แซะเพื่อลอกคราบนั้นออกไป จะทำได้ง่ายมากขึ้น

ดูแลรักษาเครื่องยนต์รถที่คุณรักให้สตาร์ทติดง่าย ด้วยคุณสมบัติของ 3M Multipurpose Spray ที่ช่วยไล่ความชื้นที่ค้างอยู่ในระบบไฟฟ้าไม่ให้เกิดการลัดวงจร รวมทั้งปกป้องพื้นผิวโลหะจากการกัดกร่อนและความชื้น โดยการฉีดน้ำยาพ่นเฉพาะจุด โดยห่างจากพื้นผิว 8-10 นิ้ว เช่น จานจ่าย ขั้วแบตเตอรี่ รวมถึงหัวเทียน ขั้วปลั๊กไฟต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยขจัดปัญหาคลัตช์ฝืด ทำความสะอาดคราบเขม่าบริเวณท่อไอเสีย และหล่อลื่นโช้คอัพรถยนต์ แถมลบคราบยางมะตอยที่กระเด็นมาติดพื้นผิวรถ โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวและสีรถยนต์เสียหาย

ช่วยให้งานซ่อมบำรุงกลายเป็นเรื่องง่ายๆ แบบไม่มีติดขัด จากหัวน็อต หรือสกรูที่หมุนแทบตายก็ยังไม่ออก ลองฉีด 3M Multipurpose Spray ที่จุดนั้น ทิ้งไว้เพื่อให้น้ำยาแทรกซึมถึงเนื้อสนิมที่เกาะติดแน่นให้ละลาย แค่นี้ก็ช่วยคลายสกรู น็อตในการซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องจักรต่าง ๆ ได้แล้ว ทั้งยังช่วยป้องกันโลหะทุกชนิดจากสนิมและการสึกหรอได้ด้วย

แค่เพียง 1 ขวด ก็ใช้งานได้มากมายขนาดนี้ สามารถหาซื้อติดบ้านได้แล้วที่ Shopee หรือ Lazada มีโปรโมชันแถมฟรี!! ผ้าไฟไมโครไฟเบอร์ขนาด 30×30 ซม. 1 ผืน ในทุกการสั่งซื้อ ไม่มีไม่ได้แล้ว!


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

3M Perfect-it 1-Step น้ำยาขัดสีอัจฉริยะ จบทุกรอยขีดข่วนเพียงขั้นตอนเดียว

3M Perfect-it 1-Step น้ำยาขัดสีอัจฉริยะ จบทุกรอยขีดข่วนเพียงขั้นตอนเดียว

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวน้ำยาขัดสีอัจฉริยะ ที่สามารถลบรอยขีดข่วนได้อย่างง่ายดายภายในขั้นตอนเดียว

4 ผลิตภัณฑ์จาก 3M ที่คนรักรถต้องมี เนรมิตรให้รถใหม่เงางามทั้งภายนอก-ภายใน

4 ผลิตภัณฑ์จาก 3M ที่คนรักรถต้องมี เนรมิตรให้รถใหม่เงางามทั้งภายนอก-ภายใน

3M ประเทศไทย ส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เอาใจคนรักรถ ที่จะช่วยเนรมิตรถคันโปรดของคุณให้สะอาดเอี่ยมทั้งภายนอกและภายในราวกับเพิ่งออกมาจากคาร์แคร์

เคล็ดลับดูแลรถเงาฉ่ำ เข้ม ทั้งคันแบบ Extreme เพียงไม่กี่ขั้นตอน

เคล็ดลับดูแลรถเงาฉ่ำ เข้ม ทั้งคันแบบ Extreme เพียงไม่กี่ขั้นตอน

3M ชวนแนะเคล็ดลับการทำความสะอาดรถให้เงางามทั้งคัน ตั้งแต่ตัวถังยัลย้อเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมต้อนรับการเดินทางหลังคลายล็อกดาวน์

adidas Originals ผนึกกำลัง 3M ส่ง Nite Jogger ให้คุณโดดเด่นทั้งกลางวัน และกลางคืน

adidas Originals ผนึกกำลัง 3M ส่ง Nite Jogger ให้คุณโดดเด่นทั้งกลางวัน และกลางคืน

Nite Jogger สะท้อนแรงบันดาลใจจากสนีกเกอร์ยุค 70s เป็นรุ่นแรกที่มีส่วนประกอบของวัสดุสะท้อนแสงที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่หลงใหลการวิ่งในยามค่ำคืน โดยโมเดลล่าสุดนี้ถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบา อีกทั้งส่วน Upper ถูกตกแต่งด้วยวัสดุผ้าถักทอ ที่ผสมผสานกับหนังเนื้อนุ่ม พร้อมเพิ่มฟีเจอร์สุดล้ำของพื้นรองเท้าแบบ BOOST ที่รองรับการกระแทก และให้ความยืดหยุ่นอย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นครั้งนี้…

3M ยอมรับมีหน้ากากป้องกันฝุ่นของปลอม วางขายในตลาด เร่งหามาตรการป้องกัน

3M ยอมรับมีหน้ากากป้องกันฝุ่นของปลอม วางขายในตลาด เร่งหามาตรการป้องกัน

จากสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 ที่รุนแรงขึ้น เต็มไปด้วยมลพิษที่สะสมมากนาน ทำให้ประชาชนต้องหาซื้อหน้ากากอนามัย มาสวมใส่เพื่อกรอกอากาศ ป้องกันตนเองจากฝุ่นพิษ จนขณะนี้หน้ากากอนามัย N95 ขาดตลาด และพบว่ามีของปลอมออกระบาดจำนวนมาก ทั้งนี้ นางสาวนภาพร รัตนแสงหิรัญ กรรมการผู้จัดการ…

X