T3 Technology เทคโนโลยี

ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คัดลอก URL แล้ว

T3 Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และครบรอบ 3 ปีในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในตลาดโทรคมนาคม และเป็นผู้ริเริ่มในตลาดผู้บริโภค T3 Technology เป็นพันธมิตรที่มีเทคโนโลยีสูง นับตั้งแต่ก่อตั้ง T3 Technology ได้ยึดมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีเป็นรากฐานที่สำคัญในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วิสัยทัศน์ของเราคือ Tech • Care • Life เพื่อสร้างแบรนด์ไฮเทคที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดย T3 Technology มีทิศทางธุรกิจหลัก 3 ประการด้วยกัน
1 คือ CPE : เรามีผลิตภัณฑ์และโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับ Wi-Fi ในบ้าน, โซลูชัน OTT
2 คือ T3 Smart IoT : จัดหาอุปกรณ์อัจฉริยะเกือบทั้งหมดในบ้านของคุณ
3 คือ ผลิตภัณฑ์และโซลูชันโทรคมนาคมแบบครบวงจร รวมถึงโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับ 5G และ 5G, เครือข่ายหลัก, การส่งสัญญาณ, คลาวด์, พลังงานดิจิทัล ฯลฯ

T3 Technology ใช้กลยุทธ์การขยายศูนย์กลาง ซึ่งหมายถึงการมุ่งเน้นไปที่ทิศทางทั่วไปของเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีเทคโนโลยีสูง และเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์และความสามารถของเราอย่างต่อเนื่อง

ในด้าน CPE เรายังคงลงทุนใน R&D ในศูนย์ R&D 3 แห่งของจีน (หวู่ฮั่น เซี่ยงไฮ้ และหนานจิง) โดยยังคงความได้เปรียบในด้านเทคโนโลยีที่คุ้มค่าและล้ำหน้า ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลคือชิป T3 ได้สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในวงกว้างกับผู้ผลิตชิปกระแสหลักชั้นนำของโลก เช่น Broadcom, Hi Silicon, MTK เป็นต้น และยังคงเป็นผู้นำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลต่อไป ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้บริการผู้ใช้ปลายทางได้ดียิ่งขึ้น T3 Technology ได้จัดตั้งศูนย์บริการในพื้นที่ในประเทศไทยเพื่อสร้างห่วงโซ่เชิงนิเวศของผลิตภัณฑ์ปลายทางแบบ end-to-end จากข้อมูลเชิงลึกของตลาด การจัดตั้งโครงการ R&D การขาย การส่งมอบ และบริการหลังการขาย

ในด้าน IoT T3 Technology ได้เปิดตัวช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในประเทศไทยและอินโดนีเซีย T3 Technology ยังคงลงทุนในฮาร์ดแวร์อัจฉริยะ การสร้างแอพ และแพลตฟอร์มคลาวด์เพื่อสร้างความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของแบรนด์ T3 Smart IoT ครอบคลุมช่องทางต่างๆ รวมถึงอีคอมเมิร์ซ ผู้ประกอบการ เครือข่ายขนาดใหญ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านเครื่องใช้ในบ้าน ร้านไอที และอื่นๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยี

ในด้านโทรคมนาคม T3 Technology ยังคงลงทุนในเครือข่าย 5G, เครือข่ายหลัก, การส่งสัญญาณ, โซลูชันระดับองค์กร, พลังงานใหม่, คลาวด์ และสาขาอื่นๆ โดยผสมผสานการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของพันธมิตรของเราเข้ากับระบบนิเวศในพื้นที่ T3 Technology ขยายตลาดด้าน วิศวกรรม ความสามารถในการรวมระบบ เพื่อส่งเสริมการใช้งาน 5G การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล อินฟราเครือข่ายและโซลูชั่นเครือข่ายองค์กรในไทย

ปัจจุบันธุรกิจของ T3 Technology ครอบคลุมในประเทศไทย , อินโดนีเซีย และมาเลเซีย สำหรับธุรกิจ B2B รวมถึงผู้ประกอบการรายใหญ่ทั้งหมด องค์กรขนาดใหญ่ และภาครัฐคือลูกค้าของ T3 Technology ซึ่งในประเทศไทย ทรู , เอไอเอส , 3BB , NT ตลอดจนลูกค้าองค์กรและหน่วยงานราชการ ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นโทรคมนาคมชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ T3 Technology ให้บริการมากกว่า 2 ล้านครัวเรือนและผู้บริโภคกว่า 8 ล้านคนในประเทศไทย ด้วยความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งของ T3 Technology และระบบบริการแบบครบวงจรในพื้นที่ และสำหรับธุรกิจ T3 Smart IoT T3 Technology ได้มีการผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะให้กับผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ T3 Technology การดำเนินธุรกิจของ T3 Technology ยึดมั่นในแนวคิดในการให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นขั้นสูงและสร้างมูลค่าให้กับพันธมิตร การผสมผสานประสบการณ์ของ T3 Technology ในการดำเนินงานในท้องถิ่น การส่งมอบด้านวิศวกรรม และความสามารถในการบูรณาการระบบ T3 Technology ยังคงนำคุณค่ามาสู่ผู้ใช้และองค์กรในไทยอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าการระบาดใหญ่ของโควิด-19 จะส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเศรษฐกิจทั่วโลก และยังได้เปลี่ยนความเข้าใจของผู้คนเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยี โดยเร่งความเร็วของโฮมบรอดแบนด์ การทำงานจากที่บ้าน การประชุมผ่านทางวิดีโอ การช็อปปิ้งออนไลน์ การชำระเงินผ่านมือถือ และความนิยมด้านเทคโนโลยีอื่นๆ อย่างรวดเร็ว ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา T3 Technology ได้แสดงให้เห็นการเติบโตแบบทวีคูณและมีศักยภาพสูง T3 Technology เชื่อว่าในที่สุดการระบาดของ COVID-19 จะสิ้นสุดลง และเศรษฐกิจของประเทศไทยจะได้รับการพัฒนาต่อไป และเชื่อว่า T3 Technology จะช่วยสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยได้มากขึ้น

การพัฒนาของ T3 Technology นั้นแยกออกไม่ได้จากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมของประเทศไทยและการสนับสนุนจากผู้บริโภคชาวไทย T3 Technology ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร T3 Technology มีพนักงานกว่า 80% เป็นพนักงานคนไทย เราจะยังคงให้โอกาสคนไทยและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรายังมีโอกาสฝึกงานสำหรับนักเรียนไทย ในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด T3 Technology ได้ให้อุปกรณ์การใช้งานแท็บเล็ตวินโดว์ อุปกรณ์อ่าน ID และ แอลกอฮอล์ หลายครั้ง T3 Technology จัดให้มีการฉีดวัคซีนสำหรับพนักงานทุกคนและครอบครัว T3 Technology จะคอยช่วยเหลือประเทศไทยและรับผิดชอบสังคมต่อไป … Mr.Leo Yu CEO Of T3 Technology


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

Honda SENSING 360 ยกระดับเทคโนโลยีสนับสนุนความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด

Honda SENSING 360 ยกระดับเทคโนโลยีสนับสนุนความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด

Honda Motor ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะยกระดับความปลอดภัยในระหว่างขับขี่ให้ครอบคลุม 360 องศา

เทคโนโลยีรถยนต์ในปี 2021 แบบไหนบ้างที่คนต้องการ – ใช้ดีประทับใจ – แทบไม่ได้ใช้เลย

เทคโนโลยีรถยนต์ในปี 2021 แบบไหนบ้างที่คนต้องการ – ใช้ดีประทับใจ – แทบไม่ได้ใช้เลย

J.D. Power เผยรายงาน TXI ปี 2021 จากผลสำรวจผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่ได้เข้าถึงเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีเทคโนโลยีใดบ้างที่ปัง เทคโนโลยีใดที่แป้ก

ตลาด IoT ไทยเนื้อหอม T3 Technology หงายไพ่ ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำ Smart IoT ในประเทศไทย

ตลาด IoT ไทยเนื้อหอม T3 Technology หงายไพ่ ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำ Smart IoT ในประเทศไทย

ในยุคที่วิถีชีวิตรีบเร่งขึ้นทุกขณะ ผู้คนเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน กระทั่งสมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนหยิบคว้าตั้งแต่ลืมตาตื่น ส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยหันไปหาอุปกรณ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นและเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น  Smart IoT  หรือ Internet of Things เจ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ…

Honda ผนึกกำลัง Google ให้รถทำหน้าที่เหมือนสมาร์ทโฟนได้ภายในปีหน้า

Honda ผนึกกำลัง Google ให้รถทำหน้าที่เหมือนสมาร์ทโฟนได้ภายในปีหน้า

Honda ร่วมกับ Google ที่จะนำเทคโนโลยีเชื่อมต่อรถรูปแบบใหม่มาใช้งานภายในรถยนต์รุ่นใหม่ภายในครึ่งปีหลัง 2022 หรือปีหน้านี้

T3 Technology ผนึกพันธมิตร Tuya Smart

T3 Technology ผนึกพันธมิตร Tuya Smart

ลงนามข้อตกลงและร่วมกำหนดยุทธศาสตร์สร้าง Ecosystem ต้อนรับ IoT ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ T3 Technology จับมือ Tuya Smart ร่วมแถลงข่าวลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการกำหนดยุทธศาสตร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ รวมถึงการวางแผนและออกแบบผลิตภัณฑ์ IoT อีกทั้งขยายระบบนิเวศหรืออีโคซิสเต็มส์เพื่อรองรับ IoT…

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

คาร์โรเปิดตัวเทคโนโลยีเลือกชมรถยนต์เสมือนจริงแบบออนไลน์รายแรกในไทยสำหรับธุรกิจรถมือสอง ครบทั้งภาพและเสียงในรูปแบบ 360 องศา

T3 Technology และ Huawei ร่วมลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์เพื่อเสริมศักยภาพด้านโซลูชั่นต่างๆ

T3 Technology และ Huawei ร่วมลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์เพื่อเสริมศักยภาพด้านโซลูชั่นต่างๆ

T3 Technology และ Huawei ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 โดยทั้งสองฝ่ายจะเปิดเผยถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมในธุรกิจที่ให้บริการกับผู้บริโภคในโซลูชั่นต่างๆ อาทิ โซลูชั่นเครือข่ายองค์กร โทรคมนาคมพลังงาน และ Huawei…

Bentley มอบสุนทรียภาพในการขับขี่เหนือระดับ ผ่านการแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร

Bentley มอบสุนทรียภาพในการขับขี่เหนือระดับ ผ่านการแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร

เบนท์ลีย์ ผนึกกำลัง LifeScore พัฒนาะบบแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร ให้เข้ากับรูปแบบการขับขี่ โหมด และสไตล์ของผู้ขับขี่ ผ่าน AI

Nissan แท็กทีม Bandai Namco พัฒนารถให้ ‘พูด’ เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น

Nissan แท็กทีม Bandai Namco พัฒนารถให้ ‘พูด’ เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น

นิสสัน จับมือ Bandai Namco Group เพื่อเปลี่ยนวิธีที่รถยนต์สื่อสารกับคุณ วิดีโอเกมกับรถยนต์นิสสันรุ่นใหม่มีอะไรที่เหมือนกัน คำตอบนั้นอยู่ในเสียงที่คุณได้ยิน

X