AXN Asia subaru SupermodelMe Revolution ซูบารุ

Subaru ร่วมสนับสนุนความสามารถสาวเอเชียยุคใหม่ใน SupermodelMe Revolution

คัดลอก URL แล้ว

Refinery Media บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์เรียลลิตี้ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกนำเรียลลิตี้การแข่งขันยอดนิยมอย่าง  ‘SupermodelMe’ มานำเสนอสู่สายตาแฟนๆ รายการทั่วโลกอีกครั้งให้สมกับหารรอคอย บอกเลยว่าครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าด้วยความสดใหม่ของเนื้อหารายการ ที่เพิ่มความท้าทายรูปแบบใหม่ และการรวมตัวของเหล่านักแสดงชื่อดังมากความสามารถ และผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงแฟชั่นมาช่วยเพิ่มสีสันให้รายการ ด้วยกระแสนิยมที่มีเพิ่มขึ้นจาก 5 ซีซั่นแรกทำให้ SupermodelMe ได้ออกอากาศใน 13 ประเทศทั่วโลกและโชว์ฟอร์มจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในเวทีนานาชาติ

SupermodelMe ซีซั่นล่าสุดนี้ ได้รับการสนับสนุนหลักในการถ่ายทำจาก Subaru Asia โดยมี 12 นางแบบสาวมั่นจาก 8 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม มาร่วมสะท้อนพลังความแกร่งของหญิงยุคใหม่ภายใต้ธีม ‘SupermodelMe Revolution’ เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่สดใหม่และน่าติดตามยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างต้นแบบของผู้หญิงเอเชียยุคใหม่ให้แก่ผู้ชมทั่วโลก ที่ผ่านมาผลงานเรียลลิตี้โชว์ของ Refinery Media ทั้ง SupermodelMe Season 1 ถึง 5 และ Asia’s Next Top Model Cycles 5 และ 6 ล้วนสร้างกระแสนิยมจนสามารถผลักดันให้เกิดซูเปอร์โมเดลหน้าใหม่ป้อนสู่วงการรวมถึงการแจ้งเกิดของ influencer ชื่อดังบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยในซีซั่น 6 นี้ 12 นางแบบจะต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน พวกเธอต้องผ่านการฝึกฝนทักษะด้านกีฬาอย่างหนัก ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแวดวงแฟชั่นอย่างเจาะลึก ขณะเดียวกันก็ต้องทดสอบสภาพความแข็งแกร่งของจิตใจและร่างกายท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแห่งแฟชั่นที่ล้ำสมัย พวกเธอต้องทำสิ่งนี้ร่วมกันในขณะที่อาศัยอยู่ร่วมกันและต้องเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้น

SupermodelMe Revolution

SupermodelMe Revolution‘ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อท้าทายขีดสุดของจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณของเหล่านางแบบทั้ง 12 คนผ่านเนื้อหารายการที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าชัยชนะ ในการเป็น SupermodelMe และได้รับหน้าที่ในการเป็น Subaru Ambassador ถ่ายปกนิตยสาร Harper’s Bazaar และเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนางแบบอาชีพกับค่าย Storm Model

นอกจากจะเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่แล้ว ‘SupermodelMe Revolution’ ยังได้รวมผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมแฟชั่นและวงการบันเทิงในฐานะคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิไว้มากมาย นำโดย ซินดี้ บิชอป นางแบบและนักแสดงมากความสามารถชาวไทย, Yu Tsai ช่างภาพชาวอเมริกัน ที่โด่งดังอย่างมากจาก America’s Next Top Model Cycle 22 และ Cycle 23, Hanli Hoefer พิธีกรรายการโทรทัศน์, Ase Wang นักธุรกิจ พิธีกร นักแสดง นางแบบชาวสิงคโปร์ และ Catriona Grey นางงามจักรวาล 2018 นางแบบ และนักร้องชาวฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย

โดยในซีซั่นนี้จะมีพิธีกรชื่อดัง Monika Sta. Maria นางแบบชาวฟิลิปปินส์และรองแชมป์ Asia’s Next Top Model (รอบที่ 3) และ Dana Slosar  นางแบบชาวไทยและผู้ชนะ Asia’s Next Top Model (รอบที่ 6) คอยเป็นพี่เลี้ยงและให้คำปรึกษาแก่เหล่าผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด

“นับเป็นการรอคอยที่ยาวนาน และวันนี้เราได้กลับมาสร้างสรรค์รายการ SupermodelMe หนึ่งในรายการที่ดีที่สุดอีกครั้ง ในซีซั่นนี้เราตั้งใจสร้างสรรค์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งการแสดงบนแคทวอล์ค ขั้นตอนการถ่ายทำ เพื่อท้าทายให้เหล่านางแบบได้ถ่ายทอดความเป็นที่สุดออกมาให้ผู้ชมที่รอคอยได้เห็น แม้ต้องเผชิญกับสถานการณ์ COVID-19 ที่เป็นอุปสรรคในการเดินทางของทีมงานและต้องดูแลความปลอดภัยของทีมงานอย่างเต็มที่ แต่สิ่งเหล่านี้ก็คุ้มค่ากับความพยายามที่จะได้สร้างสรรค์เนื้อหาที่ดีที่สุดให้แฟนๆได้ชม” Karen Seah ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการผลิต Refinery Media กล่าว “เราเดินหน้าพัฒนาคุณภาพรายการให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมุ่งหวังที่จะสร้างจุดเปลี่ยนและแรงขับเคลื่อนให้เกิดขึ้นแก่อุตสาหกรรมแฟชั่นและเปลี่ยนชีวิตของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ที่สำคัญเราต้องการแสดงออกถึงพลังความสามารถที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงเอเชียยุคใหม่ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้ชมทั่วโลก”

“AXN Asia ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรด้านการออกอากาศอย่างเป็นทางการของ SupermodelMe Revolution” Avani Bhanchawat รองประธานและหัวหน้าฝ่ายรายได้ของ KC Global Media (KCGM) Asia ที่ดูแลเครือข่าย AXN ใน 17 ประเทศในเอเชียกล่าว “ในฐานะหนึ่งในช่องรายการแห่งความบันเทิงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชียเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพซึ่งสอดคล้องกับเนื้อหาของ SupermodelMe Revolution ที่เข้ามาเสริมศักยภาพเนื้อหารายการที่ผลิตโดยทีมงานคุณภาพในภูมิภาคเอเชีย ที่สะท้อนถึงพรสวรรค์ของคนเอเชียที่พร้อมจะก้าวสู่โลกแห่งอนาคตอย่างมั่นใจผ่านช่องรายการของเรา”

“SupermodelMe เป็นเวทีและโอกาสสำหรับผู้หญิงเอเชียที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่น พร้อมที่จะเผชิญความท้าทายเพื่อก้าวสู่ความเป็นสุดยอดซูเปอร์โมเดลหนึ่งเดียวของเอเชีย ซึ่งหลักคิดเหล่านี้สอดคล้องกับวิธีคิดของซูบารุ ที่เชื่อมั่นในศักยภาพที่พร้อมจะก้าวข้ามขีดจำกัดด้านประสิทธิภาพและเทคโนโลยีเพื่อสมรรถนะสูงสุดของรถยนต์ของเรา พร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้านเพื่อลูกค้าคนสำคัญ เพียงเชื่อมั่นว่า ‘เราต้องทำได้’” เกลน ตัน รองประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ กลุ่มตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล (TCIL) กล่าว “ความท้าทายที่ผู้เข้าแข่งขันต้องเผชิญ จะทลายกรอบความคิดเดิมๆ ให้หมดไป และช่วยสร้างแรงบันดาลใจครั้งใหม่ให้ก้าวสู่เส้นทางแห่งความฝัน ด้วยศักยภาพของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนอย่างเต็มที่”

จากการออกอากาศทางออนไลน์ในปี 2552 ‘SupermodelMe’ จนสร้างความนิยมจากผู้ชมจำนวนมาก และสามารถขยายการออกอากาศผ่านโทรทัศน์เป็นประจำทุกสัปดาห์ควบคู่ไปกับการเผยแพร่ผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ที่ผู้ชมสามารถชมฟุตเทจเบื้องหลังและฉากที่ถูกตัดออกได้ ด้วยความพยายามกระโดดข้ามแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครของ SupermodelMe จนได้รับรางวัล “สุดยอดคอนเทนต์ที่ดีที่สุด” ในงาน Asian Television Awards 2012, รายการประเภท “สารคดียอดเยี่ยม” จาก International Digital Emmy Awards ในปี 2013 และ รางวัลการตัดต่อยอดเยี่ยม Apollo Award ในปี 2014  ส่งผลให้ SupermodelMe ได้รับการออกอากาศใน 13 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้ชมทางโทรทัศน์มากกว่า 30 ล้านคน

ทั้งนี้ SupermodelMe Revolution กำหนดออกอากาศครั้งแรกในเอเชียในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 19:55 น. (SGT) ทาง AXN Asia และในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 22:00 น. (SGT) ทาง AXN Taiwan จำนวน 10 ตอนต่อสัปดาห์ ผู้ชมสามารถชมและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เข้าแข่งขันและเนื้อหารายการได้ที่ @supermodelme บน Instagram และ Facebook หรือ www.supermodelme.tv


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

Subaru Solterra ประกาศรุ่นย่อย และราคา EV SUV สเปคญี่ปุ่น เริ่ม 5,940,000 เยน

Subaru Solterra ประกาศรุ่นย่อย และราคา EV SUV สเปคญี่ปุ่น เริ่ม 5,940,000 เยน

Subaru ประเทศญี่ปุ่น ประกาศรุ่นย่อยและราคาจำหน่าย All-New Solterra เอสยูวีไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์อย่างเป็นทางการ

All-New Subaru BRZ รถสปอร์ตสเปคไทย แรงเด่นโดนใจจนเป็น Talk of the town

All-New Subaru BRZ รถสปอร์ตสเปคไทย แรงเด่นโดนใจจนเป็น Talk of the town

บริษัท ทีซี ซูบารุ ประเทศไทย ได้สร้างปรากฎการณ์ Talk of the town ภายในงาน BIMS 2022 ด้วย The All-New Subaru BRZ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

รู้ก่อนเจอตัวจริง All-New Subaru BRZ รถสปอร์ตแห่งปีบุกถึงไทยในงาน BIMS 2022

รู้ก่อนเจอตัวจริง All-New Subaru BRZ รถสปอร์ตแห่งปีบุกถึงไทยในงาน BIMS 2022

Subaru เตรียมส่งรถสปอร์ตแห่งปี เปี่ยมไปด้วยความปราดเปรียว ทันสมัย สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือไปอีกขั้น พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

Subaru Outback โฉมใหม่ คว้ารางวัลความปลอดภัย 5 ดาว จาก EURO NCAP 2 ปีซ้อน

Subaru Outback โฉมใหม่ คว้ารางวัลความปลอดภัย 5 ดาว จาก EURO NCAP 2 ปีซ้อน

Subaru Outback สุดยอดรถ SUV คว้ารางวัลความปลอดภัย 5 ดาว 2 ปีซ้อน พร้อมทุบสถิติคะแนนสูงสุดในกลุ่มรถครอบครัวขนาดใหญ่จาก EURO NCAP

Subaru ดูแลลูกค้ารถเลขไมล์สูง มอบแคมเปญฟรีน้ำมันเครื่องแถมลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษา 1 ปี

Subaru ดูแลลูกค้ารถเลขไมล์สูง มอบแคมเปญฟรีน้ำมันเครื่องแถมลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษา 1 ปี

แคมเปญพิเศษสำหรับเจ้าของรถ Subaru ปี MY2013-2018  รับน้ำมันเครื่องฟรี พร้อมลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษา 1 ปี ที่ศูนย์บริการซูบารุทั่วประเทศ ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้  

Subaru ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ EV จากการรังสรรค์โดย STI ใน Tokyo Auto Salon 2022

Subaru ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ EV จากการรังสรรค์โดย STI ใน Tokyo Auto Salon 2022

Subaru ร่วมกับ STIส่งรถคอนเซ็ปต์ และโมเดลรถรุ่นต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชมจุใจในงาน Tokyo Auto Salon 2022 ที่ผ่านมา

New Subaru XV ยนตรกรรมเอสยูวีแห่งอนาคต เป็นเจ้าของได้ใน 1,299,000 บาท

New Subaru XV ยนตรกรรมเอสยูวีแห่งอนาคต เป็นเจ้าของได้ใน 1,299,000 บาท

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศราคารถยนต์รุ่นใหม่ New Subaru XV EyeSight สเปคไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเป็นเจ้าของได้ในราคา

Subaru เตรียมส่ง STI E-RA EV Concept รถสปอร์ตไฟฟ้าที่น่าจับตา

Subaru เตรียมส่ง STI E-RA EV Concept รถสปอร์ตไฟฟ้าที่น่าจับตา

Subaru เตรียมนำเสนอรถแต่งพิเศษจาก STI Performance และรถสปอร์ตไฟฟ้าเวอร์ชั่นคอนเซ็ปต์ที่น่าจับตามองในงาน Tokyo Auto Salon 2022

Subaru XV Advance Style Edition รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ของครอสโอเวอร์ยอดฮิต

Subaru XV Advance Style Edition รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ของครอสโอเวอร์ยอดฮิต

Subaru ประเทศญี่ปุ่น เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของครอสโอเวอร์ยอดนิยมอย่าง XV หรือ Crosstrek นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2011 ด้วยรุ่นพิเศษ

X