32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป คิง เพาเวอร์

5 หนุ่มฮอต! ชวนอิ่มเอมกับกิจกรรม LIVE STREAMING ฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์

คัดลอก URL แล้ว

คิง เพาเวอร์ ขอเชิญท่องเที่ยวแบบ อิ่มเอมทิพย์ กับ 5 ศิลปินนักร้องในรูปแบบ LIVE STREAMING ในงาน 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน FACEBOOK KING POWER (เฟชบุ๊ค คิง เพาเวอร์) ในวันที่ 14-18 ตุลาคม 2564

เพื่อมอบความสุขผ่านการท่องเที่ยวถึงแม้ยังเที่ยวไม่ได้ แต่สามารถ อิ่มเอมทิพย์ กับการท่องเที่ยวผ่าน LIVE STREAMING  ไปพร้อมๆ กับ 5 ศิลปินและนักร้องหนุ่มแบบฟินๆ ในงาน 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ซึ่งจัดโปรโมชั่นให้ช้อปได้อย่างสุดคุ้มโดยไม่ต้องมีไฟลต์บิน กับเครื่องสำอาง น้ำหอม และสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ สำหรับ 5 วันพิเศษ 14-18 ตุลาคม นี้ นอกจากโปรโมชั่นที่สุดคุ้มแล้ว ยังมีกิจกรรมความบันเทิงที่ให้คุณได้ร่วมอิ่มเอมด้วยการท่องเที่ยวไปกับ 5 ศิลปิน นักร้อง พร้อมเกมสนุกๆ โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น.

  • ประเดิมวันแรก 14 ตุลาคม นี้ กับความบันเทิงจาก เจมส์ มาร์ ที่จะพาไปร่วมสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในฝันแบบ ดรีมทริป ที่ประเทศสก็อตแลนด์ สถานที่ในฝันของใครหลายๆ คน รวมถึงติดตามความประทับใจของทริปตามหาแสงเหนือในประเทศฟินแลนด์ของพระเอกหนุ่ม
  • 15 ตุลาคม มิว ศุภศิษฏ์ นักแสดงและศิลปินวัยรุ่นชื่อดังพาไป ช้อปทิพย์ เช็คอินแหล่งช้อปปิ้งใน จีน , เซี่ยงไฮ้ , ปักกิ่ง และ ฮาวาย ที่นักท่องเที่ยวสายช้อปพลาดไม่ได้
  • 16 ตุลาคม พลาดไม่ได้ สำหรับนักท่องเที่ยวสายอาร์ต นักร้องหนุ่ม นน ธนนท์ จะชวนไปชมงานศิลปะแบบ อาร์ตทริป กันถึง บาเซโรน่า พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมงานศิลปะชิ้นเอกระดับโลก         
  • 17 ตุลาคม ร่วมท่องเที่ยวแบบผจญภัยกับพระเอกดาวรุ่ง ก็อต อิทธิพัทธ์ ที่จะพาตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวกันแบบ ลุยทริป ในประเทศตุรกี
  • 18 ตุลาคม พระเอกหุ่นแซ่บ กระทิง ขุนณรงค์ พาไปย่านร้านอาหารอร่อยเด็ดกับกิจกรรม อิ่มทริป กับร้านอาหารอร่อยเด็ดที่ นิเซโกะ

ร่วมสนุกกับความบันเทิงในกิจกรรม LIVE STREAMING  ในงาน 32ND  ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป สำหรับ 5 วัน พิเศษ 14-18 ตุลาคม นี้ พบกับกิจกรรมมากมายตั้งแต่เวลา 12.00 น. และร่วมสนุกกับกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลายกับ 5 ศิลปิน นักร้อง ที่สลับกันมาร่วมให้ความบันเทิงในเวลา 18.00 น. และร่วมช้อปปิ้งสุดคุ้มบนโลกออนไลน์ โดยไม่ต้องมีไฟลต์บินกับสินค้าส่งถึงบ้านกับบริการ KING POWER PERSONAL SHOPPER ที่ให้บริการประทับใจเหนือระดับ เสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง ผ่าน VDO CALL พร้อม 2 ช่องทางการช้อปใหม่ KING POWER CALL TO SHOP ที่หมายเลข 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE APPLICATION เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE : @KP_ChatToShop หรือสามารถมาช้อปด้วยตนเองที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา ภูเก็ต ได้ตลอดเดือนตุลาคมนี้


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

โชว์ 2 ถ้วยแชมป์ของ “เลสเตอร์ ซิตี้” ให้สาวกชาวไทยร่วมชม

โชว์ 2 ถ้วยแชมป์ของ “เลสเตอร์ ซิตี้” ให้สาวกชาวไทยร่วมชม

คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จัดโชว์ 2 ถ้วยแชมป์ของสโมสร “เลสเตอร์ ซิตี้” ทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

“คิง เพาเวอร์” ฉลองครบปีที่ 32 จัดแคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป

“คิง เพาเวอร์” ฉลองครบปีที่ 32 จัดแคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป

‘คิง เพาเวอร์’ ยกระดับประสบการณ์นักช้อปฉลองครบปีที่ 32 จัด “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป”

ช้อปออนไลน์กับคิง เพาเวอร์ 4 วัน 4 โค้ด รับสงกรานต์

ช้อปออนไลน์กับคิง เพาเวอร์ 4 วัน 4 โค้ด รับสงกรานต์

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ Exclusive Price พบสินค้าไอเท็มใหม่ใน ราคาดิวตี้ฟรีตลอดเดือนเมษายน   พร้อมโปรพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับ 4 วัน 4 โค้ดช่วงสงกรานต์…

ขอเชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564  ชิงเงินรางวัลรวม680,000 บาท

ขอเชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 ชิงเงินรางวัลรวม680,000 บาท

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564

คิง เพาเวอร์ ชวน “แดน วรเวช” ร่วมแจกฟุตบอลสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่บ้านเกิดสุพรรณบุรี

คิง เพาเวอร์ ชวน “แดน วรเวช” ร่วมแจกฟุตบอลสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่บ้านเกิดสุพรรณบุรี

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม!! เมื่อหนุ่มหล่อสายเลือดสุพรรณเข้มข้น แดน-วรเวช ดานุวงศ์ วาร์ปกลับบ้านเกิดสร้างสิ่งดีๆ ให้ชาวสุพรรณบุรี

เก้า จิรายุ ร่วมปล่อยคาราวานแจกฟุตบอลให้กับเด็กไทยทั่วประเทศ

เก้า จิรายุ ร่วมปล่อยคาราวานแจกฟุตบอลให้กับเด็กไทยทั่วประเทศ

“วันนี้ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแจกฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยครับ ผมเชื่อว่า ลูกฟุตบอลที่ได้มาตรฐาน เป็นความหวังของเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล

ความเป็นมาของ ‘คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี’ กับสัมปทานในสนามบินเมืองไทย

ความเป็นมาของ ‘คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี’ กับสัมปทานในสนามบินเมืองไทย

ผลการประมูลดิวตี้ฟรีของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ออกมาแล้วว่า ‘คิง เพาเวอร์’ จะยังคงเป็น ‘ดิวตี้ฟรี’ ที่อยู่คู่กับสนามบินไทยไปอีก 10 ปี…

X