3BB 3bbprivilege GIGATainment GIGATV Internet Member เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

คัดลอก URL แล้ว

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขในช่วงคลายล็อกดาวน์ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง สินค้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงสิ้นปี เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application

Trip.com
ให้บริการการจองเที่ยวบิน โรงแรม และตั๋วรถไฟออนไลน์ จองโรงแรมและที่พักได้มากกว่า 1,200,000 แห่ง เที่ยวบินสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกกว่า 5,000 เมือง และตั๋วรถไฟใน 5 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร เยอรมนี เกาหลีใต้ จีนไต้หวันและจีน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 100 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินขั้นต่ำ 5,000 บาท หรือส่วนลด 50 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินขั้นต่ำ 2,500 บาท และส่วนลดสูงสุด 6% สำหรับการจองที่พัก (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 1,800 บาท) ผ่าน Trip.com
รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงกรอกรหัสส่วนลดที่ https://th.trip.com/w/3BB ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 พฤศจิกายน 2564 สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31ธันวาคม 2564

Hicon New World
เครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้งานง่าย ไม่จุกจิก พร้อมให้ทุกบ้านและทุกร้านค้ามีเครื่องผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ใช้ได้เองในทุกๆวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อสั่งซื้อเครื่องทำน้ำแข็งทุกรุ่น สั่งซื้อสินค้าได้ทั้งทางหน้าร้าน และช่องทางออนไลน์ Facebook : Hicon New World และ LINE : @hiconnewworld ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

CONOCO THAILAND
เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ กำจัดกลิ่น ฝุ่น ควัน บุหรี่ และเชื้อโรคต่างๆ เพื่อให้คุณหายใจได้เต็มปอดตลอดการเดินทาง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ CONOCO รุ่นใดก็ได้ มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ที่ www.conocothailand.com และ LINE ID : @conocothailand ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2565

iRobot
แบรนด์โรบอทดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ดีที่สุด ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีฟังก์ชั่นครบครันสำหรับผู้ใช้งาน มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามพร้อมเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้า iRobot มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป กดรับโค้ดที่แอปฯ 3BB Member เพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด สาขาวิภาวดี และสาขาเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31ธันวาคม 2564

IQAir
หายใจด้วยอากาศที่สะอาดขึ้น พร้อมปกป้องอากาศของคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศสำหรับห้องภายในบ้านหรือสำนักงาน และผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศแบบพกพา ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้า IQAir มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป กดรับ CODE ที่แอปฯ 3BB Member เพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด สาขาวิภาวดี และสาขาเมกาบางนาตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Saha Market Online
รวมไว้ให้ครบทุกสิ่ง ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ของใช้ส่วนตัว และเครื่องใช้ในบ้าน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 88 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 588 บาทขึ้นไป กดรับ CODE ที่แอปฯ 3BB Member แล้วไปใช้สิทธิ์ที่ www.sahamarketonline.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Central Online
คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% (สูงสุด 300 บาท) เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท/ใบเสร็จ กดรับรหัสได้ที่แอปฯ 3BB Member แล้วนำรหัสไปกรอกเพื่อรับส่วนลดที่ Central Application ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

สำหรับลูกค้าที่มีคะแนนสะสม (3BB Point) สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้เช่นกัน

Dairy Queen
ไอศกรีมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้า 3BB ได้ฟินยิ่งขึ้น เพียงใช้ 30 พอยต์ รับฟรีไอศกรีมโคน (มูลค่า 12 บาท) ที่ร้านแดรี่ควีนทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้น สาขาจังซีลอน 1, จังซีลอน 2, เทสโก้ โลตัส สมุย หาดเฉวง, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, ร้านเอาท์ดอร์, ร้านทรัค, ร้านโมบาย และสาขาในสนามบินทุกสาขา ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

SF Cinema
เติมความสุขมากยิ่งขึ้นเมื่อรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 400 พอยต์ แลกรับฟรี Combo Set Take Away Size XL (Popcorn Take Away Size XL 85 oz.) พร้อมด้วย Coke original หรือ Coke zero 1 กระป๋อง (325 ml.) มูลค่า 210 บาท ณ จุดขาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

King Power
เลือกช้อปเครื่องสำอาง น้ำหอม สินค้าแฟชั่น ของใช้ในบ้าน สินค้าแบรนด์เนม ในราคาพิเศษที่ King Power แม้อยู่บ้าน ไม่ต้องมีไฟลต์บิน ลูกค้า 3BB ใช้ 20 พอยต์ แลกรับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ที่ www.kingpower.com หรือ แอปพลิเคชัน King Power ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

JOOK
เปิดโลกการฟังเพลงออนไลน์ ให้คุณได้สนุกทุกที่ทุกเวลา ทั้งเพลงไทย สากล เพลงใหม่ เพลงฮิต นับล้านดาวน์โหลด ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์ 300 พอยต์ แลกรับฟรี JOOX VIP 30 วัน (ใช้ได้กับบริการ JOOX ประเทศไทยเท่านั้น) เพียงกรอกรหัสเพื่อรับสิทธิ์ที่ JOOX Application กดที่ บัญชี > สมาชิกและสิทธิประโยชน์ > รหัสโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

เลือกรับสิทธิพิเศษที่ตรงใจคุณได้แล้ววันนี้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร. Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม SOMJEED Splashing Songkran Game เกมใหม่จาก “น้องส้มจี๊ด” ที่จะพาทุกคนร่วมสาดน้ำสงกรานต์แบบปลอดภัย ไร้กังวลจากการติดเชื้อโควิด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ –…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

X