3BB 3bbprivilege GIGATainment GIGATV Internet Member เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

คัดลอก URL แล้ว

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขในช่วงคลายล็อกดาวน์ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง สินค้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงสิ้นปี เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application

Trip.com
ให้บริการการจองเที่ยวบิน โรงแรม และตั๋วรถไฟออนไลน์ จองโรงแรมและที่พักได้มากกว่า 1,200,000 แห่ง เที่ยวบินสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกกว่า 5,000 เมือง และตั๋วรถไฟใน 5 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร เยอรมนี เกาหลีใต้ จีนไต้หวันและจีน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 100 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินขั้นต่ำ 5,000 บาท หรือส่วนลด 50 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินขั้นต่ำ 2,500 บาท และส่วนลดสูงสุด 6% สำหรับการจองที่พัก (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 1,800 บาท) ผ่าน Trip.com
รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงกรอกรหัสส่วนลดที่ https://th.trip.com/w/3BB ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 พฤศจิกายน 2564 สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31ธันวาคม 2564

Hicon New World
เครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้งานง่าย ไม่จุกจิก พร้อมให้ทุกบ้านและทุกร้านค้ามีเครื่องผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ใช้ได้เองในทุกๆวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อสั่งซื้อเครื่องทำน้ำแข็งทุกรุ่น สั่งซื้อสินค้าได้ทั้งทางหน้าร้าน และช่องทางออนไลน์ Facebook : Hicon New World และ LINE : @hiconnewworld ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

CONOCO THAILAND
เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ กำจัดกลิ่น ฝุ่น ควัน บุหรี่ และเชื้อโรคต่างๆ เพื่อให้คุณหายใจได้เต็มปอดตลอดการเดินทาง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ CONOCO รุ่นใดก็ได้ มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ที่ www.conocothailand.com และ LINE ID : @conocothailand ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2565

iRobot
แบรนด์โรบอทดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ดีที่สุด ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีฟังก์ชั่นครบครันสำหรับผู้ใช้งาน มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามพร้อมเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้า iRobot มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป กดรับโค้ดที่แอปฯ 3BB Member เพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด สาขาวิภาวดี และสาขาเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31ธันวาคม 2564

IQAir
หายใจด้วยอากาศที่สะอาดขึ้น พร้อมปกป้องอากาศของคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศสำหรับห้องภายในบ้านหรือสำนักงาน และผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศแบบพกพา ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้า IQAir มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป กดรับ CODE ที่แอปฯ 3BB Member เพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการ บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด สาขาวิภาวดี และสาขาเมกาบางนาตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Saha Market Online
รวมไว้ให้ครบทุกสิ่ง ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ของใช้ส่วนตัว และเครื่องใช้ในบ้าน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 88 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 588 บาทขึ้นไป กดรับ CODE ที่แอปฯ 3BB Member แล้วไปใช้สิทธิ์ที่ www.sahamarketonline.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

Central Online
คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% (สูงสุด 300 บาท) เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท/ใบเสร็จ กดรับรหัสได้ที่แอปฯ 3BB Member แล้วนำรหัสไปกรอกเพื่อรับส่วนลดที่ Central Application ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

สำหรับลูกค้าที่มีคะแนนสะสม (3BB Point) สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้เช่นกัน

Dairy Queen
ไอศกรีมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้า 3BB ได้ฟินยิ่งขึ้น เพียงใช้ 30 พอยต์ รับฟรีไอศกรีมโคน (มูลค่า 12 บาท) ที่ร้านแดรี่ควีนทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้น สาขาจังซีลอน 1, จังซีลอน 2, เทสโก้ โลตัส สมุย หาดเฉวง, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, ร้านเอาท์ดอร์, ร้านทรัค, ร้านโมบาย และสาขาในสนามบินทุกสาขา ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

SF Cinema
เติมความสุขมากยิ่งขึ้นเมื่อรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 400 พอยต์ แลกรับฟรี Combo Set Take Away Size XL (Popcorn Take Away Size XL 85 oz.) พร้อมด้วย Coke original หรือ Coke zero 1 กระป๋อง (325 ml.) มูลค่า 210 บาท ณ จุดขาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

King Power
เลือกช้อปเครื่องสำอาง น้ำหอม สินค้าแฟชั่น ของใช้ในบ้าน สินค้าแบรนด์เนม ในราคาพิเศษที่ King Power แม้อยู่บ้าน ไม่ต้องมีไฟลต์บิน ลูกค้า 3BB ใช้ 20 พอยต์ แลกรับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ที่ www.kingpower.com หรือ แอปพลิเคชัน King Power ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

JOOK
เปิดโลกการฟังเพลงออนไลน์ ให้คุณได้สนุกทุกที่ทุกเวลา ทั้งเพลงไทย สากล เพลงใหม่ เพลงฮิต นับล้านดาวน์โหลด ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์ 300 พอยต์ แลกรับฟรี JOOX VIP 30 วัน (ใช้ได้กับบริการ JOOX ประเทศไทยเท่านั้น) เพียงกรอกรหัสเพื่อรับสิทธิ์ที่ JOOX Application กดที่ บัญชี > สมาชิกและสิทธิประโยชน์ > รหัสโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

เลือกรับสิทธิพิเศษที่ตรงใจคุณได้แล้ววันนี้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร. Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB จับมือ WeTV รุกขยายฐานผู้ใช้งาน ส่งแพ็คเกจ VIP สุดคุ้มเดือนละ 59 บาท ชวนลูกค้าเต็มอิ่มกับความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียเต็มรูปแบบ

3BB จับมือ WeTV รุกขยายฐานผู้ใช้งาน ส่งแพ็คเกจ VIP สุดคุ้มเดือนละ 59 บาท ชวนลูกค้าเต็มอิ่มกับความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียเต็มรูปแบบ

3BB เดินหน้ายกระดับการให้บริการสู่การเป็น Telco & Media Entertainment อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำในฐานะที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย รุกขยายฐานผู้ใช้งานใหม่ เสริมแกร่งบริการด้านความบันเทิง ด้วยแพ็กเกจ VIP ราคาพิเศษ…

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่พี่น้องคนไทยด้วยกันได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ… ซึ่ง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ “MONO29 ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม 2” และครั้งนี้ได้ กลุ่มบริษัทจัสมิน โดย 3BB ช่วยนำของยังชีพลงพื้นที่ในจังหวัดต่าง…

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

กลุ่มบริษัทในเครือ โมโนเน็กซ์ เดินหน้าสานต่อโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ที่ จ.อ่างทอง และ จ.สระบุรี

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB คัดสรรสิทธิพิเศษหลากหลาย ถูกใจสายคลีนและคนรักสุขภาพ พร้อมร้านอาหาร ขนมหวานและสินค้าไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB VITABOOSTศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูด้วยวิตามินบำบัด…

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลกว่า 2 แสนบาทในกิจกรรมเกม SOMJEED Game “ I’m Vaccinated” เพียงลงทะเบียนก็ร่วมเล่นเกมส์ได้ทันที ซึ่งผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกในแต่ละเดือนจะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Huawei P40…

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ยังคงส่งความบันเทิงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ 3BB GIGATV เน็ตบ้านคุณภาพพ่วงด้วยกล่องดูคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ที่รวมช่องรายการคุณภาพหลากหลายทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้สาระบันเทิงจนถึงข่าวสารจากทั่วมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นการรวมคอนเทนต์หลากหลายครบจบในที่เดียว ซึ่งในหมวดบันเทิง HBO GO และ MONOMAX ได้ส่งภาพยนตร์-ซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคมเอาใจผู้ชมแบบเน้นๆ…

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ภาคกลาง นำโดยผู้อำนวยการภาค คุณพิสิษฐ์ จันทศรี…

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…