724 Market 724 มาร์เก็ต CARRO คาร์โร รถมือสอง

CARRO ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต เพิ่มความสะดวกในการซื้อ-ขายรถมือสองมากขึ้น

คัดลอก URL แล้ว

ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อ-ขายรถกับคาร์โรได้ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ล่าสุด คาร์โร (Carro) บริษัทสตาร์ทอัพ “ยูนิคอร์น” รายแรกด้านตลาดยานยนต์ผู้ให้บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือพันธมิตร 724 มาร์เก็ต (724 Market) บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ เตรียมบุกตลาด ซื้อ-ขายรถมือสองผ่านตัวแทนขายใน 43 สาขาทั่วไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวกสบายจากทุกพื้นที่ของประเทศ

Carro
อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด

อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือกับบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ที่จะก่อให้เกิดความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการซื้อ-ขาย รถมือสองแต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์กับคาร์โร ได้เข้าถึงผ่านคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของ 724 มาร์เก็ต ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ยังเป็นการเร่งทำการตลาดเชิงรุกในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง และมีความน่าเชื่อถือตามมาตรฐานที่คาร์โรยึดถือเป็นหลักเสมอมาเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อ-ขายรถมือสองที่ดีกว่าเดิม

“การร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง 724 มาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทประกันออนไลน์ในเครือของศรีกรุง โบรคเกอร์ จะสามารถเข้ามาช่วยสนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเสริมกำลังในการเข้าบริการตรวจสอบสภาพรถของผู้ที่ต้องการขายรถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของคาร์โรให้เข้าถึงจุดตรวจสภาพรถได้ง่ายขึ้น ซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการตามมาตรฐานของคาร์โร ซึ่งนอกจากจะได้ราคาดี จบได้ไวแล้ว ยังอำนวยความสะดวกในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมายังที่ตั้งของสาขา 

ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าความร่วมมือดังกล่าวจะสามารถสร้างการเติบโตให้คาร์โรได้ 2 เท่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 นี้ โดยศักยภาพของคาร์โรสามารถสนับสนุนการรับซื้อรถในระบบการประมูลบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งมีผู้ที่พร้อมทำการประมูลในระบบมากกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง ก็สามารถรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายของ 724 มาร์เก็ตได้เช่นกัน โดยรถทุกคันที่ผ่านการคัดสรรจากคาร์โรในนาม CARRO Automall นั้น มั่นใจได้ว่าผ่านการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 200 จุด ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า และนอกจากลูกค้าจะได้รับรถคุณภาพดีในราคาโดนใจแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความอุ่นใจในเรื่องของการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี หรือสูงสุด 30,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังการันตีความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 5 วันอีกด้วย”

 724 Market
พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด

พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ผู้นำนายหน้าประกันวินาศภัยของไทย เผยถึงการผนึกกำลังร่วมกับคาร์โรในครั้งนี้ ว่า “ด้วยประสบการณ์ของ 724 มาร์เก็ต ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งทางธุรกิจมากกว่า 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ อีกทั้งยังมีทีมงานตัวแทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้ง 43 สาขาทั่วไทย ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและบริการอันเป็นประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง แต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีผ่านช่องทางออนไลน์ เราก็จะช่วยสนับสนุนในส่วนของพนักงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการตรวจสภาพรถ (Inspector) กว่า 160 รายทั่วประเทศ ที่จะเข้ามาช่วยในการตรวจสอบสภาพรถของลูกค้าก่อนส่งให้ลงขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์กับทางคาร์โร ส่วนลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปให้บริการได้ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง หลังจากติดต่อเข้ามา

นอกจากนี้พนักงานของ 724 มาร์เก็ต จะเป็นส่วนสำคัญในการเข้ามาสนับสนุนในด้านคำแนะนำให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถคุณภาพดี โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายที่มีมากกว่า 40,000 รายทั่วประเทศ และทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของคาร์โรจะเข้ามารับช่วงต่อในการดูแลและให้คำแนะนำเสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นด้านการซื้อหรือขายรถก็ตาม ด้วยฐานลูกค้าของ 724 มาร์เก็ต และมาตรฐาน การให้บริการของคาร์โร สามารถรับประกันความมั่นใจให้ลูกค้าได้ว่าการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น ทำได้ง่าย สะดวก และโปร่งใสในทุกขั้นตอน”

สัมผัสประสบการณ์การซื้อ-ขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์แบบมั่นใจ สะดวก รวดเร็ว โปร่งใสทุกขั้นตอน พร้อมเลือกชมรุ่นรถคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลายพร้อมผ่านการคัดสรรและตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญแล้วได้ที่ th.carro.co หรือผ่านช่องทาง Facebook: CARRO Automall Thailand 


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

โอมาคาเสะ คาร์ โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้าผุดสาขาใหม่ พร้อมฉลอง 1,000 คัน

โอมาคาเสะ คาร์ โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้าผุดสาขาใหม่ พร้อมฉลอง 1,000 คัน

กลุ่มตรีเพชร เดินหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่มอีก 1 สาขา ที่บางใหญ่ พร้อมให้บริการรถมือสองสภาพเยี่ยมสู่มือลูกค้าในพื้นที่ทางตะวันตกของกรุงเทพฯ

CARRO มอบรถกระบะ คุ้มค่า ราคาดี หลังคลายล็อคมาตรการวิกฤตโควิด-19

CARRO มอบรถกระบะ คุ้มค่า ราคาดี หลังคลายล็อคมาตรการวิกฤตโควิด-19

คาร์โร ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีรถกระบะคุณภาพดีได้ต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจหลังการคลายล็อคดาวน์ กับ โปรโมชั่นออกรถฟรี! มีเงินเหลือ ตลอดเดือนกันยายนนี้

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

คาร์โรเปิดตัวเทคโนโลยีเลือกชมรถยนต์เสมือนจริงแบบออนไลน์รายแรกในไทยสำหรับธุรกิจรถมือสอง ครบทั้งภาพและเสียงในรูปแบบ 360 องศา

กลุ่มตรีเพชร รุกธุรกิจตลาดรถบรรทุกมือสองออนไลน์ Truck2Hand.com

กลุ่มตรีเพชร รุกธุรกิจตลาดรถบรรทุกมือสองออนไลน์ Truck2Hand.com

กลุ่มตรีเพชรเดินหน้ารุกธุรกิจใหม่ Truck2Hand.com ตลาดซื้อ-ขายรถบรรทุกมือสองออนไลน์ใหญ่ที่สุด ตอบสนองผู้ประกอบการยุค “ชีวิตวิถีใหม่”

CARRO Pickup Festival ยกทัพรถกระบะคุณภาพดีค่ายดัง ราคาโดน

CARRO Pickup Festival ยกทัพรถกระบะคุณภาพดีค่ายดัง ราคาโดน

คาร์โร สั่งลุย! จัดแคมเปญ CARRO Pickup Festival ยกทัพรถกระบะคุณภาพดีค่ายดัง พร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาทต่อคัน วันนี้ถึง 19 ส.ค. นี้

Carro เปิดประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ Carro Floor Auction อย่างเป็นทางการ

Carro เปิดประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ Carro Floor Auction อย่างเป็นทางการ

คาร์โร (ประเทศไทย) ลุยเต็มสูบ Carro Floor Auction เปิดตลาดลานประมูลรถยนต์มือสอง เสริมด้วยเทคโนโลยีประดิษฐ์ AI เพื่อให้โปร่งใสทุกขั้นตอนและติดตามข้อมูลย้อนหลังได้ พร้อมคัดเกรดรถคุณภาพเยี่ยมเร่งขยายฐานดีลเลอร์รับรถมือสอง ขึ้นแท่นผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์ครบวงจร

CARRO ผลักดันเทคโนโลยี AI เพื่อมอบประสบการณ์ซื้อ-ขายรถยนต์แบบไร้รอยต่อ

CARRO ผลักดันเทคโนโลยี AI เพื่อมอบประสบการณ์ซื้อ-ขายรถยนต์แบบไร้รอยต่อ

คาร์โร (ประเทศไทย) พร้อมส่งมอบประสบการณ์ซื้อ-ขายรถยนต์แบบไร้รอยต่อ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ผลักดันด้วยเทคโนโลยี AI ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ “click.buy.drive.”

CARRO ขึ้นแท่นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งอาเซียน

CARRO ขึ้นแท่นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งอาเซียน

CARRO ขึ้นแท่นเป็นยูนิคอร์นรายแรกในวงการตลาดยานยนต์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังระดมทุนรอบ Series C ได้ 360 ล้านเหรียญสหรัฐ นำโดย Softbank Vision Fund 2

CARRO เสิร์ฟช่องทางซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

CARRO เสิร์ฟช่องทางซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

ค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพในราคาโดนใจแบบปลอดภัยไม่เสี่ยงโควิด CARRO เสิร์ฟประสบการณ์ใหม่แบบไร้รอยต่อผ่านช่องทางออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ซื้อ-ขายรถยนต์ได้