724 Market 724 มาร์เก็ต CARRO คาร์โร รถมือสอง

CARRO ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต เพิ่มความสะดวกในการซื้อ-ขายรถมือสองมากขึ้น

คัดลอก URL แล้ว

ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อ-ขายรถกับคาร์โรได้ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ล่าสุด คาร์โร (Carro) บริษัทสตาร์ทอัพ “ยูนิคอร์น” รายแรกด้านตลาดยานยนต์ผู้ให้บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือพันธมิตร 724 มาร์เก็ต (724 Market) บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ เตรียมบุกตลาด ซื้อ-ขายรถมือสองผ่านตัวแทนขายใน 43 สาขาทั่วไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวกสบายจากทุกพื้นที่ของประเทศ

Carro
อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด

อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือกับบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ที่จะก่อให้เกิดความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการซื้อ-ขาย รถมือสองแต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์กับคาร์โร ได้เข้าถึงผ่านคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของ 724 มาร์เก็ต ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ยังเป็นการเร่งทำการตลาดเชิงรุกในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง และมีความน่าเชื่อถือตามมาตรฐานที่คาร์โรยึดถือเป็นหลักเสมอมาเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อ-ขายรถมือสองที่ดีกว่าเดิม

“การร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง 724 มาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทประกันออนไลน์ในเครือของศรีกรุง โบรคเกอร์ จะสามารถเข้ามาช่วยสนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเสริมกำลังในการเข้าบริการตรวจสอบสภาพรถของผู้ที่ต้องการขายรถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของคาร์โรให้เข้าถึงจุดตรวจสภาพรถได้ง่ายขึ้น ซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการตามมาตรฐานของคาร์โร ซึ่งนอกจากจะได้ราคาดี จบได้ไวแล้ว ยังอำนวยความสะดวกในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมายังที่ตั้งของสาขา 

ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าความร่วมมือดังกล่าวจะสามารถสร้างการเติบโตให้คาร์โรได้ 2 เท่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 นี้ โดยศักยภาพของคาร์โรสามารถสนับสนุนการรับซื้อรถในระบบการประมูลบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งมีผู้ที่พร้อมทำการประมูลในระบบมากกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง ก็สามารถรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายของ 724 มาร์เก็ตได้เช่นกัน โดยรถทุกคันที่ผ่านการคัดสรรจากคาร์โรในนาม CARRO Automall นั้น มั่นใจได้ว่าผ่านการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 200 จุด ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า และนอกจากลูกค้าจะได้รับรถคุณภาพดีในราคาโดนใจแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความอุ่นใจในเรื่องของการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี หรือสูงสุด 30,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังการันตีความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 5 วันอีกด้วย”

 724 Market
พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด

พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ผู้นำนายหน้าประกันวินาศภัยของไทย เผยถึงการผนึกกำลังร่วมกับคาร์โรในครั้งนี้ ว่า “ด้วยประสบการณ์ของ 724 มาร์เก็ต ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งทางธุรกิจมากกว่า 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ อีกทั้งยังมีทีมงานตัวแทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้ง 43 สาขาทั่วไทย ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและบริการอันเป็นประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง แต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีผ่านช่องทางออนไลน์ เราก็จะช่วยสนับสนุนในส่วนของพนักงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการตรวจสภาพรถ (Inspector) กว่า 160 รายทั่วประเทศ ที่จะเข้ามาช่วยในการตรวจสอบสภาพรถของลูกค้าก่อนส่งให้ลงขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์กับทางคาร์โร ส่วนลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปให้บริการได้ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง หลังจากติดต่อเข้ามา

นอกจากนี้พนักงานของ 724 มาร์เก็ต จะเป็นส่วนสำคัญในการเข้ามาสนับสนุนในด้านคำแนะนำให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถคุณภาพดี โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายที่มีมากกว่า 40,000 รายทั่วประเทศ และทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของคาร์โรจะเข้ามารับช่วงต่อในการดูแลและให้คำแนะนำเสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นด้านการซื้อหรือขายรถก็ตาม ด้วยฐานลูกค้าของ 724 มาร์เก็ต และมาตรฐาน การให้บริการของคาร์โร สามารถรับประกันความมั่นใจให้ลูกค้าได้ว่าการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น ทำได้ง่าย สะดวก และโปร่งใสในทุกขั้นตอน”

สัมผัสประสบการณ์การซื้อ-ขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์แบบมั่นใจ สะดวก รวดเร็ว โปร่งใสทุกขั้นตอน พร้อมเลือกชมรุ่นรถคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลายพร้อมผ่านการคัดสรรและตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญแล้วได้ที่ th.carro.co หรือผ่านช่องทาง Facebook: CARRO Automall Thailand 


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

CARRO  ผนึกกำลัง จีนี่ เปิดตัวแคมเปญบริการเช่าซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

CARRO  ผนึกกำลัง จีนี่ เปิดตัวแคมเปญบริการเช่าซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

“คาร์โร” ชูกลยุทธ์ 5M Infrastructureผนึกกำลัง “จีนี่” พัฒนาวิธีการซื้อรถมือสอง (M - Method)เปิดตัวแคมเปญ “Genie Easy Owned” บริการเช่าซื้อรถมือสอง ครั้งแรกในไทย

CARRO ติดอันดับเติบโตมากที่สุดในภูมิภาค โดย Financial Times

CARRO ติดอันดับเติบโตมากที่สุดในภูมิภาค โดย Financial Times

คาร์โร (CARRO) ประกาศความสำเร็จในการคว้าตำแหน่งบริษัทที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในกลุ่มบริษัทเทคโนโลยียานยนต์ จาก Financial Times

บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 เปิดฉากอย่างเป็นทางการ หารถมือสองถูกใจ จบได้ในที่เดียว

บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 เปิดฉากอย่างเป็นทางการ หารถมือสองถูกใจ จบได้ในที่เดียว

เปิดฉาก“งานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13” ชูคอนเซ็ปต์ ‘ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว’ กรังด์ปรีซ์ฯ ผนึกกำลังพันธมิตร ผลักดันธุรกิจรถยนต์มือสองให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

‘มหกรรมรถยนต์มือสอง ลดแหลก แจกกระจาย รับซัมเมอร์!’ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานสุดพิเศษ

‘มหกรรมรถยนต์มือสอง ลดแหลก แจกกระจาย รับซัมเมอร์!’ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานสุดพิเศษ

Carro จัดมหกรรมรถยนต์มือสองคุณภาพดีจากคาร์โรเป็นครั้งแรก โดยรวบรวมรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมกว่า 300 รายการ ลดสูงสุดกว่า 100,000 บาทต่อคัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 149,000 บาท! และแจกความคุ้มอีก 3 ต่อ!

CARRO ยกระดับตลาดรถยนต์มือสอง ชู AI Car Inspection Analysis Platform

CARRO ยกระดับตลาดรถยนต์มือสอง ชู AI Car Inspection Analysis Platform

คาร์โร นำโนโลยีเพื่อการตรวจสภาพรถยนต์อัจฉริยะเพื่อการตรวจสภาพรถยนต์มือสองทั้งภายนอกและภายใน อย่างรวดเร็วและแม่นยำในไทย และอาเซียน

CARS24 แนะนำ 6 รถยนต์มือสอง งบ 6,000 บาท เด็กจบใหม่ก็ซื้อได้

CARS24 แนะนำ 6 รถยนต์มือสอง งบ 6,000 บาท เด็กจบใหม่ก็ซื้อได้

CARS24 แนะนำ 6 รถยนต์มือสองที่ตอบโจทย์เด็กจบใหม่ ที่สามารถออกรถได้แม้มีงบ 6,000 บาท พร้อมร่วมขับเคลื่อนการสร้างรายได้ในอนาคต

CARRO จับมือจีนี่ ส่งบริการสินเชื่อรถแลกเงิน วงเงินสูงสุด 1.5 ลบ. ดอกเบี้ยเอ็กซ์คลูซีฟเริ่ม 0.49%

CARRO จับมือจีนี่ ส่งบริการสินเชื่อรถแลกเงิน วงเงินสูงสุด 1.5 ลบ. ดอกเบี้ยเอ็กซ์คลูซีฟเริ่ม 0.49%

คาร์โร จับมือจีนี่ ส่งบริการสินเชื่อรถแลกเงิน วงเงินสูงสุด 1.5 ลบ. ดอกเบี้ยเอ็กซ์คลูซีฟเริ่ม 0.49% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

CARRO ผนึกกำลัง Shinhan จากเกาหลีใต้ ยกระดับขยายธุรกิจจำหน่ายรถยนต์มือสองออนไลน์

CARRO ผนึกกำลัง Shinhan จากเกาหลีใต้ ยกระดับขยายธุรกิจจำหน่ายรถยนต์มือสองออนไลน์

CARRO มุ่งขยายธุรกิจ หลังรับเงินลงทุน 10 ล้านเหรียญสหรัฐ จากกลุ่มธุรกิจการเงินสัญชาติเกาหลี Shinhan ในรอบ Series C1

CARRO ออกโปรแรง ส่งความเฮง 3 ต่อรับปีเสือ! ตลอดเดือน ม.ค. 2565

CARRO ออกโปรแรง ส่งความเฮง 3 ต่อรับปีเสือ! ตลอดเดือน ม.ค. 2565

คาร์โร ส่งโปรโมชั่นแคมเปญรับปีเสือ พร้อมเปย์ความเฮงถึง 3 ต่อ ให้ลูกค้า 99 คนแรก ที่ออกรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเยี่ยม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2565 

X