glasses PRADA PRADA LINEA ROSSA Sunglasses แว่นตา แว่นตากันแดด

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลกชันแว่นตาล่าสุดจาก Prada Linea Rossa โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวอย่างสง่างามผสานรวมกับโครงสร้างล้ำยุคที่แสดงออกถึงสุนทรียภาพแบบใหม่อันปราดเปรียว

แว่นตารุ่นไลฟ์สไตล์ของ Prada Linea Rossa ถ่ายทอดความสง่างามแบบร่วมสมัยโดยไม่ละทิ้งการออกแบบแนวสปอร์ตของแบรนด์ รายละเอียดทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้รับการขับเน้นให้โดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น

กรอบแว่นขนาดใหญ่และพื้นผิวที่เคลือบด้วยยางคือคุณสมบัติอันโดดเด่นของคอลเลกชันจาก Prada Linea Rossa ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและความสะดวกสบายสูงสุดในทุกสถานการณ์

แว่นตาในคอลเลกชันนี้ยังสมบูรณ์แบบครบถ้วนด้วยเลนส์โพลาไรซ์กันน้ำหลายชั้นหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมอบการปกป้องสูงสุดในสภาวะแสงและความชื้นที่แตกต่างกันออกไป

แว่นรุ่นต่างๆ ในคอลเลกชันแว่นตา PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นกันแดดรุ่นไลฟ์สไตล์จาก Prada Linea Rossa

SPS04X
แว่นกันแดดรุ่นใหม่ในคอลเลกชันไลฟ์สไตล์จาก Prada Linea Rossa มีการออกแบบที่โดดเด่น ด้านหน้าที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผสานรวมเข้ากับส่วนขมับขนาดใหญ่ที่รูปทรงแนวตรงเพื่อสร้างลักษณะที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความเคลื่อนไหว โดยวางจำหน่ายในหลากหลายการผสมผสานเฉดสีทั้งแบบที่เคลือบด้วยยางและไม่เคลือบด้วยยาง ได้แก่ สีเทาเคลือบยาง + สีเทาอมน้ำเงินเข้ม สีน้ำเงินเข้มเคลือบยาง + สีดำ สีเขียวแบบทหารเคลือบยาง + สีเทาอมน้ำเงินเข้ม สีเทาเคลือบยาง + สีขาว สีดำเคลือบยาง + สีน้ำเงินอมเขียวและสีดำเคลือบยาง ในขณะที่เลนส์มีให้เลือกทั้งแบบสีเดียวสุดคลาสสิก แบบกระจกสะท้อนแสงหลากสีสัน และแบบโพลาไรซ์ แถบโลโก้ Prada Linea Rossa

คอลเลกชันแว่นกันแดดรุ่นแอคทีฟ Prada Linea Rossa

SPS51X
การออกแบบทรงนักบินสุดคลาสสิกได้รับการตีความใหม่ด้วยการปรับโฉมแบบสปอร์ตในแว่นกันแดดรุ่นใหม่ในคอลเลกชันแอคทีฟ Prada Linea Rossa กรอบแว่นโลหะประกอบด้วยแป้นจมูกเคลือบยางที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งรับประกันความแข็งแรงและความกระชับที่สวมใส่สบาย เลนส์ได้รับการเคลือบด้วยโทนสีแบบโลหะและแบบผิวด้านที่ขอบด้านนอก ในขณะที่สะพานแว่นแบบคู่ได้รับการเน้นด้วยการแทรกสีที่ตัดกันสุดล้ำ โครงสร้างของขาแว่นมีการตัดกันอย่างชัดเจนเพื่อสร้างพลังแห่งความมีชีวิตชีวา โดยวางจำหน่ายในเฉดสีน้ำเงินเข้ม อะลูมิเนียม ดำ และเทาแบบผิวด้าน พร้อมเลนส์แบบสีเดียวและแบบกระจกสะท้อนแสง แถบโลโก้ Prada Linea Rossa

SPS52X
แว่นกันแดดรุ่นใหม่ในคอลเลกชันแอคทีฟ Prada Linea Rossa ผลิตจากกรอบโลหะทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่ด้านหน้ามีการออกแบบแนวสปอร์ต ในขณะที่แป้นจมูกยางแบบใหม่ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มอบความแข็งแรงและความกระชับที่สวมใส่สบาย โครงสร้างใหม่ของขาแว่นสร้างความรู้สึกถึงการแยกส่วนกันอย่างมีชีวิตชีวา เลนส์ได้รับการเคลือบที่ขอบด้านนอก และสะพานแว่นแบบคู่อันโดดเด่นมีการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยวางจำหน่ายในเฉดสีน้ำเงินเข้ม อะลูมิเนียม ดำ และเทาแบบผิวด้าน พร้อมเลนส์แบบสีเดียวและแบบกระจกสะท้อนแสง แถบโลโก้ Prada Linea Rossa

คอลเลกชันแว่นสายตารุ่นไลฟ์สไตล์จาก Prada Linea Rossa

VPS03N
แว่นตารุ่นใหม่ในคอลเลกชันไลฟ์สไตล์ Prada Linea Rossa มีโครงสร้างเส้นใยไนลอนที่เบาเป็นพิเศษมาพร้อมรูปทรงแบบแพนโตและเสน่ห์ดึงดูดใจแบบร่วมสมัย บานพับแบบพิเศษที่ขาแว่นให้ความกระชับ พร้อมความยืดหยุ่นสูงสุด โดยวางจำหน่ายในเฉดสีดำ คริสตัล ลายพรางผิวด้าน สีน้ำเงิน Air forceโปร่งแสง และสีดำเคลือบยาง แถบโลโก้ Prada Linea Rossa

คอลเลกชันแว่นสายตารุ่นแอคทีฟ Prada Linea Rossa

VPS05N
แว่นสายตารุ่นใหม่ในคอลเลกชันแอคทีฟ Prada Linea Rossa นำเสนอโครงสร้างเส้นใยไนลอนที่เบาเป็นพิเศษ กรอบแว่นมีการออกแบบทรงเหลี่ยมพร้อมมุมโค้งมนที่มีรูปแบบอันทันสมัย ขาแว่นที่เป็นเส้นตรงตัดกับรายละเอียดอย่างชัดเจนที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา โดยวางจำหน่ายในโทนสีเคลือบด้วยยาง ทั้งแบบลายพราง สีเทา และสีน้ำเงินเข้ม และอีกสองรุ่นในสีดำและสีดำผิวด้าน


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

Luxottica Presents : Celebrate Pink

Luxottica Presents : Celebrate Pink

สีชมพูยังคงเป็นเฉดสีที่สนุกสนานในตู้เสื้อผ้าของเรา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงและการตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม แสดงการสนับสนุนในเดือนพิเศษนี้ด้วยแว่นตาสีชมพูและสีแดงจาก คอลเลคชันแว่นตาล่าสุดของ Luxottica ในรูปทรงและเฉดสีชมพูที่หลากหลาย ที่มีมาให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุดเพื่อเป็นอนุสรณ์ในโอกาสพิเศษนี้

Wear it! Style it!

Wear it! Style it!

พาตัวเองไปสู่การท่องเที่ยวสุดวิเศษในแบบที่คุณวาดฝันด้วยเทรนด์แว่นตาล่าสุด ตั้งแต่สไตล์คลาสสิกย้อนยุคไปจนถึงสไตล์แนวเพลงแจ๊ซที่เจิดจรัส ดื่มด่ำกับทุกการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสบายๆที่ชายหาดหรือการทัวร์ชมเมือง โทนขาวดำสุดคลาสิคสีดำเป็นสีที่มีเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล โดยเน้นไปทีวัฒนาการของ”ความมืด” ด้วยสีที่สะดุดตา การสะท้อนแสงที่ละเอียดอ่อน การออกแบบที่เป็นสไตล์มินิมอลยังเป็นกุญแจสำคัญของนวัตกรรมระดับสูง และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เช่น การใช้สีเมทัลลิก โดดเด่นด้วยสีสันน่าดึงดูดรูปทรงเรียบง่ายที่สร้างความแตกต่างให้กับพื้นผิวที่มีสีตัดกัน โครงสร้างที่มีแรงบันดาลจากความสนุกในยุค 80…

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani  ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armaniอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างามรูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ…

X