คิง เพาเวอร์

“คิง เพาเวอร์” ฉลองครบปีที่ 32 จัดแคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป

คัดลอก URL แล้ว

1 ตุลาคม 2564 – ‘คิง เพาเวอร์’ ยกระดับประสบการณ์นักช้อปฉลองครบปีที่ 32 จัด “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ช้อปปิ้งดีลสุดคุ้มช้อปได้แม้ไม่มีไฟลต์บินตลอดเดือนตุลาคม พร้อมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในรูปแบบออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิ่งและกิจกรรมเที่ยวทิพย์สร้าง Engagement กับลูกค้าไทย-จีน โดยสามารถร่วมประสบการณ์ช้อปครั้งสำคัญตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม นี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “แคมเปญ DELIGHTS & SURPRISES เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เนื่องในโอกาสครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และปีนี้การจัดงานยังคงอยู่ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนที่รักการเดินทางยังไม่สามารถออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ แคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ในครั้งนี้จึงนำเทรนด์ #เที่ยวทิพย์ ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดฮิตของชาวโซเชียลมาสร้างเป็นกิจกรรมให้คลายความคิดถึงการท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นคุ้มค่าที่สุดแห่งปีกับการฉลอง 32 ปีของคิง เพาเวอร์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม นี้

ภายใต้แคมเปญดังกล่าว ลูกค้าสามารถรับ 4 ประสบการณ์ช้อปครั้งสำคัญในวันไม่มีไฟลต์บินกับ คิง เพาเวอร์ ดังนี้

  • เที่ยวไม่ได้แต่ใจอยากช้อป (Best Deal of The Year) กับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปีของการช้อปสินค้า โดยเฉพาะสินค้าระดับลักชัวรี่แบรนด์ ที่เพิ่มมูลค่าการช้อปให้ลูกค้า ด้วยโปรแกรมช้อปผ่านการซื้อ Cash Card สำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ พัทยา และภูเก็ต เพียงซื้อ Cash Card รับความคุ้มค่าเพิ่มสูงสุด 25,000 บาท โดยซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท ช้อปได้ 12,500 บาท / 30,000 บาท ช้อปได้ 40,000 บาท / 50,000 บาท ช้อปได้ 75,000 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ต้องการสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ SCARLET รับเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อสมัครสมาชิกและเติมเงินเข้าบัญชีสมาชิก 6,000 บาท พร้อมรับส่วนลด 10% ตลอดอายุสมาชิก พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมาย และพลาดไม่ได้กับ 5 วันพิเศษ 14-18 ตุลาคม นี้ สมาชิกคิง เพาเวอร์ รับส่วนลด On top สูงสุด 10%
  • ช้อปทิพย์ (Online / Virtual Shopping) ประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่บนโลกออนไลน์ ผ่าน KING POWER PERSONAL SHOPPER ที่ให้บริการประทับใจเหนือระดับ เสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง และพบกับไลฟ์สุดเซอร์ไพรส์สินค้าราคาพิเศษ ช้อป(ไม่)ทิพย์ LIVE ผ่าน Facebook King Power
  • อิ่มเอมทิพย์ (Live Streaming Entertainment Program) ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงจากศิลปินและนักแสดงชื่อดัง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวและ มอบความสนุกให้กับลูกค้าคนพิเศษด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์กับศิลปินผ่านช่องทาง Live Streaming
  • เที่ยวทิพย์ (Traveling Destinations) พบกับ Travel Blogger ที่จะพาคุณออกเดินทางไป #เที่ยวทิพย์ และอัพเดตสถานที่ท่องเที่ยวให้หายคิดถึง

โดยกิจกรรม #ช้อปทิพย์ #อิ่มเอมทิพย์ และ #เที่ยวทิพย์ จะเป็นกิจกรรมในรูปแบบ Live Streaming Event เฉพาะวันที่ 14-18 ตุลาคม ที่ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด หรือ Life Beyond Boundary ให้ลูกค้าผ่านทาง เฟชบุ๊ค คิง เพาเวอร์ ออฟฟิเชียล (Facebook King Power Official) ในประเทศไทย และยัง Live Streaming จากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทาง ‘เวยโป๋’ (Weibo) โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนจะได้ชม Live บรรยากาศ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และพาช้อปสินค้าแบรนด์จากเมืองไทยให้หายคิดถึงผ่าน Blogger ชาวจีนที่อยู่ในประเทศไทย ในขณะที่ Blogger คนไทยในประเทศจีน จะ Live สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีนให้คนไทยหายคิดถึงการเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ต่างๆในประเทศท่องเที่ยวที่จะเป็นคอนเทนต์สำคัญของการ Live ในครั้งนี้ พร้อมด้วยกิจกรรมไลฟ์สดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษกับช่วง ช้อป(ไม่)ทิพย์ LIVE รวมถึงไฮไลท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอนเทนต์ ตลอด 5 วัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

นายอภิเชษฐ์ กล่าวเพิ่มเติมถึงแนวคิดแคมเปญพิเศษครั้งนี้ว่า “ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ทำให้การจัดแคมเปญฉลองในวันครบรอบของ คิง เพาเวอร์ ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์ และปีนี้ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงผ่อนคลายมาตรการควบคุมโรค แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ ยังคงเน้นย้ำการเข้าใช้บริการในพื้นที่รางน้ำ พัทยา และ ภูเก็ต ตามนโยบาย SAFETY SHOPPING SAFETY SERVICE ช้อปปลอดภัย ห่างไกลโควิด ตามมาตรฐานความปลอดภัยป้องกันโรค COVID-19 รองรับสุขภาพดีวิถีใหม่ และออกแบบโปรแกรมช้อปปิ้งที่หลากหลายรองรับพฤติกรรมช้อปปิ้งของลูกค้าทั้งออนไลน์ – ออฟไลน์ รวมถึงการสร้าง Emotional Shopper ผ่าน Live Streaming Event ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์นักช้อป นักเดินทาง ในวิถีใหม่”

พลาดไม่ได้กับโปรแกรมช้อปที่คุ้มค่ากับสินค้า Home Delivery ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเลคทรอนิกส์ รวมถึงลักชัวรี่แบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาสุดพิเศษกับแคมเปญ “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต พร้อม 2 ช่องทางการช้อปใหม่ KING POWER CALL TO SHOP ที่หมายแลข 02-3387870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE : @KP_ChatToShop หรือ LINE : @Kingpowerofficial


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

5 หนุ่มฮอต! ชวนอิ่มเอมกับกิจกรรม LIVE STREAMING ฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์

5 หนุ่มฮอต! ชวนอิ่มเอมกับกิจกรรม LIVE STREAMING ฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์

คิง เพาเวอร์ ขอเชิญท่องเที่ยวแบบ อิ่มเอมทิพย์ กับ 5 ศิลปินนักร้องในรูปแบบ LIVE STREAMING ในงาน 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน FACEBOOK KING POWER ในวันที่ 14-18 ตุลาคม 2564

ช้อปออนไลน์กับคิง เพาเวอร์ 4 วัน 4 โค้ด รับสงกรานต์

ช้อปออนไลน์กับคิง เพาเวอร์ 4 วัน 4 โค้ด รับสงกรานต์

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ Exclusive Price พบสินค้าไอเท็มใหม่ใน ราคาดิวตี้ฟรีตลอดเดือนเมษายน   พร้อมโปรพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับ 4 วัน 4 โค้ดช่วงสงกรานต์…

ขอเชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564  ชิงเงินรางวัลรวม680,000 บาท

ขอเชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 ชิงเงินรางวัลรวม680,000 บาท

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564

คิง เพาเวอร์ ชวน “แดน วรเวช” ร่วมแจกฟุตบอลสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่บ้านเกิดสุพรรณบุรี

คิง เพาเวอร์ ชวน “แดน วรเวช” ร่วมแจกฟุตบอลสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่บ้านเกิดสุพรรณบุรี

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม!! เมื่อหนุ่มหล่อสายเลือดสุพรรณเข้มข้น แดน-วรเวช ดานุวงศ์ วาร์ปกลับบ้านเกิดสร้างสิ่งดีๆ ให้ชาวสุพรรณบุรี

เก้า จิรายุ ร่วมปล่อยคาราวานแจกฟุตบอลให้กับเด็กไทยทั่วประเทศ

เก้า จิรายุ ร่วมปล่อยคาราวานแจกฟุตบอลให้กับเด็กไทยทั่วประเทศ

“วันนี้ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแจกฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยครับ ผมเชื่อว่า ลูกฟุตบอลที่ได้มาตรฐาน เป็นความหวังของเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล

ความเป็นมาของ ‘คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี’ กับสัมปทานในสนามบินเมืองไทย

ความเป็นมาของ ‘คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี’ กับสัมปทานในสนามบินเมืองไทย

ผลการประมูลดิวตี้ฟรีของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ออกมาแล้วว่า ‘คิง เพาเวอร์’ จะยังคงเป็น ‘ดิวตี้ฟรี’ ที่อยู่คู่กับสนามบินไทยไปอีก 10 ปี…