Engoo ภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ

พูดอังกฤษเก่งกับ Engoo แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

คัดลอก URL แล้ว

หลายๆ คนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เน้นการ “ฟัง-พูด” เป็นหลัก คงจะเคยเห็น Engoo ผ่านตามาบ้างแล้ว รู้หรือไม่ว่า Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสด ตัวต่อตัว กับครูต่างชาติและครูเจ้าของภาษา เรียนได้ตลอด 24 ชม. โดยแพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและได้ผลจริง ในราคาที่ผู้เรียนทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ จึงทำให้ Engoo เติบโตและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

อยากพูดอังกฤษเก่ง ทำไมต้องเรียนที่ Engoo
Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น หรือที่ญี่ปุ่นใช้ชื่อว่า “DMM Eikaiwa” ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2013 เนื่องจากสังคมญี่ปุ่นไม่นิยมใช้ภาษาอังกฤษ แต่ด้วยความก้าวหน้าของยุคสมัยและระบบการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต ทำให้สังคมญี่ปุ่นที่พึ่งพาภาษาญี่ปุ่นเป็นหลักต้องเปิดรับและเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากขึ้น Engoo จึงคิดวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยให้คนที่พูดภาษาอังกฤษไม่เป็นสามารถฝึกฝนจนพูดเก่งได้ราวกับเจ้าของภาษา

Engoo ออกแบบคอร์สเรียนซึ่งทำให้ผู้เรียนที่แม้จะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันสามารถฝึกฝนจนพูดภาษาอังกฤษเก่งได้ ด้วยการออกแบบหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและแก้ปัญหาให้ผู้เรียนได้ครบทุกมิติ

1. ใช้หลักสูตรและบทเรียนสากลซึ่งออกแบบโดยเจ้าของภาษา สอนโดยเจ้าของภาษา ภายใต้การบริหารจัดการแบบญี่ปุ่น
การใช้หลักสูตรการเรียนการสอนแบบสากลเพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้การฟังและพูดภาษาอังกฤษในแบบฉบับของเจ้าของภาษา โดยมีการบริหารจัดการการเรียนรู้โดยคนญี่ปุ่น ซึ่งเข้าใจปัญหาของการฝึกภาษาอังกฤษในสังคมที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก จนสามารถพูดภาษาอังกฤษเป็นได้

2. เรียนน้อยแต่ได้ผลมากเพียง 25 นาทีต่อครั้ง
การศึกษาจากหลายแหล่งพบว่าช่วงเวลา 25 นาที เป็นเวลาที่สมองสามารถโฟกัสและจดจำข้อมูลต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด การฝึกฝนทุกวัน (หรือวันเว้นวัน) ครั้งละ 25 นาที ต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป สามารถช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากที่พูดไม่เป็นเลยกลายเป็นสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้การเรียนเพียง 25 นาทีต่อครั้ง ยังเอื้อให้ผู้เรียนสามารถจัดสรรเวลามาเรียนได้ง่ายแม้มีเวลาจำกัด

3. คลาสเรียนสดแบบตัวแต่อตัว
ครู 1 คนต่อผู้เรียน 1 คน (1 on 1) ทำให้ครูและนักเรียนสามารถโฟกัสกันและกันได้ตลอดการเรียน หากไม่เข้าใจก็สามารถถามตอบกันได้ทันที ที่สำคัญการเรียนโดยไม่มีบุคคลที่สาม ทำให้ผู้เรียนไม่เคอะเขินที่จะพูดภาษาอังกฤษ

4. รวบรวมครูต่างชาติและครูเจ้าของภาษาที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน Engoo กว่า 11,000 คนทั่วโลก
ทำให้ Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่แอคทีฟตลอด 24 ชม. ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกคุณครูและเวลาเรียน รวมถึงบทเรียนได้เองตามต้องการ

ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/tutors

5. บทเรียนสากลที่ถูกสอนโดยครูเจ้าของภาษากว่า 1.2 ล้านครั้งต่อเดือนจากทั่วโลก
Engoo มีบทเรียนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทเรียนสำหรับเด็ก วัยเรียน หรือวัยทำงาน เพื่อตอบโจทย์ผู้เรียนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการพูดภาษาอังกฤษเป็น

Engoo ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ต่อมาขยายแพลตฟอร์มไปทั่วโลก โดยปัจจุบัน Engoo กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการเรียนพูดภาษาอังกฤษอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลี ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย

Engoo Thailand
ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มการเรียนพูดภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก การันตีจากผู้เรียนกว่า 11,000 คนทั่วประเทศที่สามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นได้ตั้งแต่เดือนแรก และสามารถพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้นได้เมื่อเรียนต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป และพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อเรียนต่อเนื่อง 12 เดือน

คอร์สเรียน Engoo มีอะไรบ้าง
ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/plans

1. คอร์ส Standard เรียนภาษาอังกฤษกับ “ครูต่างชาติ” จากทั่วโลก ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ผู้เรียนจะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษจากผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันช่วยให้พัฒนาทักษะการพูด และเพิ่มความเข้าใจได้เป็นอย่างดี
2. คอร์ส Premium เรียนภาษาอังกฤษกับ “ครูเจ้าของภาษา” จากอังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ให้ผู้เรียนสามารถฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติแบบเจ้าของภาษา และเข้าใจภาษาาอังกฤษได้อย่างลึกซึ้ง

รีวิวจากผู้เรียนจริง
ปัจจุบัน Engoo Thailand มีนักเรียนที่วางใจและเลือกเรียนกับ Engoo แล้วกว่า 11,000 คนทั่วประเทศ โดยนักเรียนส่วนใหญ่พึงพอใจกับการเรียนทั้งในส่วนของบทเรียน คุณครูผู้สอน ระบบการเรียนการสอน รวมถึงราคา ที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ของนักเรียนแต่ละคนและช่วยให้สามารถพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/students

ผู้เรียนสามารถเลือกลงทะเบียนเรียนคอร์ส Standard หรือ Premium ได้ตั้งแต่ 8 ครั้ง/เดือน, 12 ครั้ง/เดือน, หรือ 20 ครั้ง/เดือน เป็นเวลา 1 เดือน, 6 เดือน, หรือ 12 เดือน

เริ่มเรียนวันนี้เพื่อเข้าใกล้ความสำเร็จขึ้นอีกขั้น แอดไลน์ @Engoothailand เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียนได้ฟรี 1 ครั้งทันที หรือเว็บไซต์ https://engoo.co.th


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับเสื้อผ้า การแต่งตัว หมวดเสื้อ กางเกง รองเท้า

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับเสื้อผ้า การแต่งตัว หมวดเสื้อ กางเกง รองเท้า

ในภาษาอังกฤษ เครื่องแต่งกาย พวกเสื้อผ้ารองเท้ากางเกง เรียกชื่อกันว่าอะไรบ้าง? เกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษ

50 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อธิบายเกี่ยวกับ บุคลิกภาพ

50 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อธิบายเกี่ยวกับ บุคลิกภาพ

เกร็ดความรู้ ภาษาอังกฤษ หมวดที่อธิบายถึงลักษณะ บุคลิกภาพ เช่น มีเสน่ห์ คิดสร้างสรรค์ มั่นใจ ถ่อมตัว เป็นกันเอง ฯลฯ

BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

บริษัท BestKru เป็นบริษัทประเภท marketplace ติวเตอร์ในไทยที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน บริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย โดยเว็บไซต์ BestStartup.Asia บริษัทที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากแหล่งที่เชื่อถือได้หลายแห่งจากการแสดงผลงานที่โดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ประวัติการเติบโต การจัดการ และประโยชน์ต่อสังคมของบริษัทนั้นๆ BestKru รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกคัดเลือกครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับเว็บไซต์อื่นๆที่ถูกคัดเลือกในรายการนี้ด้วย…

คำย่อภาษาอังกฤษ แผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล และที่หมอ-พยาบาล ใช้ในการบันทึกทั่วไป

คำย่อภาษาอังกฤษ แผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล และที่หมอ-พยาบาล ใช้ในการบันทึกทั่วไป

เกร็ดความรู้พื้นฐาน คำย่อภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับใช้ในโรงพยาบาล ที่ใช้ในการบันทึกทั่วไป คำย่อแผนกต่าง ๆ ของโรงพยาบาล อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์

ข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

ข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

คำพูดสั้นๆ หรือประโยคบางประโยค ที่มีความหมายดีๆ บางครั้งสามารถสร้างแรงบันดาลใจ กำลังใจ ให้ได้ รวมข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่เจอบ่อยๆ ชื่อเต็มเขียนยังไง?

อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่เจอบ่อยๆ ชื่อเต็มเขียนยังไง?

เกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่มักจะพบเห็นกันอยู่บ่อยๆ จะได้เข้าใจการสื่อสารได้อย่างไม่ผิดพลาด

9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ เหนื่อยมาก เหนื่อยขั้นสุด เหนื่อยแทบตาย นอกจากคำว่า I’m so tired.

9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ เหนื่อยมาก เหนื่อยขั้นสุด เหนื่อยแทบตาย นอกจากคำว่า I’m so tired.

ขอแนะนำ 9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายว่า เหนื่อย ซึ่งมีความเหนื่อยหลากหลายแบบ นอกจากคำว่า I’m so tired.

14 ปรัชญาความรัก ภาษาอังกฤษ-ไทย แนวคิดเกี่ยวกับเรื่องความรัก

14 ปรัชญาความรัก ภาษาอังกฤษ-ไทย แนวคิดเกี่ยวกับเรื่องความรัก

14 กุมภาพันธ์ วาเลนไทน์ ขอรวม 14 ปรัชญาความรัก มาให้ได้อ่าน อาจจะช่วยให้ได้ข้อคิด หรือตกตะกอนความคิดบางอย่างเกี่ยวกับเรื่อง ความรัก

คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ – ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ

คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ – ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ

ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ ชนิดต่างๆ นั้นจะมีชื่อเรียกว่าอะไรกันบ้าง? คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ

X