Engoo ภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ

พูดอังกฤษเก่งกับ Engoo แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

คัดลอก URL แล้ว

หลายๆ คนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เน้นการ “ฟัง-พูด” เป็นหลัก คงจะเคยเห็น Engoo ผ่านตามาบ้างแล้ว รู้หรือไม่ว่า Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสด ตัวต่อตัว กับครูต่างชาติและครูเจ้าของภาษา เรียนได้ตลอด 24 ชม. โดยแพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและได้ผลจริง ในราคาที่ผู้เรียนทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ จึงทำให้ Engoo เติบโตและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

อยากพูดอังกฤษเก่ง ทำไมต้องเรียนที่ Engoo
Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น หรือที่ญี่ปุ่นใช้ชื่อว่า “DMM Eikaiwa” ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2013 เนื่องจากสังคมญี่ปุ่นไม่นิยมใช้ภาษาอังกฤษ แต่ด้วยความก้าวหน้าของยุคสมัยและระบบการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต ทำให้สังคมญี่ปุ่นที่พึ่งพาภาษาญี่ปุ่นเป็นหลักต้องเปิดรับและเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากขึ้น Engoo จึงคิดวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยให้คนที่พูดภาษาอังกฤษไม่เป็นสามารถฝึกฝนจนพูดเก่งได้ราวกับเจ้าของภาษา

Engoo ออกแบบคอร์สเรียนซึ่งทำให้ผู้เรียนที่แม้จะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันสามารถฝึกฝนจนพูดภาษาอังกฤษเก่งได้ ด้วยการออกแบบหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและแก้ปัญหาให้ผู้เรียนได้ครบทุกมิติ

1. ใช้หลักสูตรและบทเรียนสากลซึ่งออกแบบโดยเจ้าของภาษา สอนโดยเจ้าของภาษา ภายใต้การบริหารจัดการแบบญี่ปุ่น
การใช้หลักสูตรการเรียนการสอนแบบสากลเพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้การฟังและพูดภาษาอังกฤษในแบบฉบับของเจ้าของภาษา โดยมีการบริหารจัดการการเรียนรู้โดยคนญี่ปุ่น ซึ่งเข้าใจปัญหาของการฝึกภาษาอังกฤษในสังคมที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก จนสามารถพูดภาษาอังกฤษเป็นได้

2. เรียนน้อยแต่ได้ผลมากเพียง 25 นาทีต่อครั้ง
การศึกษาจากหลายแหล่งพบว่าช่วงเวลา 25 นาที เป็นเวลาที่สมองสามารถโฟกัสและจดจำข้อมูลต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด การฝึกฝนทุกวัน (หรือวันเว้นวัน) ครั้งละ 25 นาที ต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป สามารถช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากที่พูดไม่เป็นเลยกลายเป็นสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้การเรียนเพียง 25 นาทีต่อครั้ง ยังเอื้อให้ผู้เรียนสามารถจัดสรรเวลามาเรียนได้ง่ายแม้มีเวลาจำกัด

3. คลาสเรียนสดแบบตัวแต่อตัว
ครู 1 คนต่อผู้เรียน 1 คน (1 on 1) ทำให้ครูและนักเรียนสามารถโฟกัสกันและกันได้ตลอดการเรียน หากไม่เข้าใจก็สามารถถามตอบกันได้ทันที ที่สำคัญการเรียนโดยไม่มีบุคคลที่สาม ทำให้ผู้เรียนไม่เคอะเขินที่จะพูดภาษาอังกฤษ

4. รวบรวมครูต่างชาติและครูเจ้าของภาษาที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน Engoo กว่า 11,000 คนทั่วโลก
ทำให้ Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่แอคทีฟตลอด 24 ชม. ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกคุณครูและเวลาเรียน รวมถึงบทเรียนได้เองตามต้องการ

ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/tutors

5. บทเรียนสากลที่ถูกสอนโดยครูเจ้าของภาษากว่า 1.2 ล้านครั้งต่อเดือนจากทั่วโลก
Engoo มีบทเรียนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทเรียนสำหรับเด็ก วัยเรียน หรือวัยทำงาน เพื่อตอบโจทย์ผู้เรียนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการพูดภาษาอังกฤษเป็น

Engoo ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ต่อมาขยายแพลตฟอร์มไปทั่วโลก โดยปัจจุบัน Engoo กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการเรียนพูดภาษาอังกฤษอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลี ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย

Engoo Thailand
ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มการเรียนพูดภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก การันตีจากผู้เรียนกว่า 11,000 คนทั่วประเทศที่สามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นได้ตั้งแต่เดือนแรก และสามารถพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้นได้เมื่อเรียนต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป และพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อเรียนต่อเนื่อง 12 เดือน

คอร์สเรียน Engoo มีอะไรบ้าง
ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/plans

1. คอร์ส Standard เรียนภาษาอังกฤษกับ “ครูต่างชาติ” จากทั่วโลก ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ผู้เรียนจะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษจากผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันช่วยให้พัฒนาทักษะการพูด และเพิ่มความเข้าใจได้เป็นอย่างดี
2. คอร์ส Premium เรียนภาษาอังกฤษกับ “ครูเจ้าของภาษา” จากอังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ให้ผู้เรียนสามารถฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติแบบเจ้าของภาษา และเข้าใจภาษาาอังกฤษได้อย่างลึกซึ้ง

รีวิวจากผู้เรียนจริง
ปัจจุบัน Engoo Thailand มีนักเรียนที่วางใจและเลือกเรียนกับ Engoo แล้วกว่า 11,000 คนทั่วประเทศ โดยนักเรียนส่วนใหญ่พึงพอใจกับการเรียนทั้งในส่วนของบทเรียน คุณครูผู้สอน ระบบการเรียนการสอน รวมถึงราคา ที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ของนักเรียนแต่ละคนและช่วยให้สามารถพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

ลิ้งค์หัวข้อนี้ไปที่ > https://engoo.co.th/students

ผู้เรียนสามารถเลือกลงทะเบียนเรียนคอร์ส Standard หรือ Premium ได้ตั้งแต่ 8 ครั้ง/เดือน, 12 ครั้ง/เดือน, หรือ 20 ครั้ง/เดือน เป็นเวลา 1 เดือน, 6 เดือน, หรือ 12 เดือน

เริ่มเรียนวันนี้เพื่อเข้าใกล้ความสำเร็จขึ้นอีกขั้น แอดไลน์ @Engoothailand เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียนได้ฟรี 1 ครั้งทันที หรือเว็บไซต์ https://engoo.co.th


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง สังเกตดีๆ ออกเสียง มอม้า แทบจะเหมือนกันทั่วโลกเลย

คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ คำศัพท์เกี่ยวกับการเมือง พร้อมความหมาย ชุดที่ 3

คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ คำศัพท์เกี่ยวกับการเมือง พร้อมความหมาย ชุดที่ 3

เกร็ดความรู้ ภาษาอังกฤษ คลังคำศัพท์รัฐสภา หมวดคำศัพท์รัฐธรรมนูญ คำศัพท์เกี่ยวกับการเมือง ชุดที่ 3 อีก 90 คำศัพท์

100 คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ พร้อมความหมาย ชุดที่ 2

100 คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ พร้อมความหมาย ชุดที่ 2

เกร็ดความรู้ ภาษาอังกฤษ คลังคำศัพท์รัฐสภา หมวดคำศัพท์รัฐธรรมนูญ ชุดที่ 2 อีก 100 คำศัพท์

100 คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ พร้อมความหมาย ชุดที่ 1

100 คลังคำศัพท์รัฐสภา ภาษาอังกฤษ พร้อมความหมาย ชุดที่ 1

เกร็ดความรู้ ภาษาอังกฤษ คลังคำศัพท์รัฐสภา หมวดคำศัพท์รัฐธรรมนูญ คำศัพท์ภาษาอังกฤษการประชุมรัฐสภา คำศัพท์เกี่ยวกับการเมือง

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ ยาเสพติด

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ ยาเสพติด

เกร็ดความรู้ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ ยาเสพติด มีชื่อเรียกว่าอะไรกันบ้าง ลักลอบค้ายาเสพติด (Drugs Trafficking) ติดยาเสพติด (Drug addict) ฯลฯ

35 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับการเรียน มหาวิทยาลัยในอเมริกา

35 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับการเรียน มหาวิทยาลัยในอเมริกา

เกร็ดความรู้ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับการเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา ใครมีเป้าหมายจะไปเรียนต่อถือเป็นการเรียนรู้กันไว้ก่อน

รวมเว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษระดับกลาง สำหรับนักศึกษาและบัณฑิตจบใหม่

รวมเว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษระดับกลาง สำหรับนักศึกษาและบัณฑิตจบใหม่

รวมเว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษระดับกลาง สำหรับนักศึกษาและบัณฑิตจบใหม่ ที่กำลังต้องการพัฒนา เพิ่มสกิลทางด้านภาษาอังกฤษ

มัดรวมให้แล้ว! คำศัพท์ TOEIC ที่มักใช้ออกสอบ คำศัพท์โทอิคที่ควรรู้

มัดรวมให้แล้ว! คำศัพท์ TOEIC ที่มักใช้ออกสอบ คำศัพท์โทอิคที่ควรรู้

คำศัพท์ TOEIC ที่มักใช้ออกสอบ คำศัพท์โทอิคที่ควรรู้ Test of English for International Communication ข้อสอบมาตรฐานระดับสากล

ล็อกดาวน์ คืออะไร ความหมายของ Lockdown

ล็อกดาวน์ คืออะไร ความหมายของ Lockdown

ล็อกดาวน์ คืออะไร ความหมายของ Lockdown ศัพท์ฮิตหลังจากที่เกิดสถานการณ์เชื้อไวรัส โควิด19 ระบาด