Tefal ส่งนวัตกรรมใหม่ Care For You เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ ‘เรียบได้ไม่ต้องรีด’ ขจัดกลิ่น พร้อมยับยั้งเชื้อโรค

คัดลอก URL แล้ว

Tefal จับจังหวะโควิด-19 ส่งเครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Tefal Care For You ออกสู่ตลาด ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการถนอมเสื้อผ้าด้วยพลังไอน้ำธรรมชาติ เน้นการทำงานแบบอัตโนมัติ ดูแลเสื้อผ้าให้ ‘เรียบได้ไม่ต้องรีด’ และทำความสะอาดเสื้อผ้าแบบไม่พึ่งพาสารเคมี ด้วยคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ 99.99% ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ทำร้ายแม้เนื้อผ้าที่บอบบาง ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เพียงปลายนิ้วกดปุ่ม

‘เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ’ เซกเมนต์ใหม่น่าจับตา

จากแนวคิด Smart Home ที่ยกระดับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านให้มีความเก่งกาจขึ้น เราจึงได้เห็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในยุคนี้มีความฉลาดรอบด้านและสามารถทุ่นแรงการทำงานบ้านได้อย่างจริงจังมากขึ้น ซึ่ง Tefal เผยถึงเทรนด์สำคัญของผู้บริโภคปัจจุบัน คือ Delegation ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะใช้เทคโนโลยีในการทำงานบ้านต่าง ๆ แทนมากขึ้น และจะลงมือทำเฉพาะสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น และ My Home, My Shelter ท่ามกลางวิกฤตการณ์ภายนอก ทั้งโรคระบาด ภัยพิบัติ ความวุ่นวายต่าง ๆ บ้านเป็นเสมือนที่หลบภัยที่สำคัญมากขึ้น

หนึ่งในการดูแลความเป็นอยู่ในบ้านที่สำคัญ คือ การดูแลเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซึ่งจากสถิติระหว่างปีพ.ศ. 2554 และ พ.ศ. 2562 พบว่าคนรีดผ้าเองลดลงถึง 30% หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่สามารถดูแลเองได้ก็ต้องการการถนอมในแบบที่แตกต่างกัน ดังนั้นเซกเมนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าดูแลเสื้อผ้าจึงเต็มไปด้วยโอกาส ถ้าหากสามารถสร้างนวัตกรรมที่เข้ามาตอบโจทย์เหล่านี้ Care For You จึงเป็นเรือธงที่สำคัญของ Tefal ในการตอบสนองต่อโอกาสดังกล่าว

‘เรียบได้ไม่ต้องรีด’ ยับยั้งเชื้อโรค ขจัดกลิ่น และถนอมผ้า

เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Tefal Care For You รุ่น YT3040 เปิดตัวสู่ตลาดด้วยคุณสมบัติที่สำคัญคือ ‘เรียบได้ไม่ต้องรีด’ เพราะการรีดผ้านั้นเป็นหนึ่งในงานบ้านที่ต้องอาศัยทักษะในระดับที่เรียกว่า ‘ยาก’ แต่สำหรับ Care For You นั้น ได้เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่แขวนเสื้อผ้าไว้ แล้วกดปุ่ม เครื่องจะทำให้ผ้าเรียบโดยอัตโนมัติในเวลาเพียงแค่ 10 นาที โดยสามารถจุเสื้อผ้าได้ 3 ชิ้น ต่อครั้ง ซึ่งเพียงพอต่อการสวมใส่ในแต่ละครั้ง

พลังไอน้ำใน Care For You ไม่เพียงแต่ทำให้ผ้าเรียบเท่านั้น แต่ยังทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% จึงเหมาะกับเสื้อผ้าที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น เสื้อคลุม สูท แจ็คเก็ต ฯลฯ ซึ่งเมื่อสวมใส่เสร็จแล้ว ก็สามารถแขวนและปล่อยให้เครื่องทำงาน เป็นเวลา 40 นาที เพื่อยับยั้งเชื้อโรคและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเนื้อผ้า โดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถใช้ทดแทนการส่งเสื้อผ้าเข้าร้านซักรีดหรือร้านซักแห้งได้เลย

อีกคุณสมบัติที่สำคัญคือความอ่อนโยนของพลังไอน้ำ ที่ทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า แม้เป็นชุดที่บอบบาง ซึ่งต่างจากการอบแห้งหรือปั่นแห้งโดยทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ในบ้านที่ทำจากผ้า อย่าง หมอน ตุ๊กตาผ้า ของเล่นเด็กที่ทำจากผ้า หรือสิ่งของสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ทำจากผ้าได้อีกด้วย

ยกระดับการดูแลเสื้อผ้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

Tefal Care For You อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มุ่งยกระดับการดูแลเสื้อผ้าให้ง่ายขึ้น ใช้เวลาน้อยลง ได้ทั้งความเรียบดูดี ความสะอาด ยับยั้งเชื้อโรค ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ และถนอมเนื้อผ้า อย่างครบครัน ให้ผู้ใช้งานได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งชีวิตในบ้าน และความพร้อมในการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดูแลเสื้อผ้าไปกับ Tefal Care For You ได้ในราคา 19,990 บาท จากราคาปกติ 25,990 บาท และแถมฟรี หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EY1018 มูลค่า 3,590 บาท และ กระทะถอดด้าม Ingenio set 3 มูลค่า 2,990 บาท เมื่อช้อปผ่าน Central App หรือ Central Online เพียงกรอกโค้ด “B9TF2” ในระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2564


แท็ก: PRNEWS
WRITER
X