3BB GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

คัดลอก URL แล้ว

3BB คัดสรรร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานพร้อมมอบสิทธิพิเศษ ถูกใจสายกิน มีให้เลือกทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย อิตาเลียน ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB

MY BUTTER CHICKEN

ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารอินเดียโดยพื้นฐาน แต่ด้วยความเชี่ยวชาญและความคิดสร้างสรรค์ของ My Butter Chicken ได้เปลี่ยนเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะการทำอาหารไก่แบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะเพลิดเพลินไปกับทุกเมนูของทางร้านอย่างแน่นอน ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งอาหารจาก MY BUTTER CHICKEN สุขุมวิท 22 เพียงสแกน QR Code และแจ้ง Code : 3BBMBC พร้อมโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ทางช่องทาง LINE ของร้าน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

Dum Handi Biryani

อิ่มอร่อยกับอาหารอินเดียขนานแท้และมีเมนูหลากหลายให้เลือก โดยเฉพาะเมนูยอดนิยม “ข้าวหมก” ตามชื่อร้าน (Biryani แปลว่าข้าวหมก) ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสั่งอาหารอินเดียจากร้าน Dum Handi Biryani สุขุมวิท 22 เพียงสแกน QR Code และแจ้ง Code : 3BBDHB พร้อมโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ทางช่องทาง LINE ของทางร้าน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

ร้านเอี๊ยบเท่งอิ๋ว แยกเกษตร

ร้านอาหารจีนฮกเกี้ยน ที่เสิร์ฟอาหารทั้งเมนูข้าว สุกี้ซอสฮกเกี้ยน ของท่านเล่น และขนมหวาน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBEIAB ทาง LINE : @Eiab เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

BBQ Dynasty

หมูแดงสุดพรีเมียม รสชาติมิชลินสตาร์ สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง ส่งต่อสูตรลับความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น คงคุณภาพตามแบบฉบับฮ่องกงไว้ได้อย่างดี ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งหมูแดงฮ่องกงขนาด 300 กรัม (ราคาปกติ 359 บาท ) แบบเดลิเวอรี่ผ่านร้าน BBQ Dynasty เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBBBQ ทาง LINE ของร้าน เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Sooooo Goood

คัดสรรสินค้าจากแบรนด์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดทั่วโลก มาไว้ให้คุณเลือกซื้อ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% เมื่อสั่งสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ เนื้อวากิวริบอาย (Ribeye) mb.6-7 เนื้อวากิวริบอาย (Ribeye) mb.4-5 เนื้อวากิวสันนอก (Striploin) mb.4-5 และเนื้อแองกัส สันนอก (Striploin) 200 วัน เพียง แจ้ง CODE : SGX3BB ทาง LINE : @worldfooddelivery เพื่อรับสิทธิ์ ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

Azzurro46

ร้านอาหารอิตาเลียนที่คุณจะชื่นชอบ เลือกสั่งได้ทั้งพิซซ่า พาสต้า ซุป และอาหารจานหลักอื่นๆ ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 800 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่มทุกชนิด) เพียงโชว์สื่อและแอป 3BB Member หน้าแรกเพื่อรับสิทธิ์ที่หน้าร้าน Azzurro46 พระโขนง ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 กรกฎาคม 2565

ระเบียงทะเล

ที่ระเบียงทะเล คุณจะได้รับประทานอาหารทะเลสดๆ รับลมเย็นๆในบรรยากาศริมทะเล เลือกสั่งเมนูยอดฮิตตลอดกาล กุ้งทอดราดซอสครีมสลัด ปลาหมึกไข่ผัดซอสไข่เค็ม ข้าวผัดปู ยำกระเฉดกุ้งสด หรือปูม้านึ่ง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารในรูปแบบ Take Away หรือรับส่วนลด 10% เมื่อสั่งทานที่ร้านระเบียงทะเล บางปู จ.สมุทรปราการ เพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน หรือ Facebook : www.facebook.com/Rabiengtale/ ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

HATCH Café

คาเฟ่ขนมหวานในเครือเจ๊ไข่ซีฟู้ด ขนมอร่อย เครื่องดื่มก็ฟิน อินทุกเมนู เลือกสั่งเครื่องดื่มและของหวานที่ถูกใจคุณ เช่น โทสต์ วาฟเฟิล แพนเค้ก บราวนี่ กรานิต้า หรือเค้กโฮมเมด ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่ HATCH Cafe ประชาชื่น เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBHATCH ทาง LINE : @Hatchcafe เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Ronnies.Macaron

มาการองที่มีความพิเศษตรงเนื้อสัมผัสนุ่มนวล หนึบ เบา ขนาดเล็ก แต่รสชาติแน่นเต็มคำ คุณภาพจัดเต็ม ในราคาที่เอื้อมถึง ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อมาการอง Lilac Set 20 ชิ้น 490 บาท แถมฟรี 2 ชิ้น เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBMACARON ทาง LINE : @ronnies.macaron เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

เลือกอิ่มอร่อยกับร้านเด็ดที่ 3BB คัดสรรมาให้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

ปัจจุบันการระบาดของโควิด-19 ที่มีมามากว่า 2 ปี ทำให้ผู้คนทั่วไปต้องใช้ชีวิตในบ้านเป็นหลัก รวมถึงนักเรียนนักศึกษาต้องหันมาเรียนออนไลน์กันมากขึ้น และบริษัทต่างๆได้ใช้นโยบาย Work From Home ให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ซึ่งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสุขภาพทางสายตา เนื่องจากการทำงานที่บ้าน จะไม่มีเวลาเริ่มงานหรือเลิกงานชัดเจน…

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

นาง ชื่นกมล ตรีสุทธาชีพ Chief Financial Officer บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จากัด (มหาชน) หรือ 3BB เปิดเผยว่า บริษัทฯ…

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

ปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ส่วนหนึ่งที่ต้องกักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอเข้ารับการรักษาตามระบบการแยกกักแบบกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation (HI) เพื่อเป็นการดูแลและแสดงความห่วงใยต่อผู้ป่วยที่ยังคงต้องอยู่บ้าน และไม่สามารถออกไปไหนได้ JAS และ 3BB โดยคุณธีรศักดิ์ จีรอัศวพงศ์ กรรมการ บริษัท…

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างมีคุณค่าและสร้างสรรค์ พร้อมแนะการใช้โซเชียลมีเดียอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกัน Mental Illness (ปัญหาทางสุขภาพจิต) ที่เกิดจากใช้โซเชียลมีเดียมากเกินไป นับเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้าสู่ประเทศไทย จนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นการระบาดระลอก 4 และมีสถานการณ์รุนแรงมากขึ้นตามลำดับ…

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

ตามที่รัฐบาลได้มีประกาศปิดสถานที่ต่างๆในพื้นที่ควบคุมสูงสุด เพื่อยกระดับความเข้มข้นของมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 3BB ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดในราชกิจจานุเบกษา อย่างเคร่งครัดโดยปิดให้บริการ 3BB Shop ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ เป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง 3BB…

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษหลากหลายพร้อมส่วนลดและดีลพิเศษแบบต่อเนื่องช่วงล็อกดาวน์ รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB LITTO ลิตโต้ร้านค้าออนไลน์ ยกทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในมือคุณ ทั้งของกินของใช้แบรนด์ดังกว่า 6,000 รายการ…

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

ในช่วงที่หลายคนต้องอยู่บ้าน 3BB ร่วมกับร้านออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดัง มอบความสะดวกและส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า 3BB ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกดรับส่วนลดที่ 3BB Member Application ตลอดเดือนสิงหาคมและนานสูงสุดถึงสิ้นปี HappyFreshซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ…