3BB GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

คัดลอก URL แล้ว

3BB คัดสรรร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานพร้อมมอบสิทธิพิเศษ ถูกใจสายกิน มีให้เลือกทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย อิตาเลียน ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB

MY BUTTER CHICKEN

ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารอินเดียโดยพื้นฐาน แต่ด้วยความเชี่ยวชาญและความคิดสร้างสรรค์ของ My Butter Chicken ได้เปลี่ยนเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะการทำอาหารไก่แบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะเพลิดเพลินไปกับทุกเมนูของทางร้านอย่างแน่นอน ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งอาหารจาก MY BUTTER CHICKEN สุขุมวิท 22 เพียงสแกน QR Code และแจ้ง Code : 3BBMBC พร้อมโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ทางช่องทาง LINE ของร้าน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

Dum Handi Biryani

อิ่มอร่อยกับอาหารอินเดียขนานแท้และมีเมนูหลากหลายให้เลือก โดยเฉพาะเมนูยอดนิยม “ข้าวหมก” ตามชื่อร้าน (Biryani แปลว่าข้าวหมก) ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสั่งอาหารอินเดียจากร้าน Dum Handi Biryani สุขุมวิท 22 เพียงสแกน QR Code และแจ้ง Code : 3BBDHB พร้อมโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ทางช่องทาง LINE ของทางร้าน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

ร้านเอี๊ยบเท่งอิ๋ว แยกเกษตร

ร้านอาหารจีนฮกเกี้ยน ที่เสิร์ฟอาหารทั้งเมนูข้าว สุกี้ซอสฮกเกี้ยน ของท่านเล่น และขนมหวาน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBEIAB ทาง LINE : @Eiab เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

BBQ Dynasty

หมูแดงสุดพรีเมียม รสชาติมิชลินสตาร์ สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง ส่งต่อสูตรลับความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น คงคุณภาพตามแบบฉบับฮ่องกงไว้ได้อย่างดี ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งหมูแดงฮ่องกงขนาด 300 กรัม (ราคาปกติ 359 บาท ) แบบเดลิเวอรี่ผ่านร้าน BBQ Dynasty เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBBBQ ทาง LINE ของร้าน เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Sooooo Goood

คัดสรรสินค้าจากแบรนด์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดทั่วโลก มาไว้ให้คุณเลือกซื้อ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% เมื่อสั่งสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ เนื้อวากิวริบอาย (Ribeye) mb.6-7 เนื้อวากิวริบอาย (Ribeye) mb.4-5 เนื้อวากิวสันนอก (Striploin) mb.4-5 และเนื้อแองกัส สันนอก (Striploin) 200 วัน เพียง แจ้ง CODE : SGX3BB ทาง LINE : @worldfooddelivery เพื่อรับสิทธิ์ ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 กันยายน 2564

Azzurro46

ร้านอาหารอิตาเลียนที่คุณจะชื่นชอบ เลือกสั่งได้ทั้งพิซซ่า พาสต้า ซุป และอาหารจานหลักอื่นๆ ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 800 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่มทุกชนิด) เพียงโชว์สื่อและแอป 3BB Member หน้าแรกเพื่อรับสิทธิ์ที่หน้าร้าน Azzurro46 พระโขนง ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 กรกฎาคม 2565

ระเบียงทะเล

ที่ระเบียงทะเล คุณจะได้รับประทานอาหารทะเลสดๆ รับลมเย็นๆในบรรยากาศริมทะเล เลือกสั่งเมนูยอดฮิตตลอดกาล กุ้งทอดราดซอสครีมสลัด ปลาหมึกไข่ผัดซอสไข่เค็ม ข้าวผัดปู ยำกระเฉดกุ้งสด หรือปูม้านึ่ง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารในรูปแบบ Take Away หรือรับส่วนลด 10% เมื่อสั่งทานที่ร้านระเบียงทะเล บางปู จ.สมุทรปราการ เพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน หรือ Facebook : www.facebook.com/Rabiengtale/ ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

HATCH Café

คาเฟ่ขนมหวานในเครือเจ๊ไข่ซีฟู้ด ขนมอร่อย เครื่องดื่มก็ฟิน อินทุกเมนู เลือกสั่งเครื่องดื่มและของหวานที่ถูกใจคุณ เช่น โทสต์ วาฟเฟิล แพนเค้ก บราวนี่ กรานิต้า หรือเค้กโฮมเมด ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่ HATCH Cafe ประชาชื่น เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBHATCH ทาง LINE : @Hatchcafe เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Ronnies.Macaron

มาการองที่มีความพิเศษตรงเนื้อสัมผัสนุ่มนวล หนึบ เบา ขนาดเล็ก แต่รสชาติแน่นเต็มคำ คุณภาพจัดเต็ม ในราคาที่เอื้อมถึง ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อมาการอง Lilac Set 20 ชิ้น 490 บาท แถมฟรี 2 ชิ้น เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ให้ทางร้านพร้อมแจ้ง Code : 3BBMACARON ทาง LINE : @ronnies.macaron เพื่อรับส่วนลด ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

เลือกอิ่มอร่อยกับร้านเด็ดที่ 3BB คัดสรรมาให้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

3BB กับดีลที่คัดสรรมาเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษเดือนสิงหาคม วันแม่แห่งชาติ พร้อมสิทธิ์จากร้านค้าอื่นๆให้คุณได้เลือกแบบจุใจ  รับสิทธิ์ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB KKDay : Theme พาแม่ล่องเรือดินเนอร์สุดหรู พาคุณแม่คนสำคัญของคุณไปล่องเรือและดินเนอร์มื้อค่ำพร้อมรับส่วนลดพิเศษเมื่อจองผ่าน…

ลูกค้า 3BB ฟินขั้นสุด กับดีลเด็ดโดนใจรับกลางปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ลูกค้า 3BB ฟินขั้นสุด กับดีลเด็ดโดนใจรับกลางปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

3BB คัดสรรดีลสุดพิเศษในเดือนกรกฎาคม 2565 รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Cozxyสร้างประสบการณ์ใหม่ในการมอบของขวัญ เพื่อถ่ายทอดความห่วงใยจากผู้ให้สู่ผู้รับได้อย่างแท้จริง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเมื่อสั่งสินค้าของขวัญวันแม่ที่ COZXY รับส่วนลดค่าส่ง 70…

3BB เตือนลูกค้าอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามหนี้

3BB เตือนลูกค้าอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามหนี้

ยังคงปรากฎเป็นข่าวให้เห็นเกือบทุกวัน กรณีแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ยังสุ่มโทรติดต่อเพื่อหลอกเหยื่อให้โอนเงิน โดยมีการอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานของทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้เกิดความเสียหายต่อหน่วยงานนั้น ๆ ล่าสุด 3BB ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ใช้ชื่อแอบอ้างหลอกลูกค้าโอนเงิน โดยแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่และโทรหาลูกค้าเพื่อติดตามหนี้ค้างชำระ และการกล่าวอ้างว่าลูกค้าเปิดเว็บพนัน ทำให้เกิดความกลัว 3BB จึงขอให้ลูกค้าอย่าหลงเชื่อเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการโทรติดตามหนี้ค้างชำระ…

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

3BB จัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามารับกันแบบง่ายๆ เพียงกดรับรหัสส่วนลดจากร้านค้าที่คุณถูกใจผ่าน3BB Member Application เท่านั้น Big C Onlineอยู่บ้านก็ช้อปได้ครบ จบในที่เดียว ทั้งของใช้ภายในบ้าน อาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม…

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 JAS ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงกับ AWN เพื่อขายหุ้นของบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB และขายหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต…

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

3BB ให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษจากหลากหลายร้านค้า รวมทั้งสิทธิพิเศษที่รับฟรีไปเลยง่ายๆ ชอบแบบไหน จัดไปเลย ผ่าน 3BB Member Application เริ่มกันที่ 3BB Reward สำหรับลูกค้าที่มีพอยต์สะสม Big C…

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

พาเหรดกันมาเช่นเคยกับดีลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดได้เลย รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Topvalueช้อปได้จุใจตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB…

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

หลังจากนำ “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) มาให้ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมจนเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อีกเรื่อง รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของ…

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

X