T-POP WISDOM อีตาคนนี้

‘WISDOM’ วงไอดอลแห่งการเรียนรู้ พร้อมแต่งเติมสีสันและความสดใสให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง

คัดลอก URL แล้ว

ในยุคที่ T-POP กำลังมาแรงแบบนี้ เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสุดน่ารักก็ถือกำเนิดอีก 1 วง ‘WISDOMวงไอดอลแห่งการเรียนรู้ ที่มีคอนเซปต์เปรียบวงเป็นเหมือนกระดาษ ที่พร้อมจดความรู้สิ่งใหม่ๆลงไป แต่งแต้ม และเติมสีต่างๆอย่างมีสีสันมากขึ้นให้กับกระดาษแผ่นนี้ แม้บางครั้งจะเขียนสิ่งผิดพลาดไปบ้าง พวกเราก็ลบและจดจำ และพร้อมที่จะเริ่มต้นการเขียนใหม่ให้ดีกว่าเดิม

WISDOM = กระดาษที่จดการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

ซึ่งสมาชิก WISDOM แต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันก็จะช่วยกันเติมเต็มให้กันและกันเสมอ โดยเพลง “ อีตาคนนี้ ” ซิงเกิ้ลใหม่จะประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ โดนัท (Donut) ,ลาร่า (Lara) ,เค้ก (Cake) ,มายมิว (Minemew) ,รุ้ง (Roong) ,เฌอมายด์ (Chermild) ,มุก (Mook) ,จริงจัง (Jingjung) และ เหม่เหม๋ (Meimei)

สำหรับเพลง “อีตาคนนี้” ดนตรีมาในสไตล์ Synthpop น่ารักๆสบายๆเข้ากับคาแรคเตอร์และเสียงร้องของสมาชิกในวง มีกลิ่นไอของดนตรี Synthpop ผสมกับ Electronicpop ,และ Pop ซึ่งมีพี่เอก ZeroHero เป็นผู้รับหน้าที่เขียนเนื้อเพลงและดนตรี อีกทั้งได้คุณชนม์ มือ Keyboard จากวง Slot Machine มาเป็นโปรดิวเซอร์และเรียบเรียง สมทบด้วยคุณซินธ์ จาก The X Factor Thailand มาดูแลเกี่ยวกับ Vocal Director ของเพลงนี้

เนื้อหาของเพลง พูดถึงสาวๆที่ได้เจอเพื่อนๆแฟนคลับ จากคนไม่รู้จักกันและได้พูดคุยทักทายกัน จนวันหนึ่งเพิ่งมารู้และเข้าใจตัวเองว่า ได้ตกหลุมรักผู้ชายคนนั้นไปแล้ว เฝ้าคิดถึงและเฝ้ารอให้เขามาเจอเราอีกครั้ง มารอดูกันนะคะว่า สาวๆทุกคนจะเฝ้ารอคิดถึง ตกหลุมรักแฟนคลับได้น่ารักกันขนาดไหน! ต้องลองไปฟังกันแล้วค่ะ!

ชม MV เพลง อีตาคนนี้ (Saturday Boy)

สามารถรับฟังได้แล้วในทุกแพตฟอร์ม ทั้ง AppleMusic ,Joox ,Spotify รวมถึงทุกๆช่องทาง 240 ช่องทางทั่วโลก

สุดท้ายนี้ พวกเรา วง WISDOM ขอฝากผลงาน “เพลงอีตาคนนี้ (Saturday Boy)” ของพวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ~~ 💗


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)

RELATED

กระแส T-Pop มาแรง! ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บุกตลาดอินเตอร์ ส่ง 4MIX ดังไกลข้ามทวีป

กระแส T-Pop มาแรง! ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บุกตลาดอินเตอร์ ส่ง 4MIX ดังไกลข้ามทวีป

4MIX ทีป็อบสายเลือด LGBTQ วงแรกของไทย ดังไกลข้ามทวีปไปถึงโซนลาตินอเมริกาได้แบบไม่มีข้อกังขา

7 สาว “4EVE” ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่ ปลื้มกระแสตอบรับล้นหลาม เปิดใจครั้งแรกมีหวานใจแล้วด้วยหนึ่ง! เชื่อค่ายและแฟนคลับเข้าใจ

7 สาว “4EVE” ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่ ปลื้มกระแสตอบรับล้นหลาม เปิดใจครั้งแรกมีหวานใจแล้วด้วยหนึ่ง! เชื่อค่ายและแฟนคลับเข้าใจ

(กรุงเทพฯ – 24 พฤศจิกายน 2564) ขอยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการ T-POP แก๊งต่อไปกับ 7 สาว “4EVE” (ฝ้าย – ณัฐธยาน์, แฮนน่า…

X