chuphotic UPS ชูโฟทิค เครื่องสำรองไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า

4 ข้อดีของ UPS

คัดลอก URL แล้ว

เชื่อว่าทุกบ้าน โรงงาน และบริษัทต่าง ๆ ต่างต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อตอบโจทย์การทำงาน ซึ่งการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยจำเป็นต้องมีเครื่องสำรองไฟเพื่อช่วยเหลือให้ทุกคนปลอดภัย ในกรณีไฟฟ้าขัดข้องหรือเหตุฉุกเฉินอื่น ๆ จึงอยากนำเสนอเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ที่สามารถจ่ายไฟไม่มีสะดุด ช่วยทำให้การทำงานราบรื่น ที่สำคัญเครื่องสำรองไฟ UPS ยังตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการตั้งแต่อุตสาหกรรมในครัวเรือนไปจนถึงอุตสาหกกรมขนาดใหญ่ วันนี้จึงมี 4 ข้อดีของ UPS มาฝากทุกคนกัน

1. ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปมักมีอายุการใช้งานสั้น และพอเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับฟืนไฟ ไม่ว่าจะจากทางธรรมชาติหรือตัวไฟฟ้าเอง อาจทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าพังหรือเสียหายจากไฟกระชากหรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ได้ การมี UPS หรือเครื่องสำรองไฟฟ้า จึงเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเครื่องสำรองไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน จะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ เช่น คอยป้องกันทรัพย์สินของคุณไม่ให้เสียหายในกรณีที่เกิดไฟตก ไฟกระชาก หรือเหตุเกี่ยวกับไฟฟ้าขัดข้องอื่นๆ เป็นต้น

2. UPS กับความปลอดภัยในครัวเรือน
ในท้องตลาดทั่วไปมีเครื่องสำรองไฟฟ้าหลายรุ่นตอบโจทย์ทุกความต้องการ หากมองว่าเครื่องสำรองไฟฟ้าอาจเหมาะกับโรงงานอย่างเดียวรึเปล่า ไม่เลย เพราะเครื่องสำรองไฟมีหลายขนาดทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีสำหรับภาคครัวเรือน ไว้ใช้กันในครอบครัวได้ด้วย การมีติดไว้ก็เพื่อความป้องกันปัญหาที่มาจากไฟฟ้า เช่น ไฟกระชาก หรือไฟตก ซึ่งอาจะทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิต และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ นอกจากนี้ เครื่องสำรองไฟฟ้ายังสามารถดูแลเรื่องความปลอดภัยในกรณีเกิดเหตุการณ์ทางธรรมชาติ เช่น ฟ้าแลบ ฟ้าร้อง และฟ้าผ่า ทำให้ทุกคนในบ้านสามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย หรือเวลาออกไปทำธุระข้างนอกแล้วฝนตกหนักก็ไม่ต้องกังวล

3. เกมเมอร์ห้ามพลาดกับ UPS ช่วยกักเก็บข้อมูล
สาวกเกมเมอร์ทั้งหลาย หากอยากเล่นเกมไม่มีสะดุด ไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะสูญหายทั้งเล่นในคอมหรือเล่นเครื่องเกม Console PS4 หรือ Xbox แต่เมื่อมี UPS แล้วปลอดภัยหายห่วง เพราะในกรณีที่การจ่ายกระแสไฟขัดข้องในตอนเล่มเกม เครื่องสำรองไฟจะช่วยกักเก็บข้อมูล แถมยังช่วยป้องกันอาการไฟฟ้ากระชาก ไฟฟ้าผันผวนได้อีกด้วย ทำให้เล่มเกมไม่มีสะดุด ราบรื่น สบายสุด ๆ

4. เพื่อความปลอดภัยในโรงงาน ครอบคลุมดูแลทุกกรณีฉุกเฉิน
เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ไม่เพียงตอบโจทย์สำหรับการดูแลในบ้านแต่ยังครอบคลุมถึงการดูแลโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับกระบวนการการผลิตสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการดูแลรักษาเพื่อให้ปลอดภัย เช่น สำหรับเครื่องจักรใหญ่ และโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด การเครื่องสำรองไฟฟ้าในบางบริษัท เช่น UPS ยังมีแบตสำรองในกรณีฉุกเฉินให้กับลูกค้าด้วยช่วยทำให้สามารถใช้งานเครื่องจักรได้อย่างราบรื่น ไร้กังวล ปลอดภัยทั้งพนักงานและสินค้าในบริษัท เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่าเมื่อไหร่จะเกิดเหตุฉุกเฉินทางด้านไฟฟ้า ถ้าหากไม่ป้องกันไว้ก่อน อาจทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ต่อพนักงานหรือธุรกิจของคุณได้

หวังว่า 4 ข้อดีของ UPS จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องสำรองไฟ และหากท่านใดสนใจเครื่องสำรองไฟ ให้แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS อย่าง Chuphotic (ชูโฟทิค) ได้ดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยทางแบรนด์ได้มีการรวบรวมเครื่องสำรองไฟ UPS หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายฟังก์ชันการใช้งานมาให้เลือกใช้ โดยสามารถเข้ามาปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ผู้มากประสบการณ์ได้เลยว่าเครื่อง UPS รูปแบบใดที่เหมาะสมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและการใช้งานของคุณ เพียงแค่บอกความต้องการของคุณ และทางแบรนด์จะมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่
เบอร์โทร : 065-050-5455, 092-262-076
ไลน์ : @chuphotic (with @)
อีเมล : ups@chuphotic.com
เว็บไซต์ : www.chuphotic.com


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

4 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำนักงาน

4 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำนักงาน

ใครที่ใช้คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานที่บริษัท หรือออฟฟิศสำนักงาน แล้วต้องเจอกับปัญหาจากกระแสไฟฟ้าบ่อยๆ เช่น ทำงานอยู่ดีๆ ไฟดับไปเฉยๆ โดยไม่รู้สาเหตุ หรือไฟตก ไฟเกิน คอมพิวเตอร์ก็ดับไปซะอย่างนั้น ที่สำคัญงานที่ทำค้างไว้ก็เลยเสียหายไปด้วย จะกู้คืนก็ทำไม่ได้อีก ต้องมาเริ่มต้นใหม่ เสียทั้งงานทั้งเวลา…

วิธีเลือกปลั๊กพ่วง ต้องใช้แบบไหน ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย

วิธีเลือกปลั๊กพ่วง ต้องใช้แบบไหน ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย

ปลั๊กพ่วง ปลั๊กสามตา เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี วิธีเลือกปลั๊กพ่วง ต้องใช้แบบไหน ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย

เครื่องสำรองไฟ UPS คืออะไร จำเป็นไหมที่จะต้องมี

เครื่องสำรองไฟ UPS คืออะไร จำเป็นไหมที่จะต้องมี

เหตุการณ์ไฟดับ ไฟกระชาก หรือกระแสไฟฟ้าผันผวน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดได้บ่อยเป็นอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากความแปรปรวนของอากาศรวมไปถึงการวางระบบไฟที่ยังไม่มีเสถียรภาพ เครื่องสำรองไฟ UPS จึงถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ในบทความนี้จึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเครื่องสำรองไฟ UPS ให้มากขึ้น ว่าจริง ๆ แล้วเครื่องสำรองไฟคืออะไร…

8 เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องระวัง อย่าใช้งานระหว่างฝนตก

8 เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องระวัง อย่าใช้งานระหว่างฝนตก

ในช่วงขณะที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนองควรหลีกเลี่ยงการใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า หากฟ้าผ่าลงมาภายนอกอาคาร จะทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ากระชากและวิ่งมาตามสายไฟได้

ไขควงลองไฟ อุปกรณ์จำเป็นควรมีติดบ้านไว้ตรวจสอบไฟฟ้ารั่ว

ไขควงลองไฟ อุปกรณ์จำเป็นควรมีติดบ้านไว้ตรวจสอบไฟฟ้ารั่ว

ไขควงลองไฟ หรือ ไขควงวัดไฟ เป็นสิ่งที่ควรมีไว้ประจำบ้าน เพราะเป็นอุปกรณ์สำคัญในการตรวจสอบสภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าว่ามีไฟรั่วหรือไม่ โดยการนำไขควงลองไฟ ไปแตะที่ตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า ถ้ามีแสงไฟสว่างปรากฏขึ้นมา แสดงว่าเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมีไฟรั่ว จำเป็นต้องถอด ปลั๊กทิ้ง แล้วรีบนำไปให้ช่างดูทันที ซึ่งการทดสอบด้วยการใช้ไขควงลองไฟฟ้านั้น ต้องไม่ใส่รองเท้าหรือฉนวนใดๆ เนื่องจากแสงไฟจะไม่ติด…

อ.คฑาแนะฮวงจุ้ย เครื่องใช้ไฟฟ้า ในห้องครัวแบบไหนห้ามเด็ดขาด!

อ.คฑาแนะฮวงจุ้ย เครื่องใช้ไฟฟ้า ในห้องครัวแบบไหนห้ามเด็ดขาด!

การวาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ในครัวใครว่าจะวางตรงไหนก็ได้ไม่สำคัญ แต่จริงๆ แล้วสำคัญมาก!!! เพราะหากวางไม่ดี วางไม่ถูกต้อง ย่อมเกิดผลเสีย ไม่ว่าจะจากการใช้งานทั่วไปหรือตามหลักความเชื่อก็ตาม คลิปนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทย…

4 ขั้นตอน ทำความสะอาดผนัง ในบ้านให้สะอาดปราศจากฝุ่น

4 ขั้นตอน ทำความสะอาดผนัง ในบ้านให้สะอาดปราศจากฝุ่น

ผนัง ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของบ้าน ฉะนั้น Decor.mthai เลยไม่รอช้าขอหยิบ 4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการ ทำความสะอาดผนัง ที่บ้านมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน ว่าแต่จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยจ้า 1.ปัดฝุ่น เริ่มด้วยการกำจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองต่างๆ…

ไอเดียทำเงิน พวงหรีดเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดขยะใช้งานได้จริง

ไอเดียทำเงิน พวงหรีดเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดขยะใช้งานได้จริง

ไอเดียทำเงิน พวงหรีดเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งสวยงาม ลดภาระของวัดในการกำจัดขยะ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง วันที่ 26 กันยายน 2561 ที่ร้านไทยกันเองหีบศพ ตลาดอมรมาร์เก็ต หมู่ที่ 6 ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท…

X