3BB 3BB Member GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

คัดลอก URL แล้ว

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษหลากหลายพร้อมส่วนลดและดีลพิเศษแบบต่อเนื่องช่วงล็อกดาวน์ รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB

LITTO

ลิตโต้ร้านค้าออนไลน์ ยกทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในมือคุณ ทั้งของกินของใช้แบรนด์ดังกว่า 6,000 รายการ สั่งง่ายแค่ปลายนิ้ว ลูกค้า 3BB (เฉพาะลูกค้าในจังหวัดนนทบุรี) ช้อปของราคาสุดประหยัดผ่าน LINE @LITTOth รับความคุ้ม 3 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 399 บาท
ต่อที่ 2 : ส่งฟรี จ. นนทบุรี เมื่อช้อปครบ 299 บาท และต่อที่ 3 : ส่งไว สั่งวันนี้ ได้พรุ่งนี้ ขั้นตอนการรับสิทธิ์ส่วนลด เพียงใส่ Code : LITTO3BB ที่หน้าแรก “คูปองของฉัน” ก่อนชำระเงิน ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

Veganerie World

ร้านที่เป็น Vegan / Plant-based online market แท้ๆ ถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน มีให้เลือกช้อปทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของว่าง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งสินค้าวีแกนแบรนด์คุณภาพจาก Veganerie World ครบ 500 บาท กรอก code ส่วนลด : VEGAN3BB ในเว็บไซต์ www.veganerieworld.com ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลารับสิทธิ์ถึง 30 กันยายน 2564

SUSCO

ลูกค้า 3BB รับน้ำดื่มเพิ่มฟรี 1 ขวด เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันซัสโก้ครบ 600 บาท พร้อมสมัครสมาชิกและผูกไลน์ กับ SUSCO (ปกติจะได้ 1 ขวด แต่หากรับสิทธิ์จะได้เพิ่มรวมเป็น 2 ขวด) การรับสิทธิ์เพียงแสดงภาพสื่อประชาสัมพันธ์ที่ปั๊ม SUSCO > สมัครสมาชิก พร้อมผูกไลน์ @SUSCO > เติมน้ำมันครบ 600 บาทขึ้นไป > กดรับน้ำดื่มบน LINE OA :@SUSCO เมนู สิทธิพิเศษ > นำ Code ที่ได้รับจากการกดรับสิทธิ์ ยื่นให้กับพนักงาน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

Bracelets.Secretz

1 ในร้านเครื่องประดับที่มีของน่ารักมากมายถูกใจสาวๆ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหู มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าจัดส่งเครื่องประดับจากร้าน ฟรี !! ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564 เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางอินสตาแกรม bracelets.secretz หรือไลน์ @hnd2469p โดยแสดงสื่อโปรโมทของทางร้านเพื่อรับสิทธิ์

Belkin

เลือกซื้อสินค้า Electronics Accessories เช่น สายชาร์จ&อุปกรณ์ชาร์จไฟ เครื่องแปลงคอมพิวเตอร์ สายสัญญาณ แบตเตอรี่ ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ Belkin ครบ 700 บาท ผ่าน LAZADA เพียงกรอก CODE : 3BBLAZ10 เมื่อสั่งซื้อที่ https://www.lazada.co.th/shop/belkin-shop ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564

GOODSWELL ONLINE

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องนวดไฟฟ้าคุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดี และชีวิตที่ง่ายขึ้นของคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งเครื่องนวดไฟฟ้าจาก Goodswell Online ส่งฟรีทั่วประเทศ ช่องทางการรับสิทธิ์ เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เมื่อสั่งผ่าน LINE ของทางร้าน (LINE ID : goodswellonline) ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

BASKETEER

กระเช้าของขวัญที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในทุกโอกาส จำหน่ายกระเช้าของขวัญ กระเช้าสำเร็จรูป กระเช้าของขวัญแนวทันสมัย สามารถออกแบบสินค้าและงบประมาณได้เอง รวมทั้งเซตของขวัญวันเกิด เค้ก ช่อดอกไม้และลูกโป่ง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ BASKETEER ครบ 1,500 บาท โดยกรอก CODE : BAS3BB10 เมื่อสั่งสินค้าที่ https://www.basketeer.co.th
ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

SAii Phi Phi / SAii Laguna

ก้าวออกจากโลกของคุณ สู่ทราย พีพี และทราย ลากูน่า ภูเก็ต สวรรค์แห่งการพักผ่อนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์จองห้องพักในราคาพิเศษลด 10% จากราคาบนเว็บไซต์ของโรงแรม SAii Phi Phi และ SAii Laguna Phuket สามารถ จองผ่าน Website SAii Phi Phi และ SAii Laguna ที่ https://www.saiiresorts.com/ โดยใส่ code : CAMP-3BB ในขั้นตอนการชำระเงิน (ช่วงเวลาการจองและเข้าพัก 1 สิงหาคม-31 ตุลาคม 2564)

เลือกรับดีลพิเศษที่ 3BB คัดสรรมาให้คุณได้แล้ววันนี้ และตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงกับ 3BB ที่มอบสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกสรรมาแบบเน้นๆ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BBอ VEGANISTOสำหรับคนรักสุขภาพ จะต้องหลงรัก Plant-based icecream…

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

3BB จัดให้ลูกค้าใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลด โดยนำพอยต์ที่มีมาแลกได้ง่ายๆจากหลากหลายร้านค้า หรือเลือกรับสิทธิ์แบบ Privilege รับไปเลยง่ายๆผ่าน 3BB Member Application ตลอดเดือนธันวาคมยาวถึงกลางปี 2565 อโยธยา มหาละลวย ร่วมสนับสนุนหนังไทยกับภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้เจมส์…

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB แจกโชคใหญ่ส่งท้ายปี กับ 2 แคมเปญใหญ่ ของรางวัลสมนาคุณลูกค้ามากกว่า 2,600 ชิ้น อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 9.5…

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

หลังจาก 3BB และ HBO GO ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตร เพื่อเปิดประสบการณ์เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนัง ด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ระดับพรีเมียม เสิร์ฟความบันเทิงให้ลูกค้าได้สนุกและอิ่มเอมกับภาพยนตร์และซีรีส์ระดับรางวัล จาก HBO GO ล่าสุด 3BB พร้อมส่งความสุขชิ้นใหญ่ให้กับผู้ชมทุกคนอีกครั้ง…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือพันธมิตรชั้นนำ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงต้นปี 2565 เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member…

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดมาอย่างต่อเนื่องกับสิทธิพิเศษหลากหลาย ครั้งนี้ จัดให้ลูกค้าเตรียมฉลองรับปีใหม่กับส่วนลดประเภท HOME / GADGET & Lifestyle รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB…

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

ในโอกาสที่ 3BB GIGATV ให้บริการครบ 1 ปี 3BB GIGATV ร่วมจับมือกับพันธมิตร ช่องกีฬาชั้นนำ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่กับช่อง Golf…

X