3BB 3BB Member GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

คัดลอก URL แล้ว

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษหลากหลายพร้อมส่วนลดและดีลพิเศษแบบต่อเนื่องช่วงล็อกดาวน์ รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB

LITTO

ลิตโต้ร้านค้าออนไลน์ ยกทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในมือคุณ ทั้งของกินของใช้แบรนด์ดังกว่า 6,000 รายการ สั่งง่ายแค่ปลายนิ้ว ลูกค้า 3BB (เฉพาะลูกค้าในจังหวัดนนทบุรี) ช้อปของราคาสุดประหยัดผ่าน LINE @LITTOth รับความคุ้ม 3 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 399 บาท
ต่อที่ 2 : ส่งฟรี จ. นนทบุรี เมื่อช้อปครบ 299 บาท และต่อที่ 3 : ส่งไว สั่งวันนี้ ได้พรุ่งนี้ ขั้นตอนการรับสิทธิ์ส่วนลด เพียงใส่ Code : LITTO3BB ที่หน้าแรก “คูปองของฉัน” ก่อนชำระเงิน ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

Veganerie World

ร้านที่เป็น Vegan / Plant-based online market แท้ๆ ถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน มีให้เลือกช้อปทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของว่าง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งสินค้าวีแกนแบรนด์คุณภาพจาก Veganerie World ครบ 500 บาท กรอก code ส่วนลด : VEGAN3BB ในเว็บไซต์ www.veganerieworld.com ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลารับสิทธิ์ถึง 30 กันยายน 2564

SUSCO

ลูกค้า 3BB รับน้ำดื่มเพิ่มฟรี 1 ขวด เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันซัสโก้ครบ 600 บาท พร้อมสมัครสมาชิกและผูกไลน์ กับ SUSCO (ปกติจะได้ 1 ขวด แต่หากรับสิทธิ์จะได้เพิ่มรวมเป็น 2 ขวด) การรับสิทธิ์เพียงแสดงภาพสื่อประชาสัมพันธ์ที่ปั๊ม SUSCO > สมัครสมาชิก พร้อมผูกไลน์ @SUSCO > เติมน้ำมันครบ 600 บาทขึ้นไป > กดรับน้ำดื่มบน LINE OA :@SUSCO เมนู สิทธิพิเศษ > นำ Code ที่ได้รับจากการกดรับสิทธิ์ ยื่นให้กับพนักงาน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธันวาคม 2564

Bracelets.Secretz

1 ในร้านเครื่องประดับที่มีของน่ารักมากมายถูกใจสาวๆ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหู มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าจัดส่งเครื่องประดับจากร้าน ฟรี !! ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564 เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางอินสตาแกรม bracelets.secretz หรือไลน์ @hnd2469p โดยแสดงสื่อโปรโมทของทางร้านเพื่อรับสิทธิ์

Belkin

เลือกซื้อสินค้า Electronics Accessories เช่น สายชาร์จ&อุปกรณ์ชาร์จไฟ เครื่องแปลงคอมพิวเตอร์ สายสัญญาณ แบตเตอรี่ ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ Belkin ครบ 700 บาท ผ่าน LAZADA เพียงกรอก CODE : 3BBLAZ10 เมื่อสั่งซื้อที่ https://www.lazada.co.th/shop/belkin-shop ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564

GOODSWELL ONLINE

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องนวดไฟฟ้าคุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดี และชีวิตที่ง่ายขึ้นของคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสั่งเครื่องนวดไฟฟ้าจาก Goodswell Online ส่งฟรีทั่วประเทศ ช่องทางการรับสิทธิ์ เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์เมื่อสั่งผ่าน LINE ของทางร้าน (LINE ID : goodswellonline) ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

BASKETEER

กระเช้าของขวัญที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในทุกโอกาส จำหน่ายกระเช้าของขวัญ กระเช้าสำเร็จรูป กระเช้าของขวัญแนวทันสมัย สามารถออกแบบสินค้าและงบประมาณได้เอง รวมทั้งเซตของขวัญวันเกิด เค้ก ช่อดอกไม้และลูกโป่ง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ BASKETEER ครบ 1,500 บาท โดยกรอก CODE : BAS3BB10 เมื่อสั่งสินค้าที่ https://www.basketeer.co.th
ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

SAii Phi Phi / SAii Laguna

ก้าวออกจากโลกของคุณ สู่ทราย พีพี และทราย ลากูน่า ภูเก็ต สวรรค์แห่งการพักผ่อนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์จองห้องพักในราคาพิเศษลด 10% จากราคาบนเว็บไซต์ของโรงแรม SAii Phi Phi และ SAii Laguna Phuket สามารถ จองผ่าน Website SAii Phi Phi และ SAii Laguna ที่ https://www.saiiresorts.com/ โดยใส่ code : CAMP-3BB ในขั้นตอนการชำระเงิน (ช่วงเวลาการจองและเข้าพัก 1 สิงหาคม-31 ตุลาคม 2564)

เลือกรับดีลพิเศษที่ 3BB คัดสรรมาให้คุณได้แล้ววันนี้ และตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

3BB คัดสรรร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานพร้อมมอบสิทธิพิเศษ ถูกใจสายกิน มีให้เลือกทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย อิตาเลียน ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก…

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

ปัจจุบันการระบาดของโควิด-19 ที่มีมามากว่า 2 ปี ทำให้ผู้คนทั่วไปต้องใช้ชีวิตในบ้านเป็นหลัก รวมถึงนักเรียนนักศึกษาต้องหันมาเรียนออนไลน์กันมากขึ้น และบริษัทต่างๆได้ใช้นโยบาย Work From Home ให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ซึ่งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสุขภาพทางสายตา เนื่องจากการทำงานที่บ้าน จะไม่มีเวลาเริ่มงานหรือเลิกงานชัดเจน…

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

นาง ชื่นกมล ตรีสุทธาชีพ Chief Financial Officer บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จากัด (มหาชน) หรือ 3BB เปิดเผยว่า บริษัทฯ…

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

ปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ส่วนหนึ่งที่ต้องกักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอเข้ารับการรักษาตามระบบการแยกกักแบบกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation (HI) เพื่อเป็นการดูแลและแสดงความห่วงใยต่อผู้ป่วยที่ยังคงต้องอยู่บ้าน และไม่สามารถออกไปไหนได้ JAS และ 3BB โดยคุณธีรศักดิ์ จีรอัศวพงศ์ กรรมการ บริษัท…

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างมีคุณค่าและสร้างสรรค์ พร้อมแนะการใช้โซเชียลมีเดียอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกัน Mental Illness (ปัญหาทางสุขภาพจิต) ที่เกิดจากใช้โซเชียลมีเดียมากเกินไป นับเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้าสู่ประเทศไทย จนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นการระบาดระลอก 4 และมีสถานการณ์รุนแรงมากขึ้นตามลำดับ…

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

ตามที่รัฐบาลได้มีประกาศปิดสถานที่ต่างๆในพื้นที่ควบคุมสูงสุด เพื่อยกระดับความเข้มข้นของมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 3BB ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดในราชกิจจานุเบกษา อย่างเคร่งครัดโดยปิดให้บริการ 3BB Shop ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ เป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง 3BB…

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

ในช่วงที่หลายคนต้องอยู่บ้าน 3BB ร่วมกับร้านออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดัง มอบความสะดวกและส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า 3BB ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกดรับส่วนลดที่ 3BB Member Application ตลอดเดือนสิงหาคมและนานสูงสุดถึงสิ้นปี HappyFreshซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ…