iConsiam ของขวัญบอกรักแม่ ของขวัญวันแม่ วันแม่

ของขวัญบอกรักแม่ ด้วยไอเท็มสุดพิเศษ มอบแทนความห่วงใย ผ่านบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop

คัดลอก URL แล้ว

วันแม่ปีนี้ ไอคอนสยาม แนะนำไอเดียเลือกของขวัญจากใจแทนความห่วงใยและความปรารถนาดีจากลูกๆทุกคน ด้วยสินค้า Gifts for Mom ไอเท็มชิ้นเด็ดที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้ ผ่านบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop เพียงเพิ่มเพื่อนผ่านไลน์แอด พิมพ์ @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop แล้วพบกับโปรสุดคุ้ม 3 ต่อ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เริ่มด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ จาก “ICONCRAFT” (ไอคอนคราฟต์) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย คัดสรรเซ็ตของขวัญคุณภาพพรีเมี่ยมเอกลักษณ์ไทยจากแบรนด์คนไทย รวบรวมสินค้าแบบไทยๆ เพื่อมอบให้คนที่คุณรัก อาทิ IMPANI (อิมปานิ) มาลัยกรผ้าพันคอจากผ้าขาวม้า ดีไซน์ทันสมัยและมีสไตล์ ความเป็นอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่อยู่เคียงคู่คนไทย

มีให้เลือกหลากสีหลายลาย แล้วยังสามารถนำไปใช้ต่อในชีวิตประจำวันได้ด้วย, หรือจะเป็นกระเป๋าดีไซน์สุดเก๋จากหลากหลายแบรนด์ฝีมือคนไทย ได้แก่ แบรนด์ Mook V (มุกวี) กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว, KHOMAPASTR (โขมพัสตร์) แบรนด์ผ้าพิมพ์ลายสัญชาติไทยที่ยังคงทำด้วยมือทั้งหมด, Varni Craft (วรรณี คราฟต์) กระเป๋ากระจูดสานดีไซน์สวยๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องหอม และสกินแคร์ดูแลผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติออร์แกนิก พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ สปาชื่อดัง ได้แก่ แบรนด์ Thai Butterfly (ไทย บัตเตอร์ฟลาย), Sukonta (สุคนธา), Prann (พราน), หมอหวาน, Patom (ปฐม) ฯลฯ ยังมีอีกมากมายให้เลือกเป็นของขวัญแด่แม่ที่คุณรักที่สุด

เพื่อให้บรรยากาศวันแม่ปีนี้อบอวลด้วยกลิ่นหอมๆ แนวอโรมาเธอราพี “The Selected” (เดอะ ซีเล็คเต็ด) ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ร้านค้าที่เต็มไปด้วยรสนิยมบอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณไม่ซ้ำใคร แนะนำของขวัญวันแม่สุดชิค จากแบรนด์ MN Formula (เอ็มเอ็น ฟอร์มูล่า) กับ Ceramic Candle Signature Scent เทียนหอมที่ทำจากข้าวหอมมะลิผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้และกลิ่นสกัดจากธรรมชาติต่างๆ โดยมีให้เลือกหลายกลิ่น

และเวลาเทียนละลายสามารถนำน้ำตาเทียนมานวดตัวได้อีกด้วย หรือ จะเลือกให้บ้านหอมด้วยกลิ่นหอมจากก้านไม้กระจายกลิ่น จากแบรนด์ MA Chandelle (มา ชองแดล) แบรนด์เครื่องหอมคนไทย กลิ่นอายสไตล์ปารีเซียง ที่สร้างกลิ่นหอมในบ้านคุณได้อย่างยาวนานในช่วงวันแม่นี้ นอกจากจะสร้างกลิ่นหอมให้คุณแม่มีความสุขแล้ว เครื่องผลิตออกซิเจน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน ขอแนะนำ เครื่องผลิตออกซิเจน แบรนด์ Yuwell รุ่น YU360 ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ต้องมีติดบ้าน เพื่อสร้างออกซิเจนบริสุทธิ์ พร้อมฟังก์ชั่น 2 in 1 ทั้งผลิตออกซิเจนและพ่นยาในตัว

ด้านห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ แนะนำไอเท็มให้ลูกๆ มอบเป็นของขวัญให้คุณแม่สวยอยู่เสมอ ด้วย LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM เทคโนโลยีไมโครไบโอม มอบผิวที่แข็งแรง ช่วยฟื้นบำรุงและปรับคืนสมดุลผิวให้แข็งแรงจากภายใน ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มฟู และเรียบเนียน

หรือจะเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ ANTEPRIMA (แอนเทอพรีม่า) กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น มีขายเฉพาะที่ สยาม ทาคาชิมายะเท่านั้น ขอแนะนำกระเป๋าเพื่อแม่ รุ่น STANDARD MINIATURA กระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับสายโซ่โลหะคุณภาพสูงมีความทนทาน สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือและสะพายสำหรับโอกาสต่าง ๆ ให้ลุคที่ดูสดใสและทันสมัยเหมาะกับเหล่าคุณแม่

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ประทับใจจาก สุขสยาม แนะนำของขวัญในสไตล์ไทยๆ และยังได้ช่วยสนับสนุนชุมชนและเกษตรกร อาทิ กระเป๋าเสื่อกกทรงคางหมูบุผ้า และหูหิ้วทำจากไม้ เป็นผลงานของกลุ่มเกษตรกรบ้านหนองไผ่ ตำบลระแงง อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ ภายใต้ตราผลิตภัณฑ์ “ภัทรพัฒน์” ตราผลิตภัณฑ์พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ลวดลายสวยงาม และมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญบอกรักแม่

และให้คุณแม่มีสุขภาพดีด้วย น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันมะกอกแห่งโลกตะวันออก เป็นน้ำมันที่ดีที่สุดในการปรุงอาหาร ประกอบด้วยไขมันดี 87% ไม่มีไขมันทรานส์ มีโอเมก้า 3-6-9 ดีต่อสมอง หัวใจ และยังช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังทนความร้อนได้ดี สามารถนำมาปรุงอาหารที่ใช้ความร้อนสูง และยังสามารถใช้เป็นซอสหมักเนื้อสัตว์ได้อีกด้วย รับรองว่าเป็นอีกของขวัญที่ถูกใจเหล่าคุณแม่แน่นอน

มาร่วมค้นหาไอเดียและของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ เพื่อให้วันแม่ปีนี้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ ผ่านบริการช้อปออนไลน์ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop วิธีการง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนผ่านไลน์แอด พิมพ์ @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564 ต่อที่ 1 ช้อปครบ 599 บาท รับฟรี Alco Hand Shield Spray 70 ml. จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 79 บาท ต่อที่ 2 ใส่โค้ดลดเพิ่มทันที เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด หรือหากใครไม่ชอบแชต ก็สามารถโทรมาสั่งผ่านบริการผู้ช่วยส่วยตัว ได้ที่ Call & Shop โทร. 02 – 495 – 7011 หรือ 083 – 097 – 4622 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

GWM Experience Center แห่งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม พร้อมบริการแล้ววันนี้

GWM Experience Center แห่งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม พร้อมบริการแล้ววันนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิด GWM Experience Center แห่งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม มุ่งเป็น The 4th Space พื้นที่ที่ 4 ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ของคนไทย

ชี้เป้าโปรโมชั่นสำหรับซื้อ ของขวัญวันแม่ 2021 แบบทั้งคุ้มลูกทั้งปลื้มแม่

ชี้เป้าโปรโมชั่นสำหรับซื้อ ของขวัญวันแม่ 2021 แบบทั้งคุ้มลูกทั้งปลื้มแม่

แนะนำโปรโมชั่นสำหรับการเลือกซื้อ ของขวัญวันแม่ แบบคุ้มค่าคุ้มราคา มาฝากให้ไปเลือกดูตามไลฟสไตล์ของแต่ละบ้านกันเลยค่ะ

ต้อนรับวันแม่ แนะนำ 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ ได้ทั้งความบันเทิงและข้อคิดดีๆ

ต้อนรับวันแม่ แนะนำ 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ ได้ทั้งความบันเทิงและข้อคิดดีๆ

ต้อนรับวันแม่ แนะนำภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ มีเรื่องราวหลากอารมณ์ ได้รับทั้งความบันเทิง และเปิดมุมมองไปกับข้อคิดดีๆ

Nissan Almera แนะของขวัญสุดเซอร์ไพรส์สำหรับติดรถคันเก่งของคุณแม่ปีนี้

Nissan Almera แนะของขวัญสุดเซอร์ไพรส์สำหรับติดรถคันเก่งของคุณแม่ปีนี้

นิสสันขอแนะนำ 4 ของขวัญเซอร์ไพรส์เพื่อส่งความสุขและความห่วงใยในช่วงเทศกาลวันแม่ปีนี้ ที่ช่วยให้คุณแม่ใช้งานรถคันเก่งได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง สังเกตดีๆ ออกเสียง มอม้า แทบจะเหมือนกันทั่วโลกเลย

ของขวัญวันแม่ ช้อปกระเป๋า Selected Items S’uvimol รายได้ทั้งหมด สมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือCovid19

ของขวัญวันแม่ ช้อปกระเป๋า Selected Items S’uvimol รายได้ทั้งหมด สมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือCovid19

ให้สินค้าจากแบรนด์ S’uvimol เป็นหนึ่งในของขวัญชิ้นพิเศษที่จะมอบให้กับคุณแม่ พร้อมร่วมทำบุญไปกับ กิจกรรม Mother's Day Charity เริ่มตั้งวันนี้ - 12 สิงหาคม 2564

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

ไอคอนคราฟต์ ชวนช้อปสินค้าดูแลผิวช่วง Work From Home

ไอคอนคราฟต์ ชวนช้อปสินค้าดูแลผิวช่วง Work From Home

ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) ชวนมาดูแลสุขภาพผิวมือช่วงโควิดด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ Craft and Care จากแบรนด์คนไทย

“โรบินฮู้ด” จับมือ “วันสยาม” และ “ไอคอนสยาม” ส่งแคมเปญ “Taste of Siam x Robinhood ” อิ่มอร่อยกับรสชาติแห่งสยามส่งตรงถึงบ้าน

“โรบินฮู้ด” จับมือ “วันสยาม” และ “ไอคอนสยาม” ส่งแคมเปญ “Taste of Siam x Robinhood ” อิ่มอร่อยกับรสชาติแห่งสยามส่งตรงถึงบ้าน

“โรบินฮู้ด” ฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย เดินหน้าสานต่อแนวคิดชวน “คนตัวใหญ่” รวมพลังช่วยเหลือ “คนตัวเล็ก” ล่าสุดจับมือ 4 ศูนย์การค้าระดับโลก ได้แก่ กลุ่ม “วันสยาม” โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์…

X