OAKLEY KATO PRIZM 24K วงการกีฬา แว่นกันแดด

มองไปยังอนาคตที่จะคว้าเหรียญทองบนเวทีแข่งกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วย OAKLEY KATO PRIZM 24K

คัดลอก URL แล้ว

ที่ 7 2021 — Oakley® Kato พร้อมเลนส์ Prizm™ 24K จะเปิดตัวบนเวทีแข่งกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในโตเกียวช่วงฤดูร้อนนี้ ผู้เข้ารอบสุดท้ายของทีม Oakley ในซัมเมอร์เกมส์นี้จะใส่แว่นกันแดด Oakley Kato พร้อมเลนส์ Prizm 24K เพื่อปลดล็อกศักยภาพอันยอดเยี่ยมของตนในการมุ่งคว้าเหรียญทองแห่งชัยชนะ แว่นกันแดด Oakley Kato พร้อมเลนส์ Prizm 24K ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อทลายขีดจำกัดของศักยภาพในการเล่นกีฬา พร้อมทั้งปฏิวัติวงการกีฬาอย่างต่อเนื่องและช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจในการทำให้ดีที่สุด

แว่นกันแดด Oakley Kato ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อขยายขีดความสามารถด้วยการออกแบบที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ที่สอดคล้องกับรูปทรงของใบหน้าเพื่อให้ได้รูปทรงที่ราบเรียบ โครงสร้างแว่นแบบไร้กรอบ ฟังก์ชันการเอียงของแว่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และแผ่นรองจมูกหลายอัน ซึ่งล้วนมีการออกแบบสำหรับการสวมครอบสุดล้ำและแปลกใหม่ จะช่วยให้ใส่ได้พอดีโดยมีการปรับให้เหมาะสม โดยแว่นกันแดด Oakley Kato ผสานกับเทคโนโลยีเลนส์ Prizm และช่วยเสริมศักยภาพให้นักกีฬาด้วยการสวมครอบที่พอดี มุมมองที่กว้างขึ้น และเลนส์ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสีและการตัดแสงซึ่งช่วยให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้น

แว่นกันแดด Oakley Kato ใช้เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการออกแบบแว่นจาก Oakley ซึ่งเทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ได้ดำเนินรอยตามนวัตกรรมก่อนหน้าของ Oakley โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของผู้ใช้และกฎธรรมชาติต่างๆ เพื่อสรรค์สร้างแว่นตาที่ออกแบบและพัฒนาแบบไร้ขีดจำกัด โดยแว่นกันแดด Oakley Kato มีเทคโนโลยีนี้ที่ช่วยให้สามารถออกแบบเลนส์ให้มีการสวมครอบที่ขยายขึ้นและมีความแข็งแรงตรงบริเวณที่สำคัญ ซึ่งเลียนแบบคุณสมบัติเชิงโครงสร้างของกรอบแว่น

แว่นกันแดด Oakley Kato พร้อมเลนส์ Prizm 24K จะวางจำหน่ายในร้าน Oakley บางแห่งตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคมเป็นต้นไป

การออกแบบ : แว่นกันแดด Oakley Kato มีการออกแบบที่ล้ำสมัยและแปลกใหม่เพื่อให้พอดีกับเลนส์และใกล้ชิดใบหน้ามากที่สุด โดยมีการสวมครอบที่พอดี มุมมองที่กว้างขึ้น การคงกรอบแว่นไว้ และการป้องกันการกระแทก

ลนส์ : ความก้าวหน้าล่าสุดในการออกแบบแว่นของเราทำให้สามารถใช้เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ในการผลิตเลนส์ที่ได้รับการออกแบบให้มีการสวมครอบที่ขยายขึ้นและมีความแข็งแรงตรงบริเวณที่สำคัญ ซึ่งเลียนแบบคุณสมบัติเชิงโครงสร้างของกรอบแว่น

กลไกของการเอียง : กลไกการสวมใส่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้สามารถเอียงเลนส์เพื่อปรับให้เข้ากับใบหน้าได้มากขึ้นอย่างเหมาะสมและสะดวกสบาย

แผ่นรองจมูก : มาพร้อมกับแผ่นรองจมูก Unobtainium® สามชิ้นที่มีความหนาและความลึกต่างกันเพื่อสร้างความสมดุลที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณสวมใส่ได้พอดีตามต้องการ โดยมีการจับยึดที่กันแว่นไหลตก

เทคโนโลยีเลนส์ Prizm : ใช้ได้กับเลนส์ Prizm™ ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสีและการตัดแสงเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นรายละเอียดได้มากขึ้น


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

เทคนิค เลือกแว่นตากันแดด ยังไงให้ได้ลุคคูล เสริมคาแรคเตอร์ให้จัดจ้านเพิ่มขึ้น

เทคนิค เลือกแว่นตากันแดด ยังไงให้ได้ลุคคูล เสริมคาแรคเตอร์ให้จัดจ้านเพิ่มขึ้น

ซีซั่นนี้อะไรก็ไม่สำคัญไปกว่าการ เลือกแว่นตากันแดด เจ๋งๆ ติดตัวสักชิ้น เพราะมันคือคีย์หลักที่เราจะได้งัดออกมาเป็นไม้ตายในลุคที่เรียบง่ายแต่เติมเต็มได้

ไม่อยากดับต้องฟัง! รูปหน้าแบบนี้ ใส่แว่นตาทรงอะไรถึงจะเกิด มั่นใจ 100%

ไม่อยากดับต้องฟัง! รูปหน้าแบบนี้ ใส่แว่นตาทรงอะไรถึงจะเกิด มั่นใจ 100%

โอ้โห!! ถ้าจะให้พูดถึงคลังแสงแว่นตา เชื่อได้เลยว่า สาวๆ มีเก็บไว้เป็นกระบะอย่างแน่นอนค่ะ ก็แหม..เทรนด์แฟชั่นมันเปลี่ยนไปมาตลอด ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ต้องคอยอัปเดตกันหน่อยล่ะสิ แต่คำถามหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นในใจของสาวๆ เลยก็คือ แก..ฉันจะใส่แว่นตาทรงนี้ได้มั้ยนะ? ใส่แล้วกลัวไม่มั่นใจจังเลย? ไม่ต้องนอยด์ไปค่ะสาวๆ มาเช็กให้มันรู้กันไปเลยดีกว่าว่า ถ้าอยากจะชิคแบบมีสไตล์…

เปิดเผยความลับ แอนนา วินทัวร์ เจ้าแม่แห่งโลกแฟชั่น ทำไมต้องใส่แว่นตาดำ

เปิดเผยความลับ แอนนา วินทัวร์ เจ้าแม่แห่งโลกแฟชั่น ทำไมต้องใส่แว่นตาดำ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในอุตสาหกรรมแฟชั่น แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการนิตยสาร Vogue ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลและเป็นที่โด่งดังที่สุดในโลกแฟชั่น เพราะนับตั้งแต่ที่เธอนั่งแท่นบรรณาธิการตั้งแต่ปี 1988 และควบตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ขององค์กร Condé Nast ผู้เผยแพร่ Vogue ในปี 2013…

Cat eye แว่นตาสุดเฟี้ยว เฉี่ยว เท่ เหมาะกับสาว รูปหน้าแบบไหน!

Cat eye แว่นตาสุดเฟี้ยว เฉี่ยว เท่ เหมาะกับสาว รูปหน้าแบบไหน!

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เบื่อการแมทช์เสื้อผ้าในแต่ละวัน วันนี้เราเลยขอนำเสนอหนึ่งไอเทมที่จะช่วยให้ลุคของคุณดูสนุกขึ้นได้ ไม่น่าเบื่อนั่นก็คือ แว่นตา Cat eye แว่นตายุค 90’s สายวินเทจสุดเฟี้ยว กลับมาฮิตมากๆ ในปัจจุบัน แถมยังมีดีไซน์เก๋ๆ ล้ำๆ ขึ้นเรื่อยๆ…

เคล็ดลับเลือก แว่นกันแดด ที่สมบูรณ์แบบ ให้เข้ากับรูปร่างใบหน้าของคุณ

เคล็ดลับเลือก แว่นกันแดด ที่สมบูรณ์แบบ ให้เข้ากับรูปร่างใบหน้าของคุณ

อย่างที่ทราบกันดีว่าผู้ชายอกสามศอกอย่างเราคงไม่มีแอสเซสเซอรี่บนตัวมากมายเหมือนกับผู้หญิง บ่อยครั้งที่เราจะเลือกใส่แค่เสื้อ กางเกง เข็มขัดหรือนาฬิกาเท่านั้น! แต่อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยหากต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน คือ แว่นกันแดด !! ไม่ว่าวันนั้นแสงแดดจะแรงหรือไม่ ต้องพกติดตัวไปด้วยเสมอ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า? แว่นกันแดดเหล่านี้เนี่ย ต้องเลือกซื้อให้เข้ากับโครงหน้าของเราด้วยนะ เพื่อความเท่แบบมีสไตล์ยังไงละ วันนี้เรามีวิธีเลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับรูปร่างใบหน้า…

X