Cannes Film Festival 2021 CelebritySpotted glasses แว่นตา

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา มาดูกันว่าใครจะจัดสไตล์พวกเขาได้ดีกว่ากัน

Owen Wilson, Sean Penn, Wes Anderson and Adriano Gianini in Ray-Ban Aviator
นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงปรากฎตัวในเครื่องประดับแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์และจำเป็น นั่นคือ Ray-Ban Aviator เพื่อจัดสไตล์ให้เข้ากับชุดของพวกเขา

American actor, comedian, producer and screenwriter – Owen Wilson
American actor, director, screenwriter, and producer – Sean Penn
American filmmaker -Wes Anderson
Italian Actor – Adrian Gianniniv
Ray-Ban Aviator, RB3025
8,500 THB

เอกลักษณ์ของสไตล์และการออกแบบ และรุ่นที่ส่งสัญญาณถึงการกำเนิดของตำนานอมตะ Ray-Ban Aviator 3025 คือทั้งหมดที่กล่าวมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 1937 Ray-Ban Aviator 3025 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ท้าทายยิ่งขึ้นของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ นั่นคือ Ray -Ban Aviator ได้รับตำแหน่งเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยให้การปกป้องผู้สวมใส่สูงสุดในขณะที่นำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ขอขอบคุณดาราฮอลลีวูดหลายคนที่เลือกแว่นตา Ray-Ban เป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของพวกเขา

Izabel Goulart and Riccardo Scamarcio in Ray-Ban

Brazillian fashion model - Izabel Goulart in Ray-Ban State Street
Italian film actor and producer - Riccardo Scamarcio, in Ray-Ban Wayfarer
Ray-Ban State Street, RB2186
6,800 THB

รูปทรงที่ดูใหญ่และกรอบแว่นบนที่มีขนาดใหญ่ทำให้ State Street นั้นยากจะลืมเลือนด้วยกรอบที่ใหญ่ขึ้นและลุคเรโทรสุดฮอต แต่งแต้มสีสันด้วยสีวินเทจฮาวาน่าใหม่ จับคู่กับเฉดสีไล่ระดับ หมุดซิกเนเจอร์เพิ่มเอกลักษณ์และการตกแต่งที่โดดเด่น สไตล์นี้จะปรากฏในแคมเปญใหม่ You Are On

Ray-Ban Wayfarer, RB2140
6,350 THB

Ray-Ban Wayfarer RB 2140 ผลิตใหม่อีกครั้งจากรุ่นออริจินัลของแท้ที่ทำจากอะซิเตททั้งหมด รุ่นใหม่นี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับรุ่นที่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณร็อคผู้ต่อต้านการฝักใฝ่ฝ่ายใดจากการเปิดตัวในปี 1952
Ray-Ban Wayfarer เป็นแว่นตาที่ชื่นชอบส่วนตัวสำหรับดาราเพลงที่ยืนยงที่สุดหลายคน โดยได้แสดงในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องติดต่อกันรวมถึง Breakfast at Tiffany’s, The Blues Brothers และ Risky Business.

Pedro Almodovar and Ester Exposito in Prada eyewear

Spanish film director, screenwriter, producer, and former actor – Pedro Almodovar
Spanish actress and model – Ester Exposito
Prada, 0PR19WS
12,700 THB

แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย Prada ที่เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีรูปทรงเฉียบคม มีการสลักสัญลักษณ์ของโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada มีโครงสร้างสามมิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีให้เลือกในโทนสี Black, Opal Black, Tortoise, Slate และ Crystal Blue พร้อมเลนส์แบน

Prada, 0PR17WS
13,700THB

เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views แว่นตาจากคอลเลกชัน Prada Symbole ใหม่นี้ทำมาจากอะซิเตททั้งหมดและมีการออกแบบทางเรขาคณิตที่คมชัด กรอบตัวหนาถูกเน้นด้วยโปรไฟล์ล้ำสมัยของด้านหน้าที่กำหนดโดยการออกแบบเชิงมุมที่เฉียบคมของขอบภายนอก โครงสร้างแบบสามมิติเป็นแบบเฉพาะตัวด้วยการตีความโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของPrada มีให้เลือกในโทนสี Black, Talc, Tortoise, Crystal Blue และ Powder รวมกับเลนส์แบนสีทึบ

Margherita Buy in Giorgio Armani eyewearv

Italian actress – Margherita Buy
Giorgio Armani, 0AR6114
11,750 THB

แว่นตารุ่น panto นี้ทำจากโลหะชุบทอง 18kt รวมกับเลนส์กระจกก็เคลือบทองเช่นกัน และการขัดเงาของแว่นรุ่นนี้ชวนให้นึกถึงเส้นสายที่วิจิตรงดงามของ Giorgio Armani กรอบแว่นและปลายขาแว่นแบบหยดน้ำพร้อมโลโก้ มีจำหน่ายในสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีฟ้าอ่อน


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชัน COLORBLOCK จาก RAY-BAN แต้มสีแห่งฤดูร้อน

คอลเลกชัน COLORBLOCK จาก RAY-BAN แต้มสีแห่งฤดูร้อน

คอลเลกชัน Colorblock ดำดิ่งเข้าสู่จิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนด้วยความมั่นใจอย่างไร้กังวล สนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่เมื่อ Wayfarer มาพร้อมสีสันจัดจ้าน ช่วงเวลาแห่งวันที่สดใสมาถึงแล้ว ถึงเวลาที่จะทำให้ทุกขณะชีวิตมีคุณค่าและเติมสีสันให้กับมุมมองที่เรามีต่อโลกกว้าง Colorblock จาก Ray-Ban มาถึงแล้ว และมาพร้อมกับความสนุกแบบไม่มีสะดุด สำหรับฤดูร้อนปี 2022…

Eyewear Trend : Modern Restyling

Eyewear Trend : Modern Restyling

Nostalgia เป็นคำศัพท์ประจำฤดูกาล เทรนด์แว่นตาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาสากลในการย้อนอดีต แสดงความเคารพต่อช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์และช่วงเวลาที่คุ้นเคย ในขณะที่มอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนจากเอกสารสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการตีความใหม่ของ “icon” ที่ทันสมัย ใหม่ และงดงาม ผสมผสานความแปลกใหม่เหนือต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งเสน่ห์ แก่นแท้ และมรดกเอาไว้ ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นด้านสุนทรียะและแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย…

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

ปรัชญาที่ว่า “Less is more” มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในโลกของผู้บริโภค โดยที่กระแสเล็กๆต่างที่นับไม่ถ้วน เป็นตัวการสาธิตให้เห็นถึงความยืนยาวของแนวทางแบบ minimalist เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์และการออกแบบ สไตล์คลาสสิกได้รับแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาของความเรียบง่าย สไตล์คลาสสิกได้รับการตีความใหม่ผ่านเลนส์ใหม่ ในขณะที่รายละเอียดของกรอบแว่นได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ความสำคัญของโลโก้สัญลักษณ์และการตีความใหม่ยังคงเป็นพลังที่มั่นคงและยั่งยืน ขับเคลื่อนวิถีชีวิตและความแปลกใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ รูปทรงที่มีความเรียบง่ายโดยเน้นการออกแบบที่สะอาดตา…

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นและ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่ คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับ ดาราโดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

X