Cannes Film Festival 2021 CelebritySpotted glasses แว่นตา

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา มาดูกันว่าใครจะจัดสไตล์พวกเขาได้ดีกว่ากัน

Owen Wilson, Sean Penn, Wes Anderson and Adriano Gianini in Ray-Ban Aviator
นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงปรากฎตัวในเครื่องประดับแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์และจำเป็น นั่นคือ Ray-Ban Aviator เพื่อจัดสไตล์ให้เข้ากับชุดของพวกเขา

American actor, comedian, producer and screenwriter – Owen Wilson
American actor, director, screenwriter, and producer – Sean Penn
American filmmaker -Wes Anderson
Italian Actor – Adrian Gianniniv
Ray-Ban Aviator, RB3025
8,500 THB

เอกลักษณ์ของสไตล์และการออกแบบ และรุ่นที่ส่งสัญญาณถึงการกำเนิดของตำนานอมตะ Ray-Ban Aviator 3025 คือทั้งหมดที่กล่าวมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 1937 Ray-Ban Aviator 3025 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ท้าทายยิ่งขึ้นของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ นั่นคือ Ray -Ban Aviator ได้รับตำแหน่งเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยให้การปกป้องผู้สวมใส่สูงสุดในขณะที่นำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ขอขอบคุณดาราฮอลลีวูดหลายคนที่เลือกแว่นตา Ray-Ban เป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของพวกเขา

Izabel Goulart and Riccardo Scamarcio in Ray-Ban

Brazillian fashion model - Izabel Goulart in Ray-Ban State Street
Italian film actor and producer - Riccardo Scamarcio, in Ray-Ban Wayfarer
Ray-Ban State Street, RB2186
6,800 THB

รูปทรงที่ดูใหญ่และกรอบแว่นบนที่มีขนาดใหญ่ทำให้ State Street นั้นยากจะลืมเลือนด้วยกรอบที่ใหญ่ขึ้นและลุคเรโทรสุดฮอต แต่งแต้มสีสันด้วยสีวินเทจฮาวาน่าใหม่ จับคู่กับเฉดสีไล่ระดับ หมุดซิกเนเจอร์เพิ่มเอกลักษณ์และการตกแต่งที่โดดเด่น สไตล์นี้จะปรากฏในแคมเปญใหม่ You Are On

Ray-Ban Wayfarer, RB2140
6,350 THB

Ray-Ban Wayfarer RB 2140 ผลิตใหม่อีกครั้งจากรุ่นออริจินัลของแท้ที่ทำจากอะซิเตททั้งหมด รุ่นใหม่นี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับรุ่นที่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณร็อคผู้ต่อต้านการฝักใฝ่ฝ่ายใดจากการเปิดตัวในปี 1952
Ray-Ban Wayfarer เป็นแว่นตาที่ชื่นชอบส่วนตัวสำหรับดาราเพลงที่ยืนยงที่สุดหลายคน โดยได้แสดงในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องติดต่อกันรวมถึง Breakfast at Tiffany’s, The Blues Brothers และ Risky Business.

Pedro Almodovar and Ester Exposito in Prada eyewear

Spanish film director, screenwriter, producer, and former actor – Pedro Almodovar
Spanish actress and model – Ester Exposito
Prada, 0PR19WS
12,700 THB

แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย Prada ที่เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีรูปทรงเฉียบคม มีการสลักสัญลักษณ์ของโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada มีโครงสร้างสามมิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีให้เลือกในโทนสี Black, Opal Black, Tortoise, Slate และ Crystal Blue พร้อมเลนส์แบน

Prada, 0PR17WS
13,700THB

เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views แว่นตาจากคอลเลกชัน Prada Symbole ใหม่นี้ทำมาจากอะซิเตททั้งหมดและมีการออกแบบทางเรขาคณิตที่คมชัด กรอบตัวหนาถูกเน้นด้วยโปรไฟล์ล้ำสมัยของด้านหน้าที่กำหนดโดยการออกแบบเชิงมุมที่เฉียบคมของขอบภายนอก โครงสร้างแบบสามมิติเป็นแบบเฉพาะตัวด้วยการตีความโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของPrada มีให้เลือกในโทนสี Black, Talc, Tortoise, Crystal Blue และ Powder รวมกับเลนส์แบนสีทึบ

Margherita Buy in Giorgio Armani eyewearv

Italian actress – Margherita Buy
Giorgio Armani, 0AR6114
11,750 THB

แว่นตารุ่น panto นี้ทำจากโลหะชุบทอง 18kt รวมกับเลนส์กระจกก็เคลือบทองเช่นกัน และการขัดเงาของแว่นรุ่นนี้ชวนให้นึกถึงเส้นสายที่วิจิตรงดงามของ Giorgio Armani กรอบแว่นและปลายขาแว่นแบบหยดน้ำพร้อมโลโก้ มีจำหน่ายในสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีฟ้าอ่อน


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani  ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armaniอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างามรูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ…

Oliver Peoples Spring collection 2021

Oliver Peoples Spring collection 2021

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์…

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตา ไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้