Cannes Film Festival 2021 CelebritySpotted glasses แว่นตา

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา มาดูกันว่าใครจะจัดสไตล์พวกเขาได้ดีกว่ากัน

Owen Wilson, Sean Penn, Wes Anderson and Adriano Gianini in Ray-Ban Aviator
นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงปรากฎตัวในเครื่องประดับแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์และจำเป็น นั่นคือ Ray-Ban Aviator เพื่อจัดสไตล์ให้เข้ากับชุดของพวกเขา

American actor, comedian, producer and screenwriter – Owen Wilson
American actor, director, screenwriter, and producer – Sean Penn
American filmmaker -Wes Anderson
Italian Actor – Adrian Gianniniv
Ray-Ban Aviator, RB3025
8,500 THB

เอกลักษณ์ของสไตล์และการออกแบบ และรุ่นที่ส่งสัญญาณถึงการกำเนิดของตำนานอมตะ Ray-Ban Aviator 3025 คือทั้งหมดที่กล่าวมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 1937 Ray-Ban Aviator 3025 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ท้าทายยิ่งขึ้นของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ นั่นคือ Ray -Ban Aviator ได้รับตำแหน่งเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยให้การปกป้องผู้สวมใส่สูงสุดในขณะที่นำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ขอขอบคุณดาราฮอลลีวูดหลายคนที่เลือกแว่นตา Ray-Ban เป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของพวกเขา

Izabel Goulart and Riccardo Scamarcio in Ray-Ban

Brazillian fashion model - Izabel Goulart in Ray-Ban State Street
Italian film actor and producer - Riccardo Scamarcio, in Ray-Ban Wayfarer
Ray-Ban State Street, RB2186
6,800 THB

รูปทรงที่ดูใหญ่และกรอบแว่นบนที่มีขนาดใหญ่ทำให้ State Street นั้นยากจะลืมเลือนด้วยกรอบที่ใหญ่ขึ้นและลุคเรโทรสุดฮอต แต่งแต้มสีสันด้วยสีวินเทจฮาวาน่าใหม่ จับคู่กับเฉดสีไล่ระดับ หมุดซิกเนเจอร์เพิ่มเอกลักษณ์และการตกแต่งที่โดดเด่น สไตล์นี้จะปรากฏในแคมเปญใหม่ You Are On

Ray-Ban Wayfarer, RB2140
6,350 THB

Ray-Ban Wayfarer RB 2140 ผลิตใหม่อีกครั้งจากรุ่นออริจินัลของแท้ที่ทำจากอะซิเตททั้งหมด รุ่นใหม่นี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับรุ่นที่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณร็อคผู้ต่อต้านการฝักใฝ่ฝ่ายใดจากการเปิดตัวในปี 1952
Ray-Ban Wayfarer เป็นแว่นตาที่ชื่นชอบส่วนตัวสำหรับดาราเพลงที่ยืนยงที่สุดหลายคน โดยได้แสดงในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องติดต่อกันรวมถึง Breakfast at Tiffany’s, The Blues Brothers และ Risky Business.

Pedro Almodovar and Ester Exposito in Prada eyewear

Spanish film director, screenwriter, producer, and former actor – Pedro Almodovar
Spanish actress and model – Ester Exposito
Prada, 0PR19WS
12,700 THB

แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย Prada ที่เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีรูปทรงเฉียบคม มีการสลักสัญลักษณ์ของโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada มีโครงสร้างสามมิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีให้เลือกในโทนสี Black, Opal Black, Tortoise, Slate และ Crystal Blue พร้อมเลนส์แบน

Prada, 0PR17WS
13,700THB

เปิดตัวในงานแฟชั่นโชว์ SS21 Prada Multiple Views แว่นตาจากคอลเลกชัน Prada Symbole ใหม่นี้ทำมาจากอะซิเตททั้งหมดและมีการออกแบบทางเรขาคณิตที่คมชัด กรอบตัวหนาถูกเน้นด้วยโปรไฟล์ล้ำสมัยของด้านหน้าที่กำหนดโดยการออกแบบเชิงมุมที่เฉียบคมของขอบภายนอก โครงสร้างแบบสามมิติเป็นแบบเฉพาะตัวด้วยการตีความโลโก้สามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของPrada มีให้เลือกในโทนสี Black, Talc, Tortoise, Crystal Blue และ Powder รวมกับเลนส์แบนสีทึบ

Margherita Buy in Giorgio Armani eyewearv

Italian actress – Margherita Buy
Giorgio Armani, 0AR6114
11,750 THB

แว่นตารุ่น panto นี้ทำจากโลหะชุบทอง 18kt รวมกับเลนส์กระจกก็เคลือบทองเช่นกัน และการขัดเงาของแว่นรุ่นนี้ชวนให้นึกถึงเส้นสายที่วิจิตรงดงามของ Giorgio Armani กรอบแว่นและปลายขาแว่นแบบหยดน้ำพร้อมโลโก้ มีจำหน่ายในสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีฟ้าอ่อน


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

Emporio Armani นำเสนอแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองตรุษจีนในปีเสือ ปี 2022 ในคอลเลคชั่นนี้มีการออกแบบพิเศษบริเวณมุมขาแว่นด้านในของตัวแว่นทั้ง 2 สไตล์ เพื่อเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงกับงานเฉลิมฉลองตรุษจีนที่จะถึงนี้ แว่นตาในคอลเลคชั่นพิเศษนี้บริเวณกรอบแว่นจะมีลักษณะสีดำด้าน และขาแว่นสีแดงด้านเข้าคู่กับรายละเอียดอันเปนเอกลักษณ์ อย่างเช่น โลโก้นกอินทรีย์พิเศษที่มีลายเสือ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเสือ…

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

สำรวจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกแว่นตาที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมบุคลิกลักษณะเฉพาะผ่านการเลือกเครื่องประดับ คอลเลกชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตารุ่นล่าสุดจาก Luxottica นำเสนอรูปทรงและสีสันที่มีมาให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกและเปิดรับความเป็นตัวของตัวเอง ส่งต่อความสุขและคาวมรักที่เต็มเปี่ยมในช่วงเทศกาลนี้ด้วยแว่นตาที่เหมาะสมกับคนรอบตัวคุณ The Vivid Experimenterสำหรับคนที่ไม่ชอบการอยู่ในกรอบและเป็นคนที่สามารถยอมรับอุปนิสัยที่ค่อนข้างจะแปลกของตัวเองได้ และทดลองกับสิ่งต่างๆอย่างไม่ย่อท้อ เลือกแว่นตาที่มีสีสันด้วยสีสันที่สดใสเปล่งประกาย เพิ่มความสปิริตให้กับขั้นตอนการทดลองของคุณหรือของคนรอบข้างคุณด้วยแว่นตาสีสันสดใสจาก Luxottica The Brooding…

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

ในขณะที่เรากำลังจะฉลองส่งท้ายสิ้นปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ มีช่วงเวลาที่เราจะคิดถึงและทบทวนช่วงเวลาในปีที่ผ่านมา ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขและเหตุการ์ณสำคัญที่เราประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับความยากลำบากและอุปสรรคที่เราต้องเผชิญและสามารถเอาชนะมาได้ มีสติและยอมรับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา สำหรับฤดูกาลแห่งการให้นี้ ลองมองหาแว่นตาทีคัดสรรมาอย่างดี เรียบหรู สไตล์มินิมอล จากคอลเลกชั่นใหม่ของ Luxottica เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก หรือแม้แต่การให้รางวัลตอบแทนตัวเองสำหรับปีที่ผ่านมา A…

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Glamourous

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Glamourous

Luxottica เรายินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับผู้ที่เสริมลุคให้เพอร์เฟคในช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขแล้ว เตรียมของขวัญที่ดีที่สุดและลุคที่เข้ากับแว่นตาชิ้นใหม่ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ งานเฉลิมฉลอง และความสนุกสนาน ในขณะที่ปี 2021 กำลังจะสิ้นสุดลง นับเป็นช่วงเวลาของการรวมตัวและสังสรรค์ประจำปีกับเพื่อน ๆ และคนที่คุณรักหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี สำหรับฤดูกาลแห่งการให้ เลือกแว่นตาที่มีสไตล์และทันสมัยจากคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ…

LUXOTTICA PRESENTS : A GIFT GUIDE FOR DAD

LUXOTTICA PRESENTS : A GIFT GUIDE FOR DAD

ในที่สุดก็ถึงวันสุดแสนพิเศษสำหรับคุณพ่อ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีและง่ายขึ้นสำหรับการเลือกของขวัญที่มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริงสำหรับคุณพ่อ Luxottica ขอนำเสนอคุณพ่อ 4 สไตล์และแว่นตาที่เหมาะกับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา คุณพ่อสายคลาสสิค เป็นคนที่คาดเดาได้ง่าย และมักจะเพลินยามเช้ากับหนังสือพิมพ์พร้อมด้วยการจิบกาแฟ คุณพ่อสายคสาสสิคนี้อาจจะเป็นผู้ชายพูดน้อยและมักไม่ค่อยแสดงความรักอย่างเปิดเผย แต่เขามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ แสดงความขอบคุณสำหรับความรักอันหนักแน่นที่คุณพ่อมีให้ด้วยการเลือกสรรแว่นตากรอบสีกระดองเต่าสุดคลาสสิคจาก Prada, Burberry และ…

Luxottica Presents : Fall Eyewear Inspiration

Luxottica Presents : Fall Eyewear Inspiration

Luxottica เรามีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่เหมาะกับการแต่งตัวของคุณเพื่อส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงนี้ เลือกแว่นตาจากสีออเบิร์นที่อบอุ่นเพื่อโอบรับฤดูใบไม้ร่วงอย่างมีสไตล์ด้วยรูปทรงและการออกแบบที่คลาสสิกจนถึงสไตล์ร่วมสมัย เลือกสไตล์แว่นตาสำหรับเพิ่มไอเดียสำหรับลุคส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงของคุณด้วยแว่นตาจาก Luxottica ตกหลุมรักการเลือกแว่นตาที่สวยงามจาก Luxottica ในฤดูกาลนี้ พบกับแว่นกันแดดหรือแว่นตาออพติคอลหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมหรือวันสบายๆ โอบรับฤดูกาลใบไม้ร่วงอย่างมีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตาอันล้ำสมัยในโทนสีออเบิร์นอันอบอุ่นตั้งแต่กรอบคลาสสิกไปจนถึงแว่นตาร่วมสมัย ด้วยรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย Luxottica ขอเสนอแว่นตาออพติคอลที่หลากหลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงสไตล์ตามฤดูกาลของคุณ…

Luxottica Presents : Celebrate Pink

Luxottica Presents : Celebrate Pink

สีชมพูยังคงเป็นเฉดสีที่สนุกสนานในตู้เสื้อผ้าของเรา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงและการตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม แสดงการสนับสนุนในเดือนพิเศษนี้ด้วยแว่นตาสีชมพูและสีแดงจาก คอลเลคชันแว่นตาล่าสุดของ Luxottica ในรูปทรงและเฉดสีชมพูที่หลากหลาย ที่มีมาให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุดเพื่อเป็นอนุสรณ์ในโอกาสพิเศษนี้

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาล่าสุดจาก Prada Linea Rossa โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวอย่างสง่างามผสานรวมกับโครงสร้างล้ำยุคที่แสดงออกถึงสุนทรียภาพแบบใหม่อันปราดเปรียว แว่นตารุ่นไลฟ์สไตล์ของ Prada Linea Rossa ถ่ายทอดความสง่างามแบบร่วมสมัยโดยไม่ละทิ้งการออกแบบแนวสปอร์ตของแบรนด์ รายละเอียดทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้รับการขับเน้นให้โดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น กรอบแว่นขนาดใหญ่และพื้นผิวที่เคลือบด้วยยางคือคุณสมบัติอันโดดเด่นของคอลเลกชันจาก Prada…

Wear it! Style it!

Wear it! Style it!

พาตัวเองไปสู่การท่องเที่ยวสุดวิเศษในแบบที่คุณวาดฝันด้วยเทรนด์แว่นตาล่าสุด ตั้งแต่สไตล์คลาสสิกย้อนยุคไปจนถึงสไตล์แนวเพลงแจ๊ซที่เจิดจรัส ดื่มด่ำกับทุกการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสบายๆที่ชายหาดหรือการทัวร์ชมเมือง โทนขาวดำสุดคลาสิคสีดำเป็นสีที่มีเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล โดยเน้นไปทีวัฒนาการของ”ความมืด” ด้วยสีที่สะดุดตา การสะท้อนแสงที่ละเอียดอ่อน การออกแบบที่เป็นสไตล์มินิมอลยังเป็นกุญแจสำคัญของนวัตกรรมระดับสูง และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เช่น การใช้สีเมทัลลิก โดดเด่นด้วยสีสันน่าดึงดูดรูปทรงเรียบง่ายที่สร้างความแตกต่างให้กับพื้นผิวที่มีสีตัดกัน โครงสร้างที่มีแรงบันดาลจากความสนุกในยุค 80…

X