glasses Ray-Ban แว่นตา

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

คัดลอก URL แล้ว

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา ทั้งยังคงความเป้นเอกลักษณ์เอาไว้เช่นเดิม

RAY-BAN ปี 2021 – สไตล์ที่แท้จริงไม่เคยเก่า

RB 2201 – LARAMIE

กรอบแว่นรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนถึงความโฉบเฉี่ยวอย่างท้าทายของผู้ที่ไล่ตามความฝันแม้จะต้องฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนออกมาเป็นรูปลักษณ์โฉมใหม่ของความคลาสสิก ทรงขอบด้านบนรูป “ตัววี” ที่สูงชันและโดดเด่นสะท้อนถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในยุค 60 โดยมาในรูปแบบกรอบอะซิเตทสีสันหลากหลายและสีฮาวานาลายทาง พร้อมเลนส์กันแดดแบบใสไล่ระดับสีและเลนส์โพลาไรซ์ที่จะช่วยมอบเสน่ห์ดึงดูดใจในแบบที่ต้องมีอ

RB 2199 – ORION

สีสันสดใหม่จัดจ้านแต่ยังคงความมั่นใจไร้กังวลในตัวเองได้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นผิวแบบย้อนยุค เพื่อให้รูปทรงที่โดดเด่นจากการออกแบบดั้งเดิมในยุค 50 นี้กลายเป็นสไตล์ที่พลาดไม่ได้ในปัจจุบันและเป็นรุ่นแห่งอนาคต ซึ่งการจับคู่สีฮาวานาเฉดใหม่กับเลนส์กันแดดไล่ระดับสีอ่อนสุดทันสมัยหรือโทนสีย้อนยุคกับเลนส์โพลาไรซ์โทนสีเข้ม ต่างทำให้แว่นมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงช่วยคงเอกลักษณ์ของ Ray-Ban เอาไว้เหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยนในทุกลุค

RX 5398 – HAWKEYE

แว่นตา Ray-Ban ทรงดั้งเดิมรุ่นนี้กลับมาพร้อมกับกลิ่นอายย้อนยุคที่ไม่เหมือนเคย พร้อมให้ผู้สวมใส่มองไปยังอนาคตด้วยสไตล์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล สีอันเดอร์โทนโปร่งใสเฉดใหม่แกะกล่องที่เสริมทั้งความดูดี ความมั่นใจ และความไม่ธรรมดา จะช่วยยกระดับกรอบทรงอะซิเตทที่สวมใส่สะดวกสบายได้กับทุกเพศด้วยเสน่ห์ในแบบที่ต้องมี ทั้งยังมาในสีฮาวานาที่เรียบง่ายและหมุดขัดเงาซึ่งจะช่วยมอบสไตล์ที่โดดเด่นเกินต้านทาน

RB 3016 – CLUBMASTER

ด้วยความใฝ่หาสิ่งแปลกใหม่ ความสร้างสรรค์ และความโดดเด่นที่โฉบเฉี่ยวตลอดกาล ทำให้สไตล์ Ray-Ban ที่ชัดเจนที่สุดได้รับการปรับปรุงใหม่ในแบบที่น่าสนใจ เพื่อให้แว่นรุ่นนี้โดดเด่นท่ามกลางรุ่นอื่นๆ ที่มีสไตล์อยู่เสมอ โดยการเพิ่มสีสันให้กับโทนสีฮาวานาแบบย้อนยุคและแบบไล่ระดับ จนกลายเป็นสีฮาวานาแบบใหม่ในเฉดสีชมพู สีเทา และสีเหลือง รวมถึงเลนส์กันแดดใสแบบไล่ระดับสีที่ทำให้แว่นไม่มีวันตกยุค

RX 5154 – CLUBMASTER

สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินผู้บุกเบิกและจิตใจที่แกร่งกล้า ทำให้รุ่น Clubmaster คือสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือกาลเวลาและจะยังคงก้าวล้ำต่อไปในอนาคต แรงบันดาลใจจากปัญญาชนที่กล้าหาญในยุค 50 ทำให้แว่นสีฮาวานาโฉมใหม่ล่าสุดและหมุดอันเป็นเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับแว่นสไตล์ขอบบนที่มีความหนา ทั้งยังมีขอบโลหะบางที่ช่วยให้แว่นทรงดั้งเดิมมีความเบาสบายแต่ยังคงให้ลุคที่ทรงพลัง


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani  ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armaniอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างามรูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ…

Oliver Peoples Spring collection 2021

Oliver Peoples Spring collection 2021

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์…

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตา ไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

แม้ว่าจะผ่านวันสตรีสากลมาไม่กี่วัน แต่เราก็ยังสามารถแสดงความรักต่อผู้หญิงใกล้ตัวที่เรารักได้ ด้วย ไอเดียของขวัญแว่นตา เหล่านี้

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ความสมบูรณ์แบบของแว่นตาสไตล์เรียบหรูของแบรนด์ ROAV ที่มีดีนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ  สไตล์  ญาญ่า อุรัสยา

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ สไตล์ ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ เจ้าของแฮชแท็ก #แว่นของญาญ่า แนะนำทริคการเลือกแว่นตาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้เก๋ไก๋ หนุ่มสาวสายแฟจะพลาดได้ไง!