Shopee Shopee University

ช้อปปี้ ผนึกภาคีธนาคารพันธมิตร สานต่อโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี 2

คัดลอก URL แล้ว

เตรียมพร้อมธุรกิจรายย่อยโตแกร่งฝ่าสถานการณ์โควิด-19 รับมหกรรมอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลัง ผ่านคลาสออนไลน์ถ่ายทอดความรู้ด้านการเงินและการจัดการบน Shopee Live เต็มรูปแบบครั้งแรก

จากผลตอบรับที่ดีอย่างมากในปีที่ผ่านมา ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าขยายความร่วมมือกับธนาคารชั้นนำทั้งธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี 2 เปิดคลาสสอนออนไลน์ถ่ายทอดความรู้ด้านการเงินและการบริหารจัดการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ครั้งแรกผ่านฟีเจอร์ Shopee Live สำหรับธุรกิจที่มองหาการเติบโตบนโลกอีคอมเมิร์ซในหลากมิติ เพื่อยกระดับขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการยุคปัจจุบันทั่วประเทศ ให้สามารถสร้างการเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 และเตรียมความพร้อมรับกำลังซื้อสูงในช่วงฤดูกาลอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลังได้อย่างเต็มศักยภาพ

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากจุดเริ่มต้นของแนวคิดที่ต้องการจะใช้ความรู้และจุดแข็งในด้านต่าง ๆ ที่ช้อปปี้มีในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำ ช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยซึ่งถือว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงเกิดเป็นโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรธนาคารชั้นนำ ซึ่งความสำเร็จอย่างเหนือความคาดหมายในปีที่ผ่านมาเป็นตัวจุดประกายความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการในปีที่ 2 นี้ ให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปัจจุบันที่สถานการณ์โควิด-19 ทวีความรุนแรงขึ้น การสนับสนุนด้านทรัพยากร และคลังความรู้ ถือเป็นความจำเป็นเร่งด่วนที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถอยู่รอดและสร้างการเติบโตทางธุรกิจต่อไปได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน โดยช้อปปี้มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการในปีนี้จะช่วยให้ธุรกิจรายย่อยสามารถผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 ในครั้งนี้ และช่วยสร้างโอกาสในการเติบโตใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงมหกรรมอีคอมเมิร์ซในครึ่งปีหลัง ยังผลไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนในวงกว้าง ดังเจตนารมณ์ของบริษัทฯ”

และเป็นการเพื่อขยายการเข้าถึงโครงการให้กับผู้ประกอบการที่สนใจได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ และช่วยลดความเสี่ยงจากการเดินทางซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี จะจัดขึ้นในรูปแบบของออนไลน์ 100% บน Shopee Live ซึ่งเป็นฟีเจอร์ไลฟ์ตรีมมิ่งที่ครองใจผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยจุดเด่นในแง่ของความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างผู้เรียนและผู้สอนได้อย่างไร้รอยต่อ และการสร้างปฏิสัมพันธ์ได้แบบเรียลไทม์

ทั้งนี้ช้อปปี้และภาคีพันธมิตรอันประกอบด้วยธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ร่วมมือกันพัฒนาเนื้อหาในหลักสูตรของโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี ให้มีความเข้มข้นและทันต่อยุคสมัย ในขณะเดียวกันยังสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง โดยมีรายละเอียดดังนี้

●    เทคนิคบริหารกระแสเงินสดขั้นเทพ (Cash flow Management) by KBank เรียนรู้เคล็ดลับการบริหารจัดการสภาพคล่องของธุรกิจตามแบบฉบับมืออาชีพ เพื่อรับมือกับทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในวันที่ สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 .

●    ก้าวต่อไปหลังโควิด กับเทรนด์ธุรกิจในยุค Digital by กรุงศรี จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในโลกยุค Next Normal ก้าวตามทุกเทรนด์ที่ผู้ประกอบการต้องทราบในการเตรียมความพร้อมให้กับตนเองและธุรกิจ เพื่อก้าวทันทุกกระแสการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัล พร้อมรู้จักกับ “กรุงศรี มั่งมี” ตัวช่วยสำหรับร้านค้ายุคใหม่ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 .

●    ก้าวทันเทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล และเคล็ดลับการบริหารจัดการเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์ใน Cashless Society by SCB เรียนรู้และทำความเข้าใจพฤติกรรมของคนไทยในสังคมไร้เงินสด พร้อมติดอาวุธ และสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้ธุรกิจด้วยเครื่องมือทางการเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ในวันที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 .

คุณณัฐกิจฆ์ พัทธ์แช่มพัชร เจ้าของร้าน GoodPot GreatPlanter ตัวแทนผู้ประกอบการที่เคยเข้าร่วมโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ กล่าวว่า “สำหรับการค้าขายบนโลกออนไลน์ที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากการตลาดและการโฆษณาที่ดีแล้ว การบริหารจัดการการเงินที่ดีและการรู้เท่าทันเทรนด์ของโลกก็มีส่วนสำคัญอย่างมากในการดำเนินธุรกิจ ช่วยเพิ่มแต้มต่อในการแข่งขันและปลดล็อคโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคล่องตัว จากการที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการเมื่อปีก่อน ช่วยเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อการบริหารด้านการเงินให้เป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัว เนื่องจากความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเนื้อหาและพื้นฐานของผู้เรียนที่แตกต่างกันของวิทยากร จึงทำให้หลักสูตรและวิธีการถ่ายทอดเป็นไปได้อย่างเหมาะสม เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง จนทำให้ในปัจจุบันทางร้าน GoodPot GreatPlanter เติบโตด้านยอดขายเฉลี่ย 3 เท่าตัว ในฐานะศิษย์เก่าของโครงการ จึงขอเป็นตัวแทนเชิญชวนผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่มาร่วมติดอาวุธความรู้เพื่อนำไปประยุกต์ใช้และพัฒนาการดำเนินธุรกิจให้เติบโตท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงดำเนินอยู่ และประสบความสำเร็จต่อไปอย่างยั่งยืนในอนาคต”

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2564 โดยผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จและได้รับการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ Shopee My Ads Credit มูลค่า 200 บาทสำหรับ 50 ร้านค้าแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมสำเร็จในแต่ละคลาส นอกจากนี้โครงการยังเปิดโอกาสให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าร่วมคลาสเรียนผ่าน Shopee Live ตามวันและเวลาที่กำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์ ปี 2 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-university-partnership-financial-class-online

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

เมย์ รัชนก ฟิตเต็มร้อย บินลัดฟ้าสู้ศึก ‘โอลิมปิก โตเกียว 2020’ พร้อมขอกำลังใจจากแฟน ๆ ชาวไทยแบบนิวนอร์มัล ผ่านแคมเปญ “Shop from home, Cheer from home” โดย วีซ่า และ ช้อปปี้

เมย์ รัชนก ฟิตเต็มร้อย บินลัดฟ้าสู้ศึก ‘โอลิมปิก โตเกียว 2020’ พร้อมขอกำลังใจจากแฟน ๆ ชาวไทยแบบนิวนอร์มัล ผ่านแคมเปญ “Shop from home, Cheer from home” โดย วีซ่า และ ช้อปปี้

เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทย ประกาศความพร้อมเต็มร้อย บินลัดฟ้าเพื่อสู้ศึกมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ‘โอลิมปิก โตเกียว 2020’ ณ ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม –…

ShopeePay รวมพลังคนไทยสู้ภัยโควิด ชวนส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ผ่านแคมเปญ ShopeePay Shares Love

ShopeePay รวมพลังคนไทยสู้ภัยโควิด ชวนส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ผ่านแคมเปญ ShopeePay Shares Love

ทุกกำลังใจมีความหมาย ร่วมส่งต่อพลังบวกเพียงแชร์โพสต์แคมเปญ 1 แชร์ = 1 บาท เพื่อมอบให้กับศิริราชมูลนิธิ ตั้งแต่วันที่ 12 -19 กรกฎาคมนี้ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน…

ทำไมมันถูกอย่างนี้! “ช้อปปี้” แท็กทีม “แจ๊ส ชวนชื่น” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ความคุ้มค่าไม่จำกัดพร้อมอัดแคมเปญ “Shopee Low Price 9 บาทถูกคุ้มทุกวัน”

ทำไมมันถูกอย่างนี้! “ช้อปปี้” แท็กทีม “แจ๊ส ชวนชื่น” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ความคุ้มค่าไม่จำกัดพร้อมอัดแคมเปญ “Shopee Low Price 9 บาทถูกคุ้มทุกวัน”

เริ่มช้อปแหลกเหมือนได้แจกฟรีกับสินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท ที่มาพร้อมกับโปรโมชันสุดปัง  และกิจกรรมทางการตลาดครบวงจร ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม 2564 ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน…

ช้อปปี้เผยเทรนด์นักช้อปออนไลน์ 4 สไตล์ในประเทศไทย พร้อมมอบดีลเด็ดโดนใจทุกคนในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale

ช้อปปี้เผยเทรนด์นักช้อปออนไลน์ 4 สไตล์ในประเทศไทย พร้อมมอบดีลเด็ดโดนใจทุกคนในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale

จากผลสำรวจพบ 1 ใน 4 ของคนไทยเป็นนักช้อป “สายช้อปเซฟ ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม” ที่มองหาดีลเด็ดและราคาที่ถูกใจเวลาช้อปออนไลน์   ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยผลการสำรวจนักช้อปในประเทศไทย จัดกลุ่มได้ 4 ประเภทตามแรงจูงใจในการช้อปออนไลน์…

“ชาเม่” รุกกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง จับมือ “ช้อปปี้” บุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลัง

“ชาเม่” รุกกลยุทธ์เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง จับมือ “ช้อปปี้” บุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลัง

พร้อมตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมแบรนด์ความงามและสุขภาพของเมืองไทย ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “ชาเม่ ซาย เอส โอเอส” วางจำหน่าย 29 มิถุนายน ที่ Shopee Mall เท่านั้น “ชาเม่” (CHAMÉ) ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ กางแผนบุกตลาดอีคอมเมิร์ซครึ่งปีหลังเต็มสูบ เพื่อเสริมแกร่งให้กับธุรกิจพร้อมรองรับกับพฤติกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัล เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน…

“ช้อปปี้” เปิดฤดูกาลช้อปปิ้งออนไลน์ต้อนรับเทศกาลกลางปี  พร้อมมอบประสบการณ์ความสุข สนุก สุดมันส์ แบบนอนสตอป! ในแคมเปญ “Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale”

“ช้อปปี้” เปิดฤดูกาลช้อปปิ้งออนไลน์ต้อนรับเทศกาลกลางปี พร้อมมอบประสบการณ์ความสุข สนุก สุดมันส์ แบบนอนสตอป! ในแคมเปญ “Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale”

ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2564 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท, สินค้าราคาแฟลชเซลล์เริ่มต้น 1 บาท โค้ดรับเงินคืน…

Roborock x Shopee มอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ในแคมเปญ Roborock Brand of the​ Day เปิดตัวสินค้าใหม่ Roborock H7 เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย ทรงพลังที่สุดแห่งปี

Roborock x Shopee มอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ในแคมเปญ Roborock Brand of the​ Day เปิดตัวสินค้าใหม่ Roborock H7 เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย ทรงพลังที่สุดแห่งปี

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก ผนึกกำลังร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) พันธมิตรแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยอดนิยม มอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้าโรโบร็อค กับแคมเปญ Roborock Brand of the Day ที่ยกขบวนสินค้าคุณภาพ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ครอบคลุมตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์มาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock H7 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ยกระดับการดูดฝุ่นให้เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น พิเศษ! รับคูปองส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ในวันที่ 27 มิถุนายน 2564 นี้ โรโบร็อค (Roborock) แบรนด์ชั้นนำที่โด่งดังระดับโลก…

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! พร้อมมอบของขวัญ Anniversary ด้วยดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! พร้อมมอบของขวัญ Anniversary ด้วยดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

พบกับประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงขั้นสุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปัญหาผิวหน้ามากมายไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีหรือมลภาวะ เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการแต่งหน้าเป็นประจำทุกๆ วัน แต่เหล่าซิสก็ยังคงหน้าสวยปังกันไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องขอขอบคุณผู้ช่วยกู้ผิวดีๆ อย่าง LIFE PLANKTON™…

เผ็ชมากแม่! 7 หนุ่ม NCT DREAM คัมแบ็คเต็มวงพร้อมฉลองเปิดตัว อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

เผ็ชมากแม่! 7 หนุ่ม NCT DREAM คัมแบ็คเต็มวงพร้อมฉลองเปิดตัว อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการคัมแบ็คอีกครั้งในรอบกว่าหนึ่งปีของ 7 หนุ่มฮอต MARK (มาร์ค), RENJUN (เหรินจวิ้น), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) แห่งวง NCT DREAM ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มสุดเผ็ดร้อนชุดแรก ‘Hot Sauce’ ที่ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลาย กวาดยอดเข้าชมมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มคือ ‘Hot…