ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์ มีมี่ ปาป๊า พร้อมลุยตลาดไทย-จีน

คัดลอก URL แล้ว

คุณหลี่ เซิ่งเจียว ประธานบริหาร บริษัท โกลเด้น ชาวเวอร์ เทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กขายดีที่ 1 ของไทย มีมี่ ปาป๊า mimi papa จับมือนักร้องนักแสดงดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท มั่นใจสินค้าดี มีคุณภาพ พร้อมลุยตลาดไทยและจีน ฝ่าวิกฤตโควิด 19 โดย ฟิล์ม เปิดใจทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อทำโปรดักชั่นที่ดีให้กับ มีมี่ ปาป๊า เน้นเรื่องราวดราม่า แสดงถึงความรักความห่วงใยของพ่อแม่ที่มีต่อลูก สำหรับภาพยนตร์โฆษณาจะออกอากาศทั้งในประเทศไทยและประเทศจีน

โดยทางผู้กำกับ ฟิล์ม กล่าวว่า ‘ผมรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์หนังสั้น ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก แบรนด์ มีมี่ ปาป๊า ดีใจที่ได้มาร่วมงาน เพราะเคยเห็นมีมี่ ปาป๊าโด่งดังที่ประเทศจีน มาวันนี้ เฮียเก้า (คุณหลี่) อยากทำการตลาดในประเทศไทย เพราะอยากนำผลิตภัณฑ์ที่ดีมาให้คนไทยได้ใช้ คอนเซปต์หนังโฆษณา เกี่ยวกับดูแลเด็กคนนึงให้ผ่านทุกช่วงไปได้ บวกกับพ่อเป็นคนสู้ชีวิตเพื่อลูก ในขณะที่มีมี่ ปาป๊า ก็ช่วยดูแลลูก เรื่องราวเป็นดราม่าความรักของพ่อที่มีต่อลูกครับ ผมเชื่อว่าทุกคนตามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แบรนด์มีมี่ ปาป๊า ผมกำกับและถ่ายทำรู้เลยว่าเป็นสินค้าที่ดีจริง การันตีเลยครับ’

ทางด้าน คุณหลี่ เซิ่งเจียว กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ‘ชื่อแบรนด์ มีมี่ เป็นชื่อลูกสาวผม (ด.ญ.ศุภางค์ นำรวมวงศ์) และผมก็ทำการค้า มีมี่ ปาป๊ากับประเทศจีนมา 7 ปี ปีนี้ตั้งใจให้ฟิล์มมาช่วยการในตลาดไทย เพราะอยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าดีมีคุณภาพ พ่อแม่ที่มีลูกเล็กสบายใจได้เลยว่าใช้แบรนดมีมี่ ปาป๊าแล้วสบายใจหายห่วง เมื่อก่อนตอนน้องมีมี่ยังเล็กก็เคยใช้แบรนด์ผ้าอ้อมของแบรนด์อื่น มีอาการคัน แพ้ ผื่นแดง แต่พอมาใช้มีมี่ ปาป๊า ปัญหาเหล่านี้ก็ไม่มี ที่จีนเราวางขายทุกจังหวัด ทั้งเซินเจิ้น กวางโจว มีขายหมด ส่วนในเมืองไทย เริ่มต้นจากการขายออนไลน์ และในอนาคตจะเข้าห้างสรรพสินค้า ผมอยากให้คนไทยลองเปิดใจ และลองใช้ผลิตภัณฑ์ มีมี่ ปาป๊า รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง อยากให้พ่อแม่ พี่น้องคนไทยมาร่วมสนับสนุนสินค้าดี มีคุณภาพครับ’

สำหรับผลิตภัณฑ์ ผ้าอ้อมเด็ก มีมี่ ปาป๊า Mimi papa เปิดตัวและจำหน่ายมาถึง 7 ปีเต็ม และเป็นผลิตภัณฑ์ของไทยที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศจีน เพราะคุณภาพอัดแน่น ทั้งซึมซับนาน 12 ชั่วโมง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เจลซึมซับได้ 100 % ไม่ผสมสำลีหรือผ้า โดยมีทั้งแบบขอบเทป และยางยืด สวมใส่ง่าย สบาย อยู่ได้ทั้งวัน สนใจสอบถามได้ทางเว็บไซต์ https://www.gs-mimipapa.com/ FB: https://www.facebook.com/Mimipapa.officialThailand/ โทร 095 960 1283


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

มาดามแอน สั่งลุย “เรื่องร้อนรายวัน” เล่าข่าวสุดร้อนโดย 7 พิธีกรสุดฮอต

มาดามแอน สั่งลุย “เรื่องร้อนรายวัน” เล่าข่าวสุดร้อนโดย 7 พิธีกรสุดฮอต

รวมตัวพิธีกรฝีปากกล้า นำทัพโดย นีโน่ เมทนี, ดีเจเอกกี้, เอิร์ธ ศัลย์, แอร์ ภัณฑิลา, ดีเจมะตูม, เอิ๊ก พรหมพร และ ฟิล์ม รัฐภูมิ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

วิธู ต้องการเอาชนะหลานสาวโลกสวยอย่าง ฑัณฑิกา เธอแต่งตัวยั่วๆ ไปหา ท่าน ถึงคฤหาสน์ยามดึก แต่เพื่อนรักอย่าง ศาวิกา แอบเห็น จึงอัดคลิปหวังแบล็กเมล

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ยื่นหนังสื่อลาออกพรรคเพื่อไทย

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ยื่นหนังสื่อลาออกพรรคเพื่อไทย

ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ส่งจดหมายถึงนายทะเบียนพรรค ประสงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยแบบตลอดชีพ

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรก

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรก

ฟิล์ม รัฐภูมิ รวบรวมสมาชิกนักดนตรีคุณภาพ ฝีมือจัดจ้านมารวมตัวเป็นศิลปินในชื่อวง “The Circus”

X