Condo grandunity คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

คัดลอก URL แล้ว

หากคุณกำลังมองหาคอนโดดีไซน์เรียบหรู พร้อมบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มที่ บวกกับการเดินทางที่สะดวกสบายและสามารถพาคุณถึงจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ คอนโดทำเลดีย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่มีคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวคือ ‘Connect to Your Dream’ คอนโดที่จะเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิตให้ลงตัว โดยจะเชื่อมต่อด้านไหนบ้างนั้น มาตามอ่านกันได้เลย

1. เชื่อมต่อทุกย่าน ผ่านการเดินทางที่สะดวกสบาย

คอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 2 อาคาร โดยแต่ละอาคารจะมีจำนวนยูนิตอยู่ที่ 222 ยูนิตที่ให้ความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ตัวโครงการจะตั้งอยู่ช่วงกึ่งกลางของถนนลาดปลาเค้าที่ให้คุณ สามารถเลือกเส้นทางการเดินทางได้หลากหลาย โดยมี 3 ถนนสายหลักให้เลือกใช้ ซึ่งได้แก่ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนรามอินทรา และถนนพหลโยธิน ทั้งยังสามารถเดินทางด้วยทางด่วนถึง 2 สายได้แก่ ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และดอนเมือง โทลเวย์ และที่สำคัญคือประมาณปี 2565 คาดการณ์ว่า BTS ลาดปลาเค้า หรือ BTS สายสีชมพู ที่กำลังก่อสร้างอยู่ตอนนี้จะพร้อมเปิดให้บริการกันแล้ว โดยสถานี BTS ลาดปลาเค้า จะอยู่ใกล้กับคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ มากที่สุด

2. เชื่อมต่อชีวิตการทำงาน และการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้หลายคนต้องทำงานที่บ้านกันมากขึ้น การมีพื้นที่ที่สามารถส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้การทำงานแบบ Work from Home นั้นมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้พื้นที่ส่วนกลางของทางคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์นั้นตอบโจทย์สุด ๆ โดยอาคารที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะเรียกว่า Clubhouse ตัวอาคารสีขาวล้วนที่แยกออกมาจากส่วนที่พักอาศัยจำนวน 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับส่วนของ Co-Working Space และห้องประชุมอันเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทำงานภายในห้อง มาสัมผัสกับอีกหนึ่งพื้นที่ทำงานสุดแสนสบาย พร้อมให้คุณได้ละสายตามองเห็นวิวสระว่ายน้ำทางด้านนอก และพื้นที่สีเขียว ทำให้การทำงานไม่เหนื่อยล้าจนเกินไป

3. เชื่อมต่อทุกสไตล์ของคุณได้ด้วยดีไซน์ภายในห้องพัก

ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหน ห้องพักจากทางคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันในรายละเอียด ทำให้คุณสามารถเสริมเติมแต่งได้อย่างไร้กังวล โดยทางโครงการได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ได้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ภายในทุกห้องพักจะมาพร้อมกับกระจกหน้าต่างแบบ Corner Window ทำให้คุณได้มุมมองที่กว้างขึ้น ทั้งยังช่วยให้ห้องพักดูโล่งโปร่งสบาย และห้องครัวแบบปิด ไร้กังวลเรื่องของกลิ่นอาหารภายในห้องพัก นอกจากนั้นทางโครงการจะขายแบบ Fully Fitted ที่เรียกได้ว่าครบครันสุด ๆ โดยสิ่งที่ทางโครงการมอบให้ ประกอบไปด้วย ตู้รองเท้าใกล้กับประตูทางเข้า ชั้นวางทีวี รางม่านพร้อมผ้าม่าน เครื่องปรับอากาศ ชุดเตาไฟฟ้า 2 หัว เครื่องสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคา โดยทางคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ มีห้องพักให้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่
• ห้อง Semi One Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.
• ห้อง One Bedroom ขนาด 30 ตร.ม.
• ห้อง One Bedroom ขนาด 38 ตร.ม.

พบกับการเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิตของคุณให้สมดุล ทั้งการทำงาน การพักผ่อน และการเดินทางได้ที่คอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดที่จะช่วยให้คุณได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ด้วยบรรยากาศภายในคอนโดที่สบายตา รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และให้คุณได้กลับมาดูแลสุขภาพทั้งร่างกาย และจิตใจด้วยพื้นที่ส่วนกลางอันครบครัน และเป็นส่วนตัว ถ้าหากคุณอ่านแล้วสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้เลยที่ https://grandunity.co.th/th/condou-kaset-nawamin

นัดเข้าชมโครงการด้วยตนเองหรือทางออนไลน์ ผ่าน Live Video Tours ได้ที่
LINE Official : @GrandUnity หรือคลิก lin.ee/43DSpj9sx
สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น.
โทรสอบถามเพิ่มเติม : 02 652 4000


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

หากพูดถึงทำเลสำหรับการซื้อคอนโดแล้ว หนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือหัวหิน เนื่องจากที่หัวหินนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก มีทั้งหาดทรายสงบๆ อาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อคอนโดที่หัวหินนั้น ก็คงจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือคอนโดก็ควรจะเห็นวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงในคอนโดก็ควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำคอนโดหัวหินที่เห็นวิวทะเล พร้อมทำเลสุดเลิศ…

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ไขข้อสงสัย เราสามารถต่อเติมตกแต่งคอนโดของคุณได้มากน้อยแค่ไหน? มาดูกัน ….. ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ในยุคที่คอนโดมิเนียมกำลังเฟื่องฟูถึงขีดสุด : ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของอาคารชุดกันคนละห้องสองห้อง แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากวันหนึ่งอยู่ๆ ไปแล้วคุณอยากจะลุกขึ้นมาปรับโฉม คอนโดมิเนียมของตัวเอง เราจะสามารถแปลงโฉมวิมานหลังน้อยของเรา ได้มากน้อยแค่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคอนโดมิเนียมนั้นแตกต่างจากโครงการที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ…

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยเผยเคล็ดลับ จัดฮวงจุ้ยบ้าน อย่างไรเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ราบรื่น รุ่งเรือง ร่ำรวย ร่มเย็น เคล็ดลับที่ว่าไม่ทำยาก ไม่ต้องทุบบ้านใหม่ ไม่ต้องต่อเติมบ้านเพิ่ม แค่ทำตามหลัก…

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

เพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คงกำลังมองหาแปลนบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยค่ะ วันนี้ Decor.Mthai ได้ รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมแปลนบ้านเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย…

ขั้นตอนแจ้งทุกข์ ซื้ออสังหาฯ แต่กลับได้ของไม่ได้มาตรฐาน พังเร็วกว่ากำหนด

ขั้นตอนแจ้งทุกข์ ซื้ออสังหาฯ แต่กลับได้ของไม่ได้มาตรฐาน พังเร็วกว่ากำหนด

โครงการบ้านจัดสรร หรือ คอนโดมิเนียม ผู้ซื้อส่วนใหญ่มักคิดว่าหากเราเลือกโครงการที่มีชื่อเสียง อาจจะเป็นการลดความเสี่ยงเรื่องของความไม่ได้มาตรฐานลงไปได้ แต่แท้จริงแล้วสำหรับปัญหาของโครงการบ้านจัดสรรยังคงเป็นสิ่งที่ได้พบเจอกันมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทรุดตัวของบ้าน วัสดุไม่มีมาตรฐาน ก่อสร้างผิดพลาด เป็นต้น ซื้อบ้านโครงการดัง กลับยังต้องพบปัญหา ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามี สมาชิกเว็บไซต์พันทิบ ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนเองต้องพบเจอ…

พาชม โครงการ NEW ASPIRE 2019 โฉมใหม่ ที่อยู่อาศัยสุด Private บนทำเลที่แทบหาไม่ได้อีกแล้ว!

พาชม โครงการ NEW ASPIRE 2019 โฉมใหม่ ที่อยู่อาศัยสุด Private บนทำเลที่แทบหาไม่ได้อีกแล้ว!

เมื่อปี 2017-2018 แบรนด์ ASPIRE (แอสปาย) ก้าวขึ้นมาเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในกลุ่มพรีเมี่ยมคอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยราคาที่คุ้มค่า ติดรถไฟฟ้า การพัฒนาสร้างมาตรฐานใหม่ที่แตกต่างจากคอนโดทั่วๆ ไป นี่จึงเป็นอีกครั้ง ของการสร้างความแตกต่างเหนือกว่าปีไหนๆ กับ โครงการ NEW…

X