HaagenDazsTH ฮาเก้น-ดาส

ฮาเก้น-ดาส ชวนสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุด แคนตาลูป เมล่อน และการกลับมาของราสป์เบอร์รีที่คุณชื่นชอบ

คัดลอก URL แล้ว

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการรีเฟรชความสดชื่น ต้อนรับช่วงเวลาแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน ด้วยไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุดจาก Häagen-Dazs ที่ผสมผสานผลไม้แท้ที่คุณหลงใหลอย่าง แคนตาลูป และเมล่อน เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเติมเต็มความสุขกับการกลับมาของรสชาติราสป์เบอร์รี ที่หลายคนชื่นชอบ

ฮาเก้น-ดาส (Häagen-Dazs) ไอศกรีมพรีเมียมชื่อดังระดับโลก ชวนคุณเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า เพื่อเริ่มต้นความสนุกครั้งใหม่ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยไอศกรีมรสผลไม้ที่รังสรรค์จากความชำนาญและวัตถุดิบระดับพรีเมียมชั้นยอด ให้คุณเพลิดเพลินไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุด แคนตาลูป เมล่อน พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของรสชาติที่หลายคนโปรดปรานอย่าง ราสป์เบอร์รี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมและรสสัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ ตามแบบฉบับความอร่อยด้วยสูตรเฉพาะของฮาเก้น-ดาส

ไอศกรีมแบบแท่งรสแคนตาลูป เมล่อน ที่สุดของการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและเก็บเกี่ยวแคนตาลูป       เมล่อนในช่วงที่สุกเต็มที่ คุณภาพดีที่สุด และสมบูรณ์แบบจากแถบยุโรป ผสมผสานกับความหอมหวานของไวท์ช็อกโกแลตรสราสป์เบอร์รีสีชมพูที่เคลือบด้านนอกอย่างลงตัว พร้อมให้สัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ เพื่อให้ได้ไอศกรีมรสชาติยอดเยี่ยม ชุ่มฉ่ำ สดชื่น และได้กลิ่นหอมของผลไม้แท้ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ไอศกรีมแบบแท่งรสราสป์เบอร์รี อีกหนึ่งรสชาติที่ทุกคนจะต้องหลงรัก กับที่สุดของไอศกรีมที่ให้คุณได้สัมผัสถึงความเข้มข้นของไวท์ช็อคโกแลตสีชมพูที่เคลือบพร้อมกับเนื้อราสป์เบอร์รี และความละมุนของเนื้อไอศกรีมผสมผสานกับซอสราสป์เบอร์รีที่สอดไส้อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเติมเติมความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หวานอมเปรี้ยว กรุบกรอบ และคืนความสดชื่นอย่างลงตัว

นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อรังสรรค์ความพรีเมียมตามแบบฉบับของไอศกรีมฮาเก้นดาส เรายังใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต แม้กระทั่งการบรรจุถึง 2ชั้น เพื่อรักษาคุณภาพและความอร่อยเพื่อส่งตรงถึงมือคุณในทุกๆแท่ง 

ดื่มด่ำไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติผลไม้แท้ที่ยากจะห้ามใจทั้ง แคนตาลูป เมล่อน และราสป์เบอร์รี จากฮาเก้น-ดาสที่คุณหลงใหลได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบไอศกรีมสติ๊กบาร์ ราคา 99 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , InstagramหรือLine @: HaagendazsTH


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ฮาเก้น-ดาส ชวนอร่อยรับซัมเมอร์ด้วยไอศกรีมค็อกเทล 3 รสชาติใหม่ ไลม์ แอนด์ มิ้นต์ ซอร์เบตและเหล้ารัม, ไพน์แอปเปิ้ล แอนด์ โคโคนัทและเหล้ารัม และสตรอเบอร์รี่ แอนด์ ไลม์และเหล้ารัม

ฮาเก้น-ดาส ชวนอร่อยรับซัมเมอร์ด้วยไอศกรีมค็อกเทล 3 รสชาติใหม่ ไลม์ แอนด์ มิ้นต์ ซอร์เบตและเหล้ารัม, ไพน์แอปเปิ้ล แอนด์ โคโคนัทและเหล้ารัม และสตรอเบอร์รี่ แอนด์ ไลม์และเหล้ารัม

ร่วมสัมผัสไอศกรีมรสชาติใหม่ที่มาพร้อมความสนุกสนาน สดชื่น และแปลกใหม่ไปกับไอศกรีมค็อกเทล ต้อนรับซัมเมอร์กับการจับคู่ของ ไลม์ แอนด์ มิ้นต์ ซอร์เบตและเหล้ารัม, ไพน์แอปเปิ้ล แอนด์     โคโคนัทและเหล้ารัม และสตรอเบอร์รี่ แอนด์…

Together is Better with TinyTAN แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Häagen-Dazs แบบมัลติแพคและไอศกรีมไบท์สินค้าใหม่ล่าสุดในช่วงเทศกาลนี้!

Together is Better with TinyTAN แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Häagen-Dazs แบบมัลติแพคและไอศกรีมไบท์สินค้าใหม่ล่าสุดในช่วงเทศกาลนี้!

จดจำความสุขของช่วงเวลาที่อยู่ด้วย พร้อมกับสะสมสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษจาก BTSกับ TinyTAN มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและสร้างสรรค์ช่วงเวลาที่น่าจดจำไปด้วยกันในฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้ เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องที่ว่า “Together is Better – สุขยิ่งกว่าเมื่ออยู่ด้วยกัน” Häagen-Dazs ร่วมส่งมอบความสุขพร้อมเปิดตัวการ Collaboration ที่น่าตื้นเต้นสุดๆกับ…

X