7 เหตุผลที่ควรสั่งสินค้าพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึกกับ MICRON WARE

คัดลอก URL แล้ว

ณ ปัจจุบัน มีผู้ผลิต นำเข้า จัดจำหน่ายของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม และของขวัญสำหรับบุคคลทั่วไป บุคคลสำคัญ หรือบริษัทต่าง ๆ เนื่องในวาระโอกาสพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในงานเปิดตัวบริษัท เปิดตัวแบรนด์ใหม่ เปิดตัวสินค้า การประชุม งานสัมมนา งานอีเว้นต์ หรือแม้กระทั่งงานแต่งงาน ก็สามารถใช้บริการการสั่งทำของพรีเมี่ยม หรือสินค้าที่ระลึกได้ 

ไมครอนแวร์ (MICRONWARE) เองก็เป็นผู้ผลิต ออกแบบ และคิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรมภายใต้แบรนด์ SUPER LOCK ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการส่งออกสินค้ามากกว่า 40 ประเทศ และด้วยประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 30 ปี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ทางไมครอนแวร์จะประสบความสำเร็จในการออกแบบ คิดค้น ผลิต และจัดจำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าพรีเมียม ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้าหลายประเภท เช่น กล่องถนอมอาหาร, กล่องข้าว, ขวดน้ำ, ลิ้นชัก, กล่องใส่ของอเนกประสงค์ และอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เราเลยจะพาคุณไปเจาะลึกเหตุผลถึง 7 เหตุผล ว่าทำไมถึงควรสั่งสินค้าพรีเมี่ยมกับไมครอนแวร์

 1. MICRON WARE มีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง
  ไมครอนแวร์มีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ผลิตและส่งออกสินค้ามากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รวมถึงของที่ระลึกและสินค้าพรีเมี่ยม และไมครอนแวร์ยังออกแบบและคิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันภายใต้ยี่ห้อ SUPER LOCK ที่เป็นสินค้าที่มีวางจำหน่ายทั่วประเทศไทยและโด่งดังไปทั่วโลก
 1. มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากมาย
  ไมครอนแวร์มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์สำหรับการผลิตของที่ระลึกและสินค้าพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ เรามีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตสินค้าพลาสติกเครื่องใช้ในบ้านและเครื่องใช้ในครัว โดยเฉพาะกล่องถนอมอาหาร ซึ่งมีหลายขนาด หลายรูปทรง และหลายรุ่น ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนขนาดใหญ่พอเหมาะ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานภายในบ้าน
 1. ใช้วัสดุเกรด A ปลอดภัย คุณภาพสูง
  สินค้าของไมครอนแวร์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุ Grade A คุณภาพสูง มีความปลอดภัยต่อการใช้งานกับทุกเพศ ทุกวัย การันตีความปลอดภัยได้จากการได้รับหนังสือรับรองจากทั่วโลกเช่น FDA และ LFGB ดังนั้นผู้ที่สั่งสินค้าพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึกจากไมครอนแวร์จึงไว้วางใจได้ ว่าทางแบรนด์ตั้งใจผลิตสินค้าแต่ละชิ้นให้ดีที่สุดโดยลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน
 1. ได้รับลิขสิทธิ์ Microban แอนตี้แบคทีเรีย เจ้าเดียวในประเทศไทย!
  ไมครอนแวร์เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ (Microban) แอนตี้แบคทีเรีย ที่มีคุณสมบัติพิเศษยับยั้งเชื้อราและป้องกันแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถกักเก็บและถนอมคุณภาพ ความสดใหม่ของอาหารไว้ได้นานกว่าปกติทั่วไป อีกทั้งใช้แบรนด์ยังใช้นวัตกรรมตัวล็อค 2 ชั้น ทำให้ป้องกันอากาศจากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ภายในกล่อง ช่วยป้องกันกลิ่นตกค้าง เก็บกลิ่นอาหารได้ดี และด้วยรูปแบบที่สวยงาม แข็งแรง คุณภาพดีเยี่ยม ทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ
 1. ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย
  ไมครอนแวร์ได้รับรางวัลมากมายที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและประสิทธิภาพโดยรวมขององค์กร และเราได้รับรางวัลอันภาคภูมิใจ อาทิเช่น SME Award, IP Champion เป็นต้น ที่นอกจากเรื่องศักยภาพและประสิทธิภาพโดยรวมขององค์กรแล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นการการันตีคุณภาพของสินค้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของทางบริษัทด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป สินค้าพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึก พรีเมี่ยม
 1. บริการให้คำปรึกษาและออกแบบสินค้าก่อนสั่งผลิต ฟรี!
  ทางบริษัทผลิตสินค้าทุกชิ้นอย่างตั้งใจ ก่อนการสั่งผลิตสินค้าทุกครั้ง ทางบริษัทจึงมีบริการออกแบบ วางอาร์ตเวิร์ก (Artwork) ดีไซน์โลโก้ หรือสัญลักษณ์แบรนด์ต่าง ๆ ของสินค้าพรีเมี่ยมตามที่ลูกค้าต้องการ โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพสินค้าคร่าว ๆ ก่อนสั่งผลิตจริง และสำหรับลูกค้าท่านไหนที่ไม่มีแบบที่ต้องการ ทางเราก็รับออกแบบให้ใหม่ทั้งหมดโดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นกัน
 1. บริการให้คำปรึกษาเรื่องงบประมาณ
  ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณและควบคุมต้นทุนในการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและของที่ระลึกตามที่ต้องการได้ ซึ่งทางไมครอนแวร์เองก็มีตัวเลือกสินค้าให้เลือกมากมาย ยืดหยุ่นได้ตามงบประมาณหรือต้นทุนที่ลูกค้าตั้งไว้

สร้างความประทับใจให้กับผู้รับของขวัญด้วยการสั่งผลิตของที่ระลึกและสินค้าพรีเมี่ยมกับ MICRON WARE ด้วยประสบการณ์การผลิต ออกแบบ คิดค้นสินค้าด้านนวัตกรรมมานานกว่า 30 ปี ส่งออกสินค้ามากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ใช้วัสดุเกรดเอผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ แถมยังเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ Microban ช่วยยับยั้งและป้องกันแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอีกด้วย คุณสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.micronware.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมและสั่งของที่ระลึกตามแบบฉบับของคุณเองได้เลยที่ Line: @superlock หรือเบอร์โทรศัพท์ +662-415-8885-6


แท็ก: PRNEWS
WRITER