Oliver Peoples Springcollection2021 แว่นตา โอลิเวอร์ พีเพิลส์

Oliver Peoples Spring collection 2021

คัดลอก URL แล้ว

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่

และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์ และสอดแทรกลวดลายที่จะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้

ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือกรอบแว่นพับได้รุ่น Gregory Peck 1962 ซึ่งเป็นกรอบที่รับเอากรอบแว่นรุ่น Gregory Peck สุดคลาสสิกมาปรับโฉมใหม่เพื่อรำลึกถึงปีที่ภาพยนตร์เรื่อง To Kill a Mockingbird เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ โดยออกแบบให้มีลักษณะโดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่พับได้ ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบดังกล่าวยังถือเป็นสไตล์ที่โอลิเวอร์ พีเพิลส์ไม่เคยผลิตมาก่อน โดยผู้สวมใส่สามารถพับกรอบเก็บได้อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งทั้งสําหรับพกพาขณะเดินทางหรือใช้ชีวิตในทุกๆ วัน กรอบรุ่น Peck 1962 มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจ พร้อมรายละเอียดการออกแบบที่สวยงามประณีตเหมือนอย่างเคย สิ่งที่เพิ่มเติมมาคือรายละเอียดใหม่ๆ ที่แต่งแต้มเข้าไปที่จะช่วยพรางรอยบานพับได้อย่างแนบเนียนเพื่อให้ลุคที่ดูสะอาดตา ด้วยความร่วมมือกับตระกูล Peck กรอบแว่นรุ่นนี้จึงได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาจนสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งให้บริการวัสดุประเภทอะซิเตทให้เลือกเองได้หลายแบบ

คอลเลคชั่นของฤดูกาลนี้ยังนับเป็นการเฉลิมฉลองให้กับกรอบแว่นอะซิเตทลวดลายกระดองเต่าอันเป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์อีกด้วย และเพื่อความสดใหม่ คอลเลคชั่นนี้จึงมาในสีที่กำหนดเองได้อย่าง YTB และ 382 ซึ่งเป็นแพทเทิร์นสไตล์วินเทจที่ได้รับการนำเสนอครั้งแรกในช่วงที่แบรนด์เปิดตัวใหม่ๆ และในวันนี้ สไตล์เช่นนั้นก็หวนกลับมาอยู่บนรุ่น Merrivale, Martineaux, Laiya, และ Lewen อีกครั้ง

สำหรับแว่นกันแดดทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวเจ็ดสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie Sun, Merrivale, Martineaux, Laiya, Marlyse, Lewen และ Casian โดย Weslie Sun นั้นจะมาในสไตล์ประณีตโดยผลิตในประเทศญี่ปุ่น ด้วยรายละเอียดของสะพานแว่นทรงสูงที่อยู่คู่กับเฉดสีสดใสนี้ ผู้สวมใส่จะได้ยกระดับสไตล์ตนเองและดูดีได้โดยไม่ต้องพยายามเลยทีเดียว ถัดมาจะเป็นรุ่น Merrivale ซึ่งคือกรอบสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทศวรรษ 1960 โดยมีรูปทรงที่โดดเด่นเป็นสากลและมาในสีคลาสสิกและมีชีวิตชีวา กรอบรุ่น Martineaux มาพร้อมสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบสูงและมีให้เลือกในวัสดุอะซิเตทที่โด่งดังทั้งแบบ YTB และ 382 ส่วนกรอบรุ่น Laiya ก็เป็นกรอบแว่นสไตล์หรูหราที่มาในสีที่ดูดีในแบบฉบับคลาสสิก ถัดมาคือกรอบรุ่น Marlyse ซึ่งเป็นกรอบแว่นโลหะทรงแคทอายหายาก ให้ลุคโฉบเฉี่ยวและมีน้ำหนักเบา กรอบรุ่น Lewen เป็นกรอบแว่นสไตล์แฟชั่นล้ำยุคอันเฉียบคมซึ่งมีสะพานแว่นทรงสูงพร้อมลวดลายอะซิเตทสีสดใส และสุดท้าย กรอบรุ่น Casian ซึ่งเป็นกรอบแว่นโอเวอร์ไซส์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้อะซิเตทแบบพิมพ์ลายและแบบสีทึบ โดยมาในโทนสีกลางพร้อมแมตช์กับทุกลุค

คอลเลคชั่น Spring 2021 ยังได้เปิดตัวกรอบแว่นสายตาอีกหกสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie, Willeta, Desmon, Lynes, Tannen และ Stanfield กรอบรุ่น Weslie เป็นกรอบสไตล์คงแก่เรียนที่ออกแบบมาเพื่อความโดดเด่น กรอบแว่นอันทันสมัยนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับเลนส์สีไล่ระดับอันสวยงามที่กำหนดเองได้และสะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ กรอบอีกรุ่นที่น่าสนใจคือ Willeta กรอบแว่นประเภทอะซิเตทแบบบางที่ให้กลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงในทศวรรษ 1970 โดยมาในรูปทรงปีผีเสื้อ กรอบรุ่น Desmon เป็นกรอบประเภทอะซิเตทขอบเอียง มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจที่โดดเด่นจากรุ่นอื่นๆ เพื่อความสวยงามตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบรุ่น Lynes ให้ลุคโดดเด่นด้วยกรอบเลนส์ทรงเหลี่ยมที่หนายิ่งขึ้น โดยมีลวดลายที่ซับซ้อนพร้อมขาแว่นที่ผสานการออกแบบเข้าไป กรอบรุ่น Stanfield และ Tannen ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์โดยเป็นสไตล์อะซิเตทที่โฉบเฉี่ยวมั่นใจที่มาพร้อมสีที่สวยงามให้ได้เลือกสรร

พบกับคอลเลคชั่น Spring 2021 ได้ในเดือนกรกฎาคม 2021

GREGORY PECK 1962

Weslie Sun ผลิตขึ้นอย่างประณีตในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นกรอบไทเทเนียมที่มีลวดลายที่ละเอียดและหรูหราพร้อมสะพานแว่นทรงสูงตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบแว่นนี้มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์ไล่ระดับสี
และเลนส์วินเทจที่เลือกเองได้

MERRIVALE

Merrivale รังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงยุคใหม่หัวใจวินเทจ เป็นกรอบวัสดุอะซิเตทที่โดดเด่น รูปทรงเลนส์โค้งมนและมีลวดลายเส้นที่ดูนุ่มนวล กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบสีทึบคลาสสิกและวัสดุอะซิเตทแบบไม่ซ้ำใคร

MARTINEAUX

Martineaux เป็นแว่นกันแดดสไตล์ย้อนยุคแต่มีกรอบรูปทรงล้ำสมัย สะพานแว่นทรงรูกุญแจที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ พร้อมด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sunset Tower ควบคู่ไปกับแพทเทิร์นอะซิเตท
ที่เป็นเอกลักษณ์และเลนส์กระจก

LAIYA

Laiya ให้ลุคแคทอายสุดชิค ด้วยรูปทรงของเลนส์ที่ดูหนาขึ้นที่ผสานเข้ากับเลนส์สีเข้มและสีไล่ระดับ จึงทำให้กรอบแว่นคู่นี้สวยสง่าและมีความน่าหลงใหล

LEWEN

Lewen เป็นแว่นสไตล์วินเทจที่ออกแบบให้มุมมองด้านหน้ามีความหนาและมุมมองด้านบนที่บางโดยทำจากวัสดุอะซิเตท แว่นกันแดดรุ่นนี้มาในวัสดุอะซิเตทที่มีลวดลายแบบใหม่ เพื่อให้แมตช์เข้ากับเลนส์สีสดใส

CASIAN

Casian เป็นแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ทรงสี่เหลี่ยมที่มีองค์ประกอบของดีไซน์ที่ร่วมสมัย คุณสมบัติโดดเด่นของรุ่นนี้คืออะซิเตทที่ให้ลุคของแว่นที่ดูหนาเมื่อมองจากด้านหน้า แต่เพรียวบางเมื่อมองจากด้านบน
เพื่อรังสรรค์รูปทรงคลาสสิกแบบใหม่ขึ้นมา

WESLIE

Weslie วัสดุไททาเนียมผลิตในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประณีต สะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ ลวดลายวิจิตรบรรจง และมาในเฉดสีโลหะสไตล์คลาสสิก

WILLETA

กรอบรุ่น Willeta ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคทศวรรษ 1970 เป็นกรอบแว่นขนาดใหญ่ที่มาในเลนส์หนาและรูปทรงผีเสื้อ กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งอะซิเตทเฉดสีคลาสสิกและเฉดสีแบบไล่ระดับสีอ่อนๆ เพื่อให้ได้ลุคทันสมัย

DESMON

Desmon ประกอบไปด้วยสะพานแว่นรูกุญแจโดยเป็นแว่นสไตล์วินเทจที่โดดเด่นตามแบบฉบับของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ ด้วยรูปทรงเลนส์ที่มีความหนา ขอบเอียง และองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ทำให้แว่นรุ่นนี้ไม่เหมือนใคร

LYNES

Lynes มาในสไตล์แว่นสายตาที่หนาพร้อมรูปทรงสี่เหลี่ยมโอเวอร์ไซส์เล็กน้อย ด้วยลูกเล่นของขาแว่นแบบฝังที่เลือกเองได้และอะซิเตทแบบดั้งเดิม ทำให้กรอบนี้ดูคลาสสิกและเท่ได้ในเวลาเดียวกัน

TANNEN

Tannen มาพร้อมเลนส์สีสว่างที่จะทำให้กรอบอะซิเตทมีความสดใสเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ยุคใหม่ นอกจากนี้ กรอบแว่นยังมีรูปทรงเลนส์โค้งมนและแป้นจมูกแบบเต็มเพื่อความพอดียิ่งขึ้น

STANFIELD

Stanfield ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ โดยมอบความสวยงามที่โดดเด่นพร้อมกับสีที่เลือกเองได้และเลนส์สีอ่อนที่สวยงาม


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani  ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armaniอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างามรูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ…

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตา ไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้