Oliver Peoples Springcollection2021 แว่นตา โอลิเวอร์ พีเพิลส์

Oliver Peoples Spring collection 2021

คัดลอก URL แล้ว

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่

และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์ และสอดแทรกลวดลายที่จะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้

ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือกรอบแว่นพับได้รุ่น Gregory Peck 1962 ซึ่งเป็นกรอบที่รับเอากรอบแว่นรุ่น Gregory Peck สุดคลาสสิกมาปรับโฉมใหม่เพื่อรำลึกถึงปีที่ภาพยนตร์เรื่อง To Kill a Mockingbird เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ โดยออกแบบให้มีลักษณะโดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่พับได้ ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบดังกล่าวยังถือเป็นสไตล์ที่โอลิเวอร์ พีเพิลส์ไม่เคยผลิตมาก่อน โดยผู้สวมใส่สามารถพับกรอบเก็บได้อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งทั้งสําหรับพกพาขณะเดินทางหรือใช้ชีวิตในทุกๆ วัน กรอบรุ่น Peck 1962 มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจ พร้อมรายละเอียดการออกแบบที่สวยงามประณีตเหมือนอย่างเคย สิ่งที่เพิ่มเติมมาคือรายละเอียดใหม่ๆ ที่แต่งแต้มเข้าไปที่จะช่วยพรางรอยบานพับได้อย่างแนบเนียนเพื่อให้ลุคที่ดูสะอาดตา ด้วยความร่วมมือกับตระกูล Peck กรอบแว่นรุ่นนี้จึงได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาจนสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งให้บริการวัสดุประเภทอะซิเตทให้เลือกเองได้หลายแบบ

คอลเลคชั่นของฤดูกาลนี้ยังนับเป็นการเฉลิมฉลองให้กับกรอบแว่นอะซิเตทลวดลายกระดองเต่าอันเป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์อีกด้วย และเพื่อความสดใหม่ คอลเลคชั่นนี้จึงมาในสีที่กำหนดเองได้อย่าง YTB และ 382 ซึ่งเป็นแพทเทิร์นสไตล์วินเทจที่ได้รับการนำเสนอครั้งแรกในช่วงที่แบรนด์เปิดตัวใหม่ๆ และในวันนี้ สไตล์เช่นนั้นก็หวนกลับมาอยู่บนรุ่น Merrivale, Martineaux, Laiya, และ Lewen อีกครั้ง

สำหรับแว่นกันแดดทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวเจ็ดสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie Sun, Merrivale, Martineaux, Laiya, Marlyse, Lewen และ Casian โดย Weslie Sun นั้นจะมาในสไตล์ประณีตโดยผลิตในประเทศญี่ปุ่น ด้วยรายละเอียดของสะพานแว่นทรงสูงที่อยู่คู่กับเฉดสีสดใสนี้ ผู้สวมใส่จะได้ยกระดับสไตล์ตนเองและดูดีได้โดยไม่ต้องพยายามเลยทีเดียว ถัดมาจะเป็นรุ่น Merrivale ซึ่งคือกรอบสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทศวรรษ 1960 โดยมีรูปทรงที่โดดเด่นเป็นสากลและมาในสีคลาสสิกและมีชีวิตชีวา กรอบรุ่น Martineaux มาพร้อมสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบสูงและมีให้เลือกในวัสดุอะซิเตทที่โด่งดังทั้งแบบ YTB และ 382 ส่วนกรอบรุ่น Laiya ก็เป็นกรอบแว่นสไตล์หรูหราที่มาในสีที่ดูดีในแบบฉบับคลาสสิก ถัดมาคือกรอบรุ่น Marlyse ซึ่งเป็นกรอบแว่นโลหะทรงแคทอายหายาก ให้ลุคโฉบเฉี่ยวและมีน้ำหนักเบา กรอบรุ่น Lewen เป็นกรอบแว่นสไตล์แฟชั่นล้ำยุคอันเฉียบคมซึ่งมีสะพานแว่นทรงสูงพร้อมลวดลายอะซิเตทสีสดใส และสุดท้าย กรอบรุ่น Casian ซึ่งเป็นกรอบแว่นโอเวอร์ไซส์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้อะซิเตทแบบพิมพ์ลายและแบบสีทึบ โดยมาในโทนสีกลางพร้อมแมตช์กับทุกลุค

คอลเลคชั่น Spring 2021 ยังได้เปิดตัวกรอบแว่นสายตาอีกหกสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie, Willeta, Desmon, Lynes, Tannen และ Stanfield กรอบรุ่น Weslie เป็นกรอบสไตล์คงแก่เรียนที่ออกแบบมาเพื่อความโดดเด่น กรอบแว่นอันทันสมัยนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับเลนส์สีไล่ระดับอันสวยงามที่กำหนดเองได้และสะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ กรอบอีกรุ่นที่น่าสนใจคือ Willeta กรอบแว่นประเภทอะซิเตทแบบบางที่ให้กลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงในทศวรรษ 1970 โดยมาในรูปทรงปีผีเสื้อ กรอบรุ่น Desmon เป็นกรอบประเภทอะซิเตทขอบเอียง มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจที่โดดเด่นจากรุ่นอื่นๆ เพื่อความสวยงามตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบรุ่น Lynes ให้ลุคโดดเด่นด้วยกรอบเลนส์ทรงเหลี่ยมที่หนายิ่งขึ้น โดยมีลวดลายที่ซับซ้อนพร้อมขาแว่นที่ผสานการออกแบบเข้าไป กรอบรุ่น Stanfield และ Tannen ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์โดยเป็นสไตล์อะซิเตทที่โฉบเฉี่ยวมั่นใจที่มาพร้อมสีที่สวยงามให้ได้เลือกสรร

พบกับคอลเลคชั่น Spring 2021 ได้ในเดือนกรกฎาคม 2021

GREGORY PECK 1962

Weslie Sun ผลิตขึ้นอย่างประณีตในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นกรอบไทเทเนียมที่มีลวดลายที่ละเอียดและหรูหราพร้อมสะพานแว่นทรงสูงตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบแว่นนี้มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์ไล่ระดับสี
และเลนส์วินเทจที่เลือกเองได้

MERRIVALE

Merrivale รังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงยุคใหม่หัวใจวินเทจ เป็นกรอบวัสดุอะซิเตทที่โดดเด่น รูปทรงเลนส์โค้งมนและมีลวดลายเส้นที่ดูนุ่มนวล กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบสีทึบคลาสสิกและวัสดุอะซิเตทแบบไม่ซ้ำใคร

MARTINEAUX

Martineaux เป็นแว่นกันแดดสไตล์ย้อนยุคแต่มีกรอบรูปทรงล้ำสมัย สะพานแว่นทรงรูกุญแจที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ พร้อมด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sunset Tower ควบคู่ไปกับแพทเทิร์นอะซิเตท
ที่เป็นเอกลักษณ์และเลนส์กระจก

LAIYA

Laiya ให้ลุคแคทอายสุดชิค ด้วยรูปทรงของเลนส์ที่ดูหนาขึ้นที่ผสานเข้ากับเลนส์สีเข้มและสีไล่ระดับ จึงทำให้กรอบแว่นคู่นี้สวยสง่าและมีความน่าหลงใหล

LEWEN

Lewen เป็นแว่นสไตล์วินเทจที่ออกแบบให้มุมมองด้านหน้ามีความหนาและมุมมองด้านบนที่บางโดยทำจากวัสดุอะซิเตท แว่นกันแดดรุ่นนี้มาในวัสดุอะซิเตทที่มีลวดลายแบบใหม่ เพื่อให้แมตช์เข้ากับเลนส์สีสดใส

CASIAN

Casian เป็นแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ทรงสี่เหลี่ยมที่มีองค์ประกอบของดีไซน์ที่ร่วมสมัย คุณสมบัติโดดเด่นของรุ่นนี้คืออะซิเตทที่ให้ลุคของแว่นที่ดูหนาเมื่อมองจากด้านหน้า แต่เพรียวบางเมื่อมองจากด้านบน
เพื่อรังสรรค์รูปทรงคลาสสิกแบบใหม่ขึ้นมา

WESLIE

Weslie วัสดุไททาเนียมผลิตในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประณีต สะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ ลวดลายวิจิตรบรรจง และมาในเฉดสีโลหะสไตล์คลาสสิก

WILLETA

กรอบรุ่น Willeta ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคทศวรรษ 1970 เป็นกรอบแว่นขนาดใหญ่ที่มาในเลนส์หนาและรูปทรงผีเสื้อ กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งอะซิเตทเฉดสีคลาสสิกและเฉดสีแบบไล่ระดับสีอ่อนๆ เพื่อให้ได้ลุคทันสมัย

DESMON

Desmon ประกอบไปด้วยสะพานแว่นรูกุญแจโดยเป็นแว่นสไตล์วินเทจที่โดดเด่นตามแบบฉบับของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ ด้วยรูปทรงเลนส์ที่มีความหนา ขอบเอียง และองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ทำให้แว่นรุ่นนี้ไม่เหมือนใคร

LYNES

Lynes มาในสไตล์แว่นสายตาที่หนาพร้อมรูปทรงสี่เหลี่ยมโอเวอร์ไซส์เล็กน้อย ด้วยลูกเล่นของขาแว่นแบบฝังที่เลือกเองได้และอะซิเตทแบบดั้งเดิม ทำให้กรอบนี้ดูคลาสสิกและเท่ได้ในเวลาเดียวกัน

TANNEN

Tannen มาพร้อมเลนส์สีสว่างที่จะทำให้กรอบอะซิเตทมีความสดใสเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ยุคใหม่ นอกจากนี้ กรอบแว่นยังมีรูปทรงเลนส์โค้งมนและแป้นจมูกแบบเต็มเพื่อความพอดียิ่งขึ้น

STANFIELD

Stanfield ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ โดยมอบความสวยงามที่โดดเด่นพร้อมกับสีที่เลือกเองได้และเลนส์สีอ่อนที่สวยงาม


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

สำรวจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกแว่นตาที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมบุคลิกลักษณะเฉพาะผ่านการเลือกเครื่องประดับ คอลเลกชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตารุ่นล่าสุดจาก Luxottica นำเสนอรูปทรงและสีสันที่มีมาให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกและเปิดรับความเป็นตัวของตัวเอง ส่งต่อความสุขและคาวมรักที่เต็มเปี่ยมในช่วงเทศกาลนี้ด้วยแว่นตาที่เหมาะสมกับคนรอบตัวคุณ The Vivid Experimenterสำหรับคนที่ไม่ชอบการอยู่ในกรอบและเป็นคนที่สามารถยอมรับอุปนิสัยที่ค่อนข้างจะแปลกของตัวเองได้ และทดลองกับสิ่งต่างๆอย่างไม่ย่อท้อ เลือกแว่นตาที่มีสีสันด้วยสีสันที่สดใสเปล่งประกาย เพิ่มความสปิริตให้กับขั้นตอนการทดลองของคุณหรือของคนรอบข้างคุณด้วยแว่นตาสีสันสดใสจาก Luxottica The Brooding…

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Minimalist

ในขณะที่เรากำลังจะฉลองส่งท้ายสิ้นปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ มีช่วงเวลาที่เราจะคิดถึงและทบทวนช่วงเวลาในปีที่ผ่านมา ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขและเหตุการ์ณสำคัญที่เราประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับความยากลำบากและอุปสรรคที่เราต้องเผชิญและสามารถเอาชนะมาได้ มีสติและยอมรับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา สำหรับฤดูกาลแห่งการให้นี้ ลองมองหาแว่นตาทีคัดสรรมาอย่างดี เรียบหรู สไตล์มินิมอล จากคอลเลกชั่นใหม่ของ Luxottica เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก หรือแม้แต่การให้รางวัลตอบแทนตัวเองสำหรับปีที่ผ่านมา A…

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Glamourous

Luxottica Presents : Festive Gift Guide – Eyewear for the Glamourous

Luxottica เรายินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับผู้ที่เสริมลุคให้เพอร์เฟคในช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขแล้ว เตรียมของขวัญที่ดีที่สุดและลุคที่เข้ากับแว่นตาชิ้นใหม่ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ งานเฉลิมฉลอง และความสนุกสนาน ในขณะที่ปี 2021 กำลังจะสิ้นสุดลง นับเป็นช่วงเวลาของการรวมตัวและสังสรรค์ประจำปีกับเพื่อน ๆ และคนที่คุณรักหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี สำหรับฤดูกาลแห่งการให้ เลือกแว่นตาที่มีสไตล์และทันสมัยจากคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ…

LUXOTTICA PRESENTS : A GIFT GUIDE FOR DAD

LUXOTTICA PRESENTS : A GIFT GUIDE FOR DAD

ในที่สุดก็ถึงวันสุดแสนพิเศษสำหรับคุณพ่อ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีและง่ายขึ้นสำหรับการเลือกของขวัญที่มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริงสำหรับคุณพ่อ Luxottica ขอนำเสนอคุณพ่อ 4 สไตล์และแว่นตาที่เหมาะกับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา คุณพ่อสายคลาสสิค เป็นคนที่คาดเดาได้ง่าย และมักจะเพลินยามเช้ากับหนังสือพิมพ์พร้อมด้วยการจิบกาแฟ คุณพ่อสายคสาสสิคนี้อาจจะเป็นผู้ชายพูดน้อยและมักไม่ค่อยแสดงความรักอย่างเปิดเผย แต่เขามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ แสดงความขอบคุณสำหรับความรักอันหนักแน่นที่คุณพ่อมีให้ด้วยการเลือกสรรแว่นตากรอบสีกระดองเต่าสุดคลาสสิคจาก Prada, Burberry และ…

Luxottica Presents : Fall Eyewear Inspiration

Luxottica Presents : Fall Eyewear Inspiration

Luxottica เรามีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่เหมาะกับการแต่งตัวของคุณเพื่อส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงนี้ เลือกแว่นตาจากสีออเบิร์นที่อบอุ่นเพื่อโอบรับฤดูใบไม้ร่วงอย่างมีสไตล์ด้วยรูปทรงและการออกแบบที่คลาสสิกจนถึงสไตล์ร่วมสมัย เลือกสไตล์แว่นตาสำหรับเพิ่มไอเดียสำหรับลุคส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงของคุณด้วยแว่นตาจาก Luxottica ตกหลุมรักการเลือกแว่นตาที่สวยงามจาก Luxottica ในฤดูกาลนี้ พบกับแว่นกันแดดหรือแว่นตาออพติคอลหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมหรือวันสบายๆ โอบรับฤดูกาลใบไม้ร่วงอย่างมีสไตล์ด้วยการเลือกแว่นตาอันล้ำสมัยในโทนสีออเบิร์นอันอบอุ่นตั้งแต่กรอบคลาสสิกไปจนถึงแว่นตาร่วมสมัย ด้วยรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย Luxottica ขอเสนอแว่นตาออพติคอลที่หลากหลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงสไตล์ตามฤดูกาลของคุณ…

Luxottica Presents : Celebrate Pink

Luxottica Presents : Celebrate Pink

สีชมพูยังคงเป็นเฉดสีที่สนุกสนานในตู้เสื้อผ้าของเรา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงและการตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม แสดงการสนับสนุนในเดือนพิเศษนี้ด้วยแว่นตาสีชมพูและสีแดงจาก คอลเลคชันแว่นตาล่าสุดของ Luxottica ในรูปทรงและเฉดสีชมพูที่หลากหลาย ที่มีมาให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุดเพื่อเป็นอนุสรณ์ในโอกาสพิเศษนี้

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาล่าสุดจาก Prada Linea Rossa โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวอย่างสง่างามผสานรวมกับโครงสร้างล้ำยุคที่แสดงออกถึงสุนทรียภาพแบบใหม่อันปราดเปรียว แว่นตารุ่นไลฟ์สไตล์ของ Prada Linea Rossa ถ่ายทอดความสง่างามแบบร่วมสมัยโดยไม่ละทิ้งการออกแบบแนวสปอร์ตของแบรนด์ รายละเอียดทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้รับการขับเน้นให้โดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น กรอบแว่นขนาดใหญ่และพื้นผิวที่เคลือบด้วยยางคือคุณสมบัติอันโดดเด่นของคอลเลกชันจาก Prada…

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

X