Oliver Peoples Springcollection2021 แว่นตา โอลิเวอร์ พีเพิลส์

Oliver Peoples Spring collection 2021

คัดลอก URL แล้ว

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่

และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์ และสอดแทรกลวดลายที่จะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้

ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือกรอบแว่นพับได้รุ่น Gregory Peck 1962 ซึ่งเป็นกรอบที่รับเอากรอบแว่นรุ่น Gregory Peck สุดคลาสสิกมาปรับโฉมใหม่เพื่อรำลึกถึงปีที่ภาพยนตร์เรื่อง To Kill a Mockingbird เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ โดยออกแบบให้มีลักษณะโดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่พับได้ ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบดังกล่าวยังถือเป็นสไตล์ที่โอลิเวอร์ พีเพิลส์ไม่เคยผลิตมาก่อน โดยผู้สวมใส่สามารถพับกรอบเก็บได้อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งทั้งสําหรับพกพาขณะเดินทางหรือใช้ชีวิตในทุกๆ วัน กรอบรุ่น Peck 1962 มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจ พร้อมรายละเอียดการออกแบบที่สวยงามประณีตเหมือนอย่างเคย สิ่งที่เพิ่มเติมมาคือรายละเอียดใหม่ๆ ที่แต่งแต้มเข้าไปที่จะช่วยพรางรอยบานพับได้อย่างแนบเนียนเพื่อให้ลุคที่ดูสะอาดตา ด้วยความร่วมมือกับตระกูล Peck กรอบแว่นรุ่นนี้จึงได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาจนสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งให้บริการวัสดุประเภทอะซิเตทให้เลือกเองได้หลายแบบ

คอลเลคชั่นของฤดูกาลนี้ยังนับเป็นการเฉลิมฉลองให้กับกรอบแว่นอะซิเตทลวดลายกระดองเต่าอันเป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์อีกด้วย และเพื่อความสดใหม่ คอลเลคชั่นนี้จึงมาในสีที่กำหนดเองได้อย่าง YTB และ 382 ซึ่งเป็นแพทเทิร์นสไตล์วินเทจที่ได้รับการนำเสนอครั้งแรกในช่วงที่แบรนด์เปิดตัวใหม่ๆ และในวันนี้ สไตล์เช่นนั้นก็หวนกลับมาอยู่บนรุ่น Merrivale, Martineaux, Laiya, และ Lewen อีกครั้ง

สำหรับแว่นกันแดดทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวเจ็ดสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie Sun, Merrivale, Martineaux, Laiya, Marlyse, Lewen และ Casian โดย Weslie Sun นั้นจะมาในสไตล์ประณีตโดยผลิตในประเทศญี่ปุ่น ด้วยรายละเอียดของสะพานแว่นทรงสูงที่อยู่คู่กับเฉดสีสดใสนี้ ผู้สวมใส่จะได้ยกระดับสไตล์ตนเองและดูดีได้โดยไม่ต้องพยายามเลยทีเดียว ถัดมาจะเป็นรุ่น Merrivale ซึ่งคือกรอบสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทศวรรษ 1960 โดยมีรูปทรงที่โดดเด่นเป็นสากลและมาในสีคลาสสิกและมีชีวิตชีวา กรอบรุ่น Martineaux มาพร้อมสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบสูงและมีให้เลือกในวัสดุอะซิเตทที่โด่งดังทั้งแบบ YTB และ 382 ส่วนกรอบรุ่น Laiya ก็เป็นกรอบแว่นสไตล์หรูหราที่มาในสีที่ดูดีในแบบฉบับคลาสสิก ถัดมาคือกรอบรุ่น Marlyse ซึ่งเป็นกรอบแว่นโลหะทรงแคทอายหายาก ให้ลุคโฉบเฉี่ยวและมีน้ำหนักเบา กรอบรุ่น Lewen เป็นกรอบแว่นสไตล์แฟชั่นล้ำยุคอันเฉียบคมซึ่งมีสะพานแว่นทรงสูงพร้อมลวดลายอะซิเตทสีสดใส และสุดท้าย กรอบรุ่น Casian ซึ่งเป็นกรอบแว่นโอเวอร์ไซส์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้อะซิเตทแบบพิมพ์ลายและแบบสีทึบ โดยมาในโทนสีกลางพร้อมแมตช์กับทุกลุค

คอลเลคชั่น Spring 2021 ยังได้เปิดตัวกรอบแว่นสายตาอีกหกสไตล์ใหม่ได้แก่ Weslie, Willeta, Desmon, Lynes, Tannen และ Stanfield กรอบรุ่น Weslie เป็นกรอบสไตล์คงแก่เรียนที่ออกแบบมาเพื่อความโดดเด่น กรอบแว่นอันทันสมัยนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับเลนส์สีไล่ระดับอันสวยงามที่กำหนดเองได้และสะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ กรอบอีกรุ่นที่น่าสนใจคือ Willeta กรอบแว่นประเภทอะซิเตทแบบบางที่ให้กลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงในทศวรรษ 1970 โดยมาในรูปทรงปีผีเสื้อ กรอบรุ่น Desmon เป็นกรอบประเภทอะซิเตทขอบเอียง มีสะพานแว่นทรงรูกุญแจที่โดดเด่นจากรุ่นอื่นๆ เพื่อความสวยงามตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบรุ่น Lynes ให้ลุคโดดเด่นด้วยกรอบเลนส์ทรงเหลี่ยมที่หนายิ่งขึ้น โดยมีลวดลายที่ซับซ้อนพร้อมขาแว่นที่ผสานการออกแบบเข้าไป กรอบรุ่น Stanfield และ Tannen ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์โดยเป็นสไตล์อะซิเตทที่โฉบเฉี่ยวมั่นใจที่มาพร้อมสีที่สวยงามให้ได้เลือกสรร

พบกับคอลเลคชั่น Spring 2021 ได้ในเดือนกรกฎาคม 2021

GREGORY PECK 1962

Weslie Sun ผลิตขึ้นอย่างประณีตในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นกรอบไทเทเนียมที่มีลวดลายที่ละเอียดและหรูหราพร้อมสะพานแว่นทรงสูงตามแบบฉบับโอลิเวอร์ พีเพิลส์ กรอบแว่นนี้มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์ไล่ระดับสี
และเลนส์วินเทจที่เลือกเองได้

MERRIVALE

Merrivale รังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงยุคใหม่หัวใจวินเทจ เป็นกรอบวัสดุอะซิเตทที่โดดเด่น รูปทรงเลนส์โค้งมนและมีลวดลายเส้นที่ดูนุ่มนวล กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบสีทึบคลาสสิกและวัสดุอะซิเตทแบบไม่ซ้ำใคร

MARTINEAUX

Martineaux เป็นแว่นกันแดดสไตล์ย้อนยุคแต่มีกรอบรูปทรงล้ำสมัย สะพานแว่นทรงรูกุญแจที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ พร้อมด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sunset Tower ควบคู่ไปกับแพทเทิร์นอะซิเตท
ที่เป็นเอกลักษณ์และเลนส์กระจก

LAIYA

Laiya ให้ลุคแคทอายสุดชิค ด้วยรูปทรงของเลนส์ที่ดูหนาขึ้นที่ผสานเข้ากับเลนส์สีเข้มและสีไล่ระดับ จึงทำให้กรอบแว่นคู่นี้สวยสง่าและมีความน่าหลงใหล

LEWEN

Lewen เป็นแว่นสไตล์วินเทจที่ออกแบบให้มุมมองด้านหน้ามีความหนาและมุมมองด้านบนที่บางโดยทำจากวัสดุอะซิเตท แว่นกันแดดรุ่นนี้มาในวัสดุอะซิเตทที่มีลวดลายแบบใหม่ เพื่อให้แมตช์เข้ากับเลนส์สีสดใส

CASIAN

Casian เป็นแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ทรงสี่เหลี่ยมที่มีองค์ประกอบของดีไซน์ที่ร่วมสมัย คุณสมบัติโดดเด่นของรุ่นนี้คืออะซิเตทที่ให้ลุคของแว่นที่ดูหนาเมื่อมองจากด้านหน้า แต่เพรียวบางเมื่อมองจากด้านบน
เพื่อรังสรรค์รูปทรงคลาสสิกแบบใหม่ขึ้นมา

WESLIE

Weslie วัสดุไททาเนียมผลิตในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประณีต สะพานแว่นทรงสูงสไตล์วินเทจ ลวดลายวิจิตรบรรจง และมาในเฉดสีโลหะสไตล์คลาสสิก

WILLETA

กรอบรุ่น Willeta ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคทศวรรษ 1970 เป็นกรอบแว่นขนาดใหญ่ที่มาในเลนส์หนาและรูปทรงผีเสื้อ กรอบรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งอะซิเตทเฉดสีคลาสสิกและเฉดสีแบบไล่ระดับสีอ่อนๆ เพื่อให้ได้ลุคทันสมัย

DESMON

Desmon ประกอบไปด้วยสะพานแว่นรูกุญแจโดยเป็นแว่นสไตล์วินเทจที่โดดเด่นตามแบบฉบับของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ ด้วยรูปทรงเลนส์ที่มีความหนา ขอบเอียง และองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ทำให้แว่นรุ่นนี้ไม่เหมือนใคร

LYNES

Lynes มาในสไตล์แว่นสายตาที่หนาพร้อมรูปทรงสี่เหลี่ยมโอเวอร์ไซส์เล็กน้อย ด้วยลูกเล่นของขาแว่นแบบฝังที่เลือกเองได้และอะซิเตทแบบดั้งเดิม ทำให้กรอบนี้ดูคลาสสิกและเท่ได้ในเวลาเดียวกัน

TANNEN

Tannen มาพร้อมเลนส์สีสว่างที่จะทำให้กรอบอะซิเตทมีความสดใสเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ยุคใหม่ นอกจากนี้ กรอบแว่นยังมีรูปทรงเลนส์โค้งมนและแป้นจมูกแบบเต็มเพื่อความพอดียิ่งขึ้น

STANFIELD

Stanfield ได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นรุ่น Tycoon ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ โดยมอบความสวยงามที่โดดเด่นพร้อมกับสีที่เลือกเองได้และเลนส์สีอ่อนที่สวยงาม


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชัน COLORBLOCK จาก RAY-BAN แต้มสีแห่งฤดูร้อน

คอลเลกชัน COLORBLOCK จาก RAY-BAN แต้มสีแห่งฤดูร้อน

คอลเลกชัน Colorblock ดำดิ่งเข้าสู่จิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนด้วยความมั่นใจอย่างไร้กังวล สนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่เมื่อ Wayfarer มาพร้อมสีสันจัดจ้าน ช่วงเวลาแห่งวันที่สดใสมาถึงแล้ว ถึงเวลาที่จะทำให้ทุกขณะชีวิตมีคุณค่าและเติมสีสันให้กับมุมมองที่เรามีต่อโลกกว้าง Colorblock จาก Ray-Ban มาถึงแล้ว และมาพร้อมกับความสนุกแบบไม่มีสะดุด สำหรับฤดูร้อนปี 2022…

Eyewear Trend : Modern Restyling

Eyewear Trend : Modern Restyling

Nostalgia เป็นคำศัพท์ประจำฤดูกาล เทรนด์แว่นตาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาสากลในการย้อนอดีต แสดงความเคารพต่อช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์และช่วงเวลาที่คุ้นเคย ในขณะที่มอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนจากเอกสารสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการตีความใหม่ของ “icon” ที่ทันสมัย ใหม่ และงดงาม ผสมผสานความแปลกใหม่เหนือต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งเสน่ห์ แก่นแท้ และมรดกเอาไว้ ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นด้านสุนทรียะและแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย…

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

ปรัชญาที่ว่า “Less is more” มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในโลกของผู้บริโภค โดยที่กระแสเล็กๆต่างที่นับไม่ถ้วน เป็นตัวการสาธิตให้เห็นถึงความยืนยาวของแนวทางแบบ minimalist เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์และการออกแบบ สไตล์คลาสสิกได้รับแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาของความเรียบง่าย สไตล์คลาสสิกได้รับการตีความใหม่ผ่านเลนส์ใหม่ ในขณะที่รายละเอียดของกรอบแว่นได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ความสำคัญของโลโก้สัญลักษณ์และการตีความใหม่ยังคงเป็นพลังที่มั่นคงและยั่งยืน ขับเคลื่อนวิถีชีวิตและความแปลกใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ รูปทรงที่มีความเรียบง่ายโดยเน้นการออกแบบที่สะอาดตา…

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

OLIVER PEOPLES นำเสนอแคมเปญ LOVE SONG ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2022

OLIVER PEOPLES นำเสนอแคมเปญ LOVE SONG ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2022

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – นายแบบและนักดนตรี Lucky Blue พร้อมด้วยภรรยา Nara Aziza Pellman และลูกสาว Rumble Honey ได้เข้าพักใน Doolittle…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

X