3BB GIGATV Internet Member เน็ตบ้าน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member

อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์
ลิ้มรสสปาเก็ตตี้ รสชาติเก่าแก่ที่ร้านสุดหรูก็เทียบไม่ได้ อร่อยกับสูตรลับสไตล์ Homy Fusion ไทย-อิตาเลียน รับรองถูกปากคนไทยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด สปาเก็ตตี้ผัดไทยกุ้ง สปาเก็ตตี้คาลิปโซ่ทะเล สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ขนมปังพิซซ่าหน้าหอยลาย หรือกุ้งพันเบคอน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารที่สปาเก็ตตี้้เฮาส์ เกษตร-นวมินทร์ รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code : SPA3BB และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ เมื่อสั่งอาหารที่ร้าน สิทธิพิเศษถึง 31 สิงหาคม 2564

ชวนมาชิม Wok Star Express อาหารจีนสไตล์อเมริกัน
Wok Star Express ตั้งอยู่ในโรงแรมเมอร์เมด บางกอก สุขุมวิท 29 ลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารจีนที่ผสมผสานกลิ่นไอความเป็นอเมริกันอย่างลงตัว กับเมนูบอกต่อของร้านเช่น ซุปเสฉวน ข้าวผักหยางโจว ผัดหมี่สิงคโปร์ เนื้อผัดซอสมองโกเลีย ซี่โครงหมูราดซอสน้ำผึ้งโรยงา ไก่บอลกรอบซอสเปรี้ยวหวาน หมูผัดซอสพริกไทยดำ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% เพียงใส่ Code : WOK เมื่อใช้บริการเดลิเวอรี่ทางเว็บ www.wokstarexpress.com หรือรับประทานที่ร้านให้แจ้ง Code และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ รับสิทธิพิเศษไปเลยทันที ถึง 31 ธันวาคม 2564v

Duo Cucina หนึ่งในรสชาติอิตาเลียนแท้สไตล์โฮมเมด
อาหารที่ Duo Cucina เป็นเมนูโฮมเมดแท้ๆจากภาคเหนือของอิตาลี ซึ่งจะมีรสชาติจัดจ้าน ปรุงแบบไม่ใส่ผงชูรสและเน้นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดแต่ของเกรดดี อิมพอร์ตวัตถุดิบมาจากอิตาลีโดยเฉพาะ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 5% เมื่อสั่งอาหารจาก Duo Cucina ทั้ง 2 สาขา คือ สาขายอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค และสาขาเมืองทองธานี สั่งอาหารเดลิเวอรี่ง่ายๆผ่านช่องทาง LINE : @duocucina ระยะเวลารับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2564

MISS MAMON
ชิมขนมอร่อยแบบฟินๆกับ MISS MAMON ขนมเค้กมาม่อนสูตรต้นตำรับและเบเกอรี่หลากหลายเมนูให้เลือก อบใหม่สดทุกวัน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ MAMON SIGNATURE SET : ขนมมาม่อนเค้ก 2 ชิ้น + ชานมฮ่องกงไข่มุก ราคา 125 บาท จากปกติ 139 บาท ที่ร้าน MISS MAMON ทุกสาขา เพียงแจ้ง Code : MAMON3BB และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ รับสิทธิ์ไปเลย ถึง 30 มิถุนายน 2564

TAROTO
ขนมหวานแสนอร่อยสไตล์ไต้หวัน โดยการนำ Taro (เผือก) และ Potato (มันเทศ) มาทำเป็นทาโร่บอล และโปเตโต้บอลที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ไม่หวานมาก เคี้ยวเพลิน นุ่มหนึบหนับ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพธรรมชาติแท้ 100% ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ TAROTO SIGNATURE SET : พุดดิ้งชาไทย (ทาโรบอลมิกซ์ + บราวน์ชูการ์เยลลี่) + ชานมเอิร์ลเกรย์ไข่มุกมันม่วง ในราคา พิเศษ 169 บาท (ปกติ 180 บาท) รับสิทธิ์ได้ที่ร้าน TAROTO ทุุกสาขา ยกเว้นสาขาบ้านแอนด์บียอน ราชพฤกษ์ และสาขาปั๊มคาลเทกซ์ ประชานุกูล เพียงแจ้ง Code : TAROTO3BB และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์ในหน้าแรกของแอปฯ 3BB Member สิทธิพิเศษถึง 30 มิถุนายน 2564

MIKAZUKI
ครัวซองต์หอมๆ กรอบนอก ฉ่ำใน หอมเนยสุดๆ ใครที่ชื่นชอบครัวซองต์สไตล์ญี่ปุ่นห้ามพลาดเด็ดขาด มีให้เลือกหลายรสชาติ อบสดๆ ใหม่ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์โปรโมชั่น ซื้อครัวซองต์ 3 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น ที่ร้าน MIKAZUKI สาขาที่ร่วมรายการ เพียงแสดง Code: MIKAZUKI และสื่อประชาสัมพันธ์รับสิทธิ์ได้เลยถึง 30 มิถุนายน 2564 ดูเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com

The Titan Food
เลือกสั่งได้ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เช่น เบอร์เกอร์ สลัด สปาเก็ตตี้ ผัดกะเพรา ต้มยำ และยังมีขนมอร่อย ๆ ปิดท้ายมื้ออร่อยสำหรับทุกคนอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารที่ร้าน The Titan Food หรือเดลิเวอรี่ผ่าน LINE : @thetitanfood โดยใช้ Code : TITAN และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ ถึง 30 มิถุนายน 2564

Art Juice by Fruits Party
มาดูแลสุขภาพกันด้วยการดื่มน้ำผลไม้แท้คั้นสด 100% ทั้งน้ำส้ม น้ำฝรั่ง น้ำผลไม้รวม น้ำมิกซ์เบอรี่ น้ำสตรอเบอรี่ น้ำกีวี ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อเครื่องดื่มน้ำผลไม้คั้นสดชนิดใดก็ได้ครบ 250 บาทขึ้นไป รับฟรีน้ำผลไม้สดฟรี 1 ขวด (มูลค่า 39 บาท) เพียงใช้ Code : 3BBxAJbyFPT ในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ สาขา Gourmet Market เดอะมอลล์ บางกะปิ, Gourmet Market Design Village สาย 2 และ Gourmet Market People Park อ่อนนุช ถึง 31 กรกฎาคม 2564

ลูกค้า 3BB เลือกอิ่มอร่อยจากร้านค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530

WRITER

RELATED

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

สำหรับคนทำงานและต้องอยู่บ้านในช่วงสถานการณ์โควิด-19 3BB มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน ความเร็วระดับ 1Gbps เร็วและแรงเต็มสปีดกับเราเตอร์ Wi-Fi 6 โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ช่วยให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านผ่านไวไฟได้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น 25% เร็ว แรงและเสถียรกว่าเดิม พร้อมพรีเมียมคอนเทนต์ครบครันจุใจกว่า 30…

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

กลุ่มบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS เดินหน้าให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ด้านเทคโนโลยีเชื่อมต่อระบบสารสนเทศไปยังจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ล่าสุด JasTel ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมและอินเทอร์เน็ตในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Jasmine Group…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB จัดสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับลูกค้าที่ต้องอยู่บ้านหรือ Work From Home กันต่อแบบยาวๆในช่วงนี้ ช้อปออนไลน์ของถูกใจจากหลากหลายร้านค้าดัง สะดวกสบายช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ทั้งวันที่ Tops Online 3BB ร่วมกับ…

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

ภายใต้สถานการณ์การระบาดรอบใหม่ของโควิด-19 การใช้ชีวิตช่วงนี้จึงหันกลับมาสู่การรณรงค์ลดการแพร่เชื้ออีกครั้ง บางคนกักตัวทำงานอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อนานวันเข้าก็เกิดอาการเฉาได้ หลายคนจึงต้องหากิจกรรมและคอนเทนต์ต่างๆทำแก้เหงาวนไป 3BB GIGATV ขอแนะนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่จะช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของลูกค้ามีแต่ความสนุกและไม่เหงาอีกต่อไป กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งจัดมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเต็มครบทุกอรรถรส…

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

แคมเปญ Best Summer Ever จาก Cartoon Network กับ 150 กิจกรรมที่บ้านรวมถึงโชว์รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ต ที่นี่(เครดิต : Cartoon…

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ร่วมกับ HBO จัดแคมเปญฉลองปิดเทอมชวนผู้ปกครองและเด็กๆเข้ามาดู We Bare Bears แบบมาราธอน ระหว่างวันที่ 24 – 29 พฤษภาคม 2564…

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกที่ 3 ในขณะนี้ 3BB ขอส่งน้ำใจและเป็นส่วนร่วมเพื่อให้การสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม หน้ากาก N95 และชุดของใช้ให้กับโรงพยาบาล สถานีตำรวจ และโรงพยาบาลสนามที่จัดตั้งขึ้นในหลายจังหวัด 3BB…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษหลากหลายให้ลูกค้าเลือกรับได้ถูกใจยิ่งขึ้น ครบทุกหมวดหมู่ทั้งเรื่องบ้าน การเดินทาง หรือช้อปสินค้าสุขภาพและอื่นๆ วางใจเรื่องบ้านที่ HomeProทุกสินค้าเรื่องบ้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ช้อปได้ในที่เดียว สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

พาเหรดมาแล้วสำหรับสิทธิพิเศษของลูกค้า 3BB สายกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง ร้านขนมอร่อย ร้านอาหารทะเลยอดนิยมหรืออาหารญี่ปุ่น สั่งกาแฟรสชาติเยี่ยมหรือขนมอร่อยกับ Starbucks เมื่อแวะมาที่ Starbucks คุณจะไม่ผิดหวังกับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้…