3BB GIGATV Internet Member เน็ตบ้าน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

คัดลอก URL แล้ว

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member

อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์
ลิ้มรสสปาเก็ตตี้ รสชาติเก่าแก่ที่ร้านสุดหรูก็เทียบไม่ได้ อร่อยกับสูตรลับสไตล์ Homy Fusion ไทย-อิตาเลียน รับรองถูกปากคนไทยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด สปาเก็ตตี้ผัดไทยกุ้ง สปาเก็ตตี้คาลิปโซ่ทะเล สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ขนมปังพิซซ่าหน้าหอยลาย หรือกุ้งพันเบคอน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารที่สปาเก็ตตี้้เฮาส์ เกษตร-นวมินทร์ รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code : SPA3BB และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ เมื่อสั่งอาหารที่ร้าน สิทธิพิเศษถึง 31 สิงหาคม 2564

ชวนมาชิม Wok Star Express อาหารจีนสไตล์อเมริกัน
Wok Star Express ตั้งอยู่ในโรงแรมเมอร์เมด บางกอก สุขุมวิท 29 ลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารจีนที่ผสมผสานกลิ่นไอความเป็นอเมริกันอย่างลงตัว กับเมนูบอกต่อของร้านเช่น ซุปเสฉวน ข้าวผักหยางโจว ผัดหมี่สิงคโปร์ เนื้อผัดซอสมองโกเลีย ซี่โครงหมูราดซอสน้ำผึ้งโรยงา ไก่บอลกรอบซอสเปรี้ยวหวาน หมูผัดซอสพริกไทยดำ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% เพียงใส่ Code : WOK เมื่อใช้บริการเดลิเวอรี่ทางเว็บ www.wokstarexpress.com หรือรับประทานที่ร้านให้แจ้ง Code และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ รับสิทธิพิเศษไปเลยทันที ถึง 31 ธันวาคม 2564v

Duo Cucina หนึ่งในรสชาติอิตาเลียนแท้สไตล์โฮมเมด
อาหารที่ Duo Cucina เป็นเมนูโฮมเมดแท้ๆจากภาคเหนือของอิตาลี ซึ่งจะมีรสชาติจัดจ้าน ปรุงแบบไม่ใส่ผงชูรสและเน้นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดแต่ของเกรดดี อิมพอร์ตวัตถุดิบมาจากอิตาลีโดยเฉพาะ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 5% เมื่อสั่งอาหารจาก Duo Cucina ทั้ง 2 สาขา คือ สาขายอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค และสาขาเมืองทองธานี สั่งอาหารเดลิเวอรี่ง่ายๆผ่านช่องทาง LINE : @duocucina ระยะเวลารับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2564

MISS MAMON
ชิมขนมอร่อยแบบฟินๆกับ MISS MAMON ขนมเค้กมาม่อนสูตรต้นตำรับและเบเกอรี่หลากหลายเมนูให้เลือก อบใหม่สดทุกวัน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ MAMON SIGNATURE SET : ขนมมาม่อนเค้ก 2 ชิ้น + ชานมฮ่องกงไข่มุก ราคา 125 บาท จากปกติ 139 บาท ที่ร้าน MISS MAMON ทุกสาขา เพียงแจ้ง Code : MAMON3BB และโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ รับสิทธิ์ไปเลย ถึง 30 มิถุนายน 2564

TAROTO
ขนมหวานแสนอร่อยสไตล์ไต้หวัน โดยการนำ Taro (เผือก) และ Potato (มันเทศ) มาทำเป็นทาโร่บอล และโปเตโต้บอลที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ไม่หวานมาก เคี้ยวเพลิน นุ่มหนึบหนับ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพธรรมชาติแท้ 100% ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ TAROTO SIGNATURE SET : พุดดิ้งชาไทย (ทาโรบอลมิกซ์ + บราวน์ชูการ์เยลลี่) + ชานมเอิร์ลเกรย์ไข่มุกมันม่วง ในราคา พิเศษ 169 บาท (ปกติ 180 บาท) รับสิทธิ์ได้ที่ร้าน TAROTO ทุุกสาขา ยกเว้นสาขาบ้านแอนด์บียอน ราชพฤกษ์ และสาขาปั๊มคาลเทกซ์ ประชานุกูล เพียงแจ้ง Code : TAROTO3BB และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์ในหน้าแรกของแอปฯ 3BB Member สิทธิพิเศษถึง 30 มิถุนายน 2564

MIKAZUKI
ครัวซองต์หอมๆ กรอบนอก ฉ่ำใน หอมเนยสุดๆ ใครที่ชื่นชอบครัวซองต์สไตล์ญี่ปุ่นห้ามพลาดเด็ดขาด มีให้เลือกหลายรสชาติ อบสดๆ ใหม่ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์โปรโมชั่น ซื้อครัวซองต์ 3 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น ที่ร้าน MIKAZUKI สาขาที่ร่วมรายการ เพียงแสดง Code: MIKAZUKI และสื่อประชาสัมพันธ์รับสิทธิ์ได้เลยถึง 30 มิถุนายน 2564 ดูเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com

The Titan Food
เลือกสั่งได้ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เช่น เบอร์เกอร์ สลัด สปาเก็ตตี้ ผัดกะเพรา ต้มยำ และยังมีขนมอร่อย ๆ ปิดท้ายมื้ออร่อยสำหรับทุกคนอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารที่ร้าน The Titan Food หรือเดลิเวอรี่ผ่าน LINE : @thetitanfood โดยใช้ Code : TITAN และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรับสิทธิ์ ถึง 30 มิถุนายน 2564

Art Juice by Fruits Party
มาดูแลสุขภาพกันด้วยการดื่มน้ำผลไม้แท้คั้นสด 100% ทั้งน้ำส้ม น้ำฝรั่ง น้ำผลไม้รวม น้ำมิกซ์เบอรี่ น้ำสตรอเบอรี่ น้ำกีวี ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อเครื่องดื่มน้ำผลไม้คั้นสดชนิดใดก็ได้ครบ 250 บาทขึ้นไป รับฟรีน้ำผลไม้สดฟรี 1 ขวด (มูลค่า 39 บาท) เพียงใช้ Code : 3BBxAJbyFPT ในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ สาขา Gourmet Market เดอะมอลล์ บางกะปิ, Gourmet Market Design Village สาย 2 และ Gourmet Market People Park อ่อนนุช ถึง 31 กรกฎาคม 2564

ลูกค้า 3BB เลือกอิ่มอร่อยจากร้านค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่พี่น้องคนไทยด้วยกันได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ… ซึ่ง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ “MONO29 ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม 2” และครั้งนี้ได้ กลุ่มบริษัทจัสมิน โดย 3BB ช่วยนำของยังชีพลงพื้นที่ในจังหวัดต่าง…

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

กลุ่มบริษัทในเครือ โมโนเน็กซ์ เดินหน้าสานต่อโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ที่ จ.อ่างทอง และ จ.สระบุรี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขในช่วงคลายล็อกดาวน์ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง สินค้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงสิ้นปี เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application…

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB คัดสรรสิทธิพิเศษหลากหลาย ถูกใจสายคลีนและคนรักสุขภาพ พร้อมร้านอาหาร ขนมหวานและสินค้าไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB VITABOOSTศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูด้วยวิตามินบำบัด…

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลกว่า 2 แสนบาทในกิจกรรมเกม SOMJEED Game “ I’m Vaccinated” เพียงลงทะเบียนก็ร่วมเล่นเกมส์ได้ทันที ซึ่งผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกในแต่ละเดือนจะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Huawei P40…

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ยังคงส่งความบันเทิงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ 3BB GIGATV เน็ตบ้านคุณภาพพ่วงด้วยกล่องดูคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ที่รวมช่องรายการคุณภาพหลากหลายทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้สาระบันเทิงจนถึงข่าวสารจากทั่วมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นการรวมคอนเทนต์หลากหลายครบจบในที่เดียว ซึ่งในหมวดบันเทิง HBO GO และ MONOMAX ได้ส่งภาพยนตร์-ซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคมเอาใจผู้ชมแบบเน้นๆ…

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ภาคกลาง นำโดยผู้อำนวยการภาค คุณพิสิษฐ์ จันทศรี…

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…