GHB ALL ธนาคาร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส

Application : GHB ALL แอปเดียวครบ จบทุกบริการ เหมือนยกธนาคารไว้ในมือคุณ สะดวก ปลอดภัย ที่ไหนก็ใช้บริการได้ ลดความเสี่ยงจาก COVID-19

คัดลอก URL แล้ว

ปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่ปี 2563 ต่อเนื่องจนถึงในปัจจุบัน ซึ่งส่งผลกระทบกับคนทั่วทั้งโลก รวมถึงในประเทศไทย ถือเป็นแรงผลักดันให้พฤติกรรมการดำเนินชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป จนนำมาสู่วิถีชีวิตปกติใหม่ หรือ New Normal เพราะเทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการใช้ชีวิตของทุกคนให้เกิดความสะดวก ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และยังลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้อีกด้วย เช่นเดียวกับลูกค้าของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) ที่ทุกวันนี้สามารถทำธุรกรรมสำคัญต่าง ๆ ของธนาคารได้เช่นเดียวกับที่สาขาแต่ตัวลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปสาขา ไม่ต้องสัมผัสกระดาษ ธนบัตร หรือเหรียญระหว่างการทำธุรกรรมกับธนาคาร ด้วยการใช้ Mobile Application : GHB ALL แอปเดียวครบ จบทุกบริการ เหมือนยกธนาคารไว้ในมือคุณ ซึ่งสมัครใช้งานได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา เพียงดาวน์โหลด Application : GHB ALL ได้ทาง App Store หรือ Google Play จากนั้นกดสมัครใช้บริการ และกรอกหมายเลขบัตรประชาชนที่จะใช้ลงทะเบียน ระบบจะขึ้นให้กรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตน ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อขอรหัส OTP ดำเนินการกรอกข้อมูลตามขั้นตอนต่างๆ จากนั้นรอผลยืนยันตัวตน NDID ก่อนทำการสแกนเพื่อเปรียบเทียบใบหน้า และตรวจสอบความถูกต้อง ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถเข้าใช้บริการ Application : GHB ALL ได้ทันที

โดยเฉพาะลูกค้าสินเชื่อที่ต้องการชำระเงินกู้ในช่วงก่อนถึงสิ้นเดือน สามารถชำระผ่าน GHB ALL ได้ทันที เพียงเข้าไปที่เมนู “ชำระเงินกู้” แล้วกรอกเลขบัตรประชาชน หรือเลขที่บัญชีเงินกู้ จากนั้นระบบจะแสดงชื่อบัญชี และจำนวนเงินงวดเพื่อให้ลูกค้าเลือกชำระได้ 2 วิธี คือ 1.ชำระโดยการหักจากบัญชีเงินฝากของลูกค้าที่ผูกกับ GHB ALL หรือ 2.สร้าง QR Code เพื่อนำไปใช้สแกนชำระเงินกู้ผ่าน Application อื่น ๆ และเมื่อยืนยันการชำระเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าได้รับข้อความทาง SMS และยังสามารถดูรายละเอียดการชำระ อาทิ จำนวนเงินต้น/ดอกเบี้ยที่ตัดชำระ จำนวนเงินต้นคงเหลือ และอัตราดอกเบี้ยได้อีกด้วย

ขณะเดียวกัน สำหรับลูกค้าที่ครบกำหนดต่ออายุกรมธรรม์ประกันอัคคีภัย โดยในปี 2564 นี้ ได้เปิดให้ชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยในระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2564 เพียงเข้าไปที่ Application : GHB ALL เลือกเมนู “ชำระเงินกู้/ค่าบริการอื่น ๆ” จากนั้นเลือกชำระค่าประกันอัคคีภัย และกรอกเลขบัตรประชาชน หรือเลขที่บัญชีเงินกู้ โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ได้ 2 รูปแบบ ดังนี้ แบบที่ 1 ชำระผ่าน GHB ALL และ แบบที่ 2 ชำระค่าเบี้ยประกันด้วยการสร้าง QR Code เพื่อนำไปชำระผ่าน Application ของธนาคารอื่นได้เช่นกัน

ทั้งนี้ ธอส. ได้พัฒนาบริการดิจิทัล ผ่าน Application : GHB ALL เพิ่มเติมภายใต้ โครงการ G H Bank New Normal Services อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มให้บริการใหม่มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 ปัจจุบันมีบริการใหม่รวมทั้งสิ้น 17 บริการ อาทิ ซื้อ-ตรวจ สลากออมทรัพย์ ธอส.ดิจิทัล ดูใบเสร็จรับชำระเงินกู้ ขอ Statement เงินฝาก เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว ผ่อนดาวน์ทรัพย์ NPA เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ กู้เพิ่มเพื่อชำระหนี้ที่อยู่อาศัยและ NCB Request (e-Consent) ขอหนังสือรับรองดอกเบี้ยเงินกู้ ขอสำเนาเอกสารสัญญากู้/จำนอง/โฉนด และนัดรับโฉนด เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center)โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th, Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ Application : GHB ALL


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ธ.ก.ส ชวนร่วมโหวต โครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562

ธ.ก.ส ชวนร่วมโหวต โครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562

“อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่ A-School” ประกาศผลแชมป์ระดับฝ่ายภาคทั้งประถมและมัธยมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562 “อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่…

ตารางอัปเดตดอกเบี้ยเงินให้ สินเชื่อบ้าน ประจำเดือน มกราคม 2563

ตารางอัปเดตดอกเบี้ยเงินให้ สินเชื่อบ้าน ประจำเดือน มกราคม 2563

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน MRR MLR MOR เป็นตัวแปรหลักที่มีผลต่อการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ข้อมูลอัปเดตดอกเบี้ย สินเชื่อบ้าน จากธนาคารต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้นี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นเลือกซื้อบ้าน หรือ คอนโดมิเนียม ก็ตามรวมไปถึงผู้ที่ซื้อบ้านและผ่อนชำระดอกเบี้ยครบกำหนด 3 ปี…

หลาก วิธีประนอมหนี้บ้าน รักษาบ้านไว้ไม่ให้ถูกยึด

หลาก วิธีประนอมหนี้บ้าน รักษาบ้านไว้ไม่ให้ถูกยึด

ค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่อนบ้านที่เหมาะสม คือไม่เกิน 30% ของรายได้ทั้งหมดในแต่ละเดือน และถ้าหากยังมีภาระอื่นๆ อย่างผ่อนรถร่วมด้วย ก็จะยิ่งเป็นภาระหนัก เมื่อแบกภาระหนี้ไม่ไหว การตัดภาระผ่อนบ้านออกไป อาจไม่ใช่ทางออกที่เหมาะสมนักในเมื่อเรายังมีทางเลือกอื่น นั่นคือการปรับโครงสร้างหนี้และการขอประนอมหนี้กับทางสถาบันการเงิน     วิธีประนอมหนี้บ้าน ในกรณีที่ลูกหนี้รู้ตัวล่วงหน้าก่อนแล้วว่า…

ธนาคาร-ลิสซิ่ง ร่วมปรับดอกเบี้ย ซับน้ำตาเจ้าของรถรถจากผลกระทบ COVID-19

ธนาคาร-ลิสซิ่ง ร่วมปรับดอกเบี้ย ซับน้ำตาเจ้าของรถรถจากผลกระทบ COVID-19

ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ที่นับวันทวีความรุนแรงช ส่งผลกระทบต่อชีวิต รวมไปถึงการสูญเสียโอกาสการหารายได้อันเกิดจากการหยุดงานชั่วคราวหรือแม้แต่การกักตุนซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค จนบางรายได้รับผลกระทบขาดสภาพคล่องในการผ่อนชำระต่าง ๆ ซึ่งทางธนาคารแห่งประเทศไทย และสถาบันการเงินได้ออกมาตรการเยี่ยวยาลูกหนี้ในระบบ ด้วยการออกมาตรการในการผ่อนปรนชำระหนี้ ตั้งแต่การปรับเงื่อนไข การพักชำระจนถึงการปรับลดจำนวนชำระขั้นต่ำ หรือขยายระยะเวลาชำระค่างวดในด้านต่าง ๆ เป็นการชั่วคราว…

รีวิว กู้บ้าน ธอส. ชั้นเดียวงบสร้างบ้าน 780,000 รวมตกแต่ง

รีวิว กู้บ้าน ธอส. ชั้นเดียวงบสร้างบ้าน 780,000 รวมตกแต่ง

สำหรับผู้ที่ต้องการยื่นกู้ สร้างบ้านของตัวเองสักหลัง แต่ยังงงๆ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะยื่นกู้ได้ จะกู้เดี่ยว หรือ ยื่นกู้ร่วมดี ?  ลองแวะมาชมกระทู้ รีวิวกู้บ้าน ธอส. ชั้นเดียว งบสร้างบ้าน 780,000…

แบงก์ทั่วโลกปลดพนักงานหลายหมื่นตำแหน่ง

แบงก์ทั่วโลกปลดพนักงานหลายหมื่นตำแหน่ง

เว็บไซต์ไฟแนนเชียล ไทม์ส รายงานว่า ธนาคาร HSBC เตรียมปลดพนักงานมากถึง 1 หมื่นตำแหน่ง หรือคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 4 ของจำนวนพนักงานทั้งหมด ซึ่งมีอยู่ราว 237,685 คน นับถึงเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา…

คนอยากมีบ้านมาทางนี้! ครม.เห็นชอบ “มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย”

คนอยากมีบ้านมาทางนี้! ครม.เห็นชอบ “มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย”

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีในวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ได้มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อสนับสนุนให้ประชาชน ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในระดับราคาที่เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนชำระ โดยเฉพาะกลุ่ม ผู้มี รายได้น้อยและปานกลาง…

อย่าเชื่อข่าวลือ! คนจนเปิดบัญชีธนาคาร รับเงินช่วยเหลือ 3 พัน

อย่าเชื่อข่าวลือ! คนจนเปิดบัญชีธนาคาร รับเงินช่วยเหลือ 3 พัน

วันนี้(12 มิ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวเตือนภัยชาวบ้าน อย่าหลงเชื่อข่าวลือคนจนที่เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ได้รับเงินช่วยเหลือ 3,000 บาท ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยเฟซบุ๊กเพจ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดพะเยา ได้โพสต์ข้อความเตือนไว้ ระบุว่า “เขาว่ากันว่า คนมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ไปเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ แล้วรอรับเงินช่วยเหลือ…

สรุปสินเชื่อโครงการ ‘บ้านคนไทยประชารัฐ’ โดย ออมสิน-ธอส. บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้สิทธิพิจารณาก่อน

สรุปสินเชื่อโครงการ ‘บ้านคนไทยประชารัฐ’ โดย ออมสิน-ธอส. บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้สิทธิพิจารณาก่อน

กลุ่มเป้าหมายของโครงการสำหรับผู้ซื้อรายย่อย ประกอบด้วย 1.ประชาชนที่อยู่ในทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐกับกระทรวงการคลัง 2.ประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อคนต่อเดือน 3.ประชาชนทั่วไป (อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) โดยให้สิทธิพิจารณาผู้เข้าร่วมโครงการจากประชาชนที่อยู่ในทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐกับกระทรวงการคลังเป็นลำดับแรก สินเชื่อโครงการ แบ่งเป็น  1.สินเชื่อเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย (Pre Finance) ให้กู้สำหรับผู้ประกอบการ…

X