digitalmarketing IBEXMediaGroup Social Media

IBEX Media Group เอเจนซี่ที่ให้บริการด้าน digital marketing ชั้นนำในประเทศไทย

คัดลอก URL แล้ว

IBEX เอเจนซี่ให้บริการด้าน digital marketing ในกรุงเทพล่าสุดนี้ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรม digital marketing

IBEX Media Group ช่วยให้บริษัทต่างๆเติบโตด้วย data-driven digital marketing บน platform ชั้นนำอย่าง Facebook, Instagram, Google, LinkedIn, TikTok และ E-mail

IBEX Media Group เริ่มให้บริการด้าน digital marketing ตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งมีโอกาสได้ให้บริการกับแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยเช่น BMW, Minor International, IHG, MahaNakhon และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในวันนี้ IBEX ได้ขยายขอบเขตการให้บริการที่ครอบคลุมมากขึ้นร่วมกับมีทีมงานมืออาชีพด้านการออกแบบงานกราฟิคต่างๆ, ทำวิดีโอ, ถ่ายภาพ, คิดเนื้อหาสำหรับการตลาดและอื่นๆอีกมากมาย

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลได้รับความสำเร็จมากมาย ตั้งแต่กลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงการรองรับและให้บริการในทุกๆอุตสาหกรรมการที่ได้ร่วมงานกับเอเจนซี่ด้าน digital marketing ชั้นนำอย่าง IBEX Media Group จะช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับใช้กลยุทธ์แบบ data-driven และคิดค้นแคมเปญดีๆที่ช่วยสร้างกำไรให้กับลูกค้าเพื่อขับเคลื่อนบริษัทให้เติบโตขึ้นจากการโฆษณาออนไลน์มากที่สุด

Facebook Marketing Partner แบบพรีเมี่ยมในระยะเวลา 12 เดือน

ทางเอเจนซี่ได้เป็น Facebook Marketing Partner แบบพรีเมี่ยม ภายใน 12 เดือน ซึ่งเป็น badge ที่ไม่ค่อยมีใครได้รับอย่างเป็นทางการ จึงทำให้ IBEX Media Group เป็นหนึ่งในเอเจนซี่ชั้นนำของ Facebook ทั่วโลก

การติด badge และเติบโตอย่างรวดเร็วของเอเจนซี่ได้สะท้อนให้เห็นการปลดล็อกความสำเร็จของลูกค้าออนไลน์อย่างชัดเจนหากทำงานร่วมกับ IBEX Media Group

IBEX เป็นเอเจนซี่ที่เน้นไปที่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งจะทำให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและ ROI ในทุกๆแคมเปญที่เราคิด ทีมงานของ IBEX จะช่วยคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมและผลลัพธ์ที่ตรงความต้องการต่อลูกค้ารายบุคคลโดยศึกษาจากธุรกิจ, แบรนด์และเป้าหมายของลูกค้า

IBEX มีทีมงานฝ่ายผลิตของตนเอง (In-House)

IBEX สามารถดำเนินการต่างๆได้ด้วยตนเองซึ่งสามารถช่วยให้แบรนด์ต่างๆผลิตเนื้อหาในรูปแบบวิดีโอและรูปภาพ HD ได้ พวกเขาสามารถบริหารการใช้จ่ายเงินไปกับโฆษณาออนไลน์ได้ถึงกว่าพันล้านบาทและเนื้อหาวิดีโอมีส่วนสำคัญในการทำให้แคมเปญของลูกค้าประสบความสำเร็จอีกด้วย ทีมครีเอทีฟจะถ่ายทำเนื้อหาสำหรับ platform ต่างๆโดยเฉพาะเช่น Facebook, Instagram, LinkedIn, TikTok และ YouTube

IBEX พร้อมร่วมมือกับผู้ที่มีศักยภาพสูง
นอกเหนือจากการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน digital marketing แล้ว IBEX ยังเชื่อว่าการทำงานร่วมกับแบบตรงไปตรงมาและโปร่งใสเป็นสิ่งสำคัญในความสำเร็จในระยะยาวของทุกฝ่าย พวกเขาจะทำงานร่วมกับแบรนด์ที่พวกเขาเชื่อมั่นเท่านั้น ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริงและสามารถรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างเต็มที่ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมดิจิทัลและได้ทำงานร่วมกับเอเจนซี่ด้านนี้หลายแห่งทั่วโลก ทำให้ IBEX Media Group สามารถเลือกและเข้าใจถึงศักยภาพที่เป็นไปได้มากที่สุด

แบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศในประเทศไทยส่วนใหญ่ได้ใช้บริการของ IBEX ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มอบให้ลูกค้าทุกคนยังคงอยู่ในระดับที่ดีและช่วยให้ลูกค้าเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ทาง IBEX เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน มันถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นไม่ใช่น้อยสำหรับเส้นทางธุรกิจของพวกเขาที่ผ่านมาและที่จะเกิดขึ้นในไม่กี่ปีนี้


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

SEO คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจ

SEO คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจ

หลายคนอาจเคยได้ยินมาหลายครั้งว่า Search Engine Optimization (SEO) เป็นเครื่องมือทางการตลาดดิจิทัลที่สำคัญ แต่แม้ว่าคุณจะมีความเข้าใจพื้นฐาน คุณก็อาจยังไม่เข้าใจความซับซ้อน และไม่แน่ใจว่า SEO เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง เพราะ SEO ประกอบด้วยองค์ประกอบหลายอย่างที่แตกต่างกัน และการรู้ว่าองค์ประกอบเหล่านี้คืออะไรและทำงานอย่างไร…

ทำไมธุรกิจถึงต้องการ Influencer

ทำไมธุรกิจถึงต้องการ Influencer

ไม่แผ่วเลยสักวันสำหรับเทรนด์การใช้ Influencer Marketing เพื่อโปรโมทสินค้าหรือแคมเปญต่างๆ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าหลังจากค้นหาข้อมูลจากคนที่เคยใช้สินค้านั้นมาแล้ว หรือคำแนะนำจาก Influencer ที่พวกเขาชื่นชอบ แสดงให้เห็นว่า Influencer มีอิทธิพลในการกระตุ้นให้เกิด Action ที่นำไปสู่การปิดการขายได้จริงนี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม Influencer…

เซเลบริตี้แชร์ภาพความแตกต่างระหว่าง โซเชี่ยลมีเดีย กันสนุกสนาน จนกลายเป็นไวรัล!!

เซเลบริตี้แชร์ภาพความแตกต่างระหว่าง โซเชี่ยลมีเดีย กันสนุกสนาน จนกลายเป็นไวรัล!!

กระแสสุดฮามันเกิดขึ้นจาก Dolly Parton นักร้องแนวคันทรี และนางแบบสุดเอ็กซ์ ฉลองวันเกิดครบรอบ 74 ปี ด้วยการรวมรูปภาพที่แตกต่างกัน 4 แบบ ของ โซเชี่ยลมีเดีย ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง Linkedin,…

Yamaha ยึดหลักปรัชญา Kando สร้างกลยุทธ์คว้าแชมป์ Social Media

Yamaha ยึดหลักปรัชญา Kando สร้างกลยุทธ์คว้าแชมป์ Social Media

นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และตราสินค้า บริหารลูกค้าสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ และสื่อดิจิทัล บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เผยกลยุทธ์การยึดหลักปรัชญา Kando เป็นแกนกลางในการสื่อสารถึงลูกค้า พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์ดิจิทัลด้วยการพัฒนาแพลทฟอร์มเพื่อสื่อสารกับลูกค้าหลากหลายช่องทาง อาทิ…