คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ คูเปอร์ปอย ปอย กฤษณพงศ์ อินทัช ณภัทร เชน ณัชพล ไทรครีเอชั่น ไนน์ไนน์ ณัฏฐณิชา

ทีมดาราไทรครีเอชั่น พร้อมแฟนคลับ รวมน้ำใจช่วยเหลือคนติดโควิด

ยังน่ากลัวอยู่ ต้องระวังตัวกันให้ดีๆ โควิด Covid ร้ายยังไม่จบ น้ำใจที่จะให้ก็เลยยิ่งต้องเติมตลอด ทีมดาราวัยรุ่นรุ่งแรงจากค่าย ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International นำโดยสุดหล่อปัง คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อินทัช-ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ ไนน์ไนน์ ณัฏฐณิชา ศรีสวัสดิพโลดม

พร้อมด้วย แนนซี่ ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารสาวสุดสตรองจาก ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ร่วมกับแฟนคลับของน้องๆ ดาราในสังกัด ระดมของกินของใช้ต่างๆ เพื่อจะนำไปมอบให้กับผู้ที่ติดโควิด และผู้ที่เดือดร้อนที่จากโควิด โดยจะมอบผ่าน องค์กรทำดี โดยมีนางงามตัวแม่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นประธานเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับคนที่ติดโดวิด และคนที่เดือดร้อนจากโควิดตามจุดต่างๆ ต่อไป

แนนซี่ ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารสาวจาก ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International เปิดใจเลยว่า “ก็คุยๆ กับน้องๆ ว่าเราจะทำจะช่วยอะไรได้บ้าง อยากเราอยากจะช่วยเท่าที่ช่วยได้ค่ะ ก็ทำกันเลย น้องๆ ในค่ายก็พร้อมมาก พอเราบอกกับแฟนคลับก็น่ารักมากๆ ค่ะ พร้อมช่วยกันทันที พวกเราก็จะนำสิ่งของต่างๆ นี้ไปให้ องค์กรทำดี ของพี่บุ๋ม ปนัดดา เพราะน่าจะแจกจ่ายได้ไวและทั่วถึงกว่าที่พวกเราจะลงพื้นที่ไปกันเองค่ะ

“จริงๆ เราเข้าใจนะ เกือบทุกคนเดือดร้อนกันหมด มากน้อยแตกต่างกันไป สำหรับคนที่ยังพอจะช่วยตัวเองได้ ไม่ค่อยเดือดร้อนจนเกินไป ก็อยากจะให้แบ่งปันให้คนอื่นๆ ที่เดือดร้อนหนักกว่าเราไปบ้าง ตามกำลังที่เรามีนะคะ หรือถ้าไม่มีจริงๆ ให้กำลังกายกำลังใจ ก็ถือว่าเป็นการช่วยเหลือกันได้อีกทางค่ะ”

แฟนคลับยังรอกันได้อยู่ สำหรับซีรีส์สองรสสุดเด็ด My Engineer Season 2 มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2 และ Bitter Sweet the series จาก ค่ายไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ทีมนักแสดงคุ้นหน้ากันอยู่แล้ว รอฟินรอกรี๊ดๆ กันได้เลย

และระหว่างนี้อย่าลืม! ติดตามรายการออนไลน์สุดปัง เล่าไปเล่ามา ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00 น. ทางเฟซบุ๊ค tri creation https://www.facebook.com/Tri-Creation-100134522171116 และสามารถรับชมรีรันได้ทางช่อง ยูทูป tri creation official https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w

กดติดตามทาง
FanPage : Tri Creation https://www.facebook.com/Tri-Creation-100134522171116
Youtube : TricreationOfficial https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w
IG : Tricreationth TikTok : Tricreationth

RELATED

“ไทร ครีเอชั่น” ผุดรายการใหม่เสริมทัพความมันส์ จัดหนักให้คุณผู้ชม

“ไทร ครีเอชั่น” ผุดรายการใหม่เสริมทัพความมันส์ จัดหนักให้คุณผู้ชม

รายการแรกกระแสตอบรับดีเกินคาด สนุกครบรสทั้งคนดูและศิลปิน ล่าสุดผุดรายการเพิ่มอีก 2 รายการ เสริมทัพความมันส์

ปังไม่ไหว! “อินทัช” โชว์ซิกแพค ประเดิมพีเรียดทำโซเชียลสะเทือน

ปังไม่ไหว! “อินทัช” โชว์ซิกแพค ประเดิมพีเรียดทำโซเชียลสะเทือน

ตี๋หล่อไฟแรง อินทัช ณภัทร ออกหน้าจอครั้งแรก (EP15) โชว์ซิกแพคอวดหุ่นขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ทำคนดูพูดถึงจนโซเชียลสะเทือน

จากใจ คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างๆกันครบ1ปี

จากใจ คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างๆกันครบ1ปี

ครบรอบ 1 ปี #mypepo ของแฟนคลับ คูเปอร์ปอย งานนี้สองหนุ่มทำคลิปขอบคุณแฟนๆ และเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้ด้วย

ฟินต่อ! “ไทร ครีเอชั่น” เสิร์ฟ “เล่าไปเล่ามา” ได้หนุ่มฮอต “คูเปอร์” คุยไลฟ์สด EP แรก

ฟินต่อ! “ไทร ครีเอชั่น” เสิร์ฟ “เล่าไปเล่ามา” ได้หนุ่มฮอต “คูเปอร์” คุยไลฟ์สด EP แรก

รายการใหม่แกะกล่อง เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมพูดคุยแบบสดๆ ประเดิม EP แรกกับ คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ จากซีรีส์ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ

คูเปอร์-ปอย กระแสแรง แฟนคลับไทย-ต่างประเทศ ตั้งตารอ My Engineer ซีซั่น2

คูเปอร์-ปอย กระแสแรง แฟนคลับไทย-ต่างประเทศ ตั้งตารอ My Engineer ซีซั่น2

ซีรีส์จบไปพักใหญ่แล้ว แต่อารมณ์ฟินยังไม่ยอมจบลงง่ายๆ กับซีรีส์วายไทยที่ดังไกลไปหลายประเทศ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ