3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

คัดลอก URL แล้ว

3BB มอบสิทธิพิเศษหลากหลายให้ลูกค้าเลือกรับได้ถูกใจยิ่งขึ้น ครบทุกหมวดหมู่ทั้งเรื่องบ้าน การเดินทาง หรือช้อปสินค้าสุขภาพและอื่นๆ

วางใจเรื่องบ้านที่ HomePro
ทุกสินค้าเรื่องบ้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ช้อปได้ในที่เดียว สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ กดรับรหัสส่วนลดได้ที่แอป 3BB Member เพื่อซื้อสินค้าที่ HomePro ทุกสาขา (ยกเว้นงาน HomePro EXPO งาน HomePro Fair และ HomePro online) ระยะเวลาโปรโมชันถึง 31 กรกฎาคม 2564

เดินทางอุ่นใจกับรถเช่า Avis
คิดถึงการเดินทางในวันหยุดเพื่อพักผ่อน คิดถึง Avis มีรถหลายประเภท หลายราคาให้เลือก ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้ทุกงบ ทั้งรถซิตี้คาร์ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ หรือรถใหญ่สำหรับการเที่ยวพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์เช่ารถในราคาพิเศษ เริ่มต้นวันละ 699 บาท ดังนี้
1.Toyota Yaris (1200 cc) : 699 บาท
2.Toyota Vios (1500 cc) : 799 บาท
3.Toyota Altis (1800 cc) : 899 บาท
4.Toyota Camry (2000 cc), Honda CR-V, Toyota Innova, Toyota Fortuner : 1,899 บาท
ลูกค้า 3BB จองรถล่วงหน้าผ่าน www.AvisThailand.com/3BB และใส่ CODE : AVS3BB รับสิทธิ์เช่ารถราคาพิเศษไปเลย ถึง 31 ตุลาคม 2564

ช้อปสินค้าคุณภาพที่ Anitech
Anitech การันตีคุณภาพสินค้าทั้งหมดที่นำมาจัดจำหน่าย ได้ผ่านการรับรองเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย และมาตราฐาน มอก. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% เพียงใส่ Code : 3BBDISC20 เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ anitechonline.com (ขั้นต่ำ 300 บาท) ระยะเวลารับสิทธิ์ถึง 31 กรกฎาคม 2564

แม่บ้านทำความสะอาดจาก BEEClean
ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด พื้นที่ขนาดไหน BEEClean พร้อมให้บริการด้วยเเม่บ้านมืออาชีพ มั่นใจในความปลอดภัย ด้วยบริการหลากหลายทั้งทำความสะอาด ซักอบรีด ล้างเเอร์ เเละพ่นน้ำยาค่าเชื้อ ลูกค้า 3BB เพียงดาวน์โหลดแอป BEECLEAN และกรอก Code : BCLEAN3BB รับสิทธิ์ส่วนลดทันที 10% เมื่อใช้บริการ ถึง 31 กรกฎาคม 2564

เลือกซื้อสินค้าสุดว้าวจาก IGNITE
Ignite Store แบรนด์สินค้า Life – style ที่ออกแบบโดยใช้ลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ยอดฮิตจากภาพยนตร์ฝั่งอเมริกาและการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาผลิตเป็นสินค้าที่มีดีไซน์ ฟังก์ชั่นครบ ราคาจับต้องได้และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB ใช้ Code : 3BBxIGNITE รับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อที่ https://ignitestores.com (กรอก CODE เพื่อรับสิทธิ์) และผ่าน LINE : @ignitestore (แจ้ง CODE เพื่อรับสิทธิ์) ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 กรกฎาคม 2564

Bewell ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณ
มีสินค้าให้เลือกซื้อครบทุกหมวดทั้งสาย Healthy เช่น เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม แว่นและการดูแลดวงตา สายไลฟ์สไตล์หรือสายท่องเที่ยว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด100 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ Bewell (ขั้นต่ำ 1,200 บาท) ผ่านช่องทาง https://bit.ly/3fAETCG (Shopee : Bewell Official Store) พร้อมใส่ Code : BEWE3BB05 ระยะเวลารับสิทธิ์ถึง 31 พฤษภาคม 2564

เลือกรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ 3BB หรือแอป 3BB Member ตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม SOMJEED Splashing Songkran Game เกมใหม่จาก “น้องส้มจี๊ด” ที่จะพาทุกคนร่วมสาดน้ำสงกรานต์แบบปลอดภัย ไร้กังวลจากการติดเชื้อโควิด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ –…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

X