Game MMORPG MU Archangel WEBZEN เกมส์

MU Archangel เปิดตัวแล้วบน Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คัดลอก URL แล้ว

MU Archangel เซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิดแล้วพร้อมกับเว็บไซต์ทางการ และตัวอย่างวิดิโอเปิดตัว

WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศแจ้งการเปิดตัวเกมมือถือสไตล์ MMORPG ใหม่ – MU Archangel ซึ่งพร้อมดาวน์โหลดได้บน Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

MU Archangel เป็นภาคต่อของ “MU Online” เกม MMORPG สุดคลาสสิก และยังคงคอนเทนต์สุดคลาสสิกของ MU ที่แฟนเกมทั้งหลายรู้จักและชื่นชอบ เช่น ปราสาทโลหิต, บุกบอส, ศึกชิงปราสาท และอีกมากมาย

MU Archangel ได้รับความนิยมและความสำเร็จอย่างมากหลังจากเปิดตัวในเกาหลีใต้, ไต้หวัน และเวียดนาม และตอนนี้พร้อมเปิดตัวแล้วในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดังต่อไปนี้ ไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ สามารถดาวน์โหลด MU Archangel ได้ฟรีที่ Google Play Store และ App Store ซึ่งมีให้บริการในภาษาไทย อังกฤษ และจีน

สามารถเล่นได้ด้วยกัน 3 คลาส ได้แก่ อัศวินดำ, จอมเวทแห่งความมืด และเอลฟ์ และผู้เล่นยังสามารถเลือกเพศของคลาสจอมเวทแห่งความมืด(ชายหรือหญิง)ได้ หลังจากสร้างตัวละครใน MU Archangel แล้ว ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้ฟรีและรับ EXP พิเศษและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายผ่านเควสต์รายวันและการทำฟาร์มต่าง ๆ

ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการบุกโจมตีบอสและการต่อสู้แบบกิลด์เช่น ศึกชิงปราสาท, อาณาเขตกิลด์ และเทรนนิ่งกิลด์ พร้อมลองคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคนมากที่สุด หากต้องการดูว่ามีอะไรอยู่ในเกม สามารถดูตัวอย่างวิดิโอเกมได้ที่ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ : https://youtu.be/hfvmxj30A1Y

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทีมงาน Archangel ได้เตรียมอีเวนต์ต่าง ๆ อาทิ เซิร์ฟเวอร์บอส, สังหารครั้งแรก และอีเวนต์จัดอันดับหอเกียรติยศ รวมถึงรางวัลพิเศษ เช่นโบนัสล็อกอินรายวัน รางวัลชั่วโมงสุขสันต์ และรางวัลเลเวล 90 นอกจากนี้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ MU Archangel บน Google Play Store หรือ App Store จะได้รับคูปองซึ่งประกอบไปด้วยอัญมณีพรศักดิ์สิทธิ์, อัญมณีวิญญาณ และอัญมณีชีวิต เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกและทำให้การเล่นเกมราบรื่นยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ เว็บไซต์ทางการของ MU Archangel ได้เปิดเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้บริการข้อมูลข่าวสารล่าสุด, คู่มือเกม, ร้าน, FAQ, และสนับสนุน อีกทั้งยังมีโบนัสเติมเงิน แพ็กเกจพิเศษรายวัน รวมถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายรอผู้เล่นทั้งหลายอยู่

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MU Archangel สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ : http://muarchangel.webzen.com และสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเกมและเข้าร่วมอีเวนต์ล่าสุดพร้อมรับของรางวัลบนหน้าเพจ Facebook อย่างเป็นทางการที่ : https://www.facebook.com / MUarchangelSEAofficial

เกี่ยวกับ MU Archangel
MU Archangel เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่สานต่อมาจาก “MU Online” เกม MMORPG 3D เต็มรูปแบบตัวแรกสัญชาติเกาหลีที่พัฒนาโดย Webzen MU Archangel ตั้งใจมอบประสบการณ์ MU สุดคลาสสิคสู่เกมบนมือถือ ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้จาก 3 คลาส – อัศวินดำ, จอมเวทแห่งความมืด หรือเอลฟ์ และเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์คลาสสิคต่าง ๆ ของ MU เช่น ปราสาทโลหิต, จัตุรัสปีศาจ, ปราสาทโกลาหล ฯลฯ องค์ประกอบคลาสสิคต่าง ๆ จาก MU Online บนพีซีได้ถูกนำมารวบรวมไว้ในเกมมือถือระบบเกมมือถือ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกม MU ที่ดีที่สุด สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MUarchangelSEAofficial หรือ https://www.facebook.com/MUarchangelTHofficial

เกี่ยวกับ Webzen
Webzen ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือได้ระดับโลก อาทิ MU Origin 2, MU Origin, MU Online, Shot Online, Continent of the Ninth Seal(C9), เกมซีรีย์ Metin และเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดทั่วโลก Webzen ได้ขยายบริการไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศอื่น ๆ โดยการใช้พอร์ทัลเกมระดับโลกอย่าง ‘Webzen.com’ ซึ่งมีผู้เข้าใช้บริการมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webzen และเกมต่าง ๆ ได้ที่: http://www.webzen.com/


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

Forsaken World : Mobile Thailand” โปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay

Forsaken World : Mobile Thailand” โปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay

“Forsaken World : Mobile Thailand” เกมมือถือฟอร์มยักษ์ในขณะนี้ ซึ่งกระแสตอบรับก็อยู่ในขั้นที่ดีมาก เรียกได้ว่าทุกๆคนมีติดมือถือกันแน่นอน ซึ่งทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Perfect World กับ Monster Game ก็ช่วยกันพัฒนาเกมนี้ออกมาอย่างเต็มที่ล่าสุดทาง…

Bacon Time ครองอันดับ 1 สามสัปดาห์ติด Buriram United Esports เครื่องติดไล่กวดขึ้นมาอันดับที่ 2 และ Valencia CF Esports ปลดล็อกตัวเอง คว้า 6 แต้มรวดในสัปดาห์นี้

Bacon Time ครองอันดับ 1 สามสัปดาห์ติด Buriram United Esports เครื่องติดไล่กวดขึ้นมาอันดับที่ 2 และ Valencia CF Esports ปลดล็อกตัวเอง คว้า 6 แต้มรวดในสัปดาห์นี้

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาทในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เข้าสู่ช่วง Mid Season…

กราวิตี้ จัดงานใหญ่ มอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันเกม Ragnarok Online+Fan Meeting

กราวิตี้ จัดงานใหญ่ มอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันเกม Ragnarok Online+Fan Meeting

กราวิตี้ ตอกย้ำความสำเร็จจัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online “The First War Championship”โดยปีนี้ กิลด์ L E G E N…

รวม 10 สูตรเกมสำคัญๆ ของ The Sims ครบทั้ง 4 ภาค !!

รวม 10 สูตรเกมสำคัญๆ ของ The Sims ครบทั้ง 4 ภาค !!

The Sims เป็นเกมการจำลองการใช้ชีวิตที่มานานถึง 4 ภาคใหญ่และยังไม่นับภาคเสริมอีกหลายภาค

แอดไลน์ LINE @3BB.promotion แล้วมาประลองความเร็วกับ SOMJEED GAME ลุ้นรับ Apple Watch 5 รางวัล

แอดไลน์ LINE @3BB.promotion แล้วมาประลองความเร็วกับ SOMJEED GAME ลุ้นรับ Apple Watch 5 รางวัล

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรมเกม SOMJEED GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดซ่อมเราเตอร์” เกมสนุกผ่อนคลายพร้อมลุ้นรางวัล เล่นง่ายๆผ่านไลน์ 3BB เล่นได้ทุกวันสนุกกันได้ทุกคน โดยผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 5 อันดับแรกจะได้รับ Apple Watch รวม…

รวมชื่อเท่ๆในเกม ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

รวมชื่อเท่ๆในเกม ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

รวมชื่อเท่ๆ สำหรับนำไปตั้งชื่อในเกม ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใช้ได้กับหลากหลายเกม

รู้ก่อนได้เปรียบ คู่มือการเล่น สำหรับผู้เล่นใหม่ ในเกม Xross Chronicle

รู้ก่อนได้เปรียบ คู่มือการเล่น สำหรับผู้เล่นใหม่ ในเกม Xross Chronicle

Xross Chronicle เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จาก LINE Games ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตัวเกมจะพาคุณออกผจญภัยและสะสมตัวละครกว่า 100 ตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานพื้นบ้านและตำนานของโลกตะวันตกและตะวันออก จากทีมผู้พัฒนาเกม Phantom…

adidas Originals ดึง Ninja สตรีมเมอร์ชื่อดังระดับโลกร่วมสร้างสรรค์ผลงานแห่งอนาคต

adidas Originals ดึง Ninja สตรีมเมอร์ชื่อดังระดับโลกร่วมสร้างสรรค์ผลงานแห่งอนาคต

adidas Originals ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา การร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของแบรนด์สปอร์ตแวร์ และเกมส์ที่จะผนึกกำลังเชื่อมต่อระหว่างโลกแห่งความจริง และโลกดิจิตอลเข้าไว้ด้วยกัน โดยนำเหล่าครีเอเตอร์โลดแล่น และสร้างสรรค์ผลงานไปพร้อมกัน ซึ่งทางอาดิดาสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Ninja ผู้สร้างผลงานอันน่าตื่นตาตื่นใจไว้บนโลกของเกมอย่างมากมาย…

นาฬิกา PlayStation ต้นแบบจากเกมคอนโซลสุดคลาสสิค

นาฬิกา PlayStation ต้นแบบจากเกมคอนโซลสุดคลาสสิค

สำหรับแฟนๆ เกมคอนโซลสุดคลาสสิคอย่าง Sony PlayStation ต้องมีไว้ครอบครอง!!! เพราะล่าสุด Paladone ร้านขายเกมส์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวแอสเซสเซอรี่น่ารักๆ ได้แก่ นาฬิกา Playstation Watch มีต้นแบบมาจากเครื่องเกมส์ PlayStation…

X