ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน เอไอเอส

เอไอเอส ผนึก ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน ชวนเหล่านักช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์

คัดลอก URL แล้ว

เอไอเอส เดินหน้าตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ดิจิทัลเบอร์หนึ่ง และการดูแลลูกค้าในทุกช่วงสถานการณ์ ล่าสุดจับมือ ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน สองผู้นำแห่งวงการรีเทล ส่งมอบการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ สอดรับพฤติกรรมของผู้บริโภคในสไตล์นิวนอร์มอล โดยชวนเหล่าขาช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน บริการใหม่ Personal Shopper โทร.1425, แอปพลิเคชั่น Central App, Central / Robinson Chat & Shop และFacebook Central / Robinson Department Store พร้อมดีลพิเศษผ่านทางแอปพลิเคชัน myAIS ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายนนี้

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า “จากสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง และดูแลตัวเองมากขึ้น หลายคนเลือกที่จะกักตัวอยู่บ้าน และหลีกเลี่ยงที่จะเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง ชุมชนแออัด หรือแม้แต่การหันมาใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่น ดังนั้นเมื่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมีการปรับเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมและสังคม เอไอเอส ในฐานะผู้นำเทรนด์ดิจิทัลเบอร์หนึ่ง ที่ให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้าทุกช่วงสถานการณ์ จึงได้จับมือกับ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล และโรบินสัน มอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเอไอเอส กับการส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟสไตล์นิวนอร์มอล ให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อสินค้าง่ายๆ ผ่านการสัมผัสประสบการณ์เลือกซื้อสินค้าในแบบ Virtual เสมือนไปเดินเล่นในห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ด้วยตนเอง โดยผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมและเร็วแรงระดับ 5G พร้อมกันนี้ยังมีดีลสุดพิเศษ!! มอบส่วนลดให้กับลูกค้า AIS และ AIS Fibre ผ่าน myAIS App และช่องทางอื่นๆ ได้สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนคลายง่ายๆ แม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน”

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. ลูกค้า AIS 5G แบบรายเดือน ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เมื่อสั่งสินค้าผ่านทาง Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (1425) หรือ Central/Robinson Chat & Shop รวมถึง Facebook Central/Robinson Department Store รับดีลสุดพิเศษ!! ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 200 บาท
  2. ลูกค้า AIS และ AIS Fibre สามารถช้อปสุดมันส์เสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Central App ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 400 บาท

ด้าน ดร.ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน บริหารสาขาและซัพพลายเชน บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “ตลอดเวลากว่า 74 ปี ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน เราไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้า บริการ ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้รับสิ่งที่ดีที่สุดมาโดยตลอด และล่าสุดกับการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง เอไอเอส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเราในการดูแลลูกค้าทุกท่าน พร้อมอยู่เคียงข้างในทุกจังหวะชีวิตของทุกคน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่เราต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ และมีการช้อปผ่านออนไลน์มากขึ้น ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน จึงนำความพร้อมของบริการออมนิชาแนล ที่เราเป็นเจ้าแรกที่เชื่อมต่อหน้าร้านและออนไลน์ เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อ มาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านช้อปได้อย่างสบายใจ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบริการต่างๆที่ห้างฯ เตรียมพร้อมดูแลลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งมาช้อปที่ห้าง หรือช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น บริการใหม่ Personal Shopper โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน ที่จะคอยแนะนำสิทธิพิเศษ และบริการต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย, Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯ, Central / Robinson Chat & Shop แชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมช้อปสินค้าง่ายที่ไลน์@centralofficial และ @robinson รวมถึง ช้อปผ่าน Facebook Live และ Facebook Inbox ของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ซึ่งทุกช่องทางบริการนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกท่าน และพร้อมที่จะมอบความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอส ได้เพลิดเพลินไปกับบริการที่ดีที่สุดแล้วเช่นกัน”

ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์แบบฟินๆ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 งานนี้บอกได้คำเดียวเหล่านักช้อปห้ามพลาด!


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ห้างเซ็นทรัล อัดแคมเปญไม่ยั้ง ครองบัลลังก์มิดไนท์เซลต่อเนื่อง ล่าสุด! กับ “Central Black Midnight Sale” ปลุกมู้ดช้อปด้วยกิมมิคเก๋ๆ  ในคอนเซ็ปต์ Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี

ห้างเซ็นทรัล อัดแคมเปญไม่ยั้ง ครองบัลลังก์มิดไนท์เซลต่อเนื่อง ล่าสุด! กับ “Central Black Midnight Sale” ปลุกมู้ดช้อปด้วยกิมมิคเก๋ๆ ในคอนเซ็ปต์ Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำแห่งวงการรีเทลของเมืองไทย เดินหน้าร่วมกระตุ้นภาคอุตสาหกรรมค้าปลีกและการท่องเที่ยว เสริมการจับจ่ายภายในประเทศส่งท้ายช่วงปลายปี 2564 พร้อมเอาใจนักช้อปไทย สอดรับกระแสโลกกับเทศกาล Black Friday ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Central Black Midnight…

แต้ว-เจมส์จิ สลัดคราบพระนาง ไลฟ์สด โชว์กินแบบจุใจ

แต้ว-เจมส์จิ สลัดคราบพระนาง ไลฟ์สด โชว์กินแบบจุใจ

แต้ว-เจมส์จิ สลัดคราบพระนาง ไลฟ์สด โชว์กินแบบจุใจ

ห้างยักษ์ 2 แห่ง แจ้งปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดห้าง เลี่ยงการระบาดไวรัสโควิด-19

ห้างยักษ์ 2 แห่ง แจ้งปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดห้าง เลี่ยงการระบาดไวรัสโควิด-19

รายงานข่าวแจ้งว่า ศูนย์การค้าชื่อดัง 2 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัล และ เดอะมอลล์ ได้ออกประกาศ ปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดห้าง เพื่อลดความแออัดในการเดินทาง และเวลาทำงาน ตามมาตราการจำกัดการแพร่ระบาด COVID-19 ของรัฐบาล…

AIS จัดเต็มกับเน็ตบ้าน “SuperMESH WiFi” ที่ให้ความเร็วสูงสุด 1 Gbps

AIS จัดเต็มกับเน็ตบ้าน “SuperMESH WiFi” ที่ให้ความเร็วสูงสุด 1 Gbps

มาแล้ว เริ่มต้นเดือนแรกของปี 2020 ทาง เอไอเอส ไฟเบอร์ ประกาศสุดยอดนวัตกรรมอย่าง “SuperMESH WiFi” เสริมประสิทธิภาพการใช้งานเน็ตบ้านที่เหนือระดับยิ่งกว่า ภายใต้แนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” ด้วยเราท์เตอร์มาตรฐานสายพันธุ์ใหม่…

เช็คโปรแพ็คเกจเน็ตบ้านจากค่าย AIS ให้ความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps

เช็คโปรแพ็คเกจเน็ตบ้านจากค่าย AIS ให้ความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps

มาแล้วจ้าโปรโมชั่นแพ็คเกจเน็ตบ้านใหม่จากค่ายสีเขียวอย่าง AIS ที่ให้ความเร็วสูงถึง 1Gbps ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 539 บาทต่อเดือน (สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน) และลูกค้าทั่วไปมีราคาเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อเดือน ซึ่งโปรโมชั่นนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน โปรโมชั่นแพ็คเกจ BROADBAND…

ประธาน ‘ทีดีอาร์ไอ’ ฉะ ม.44 ยืดหนี้ 3 ค่ายมือถือ เท่ากับ เอื้อประโยชน์หมื่นล้านให้นายทุน

ประธาน ‘ทีดีอาร์ไอ’ ฉะ ม.44 ยืดหนี้ 3 ค่ายมือถือ เท่ากับ เอื้อประโยชน์หมื่นล้านให้นายทุน

จากกรณีที่นายกรัฐมนตรีออกคำสั่ง ม.44 ช่วยเหลือ 3 ค่ายมือถือ คือ เอไอเอส ดีแทค และทรู ยืดจ่ายค่าคลื่น 900 จากเดิมแบ่งจ่าย 4 งวด เป็นแบ่งจ่าย…

กสทช. จับมือ เอไอเอส-แบงก์กรุงเทพ ทดสอบ “แทนบัตร” ระบบยืนยันตัวตนบนมือถือ

กสทช. จับมือ เอไอเอส-แบงก์กรุงเทพ ทดสอบ “แทนบัตร” ระบบยืนยันตัวตนบนมือถือ

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (เอไอเอส) และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ…

X