ลอรีอัล วิธีดูแลผิว

ปลดล็อกสกินหน้าสวยไร้สิว! ลอรีอัลแชร์ 5 เคล็ดลับ พร้อมชี้เป้าโปรฯ ลดจัดเต็ม

คัดลอก URL แล้ว

การกลับมาของฤดูร้อน อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้สาวๆ หลายคนต้องเจอกับฝันร้ายอย่างปัญหาสิวผด จนทำเอาความมั่นใจที่เคยมีหายไปหมดเลย วันนี้ ‘ลอรีอัล’ จึงมีเคล็ดลับสุดพิเศษมาร่วมแชร์ให้สาวๆ ร้อนนี้ไม่มีสิว พร้อมแจกความสดใสในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้สถานการณ์โควิด 19 จะทำให้ต้องเว้นระยะในการเดินทางท่องเที่ยว แต่การดูแลความสวยใสของผิว ต้องไม่มีแผ่ว โดยปัญหาหน้ามันและสิว ที่มักจะผุดขึ้นมาในช่วงฤดูร้อนนั้น เป็นเพราะอุณหภูมิของอากาศที่ร้อนขึ้นอย่างมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเร่งปฏิกิริยาให้รูขุมขนบนผิวหน้าของเรากว้างขึ้น ทำให้มีโอกาสที่สิ่งสกปรกระหว่างวันจะเข้าไปอุดตันได้ง่ายกว่าปกติ ผนวกกับต่อมไขมันในร่างกายที่เร่งผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้นเพื่อรักษาความชุ่มชื้นจากการระเหยของน้ำซึ่งอาจเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนเกิดเป็นปัญหาสิวกวนใจได้เช่นกัน

แต่ปัญหานี้แก้ไขได้อย่างง่ายดาย โดย ลอรีอัล ควงแขน 3 แบรนด์ดังอย่าง La Roche Posay, CeraVe, และ Vichy มอบ 5 เคล็ดลับสุดสเปเชียล ที่จะช่วยให้เหล่าซิสหน้าใส ไร้สิวรับซัมเมอร์แบบฉบับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกระซิบต่อกับโปรโมชั่นสุดน่าตำในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival

สะอาดใส ใส่ใจขั้นตอนการล้างหน้า

การทำความสะอาดใบหน้า นับเป็นขั้นตอนแรก ที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ โดยการล้างหน้าที่ดี ไม่ควรเกินวันละ 2 ครั้งเท่านั้น ซึ่งเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการเช็ดเครื่องสำอางค์ และชโลมใบหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อน จากนั้นจึงบีบเจลล้างหน้าและถูเข้าเบาๆ บนฝ่ามือจนเนื้อผลิตภัณฑ์แตกตัว จากนั้นจึงค่อยๆ นวดไปตามใบหน้าราว 15-20 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยแนะนำให้ใช้เจลล้างหน้าสูตรที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid อย่าง La Roche Posay Effaclar Micro-Peeling Purifying Gel ซึ่งจะช่วยขจัดคราบอุดตันในรูขุมขน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างหมดจด

เติมความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว

เมื่อล้างหน้าทำความสะอาดด้วยโฟมจนเกลี้ยงเกลาแล้ว ขั้นตอนสำคัญต่อไปคือการใช้ โทนเนอร์ทำความสะอาด ซ้ำ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากความแห้งตึงเท่านั้น แต่โทนเนอร์ยังเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสุดเอ็กซ์ ตร้าสำคัญที่จะช่วยลบคราบเมคอัพบนใบหน้าให้สะอาดหมดจด เพียงหยด Vichy Normaderm Toner ลงบนแผ่นสำลีสัก 2 – 3 หยด แล้วจึงเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แค่นี้ก็สามารถขจัดคราบสกปรกจากเครื่องสำอางระหว่างวันที่ตกค้างไว้บนใบหน้า จนอาจทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาได้ อีกทั้งยังเป็นการเตรียมพร้อมสภาพผิวก่อนการบำรุงด้วยสกินแคร์อีกขั้น

ปรับสกินแคร์ ให้เข้ากับสภาพอากาศ

อีกหนึ่งปัญหาที่พบบ่อยในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ คือผิวหน้าที่มันเพิ่มขึ้นอาจก่อให้เกิดปัญหาสิวได้ง่าย ดังนั้น จึงแนะนำให้เหล่าสาวๆ ที่หน้ามันทั้งหลาย ลองเปลี่ยนสกินแคร์รูทีน ของตัวเองดู แล้วลองเปลี่ยนจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์มาเป็นเพียงกันแดดที่ผสมความชุ่มชื้นเบาๆ อย่าง La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch SPF 50+ นอกจากเหมาะกับสภาพผิวในช่วงอากาศร้อนและไม่เสริมให้หน้ามันเยิ้ม ยังช่วยปกป้องรังสียูวีที่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ส่งทำร้ายผิวสวยของเราอีกด้วย

ความสะอาดเครื่องนอน ป้องกันปัญหาสิว

การดูแลความสะอาดเครื่องนอนก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ การที่เราเอนตัวลงบนเตียงทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้า จนเผลอทิ้งคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าลงบนปอกหมอนและผ้าปูที่นอนโดยไม่ทันรู้ตัว จนทำให้เกิดการหมักหมมของสิ่งสกปรก เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของสิวอุดตัน จึงแนะนำให้หมั่นเปลี่ยนปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนอยู่เนืองๆ เพราะเมื่อผิวต้องเผชิญกับฝุ่นจากที่นอน ซ้ำๆ บ่อยๆ อาจส่งผลให้ผิวของเราแห้ง ลอก คัน เป็นสิว หรือมีอาการระคายเคือง เพื่อฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรง ดังนั้นก่อนนอนเราควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยเสริมปราการ ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เน้นผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสำคัญอย่าง Ceramide และ Niacinamide ช่วยลดการระคายเคืองของผิว พร้อมปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

เลือกผลิตภัณฑ์ ให้ตอบโจทย์ตรงจุด

ปัญหาสิวคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เราจึงไม่ควรละเลยการดูแลสุขภาพผิวหน้าของเราให้ดูสวยสุขภาพดี ในแต่ละช่วงภูมิอากาศอยู่อย่างเสมอๆ ช่วยลดแบคทีเรียบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสาวๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพหน้าแบ่งตามระดับสิว สำหรับคนสิวน้อย แนะนำให้ใช้ Effaclar K (+) ช่วยลดสิวอุดตันและบำรุงผิว พร้อมคุมมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และสำหรับคนสิวมาก แนะนำให้ใช้ Effaclar Duo (+) ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนด้วยคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวจากการปัญหาสิวในช่วงฤดูร้อนนี้ นอกจากนี้ในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้ก็อย่าลืมพกสเปรย์คุมมันเสริมความมั่นใจ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์คุมมันทันทีที่ใช้ และยังล๊อคเครื่องสำอางไม่ให้ไหลเยิ้ม เพิ่มความมั่นใจในตลอดซัมเมอร์นี้ได้เลย

นับว่าการล้างหน้าให้ถูกวิธี และเลือกผลิตภัณฑ์รักษาสิวพร้อมป้องกันผิว อย่างตรงจุด! ก็มีชัยในความสวยไปกว่าครึ่ง!

และเพื่อการเตรียมพร้อมในทุกการดูแลผิวให้สดอย่างต่อเนื่อง คนรักผิวต้องไม่พลาด โปรโมชั่นดีๆ ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เพราะมีส่วนลดสุดพิเศษจาก La Roche Posay, Vichy, และ CeraVe ถึง 50% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม 800 บาท เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และสิทธิประโยชน์สุดเลอค่าอีกมากมาย ไว้ให้ ได้ปลดล็อกสกินความเปล่งประกายสดใสในออร่า

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ร่วมช้อปสินค้า พร้อมกดติดตามร้านค้าบน Shopee Mall เมื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและอัพเดท โปรโมชั่นสำคัญจากแบรนด์ดัง อาทิ La Roche Posay Official Store ได้ที่ https://shopee.co.th/la_roche_posay_official_shop กดติดตาม Vichy Official Store https://shopee.co.th/vichy_official_shop ได้ที่ และ CeraVe Official Store https://shopee.co.th/cerave_official_shop


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

4 เคล็ดลับ ดูแลสุขภาพผิวลูกน้อย แบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ

4 เคล็ดลับ ดูแลสุขภาพผิวลูกน้อย แบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้ แนะนำการดูแลผิวบอบบางของลูกน้อย แบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ

HIFU VS Ulthera แตกต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน

HIFU VS Ulthera แตกต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน

ข้อแตกต่างระหว่าง Ulthera และ HIFU ทำแบบไหนยกกระชับผิวได้นานกว่ากัน

ความแตกต่างระหว่าง ผิวแพ้ง่าย กับ ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย พร้อมวิธีรับมือปัญหาผิว

ความแตกต่างระหว่าง ผิวแพ้ง่าย กับ ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย พร้อมวิธีรับมือปัญหาผิว

เคยสังเกตกันไหมคะว่า ผิวของเรานั้นเป็นผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางไวต่อการระคายเคืองหรือแค่พักผ่อนน้อย จนฮอร์โมนแปรปรวน มาหาคำตอบกันค่ะ

4 เทคนิคดูแลผิวหน้า ให้ยกกระชับ ห่างไกลริ้วรอย และความหย่อนคล้อย

4 เทคนิคดูแลผิวหน้า ให้ยกกระชับ ห่างไกลริ้วรอย และความหย่อนคล้อย

ใบหน้าของเรา สามารถบ่งบอกถึงอายุ และเป็นสัญญานเตือนต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ให้ดูอ่อนกว่าวัย

4 ทริคดูแลผิวสวย สวมหน้ากากอนามัยแล้วสิวขึ้น ทำไงถึงจะหาย

4 ทริคดูแลผิวสวย สวมหน้ากากอนามัยแล้วสิวขึ้น ทำไงถึงจะหาย

สวมหน้ากากอนามัยแล้วสิวขึ้น ทำไงดีถึงจะหาย? แนะนำ ทริคดูแลผิวสวยใสไร้สิว แม้ต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน

ธัญ (THANN) แนะวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก Covid-19 และวิธีรับมือกับความเครียดที่ส่งผลต่อผิว

ธัญ (THANN) แนะวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก Covid-19 และวิธีรับมือกับความเครียดที่ส่งผลต่อผิว

ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก Covid-19 และวิธีรับมือกับความเครียดที่ส่งผลต่อผิว ธัญ (THANN) แนะวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก Covid-19 และวิธีรับมือกับความเครียดที่ส่งผลต่อผิว ในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคมเพื่อลดความเสี่ยงและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 นั้น ควรระวังเรื่องการสัมผัสกับสิ่งของต่างๆ…

เที่ยวแบบสวยๆ 5 วิธีดูแลตัวเอง เมื่อต้องไป ตปท. ในอากาศหนาวมาก – ติดลบ

เที่ยวแบบสวยๆ 5 วิธีดูแลตัวเอง เมื่อต้องไป ตปท. ในอากาศหนาวมาก – ติดลบ

สิ้นปีทีไร หลายคนคงนึกถึงบรรยากาศการเฉลิมฉลอง การท่องเที่ยว และอากาศหนาวๆ สำหรับใครที่มีแพลนจะต้องเดินทางไปต่างประเทศที่มีอากาศหนาวมากๆ บางประเทศถึงกับหนาวติดลบ จะต้องมีการเตรียมตัวยังไงกันบ้าง เพื่อที่จะไม่ให้ผิวพัง หน้าไม่สวย เรามีมาแนะนำค่ะ 1. ทาครีมบำรุงที่มีความเข้มข้นมากกว่าปกติ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว คงหนีไม่พ้นโลชั่นต่างๆ แต่คุณอาจจะต้องพิเศษกับโลชั่นในครั้งนี้สักหน่อย…

โชว์ผิวอีกกี่ทีก็รอด! 5 วิธีดูแลผิว ให้สวยใส ออร่าพุ่ง เหมือนดารา

โชว์ผิวอีกกี่ทีก็รอด! 5 วิธีดูแลผิว ให้สวยใส ออร่าพุ่ง เหมือนดารา

ที่เขาว่ากันว่า เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงนั้นแสนลำบาก คงจะเป็นเรื่องจริงซะแล้วล่ะค่ะ ก็แหม…ผู้หญิงอย่างเราๆ เข้าใจกันดีใช่มั้ยคะ นอกจากจะต้องแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจ ออกกำลังกายลดความอ้วนแล้ว ก็ยังต้องมาดูแลผิวให้สวยใสอีก เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อย ไม่มีผู้หญิงคนไหน อยากมีผิวที่แห้งกร้าน ไม่เนียนใส ดูสุขภาพไม่ดีหรอก วันนี้เราจะมาบอก how…

มาสก์หน้า อยู่บ้านในวันหยุด ด้วย 5 สูตรมาสก์หน้าทำเอง ลดสิว ผิวเนียน ในงบเบาๆ

มาสก์หน้า อยู่บ้านในวันหยุด ด้วย 5 สูตรมาสก์หน้าทำเอง ลดสิว ผิวเนียน ในงบเบาๆ

มาสก์หน้า ทำเองได้ที่บ้าน ใช้วันหยุดว่างๆ มาเสริมสวยให้เต็มที่กันดีกว่า ซึ่งวันนี้ Women MThai ได้นำ 5 สูตรมาสก์หน้าที่ทำเองได้ ในงบที่สบายกระเป๋า มาฝากสาวๆ ด้วย แอบกระซิบว่าบางวัตถุดิบแค่เปิดตู้เย็นก็เจอแล้ว แบบนี้เราจะปล่อยให้วันหยุดของเราผ่านไปฟรีๆ…

X