Inneri Acai B-Mix ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สาววัยทำงาน เคล็ดลับทำงาน แอฟ ทักษอร

แนะเคล็ดลับทำงานแบบสุขภาพดี เพื่อตอบโจทย์สาววัยทำงาน

คัดลอก URL แล้ว

Inneri Acai B-Mix (อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียม อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ Inneri (อินเนอริ) ของ คุณแอฟ ทักษอร ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร โดย Inneri Acai B-Mix (อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์) พัฒนาขึ้นมาจากการสำรวจความต้องการของสาววัยทำงาน ว่ามีความต้องการอะไร และอยากให้อาหารเสริมช่วยในเรื่องไหนบ้าง จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผงชงพร้อมดื่ม รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ไม่ใส่น้ำตาล ให้พลังงานเพียงซองละ 22 แคลอรี่เท่านั้น ตอบโจทย์ความต้องการของสาววัยทำงานที่รักสุขภาพ และอยากดูแลตัวเองให้สวยสดใสอยู่เสมอ

โดย Inneri Acai B-Mix มีเคล็ดลับการทำงานแบบสุขภาพดีมาฝากกัน สำหรับใครที่ต้องลุยงานหนัก และ ยังอยากดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ผู้ที่นั่งทำงานกับคอมพิวเตอร์นานๆ อย่าลืมปรับพฤติกรรม เพื่อช่วยให้สุขภาพไม่เสีย ลดอาการออฟฟิศซินโดรมแม้ทำงานหนัก เช่น

· ลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสาย หรือยืดเหยียดง่ายๆ ทุก 1 ชั่วโมง

· นั่งทำงานในท่านั่งที่ถูกต้อง ได้แก่ นั่งหลังตรงติดพนักเก้าอี้ พยายามถ่ายน้ำหนักให้เต็มก้น

· จิบน้ำบ่อยๆ

· หากจ้องคอมพิวเตอร์นานเกินไปอาจทำให้ตาล้า พักสายตาสักนิด มองหาสีเขียวเพื่อช่วยผ่อนคลายสายตา อาจจะเป็นต้นไม้เล็กๆบริเวณโต๊ะทำงาน หรือ รูปวิวทิวทัศน์สวยๆ

· อุปกรณ์ตัวช่วยอื่นๆ เช่นเก้าอี้เพื่อสุขภาพ แผ่นรองเมาส์ที่ช่วยซัพพอร์ทข้อมือ หรือแม้แต่ตัวช่วยด้านสุขภาพ อย่าง Inneri Acai B-Mix เป็นต้น

ทั้งนี้ Inneri Acai B-Mix (อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์) คัดสรร 19 สารสกัดคุณภาพ จากหลากหลายประเทศ ทั้ง บราซิล, ฝรั่งเศส, อเมริกา และไต้หวัน พัฒนาเป็น 3 สูตรเฉพาะของแบรนด์ ผสานรวมไว้ใน อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์ ได้แก่

  1. สูตร Organic ACAI: สกัดจาก อาซาอิ เบอร์รี่ ออร์แกนิก 100% จากป่าแอมะซอน ประเทศบราซิล ซูเปอร์ฟู้ดที่อุดมด้วยสารอาหาร อาทิ แอนโทไซยานิน, โพลีฟีนอล, กรดอะมิโน, โปรตีน, โอเมก้า 3-6-9, วิตามิน, ไฟเบอร์และพรีไบโอติก มหัศจรรย์แห่งผลไม้ลูกเล็ก ที่เต็มไปด้วยประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย และดูแลสุขภาพ
  2. สูตร Vitafruit: ผสานพลังซูเปอร์ฟรุตสกัด อย่างทับทิม “Viqua” ที่ได้รางวัลระดับสากล, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ และเมล็ดองุ่นจากฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส เสริมด้วยสารลูทีน จากอเมริกา มีส่วนช่วยปกป้องดวงตาจากรังสี UV และแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ
  3. สูตร B-Mineral Complex: วิตามินบี คอมเพล็กซ์ และแร่ธาตุบริสุทธิ์จากใต้ท้องทะเลลึก 662 เมตร ห่างจากชายฝั่ง 5 กิโลเมตร ช่วยเพิ่มความสดชื่น ระหว่างวันทำงาน

นอกจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า Inneri Acai B-Mix (อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์) ยังออกแบบมาให้ทานได้ง่ายและรสชาติดี เพียงผสม อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์ 1 ซองต่อน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็น 150 มิลลิลิตร (สามารถเพิ่มปริมาณน้ำได้ ตามรสชาติที่คุณชอบ) ทั้งยังสามารถผสมกับน้ำโซดาหรือใส่น้ำแข็ง เพื่อเพิ่มความสดชื่น เปรี้ยว ซ่าส์ ได้ตามต้องการ ดื่มเพียงวันละ 1 แก้ว หลังมื้อเช้า หรือหลังมื้อเที่ยง เพื่อเติมความสดชื่นระหว่างวัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มช่วงบ่าย แต่กังวลเรื่องปริมาณน้ำตาลที่อาจกระทบต่อสุขภาพและรูปร่าง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

· Inneri Acai B-Mix (อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์) 1 กล่อง บรรจุ 14 ซอง ราคา 1,190 บาท

· มีวางจำหน่ายที่ Facebook : inneribrand และ Line ID : @inneribrand, ร้าน All About You, Shopee, Lazada, Koriico, JD Central, Beauticool, Konvy และ Organic Pavilion

อินเนอริ (Inneri) สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่กับการทำงาน แต่ต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพ และผิวพรรณให้สดใส พร้อมทำงานด้วยความมั่นใจในทุกวัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/inneribrand/ และ https://www.instagram.com/inneribrand/


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

Deeplove เปิดตัว Symphony Of Love คอลเลคชั่นชุดเจ้าสาว ในงาน Beauty Gems White Christmas New Year Celebration 2022

Deeplove เปิดตัว Symphony Of Love คอลเลคชั่นชุดเจ้าสาว ในงาน Beauty Gems White Christmas New Year Celebration 2022

แฟชั่นโชว์ร่วมกันระหว่างสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ นำทีมโดยเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร ทำของขวัญ DIY ให้คนพิเศษ ชวนร่วมกิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat สมทบทุนโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดกับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ

แอฟ ทักษอร ทำของขวัญ DIY ให้คนพิเศษ ชวนร่วมกิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat สมทบทุนโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดกับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ

แอฟ ทักษอร ร่วมกิจกรรมดีๆ Shiseido Connect The HeartBeat เพิ่มจังหวะแห่งความสุข ด้วยของขวัญจากชิเซโด้

หม่อมน้อย ร่วมฉลองเปิดประเทศ! เปิดหนัง มายาพิศวง ให้ M PICTURES

หม่อมน้อย ร่วมฉลองเปิดประเทศ! เปิดหนัง มายาพิศวง ให้ M PICTURES

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์มือชั้นครูสนองนโยบายเปิดประเทศ ด้วยการมอบโครงการ Special Workshop for Film เรื่อง Six Characters มายาพิศวง ที่เตรียมงานมากว่า 1 ปี ให้ M PICTURES สร้างเป็นภาพยนตร์ยิ่งใหญ่แห่งปี โดยรวมดาราชั้นนำทั่ววงการบันเทิงกว่า 10 ชีวิต เข้ามาประชัญบทบาทกันอย่างเข้มข้น

รวม 5 ผู้หญิงเก่ง สวย ครบเครื่อง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

รวม 5 ผู้หญิงเก่ง สวย ครบเครื่อง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

ปัจจุบันโลกเปลี่ยนหมุนเวียนให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคม เพศหญิงสามารถมีบทบาทสำคัญและได้รับการยอมรับมากขึ้น แต่ละคนมีมุมความคิด ทัศนคติ และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป และแม้ว่าผู้หญิง 5 คน ที่เรากำลังเขียนถึงอยู่นี้ จะเป็นเพียงแค่จุดเล็กๆ บนโลก แต่ความสามารถของพวกเธอเหล่านี้ ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับคนอื่นๆ อีกมากมาย 1.นิ้ง…

เคล็ดลับหน้าเด็ก ด้วยลุคผมสั้น หน้าม้า สไตล์ แอฟ ทักษอร

เคล็ดลับหน้าเด็ก ด้วยลุคผมสั้น หน้าม้า สไตล์ แอฟ ทักษอร

คุณแม่คนสวยของน้องปีใหม่ แอฟ ทักษอร มาเซอร์ไพรส์ด้วยลุคผมสั้น หน้าม้า ฉีกทุกกฏเกณฑ์ของผู้หญิงวัยใกล้ 40 จริงๆ ซึ่งถ้าหากว่าสาๆ คนไหนที่อยากจะดูหน้าเด็ก และมีแพลนว่าจะตัดผมสั้นเหมือนแม่แอฟแล้วล่ะก็ ลองอ่านเทคนิค 5 ง่ายๆ ก่อนตัดสินใจดูจ้า…

ระวัง!! พบผลิตภัณฑ์อาหารที่แจ้งยกเลิกเลขสารบบอาหารไปแล้ว แต่ยังมีการวางขาย

ระวัง!! พบผลิตภัณฑ์อาหารที่แจ้งยกเลิกเลขสารบบอาหารไปแล้ว แต่ยังมีการวางขาย

พบผลิตภัณฑ์อาหารที่แจ้งยกเลิกเลขสารบบอาหารไปแล้ว แต่ยังมีการวางขายในท้องตลาด นพ.พูลลาภ ฉันทวิจิตรวงศ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนให้ตรวจสอบการโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทางเฟซบุ๊ก ได้แก่ ไนน์วันวัน เลขสารบบอาหาร 11-1-11054-1-0588 ซึ่งพบข้อความอวดอ้างสรรพคุณทางเพศและผลิตภัณฑ์อาหาร SC…

อย. บุกทลายแหล่งค้าอาหารเสริมผ่านสื่อออนไลน์ แถบภาคอีสาน

อย. บุกทลายแหล่งค้าอาหารเสริมผ่านสื่อออนไลน์ แถบภาคอีสาน

อย. บุกทลายแหล่งค้าอาหารเสริมผ่านสื่อออนไลน์ พบเป็นผลิตภัณฑ์ที่ อย. เคยออกประกาศแจ้งเตือนว่าถูกยกเลิกเลขสารบบอาหารแล้ว เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา นพ. ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา…

ย้อนคดีจับผลิตภัณฑ์สุขภาพ-เครื่องสำอางปลอม มูลค่านับร้อยล้านบาท

ย้อนคดีจับผลิตภัณฑ์สุขภาพ-เครื่องสำอางปลอม มูลค่านับร้อยล้านบาท

หากย้อนไปดูคดีจับกุมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิดกฎหมาย จะพบว่า ในแต่ละคดี มีมูลค่านับร้อยล้านบาทเลยทีเดียว ย้อนไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา คดีดังที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางผิดกฎหมาย คงหนีไม่พ้นการทลายโรงงานของ บริษัท เมจิก สกิน และเครือข่าย ทั้งในจังหวัดปทุมธานี และนครราชสีมา ซึ่งสามารถอายัดผลิตภัณฑ์ผิดกฎหมายได้จำนวนมหาศาล รวมมูลค่าความเสียหายกว่า…

X