เบเยอร์ โอ๊ต ปราโมทย์

เบเยอร์ เปิดตัวแคมเปญ “เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล” ผู้นำนวัตกรรมสีบ้านเย็น ลุยตลาดหน้าร้อน ดึง โอ๊ต ปราโมทย์ พรีเซ็นเตอร์

คัดลอก URL แล้ว

เบเยอร์ สร้างปรากฏการณ์ ‘เย็นเถิดชาวไทย’ ขยายฐานผู้บริโภคครอบคลุมกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้เป็นที่รู้จักและจดจำแบรนด์ พร้อมดึง “โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ถ่ายทอดเพลงสนุก ด้วยดนตรีและเนื้อร้องที่โดนใจชาวโซเชียลฯ หวังเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เย็นใจ เย็นกาย สบายกระเป๋า

ดร. วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ กล่าวว่า “สีเบเยอร์คูลมีอัตราการเติบโตมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย ด้วยคุณสมบัติเรื่องสีบ้านเย็นและช่วยลดพลังงาน โดยมีเทคโนโลยีไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่ช่วยสะท้อนและสกัดกั้นความร้อน ลดการสะสมความร้อนที่ผนังบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นและประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าไฟถึง 32% ต่อปี และได้รับรางวัลนวัตกรรมต่างๆอีกมากมาย ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนจัด ส่งผลกระทบในหลายด้าน ทั้งกาย ใจ และกระเป๋าสตางค์ของผู้บริโภค ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และผลกระทบทางเศรษฐกิจยิ่งกระตุ้นให้ผู้บริโภคมองหาตัวช่วยในการลดค่าใช้จ่าย”

ด้วยประสบการณ์การทำตลาดสีทาอาคารและเป็นผู้นำในนวัตกรรมสีบ้านเย็นมากว่าทศวรรษ ทำให้เราเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี ประกอบกับความตั้งใจ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ พัฒนางานวิจัย นวัตกรรมสีทาบ้านและอาคาร ตามปณิธาน Eco-Wellness Innovation (สีนวัตกรรมที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม) ที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนการยกระดับคุณภาพชีวิตผู้บริโภค ปีนี้จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เย็นใจ เย็นกาย สบายกระเป๋า” ผ่านกลยุทธ์ Music Marketing โดยมี ขวัญใจชาวโซเชียล อย่าง โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน มาช่วยสร้างสีสันด้วยการขับกล่อมบทเพลงสนุกๆ ปลุกกระแส Music Marketing ให้กลับมาฮิตติดหูกันอีกครั้ง

โดย โอ๊ต – ปราโมทย์ ถือว่าเป็นคนดังที่มีผู้ติดตามในสื่อออนไลน์จำนวนมาก ฐานช่วงอายุกลุ่มผู้ติดตามกว้างและหลากหลาย เพื่อที่จะสร้างปรากฏการณ์ “เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล” ให้เป็นที่จดจำ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และมุ่งไปที่ตลาดออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป็นที่จดจำและนำไปใช้อย่างแพร่หลาย เป็นอีกช่องทางที่จะช่วยขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้กว้างขึ้นครอบคลุมตั้งแต่ Gen X, Gen Y และ Gen Z ต่อเนื่องไปจนถึงกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมมองหาสีทาบ้านเพื่อตกแต่งบ้านให้สวยงามขึ้น รีโนเวทบ้านเก่าให้น่าอยู่ และกลุ่มที่กำลังจะมีบ้านใหม่ เป็นต้น

ความสำเร็จของ สีเบเยอร์คูล เริ่มจากการบุกเบิกด้วยนวัตกรรม “สีบ้านเย็น” ประกอบกับความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้กับแบรนด์ จึงส่งผลให้สีเบเยอร์คูล ครองแชมป์ตลาดสีบ้านเย็นมาโดยตลอด ในปีนี้ สีเบเยอร์คูล ได้วางกลยุทธ์การสื่อสารและการตลาดแบบครบวงจร ด้วยงบการตลาดกว่า 80 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ โดยมุ่งหวังให้วลี “เย็นเถิดชาวไทย” เป็นที่จดจำแพร่หลาย ตามคอนเซ็ปต์ “เย็นใจ เย็นกาย สบายกระเป๋า”

เย็นใจ -ไม่ต้องหงุดหงิด เพราะทาครั้งเดียวได้ทั้งความเย็นและความทนทาน
เย็นกาย – ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก สะท้อนและสกัดกั้นความร้อน 97%* ลดอุณหภูมิภายในบ้านได้เหนือกว่าสีทั่วไป
สบายกระเป๋า – ลดอุณหภูมิภายในบ้าน 3-5 องศาเซลเซียส ลดการเปิดแอร์ ลดการใช้พลังงาน และลดค่าไฟได้สูงสุด 32% ต่อปี

เบเยอร์ คูล (BegerCool) สินค้าเรือธงของเบเยอร์ เป็นที่รู้จักภายใต้คุณสมบัติการสะท้อน และสกัดกั้นความร้อนไม่ให้เข้ามายังตัวอาคาร ช่วยลดความร้อนสะสม ช่วยประหยัดพลังงาน ลดภาระค่าใช้จ่ายค่าไฟฟ้า บ้านไม่ร้อน โลกก็ไม่ร้อน ปกป้องทั้งคนทั้งสิ่งแวดล้อม

สำหรับผลิตภัณฑ์ “สีเบเยอร์คูล” โดดเด่นด้วยนวัตกรรม “ไมโครสเฟียร์เซรามิก” เอกสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ ที่มีคุณสมบัติ สะท้อน และสกัดกั้นความร้อนได้สูงสุดถึง 97% พิสูจน์แล้วจาก OTM Solutions Pte LTD ประเทศสิงคโปร์ ที่ทำให้อุณหภูมิในบ้านลดลง เหนือกว่าด้วยลักษณะพิเศษที่ กลม (ผิวสัมผัสที่ช่วยให้สีเรียบเนียนมากกว่าที่เคย) กลวง (ทำหน้าที่กันความร้อนก่อนถึงตัวบ้าน) เกลี้ยง(คุณสมบัติที่ช่วยสะท้อนความร้อนได้ดีที่สุด) การทาสีจึงเหมือนได้เกราะป้องกันบ้านชั้นดีจากความร้อน และรังสี UV แถมยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น ทำให้ค่าไฟลดลง สูงสุดถึง 32% ต่อปี การันตีโดยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ

“เบเยอร์ยังคงทุ่มเทอย่างต่อเนื่องที่จะวิจัยพัฒนาสินค้าให้มีคุณสมบัติพิเศษตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ตอบโจทย์วิถีชีวิตทีเปลี่ยนไปในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้ที่ผ่านมามีการทำงานร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาระดับประเทศ เพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีต่อผลิตภัณฑ์ โดยหวังว่า เบเยอร์ จะเป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์สีนวัตกรรมคุณภาพ พร้อมกับมีส่วนร่วมในการผ่านทุกวิกฤติไปกับคนไทยทุกคน” ดร. วรวัฒน์ กล่าวปิดท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.beger.co.th/beger-cool-2021.php
ติดตามกิจกรรมสนุกๆ เพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th และไลน์ @begerpaint


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

สุดปลื้ม! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน พอลล่า เทเลอร์ หวนเล่น MV อีกครั้งในรอบ 10 ปี! กับเพลง กลุ่มเสี่ยง

สุดปลื้ม! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน พอลล่า เทเลอร์ หวนเล่น MV อีกครั้งในรอบ 10 ปี! กับเพลง กลุ่มเสี่ยง

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 20 ปีในชื่อ แก่น ล่าสุดหยิบเอาเพลง กลุ่มเสี่ยง แทร็กแรกของอัลบั้มหยิบเอาเพลง กลุ่มเสี่ยง ที่เป็นแทร็กแรกของอัลบั้ม มาทำเป็นมิวสิควิดีโอ ได้นางเอกยุค 2000 พอลล่า เทเลอร์ มาร่วมงาน

โอ๊ต ปราโมทย์ ส่งอัลบั้มเดี่ยวแรกในรอบ 20 ปี ดึง ซานิ – URBOYTJ – MILLI ร่วมเผยตัวตนแบบถึง แก่น

โอ๊ต ปราโมทย์ ส่งอัลบั้มเดี่ยวแรกในรอบ 20 ปี ดึง ซานิ – URBOYTJ – MILLI ร่วมเผยตัวตนแบบถึง แก่น

โอ๊ต ปราโมทย์ พาทุกคนไปทำความรู้จักตัวตนของเขาให้มากยิ่งขึ้นผ่าน แก่น First Solo Album ที่เป็นหนึ่งเป้าหมายและความภูมิใจในอาชีพนักร้องของพ่อหมี

เบเยอร์ มอบเงินสนับสนุน 1,000,000 บาท แก่โรงพยาบาลตำรวจ

เบเยอร์ มอบเงินสนับสนุน 1,000,000 บาท แก่โรงพยาบาลตำรวจ

กลุ่มบริษัท สีเบเยอร์ มีความห่วงใยและความตั้งใจในการร่วมช่วยเหลือสังคมผ่านการสนับสนุนภารกิจของโรงพยาบาล

เบเยอร์ปิดจ๊อบ Q1 รับยอดขายโต 60% ครองแชมป์ตลาดสีบ้านเย็น ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อน สอดรับพฤติกรรมผู้บริโภค

เบเยอร์ปิดจ๊อบ Q1 รับยอดขายโต 60% ครองแชมป์ตลาดสีบ้านเย็น ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อน สอดรับพฤติกรรมผู้บริโภค

สีเบเยอร์คูล ยอดขายพุ่งสวนกระแส พร้อมปิดไตรมาสแรกอย่างงดงาม ป้องกันตำแหน่งแชมป์สีบ้านเย็น หลังเปิดตัวแคมเปญ เย็นเถิดชาวไทย ขยายฐานการรับรู้ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพิ่มกลุ่มลูกค้าออนไลน์ ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สีเบเยอร์ จำกัด กล่าวว่า…

X