หนุ่ม กรรชัย เบนซ์ พรชิตา

หนุ่ม กรรชัย คว้า เบนซ์ พรชิตา เสริมทัพ ฉลองความสำเร็จ ไลโอ (LYO) ยอดขายพุ่ง

คัดลอก URL แล้ว

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินผู้ชายคนนี้ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ผู้ประกาศข่าว-พิธีกรชื่อดัง รายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 นอกจากบทบาทหน้าจอที่โดดเด่นแล้ว การก้าวสู่บทบาท “นักธุรกิจ” ก็น่าจับตามองมาตลอด หลังนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ไลโอ (LYO)” เข้าสู่ตลาดในช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนกลายกระแสฮือฮา เพราะยอดขายพุ่ง ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย” ดึงนางเอกสาวมากฝีมือ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” มาเสริมทัพการสร้างแบรนด์ ไลโอ (LYO) ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะชั้นนำ

โดย “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เจ้าของแบรนด์ “ไลโอ” (LYO) ร่วมกับ บริษัท 88 (ไทย-แลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์เราเปิดตัวไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งต้องขอบคุณทุกคนที่ไว้ใจ ไลโอ โดยมียอดขายสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ มีการเติบโตอย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มผู้หญิงและผู้มีปัญหาสุขภาพเส้นผม อาทิ ผมร่วง ผมบาง และหลังจากส่งผลิตภัณฑ์ ไลโอ (LYO) ให้กับ เบนซ์ พรชิตา ใช้แล้ว ก็ช่วยลดปัญหาที่เธอประสบพบเจออยู่ได้ ด้วยความที่เบนซ์มีลูก 3 คน เลยทำให้มีปัญหาเส้นผม แต่หลังจากใช้แล้วปัญหาก็ดีขึ้น ผมเลยดึงเบนซ์มาเสริมทัพ เพื่อสร้างแบรนด์ ไลโอ (LYO) และบอกต่อหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามาแล้ว”

ด้าน “เบนซ์ พรชิตา” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ปกติเบนซ์ไม่รับทอล์คสินค้าที่ไหนเลยนะ มีของพี่หนุ่มที่หนูใช้จริง แล้วอยากจะบอกว่ามันดีจริง นอกจากดีจริงแล้วเห็นหน้าเขา (พี่หนุ่ม กรรชัย) ด้วยไง หลอกหลอนตามที่ต่างๆ บ้านอยู่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิเห็นทุกที่ ทุกตอม่อ (หัวเราะ) ของรถไฟฟ้า ปัญหาของเบนซ์คือ ลูก 3 คลอดลูกมาแล้ว 3 คน ผมหนูทั้งร่วงแล้วขึ้นแล้ว พอคนที่ 3 ปัญหามันเยอะ ต่อเนื่องมาจากเราอยู่ในวงการ ต้องไดร์ผม เป่าผม ทำสีผม ประจวบกับเรามีลูกด้วยมันก็เลยไปหมดเลย พี่มิคจะเป็นคนที่บ่นที่สุด ท่อตัน ผมร่วง เบนซ์ก็บอกว่าพี่หนุ่มส่งไลโอมาให้ใช้แล้ว เดี๋ยวใช้ดีจะบอกต่อ ภาพที่เห็นหลังใช้คือท่อหายตัน มันเวิร์คนะ สุดท้ายพี่มิคก็มาขอใช้ต่อ วิธีใช้ก็ง่ายมาก ก็สระผมปกติ แต่เราขอให้สระที่หนังศีรษะ เพราะมีสิ่งสกปรกเยอะมาก หลังจากนั้นก็ใช้ครีมนวดแล้วต่อด้วยโทนิค สิ่งที่สำคัญมากสำหรับคุณแม่บางคน คือ เรื่องสารเคมี แต่ไลโอใช้ได้เลย ไม่มีสารเคมี ซึ่งเบนซ์อยากแนะนำให้ทุกคนใช้จริงๆ”

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ “ไลโอ (LYO)” ได้ที่ 02-326-8888 Line: @lyothailand หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

พ่อจัดให้! หนุ่ม กรรชัย เปิดตัว ไลโอ มินิเซต

พ่อจัดให้! หนุ่ม กรรชัย เปิดตัว ไลโอ มินิเซต

ตามคำเรียกร้อง หนุ่ม กรรชัย จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไลโอ มินิเซต ชุดประหยัดแบบพกพา

พ่อมีเซอร์ไพรส์ หนุ่ม กรรชัย เตรียมจัดเต็มเพื่อแฟนๆ

พ่อมีเซอร์ไพรส์ หนุ่ม กรรชัย เตรียมจัดเต็มเพื่อแฟนๆ

เปิดมาต้นปีเสือ หนุ่ม กรรชัย เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็มให้แฟนๆ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ไลโอ

หนุ่ม กรรชัย คุณพ่อสายเปย์ จัดเต็มครบรอบ 1 ปี ไลโอ

หนุ่ม กรรชัย คุณพ่อสายเปย์ จัดเต็มครบรอบ 1 ปี ไลโอ

พิธีกรที่ฮอตที่สุดนาทีนี้ หนุ่ม กรรชัย นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผม ยึดทุกพื้นที่ครองตลาดมาครบ 1 ปี

หนุ่ม กรรชัย เปิดตัววิตามินผม ไลโอ

หนุ่ม กรรชัย เปิดตัววิตามินผม ไลโอ

หนุ่ม กรรชัย ในฐานะเจ้าของ-พิธีกรรายการ “โหนกระแส” ถือโอกาสเปิดตัวสินค้าใหม่วิตามินของผม

ดร.เซปิง ฟ้อง บิ๊กโจ๊ก-หนุ่ม กรรชัย หมิ่นประมาท กรณีศัลยกรรมเฟซออฟ

ดร.เซปิง ฟ้อง บิ๊กโจ๊ก-หนุ่ม กรรชัย หมิ่นประมาท กรณีศัลยกรรมเฟซออฟ

วันนี้ (3 ก.ค. 62) มีรายงานว่า ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ดร.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ ได้นำเอกสารหลักฐานสำคัญ เข้ายื่นฟ้องต่อศาล รวม 2…

หนุ่ม กรรชัย โพสต์เฟซบุ๊ก โอดถูกฟ้องเพราะไม่ยอมเลือกข้าง

หนุ่ม กรรชัย โพสต์เฟซบุ๊ก โอดถูกฟ้องเพราะไม่ยอมเลือกข้าง

หนุ่ม กรรชัย พ้อโดนฟ้อง จากคนที่อ้างตัว นับพี่-นับน้อง เหตุไม่ยอมเลือกข้าง! หลังพลิกบทบาททำหน้าที่สื่อมวลชน วันนี้ (21 ม.ค. 2562) หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดาราชื่อดัง…

X