3BB GIGATV HBO GO monomax

3BB GIGATV เปิดหนังใหม่เดือนเมษายนจาก HBO GO และ MONOMAX ดูได้สนุกทั้งครอบครัว

3BB GIGATV เปิดความบันเทิงให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มจุใจกับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนเมษายน จัดเต็มครบทุกอรรถรสทั้งโรแมนติกคอมเมดี้ ฟินจิกหมอน หลอนกับภาพยนตร์เขย่าขวัญ หรือเพลินไปกับแอนิเมชันภาพสวยแถมเพลงเพราะที่ดูได้ทั้งครอบครัวv

Trolls World Tour (3 เมษายน)
ภาพยนตร์แอนิเมชันภาคต่อของ Trolls เล่าถึง ป็อบปี้ ที่ขึ้นเป็นราชินีของเหล่าโทรลล์แล้ว และเธอพบว่ายังมีอาณาจักรเผ่าพันธุ์ของโทรลล์อีกถึง 6 แห่ง แบ่งตามประเภทของเพลงที่เหล่าโทรลล์ชื่นชอบประกอบไปด้วย โทรลล์เพลงคลาสสิก โทรลล์เพลงเทคโน โทรลล์เพลงคันทรี่ โทรลล์เพลงฟังก์ โทรลล์เพลงร็อก และเผ่าของเธอคือโทรลล์เพลงป็อป เมื่อราชินีเพลงร็อกคิดจะทำลายเผ่าพันธุ์อื่นทั้งหมดและยึดให้เพลงร็อกเป็นเพลงแนวเดียวในโลกของโทรลล์ จึงกลายเป็นภารกิจของป็อบปี้ที่จะหยุดแผนการนี้ เพราะเธอคิดว่าทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้แม้จะแตกต่างกัน สำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงบอกเลยว่าแอนิเมชันเรื่องนี้นอกจากจะมีภาพที่สวยแล้ว ยังมีเพลงเพราะให้ฟังหลายเพลงด้วยกัน

Emma (10 เมษายน)
ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คนดูมีความสุข และสนุกไปกับความไร้เดียงสาของสาวน้อย เอ็มม่า (อันย่า เทย์เลอร์-จอย) ลูกสาวเศรษฐีผู้ร่ำรวย สวย และฉลาด เธออาศัยอยู่ในคฤหาสน์สุดหรูหราในเมืองเล็กๆที่แสนเงียบเหงาในอังกฤษ งานอดิเรกคือชอบจับคู่ให้คนอื่นๆ หลังจากที่จับคู่ให้พี่เลี้ยงได้แต่งงานกับพ่อม่ายฐานะดีในหมู่บ้านสำเร็จ จนทำให้เอ็มม่าคิดว่าเธอคือกูรูผู้หยั่งรู้ในเรื่องของความรัก เธอจึงสนุกกับการเจ้ากี้เจ้าการจับคู่ให้คนไปเรื่อย แต่ปัญหาก็คือเอ็มม่าไม่ประสีประสาในเรื่องความรักเอาซะเลย แต่ชอบทึกทักไปเองว่าคนโน้นรักคนนี้ และสนุกกับการสลับคู่ชู้ชื่นเสียจนเกิดเรื่องราววุ่นวายไปตลอดทั้งเรื่อง

The Turning (17 เมษายน)
ภาพยนตร์สยองขวัญดัดแปลงมาจากนิยายเขย่าขวัญสุดคลาสสิกของ “เฮนรี เจมส์” เรื่องราวของเคท ครูสาวที่เดินทางมาเป็นทั้งครูและพี่เลี้ยงให้กับเด็กๆตระกูลแฟร์ไชด์ 2 คนที่อาศัยอยู่ภายในคฤหาสน์หลังใหญ่กลางป่ากับแม่บ้านประจำตระกูลเพียงคนเดียว มันดูเป็นงานง่ายๆในทีแรกแต่แล้วเธอก็เริ่มสังเกตเห็นถึงความผิดปกติหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น รวมทั้งการฝันร้ายแทบจะทุกคืน เธอพบว่ามีความลับอะไรบางอย่างที่เด็กๆปกปิดเอาไว้ รวมทั้งการจากไปอย่างไม่ร่ำลาของพี่เลี้ยงคนเก่า เมื่อเสาะหาปริศนาไปเรื่อยๆจึงทำให้เธอต้องพบกับบรรยากาศสุดหลอนอย่างไม่คาดคิด

Superintelligence (24 เมษายน)
เมื่อ AI ต้องการศึกษาการดำเนินชีวิตของมนุษย์ และ แครอล ปีเตอร์ หญิงสาวที่กำลังประสบปัญหาชีวิต คือเป้าหมายที่ AI เลือกมาทดลอง ชีวิตของเธอพลิกผันไปทันทีโดยกลไกลอัจฉริยะที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งอย่าง และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ แต่เป้าหมายที่นอกเหนือจากการศึกษามนุษย์คือการเข้ายึดครองและทำลายล้าง โดยรัฐบาลก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ก่อนที่จะถึงวันสิ้นโลก เธอจึงต้องพิสูจน์ให้ AI เห็นว่ามนุษย์มีคุณค่ามากพอที่จะดำรงชีพบนโลกต่อไป

The Nevers (12 เมษายน)
นอกจากนี้ HBO GO ยังได้นำซีรีส์เรื่องใหม่ The Nevers ซีรีส์ดราม่าแนววิทยาศาสตร์มหากาพย์เรื่องใหม่ที่ HBO ภูมิใจนำเสนอ นำแสดงโดย Laura Donnelly, Olivia Williams, James Norton และนักแสดงแถวหน้าอีกมากมาย The Nevers เล่าเรื่องย้อนยุคในช่วงการครองราชย์ของวิกตอเรีย กับพลังความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ของกลุ่มสตรีที่รู้จักกันในชื่อ The Touched สัมผัสพลังความสามารถของพวกเธอกับภารกิจที่อาจเปลี่ยนโลกได้ตั้งแต่ 12 เมษายน เป็นต้นไป รับประกันความสนุกแน่นอน

และสำหรับลูกค้าชาวอีสานทั้งหลายเตรียมตัวรับชมภาพยนตร์เรื่อง Joker และ Spider-Man : Far From Home ในภาคภาษาอีสาน ซึ่ง HBO GO ได้ใส่เสียงเพิ่มให้ลูกค้าได้รับชมแบบม่วนซื่น ชมความสนุกตามภาษาบ้านเฮาได้ตั้งแต่ 9 เมษายน เป็นต้นไป

สำหรับ MONOMAX เดือนนี้ได้นำซีรีส์ดังอย่าง The Lost Tomb ที่ออกอากาศวันแรกที่จีนก็สร้างกระแสในโลกโซเชียลได้อย่างล้นหลาม เพราะเหล่าแฟนๆต่างพูดถึงฝีมือและความหล่อของนักแสดงกันแบบถล่มทลาย จึงจัดเต็มนำมาให้ชมกันครบทั้ง 3 ซีซั่นตลอดเดือนเมษายน พร้อมเรื่องอื่นๆที่น่าชมไม่แพ้กัน

Please Don’t Date Him ป่วนหัวใจ เอไอวุ่นรัก (2 เมษายน)
ฟินจิกหมอนไปกับซีรีส์เกาหลีสุดน่ารักที่ดูได้แบบเพลินๆด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกครบทุกอารมณ์ เรื่องของโปรแกรมเมอร์สาว ซอจีซอง (ซงฮายุน) ที่บังเอิญสร้างตู้เย็นระบบเอไออัจฉริยะสามารถล้วงประวัติและข้อมูลลับของใครก็ได้ เธอจึงได้ล่วงรู้ความน่าสะพรึงกลัวของแฟนหนุ่มและตัดสินใจบอกลาทันที แต่แล้วเธอก็ได้พบกับ กุกฮี (อีจุนยอง U-Kiss) พนักงานดับเพลิงหนุ่มผู้ใช้ชีวิตแบบแอนะล็อก ไร้ซึ่งสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย แล้วเอไออัจฉริยะจะช่วยเธอตามหารักแท้ได้ถูกคนหรือไม่?

The Lost Tomb 1 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 1 (8 เมษายน)
อู๋เสีย (หลี่อี้เฟิง) ทายาทตระกูลอู๋หนึ่งในเก้าตระกูลนักขุดสุสานอันเลื่องชื่อ ถูกกลุ่มคนตามล่าเพราะหวังจะขโมยหัววัวสมัยราชวงศ์ชิงที่เขาครอบครอง แต่โชคดีที่มีชายหนุ่มลึกลับ จางฉี่หลิง (หยางหยาง) มาช่วยไว้ทันเวลา หลังส่งคืนหัววัวให้ทางการไปแล้ว อู๋เสียกลับพบว่าห่อผ้าที่ใช้ห่อหัววัวนั้นเป็นผ้าไหมจารึกอักขระภาพที่ซ่อนลายแทงไปยังสุสานโบราณ และสุสานแห่งนี้ก็กำลังตกเป็นเป้าหมายของชาวต่างชาติ เพื่อปกป้องสมบัติของชาติเอาไว้ อู๋เสีย อู๋ซานเสิ่ง (จางจื้อเหยา) หวังพ่างจื่อ (หลิวเทียนจั่ว) ไฮจูเนียร์ (หลี่เฉินฮ่าว) และจางฉี่หลิง จึงตัดสินใจออกเดินทางไปยังสุสานโบราณ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกประหลาด เร้นลับ และอันตรายนานัปการ

The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (27 เมษายน)
ซีรีส์ โรแมนติก-ดราม่า การันตีความสนุกด้วยกระแสที่มาแรง ทำยอดวิวในโลกออนไลน์กว่า 3 พันล้านวิวที่จีน จึงเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด นำแสดงโดย “จวีจิ้งอี” นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่องนี้ รับบทเป็น หยุนซี หญิงสาวที่เรียนรู้วิชาแพทย์จากแม่ผู้เป็นหมอหญิง จนเมื่อแม่ของเธอได้เสียชีวิตลงเธอยังคงหมั่นฝึกฝนวิชาจากตำราด้วยตนเองจนเชี่ยวชาญด้านยาและสมุนไพรต่างๆ แต่แล้ววันหนึ่งเธอถูกจับให้แต่งงานกับองค์ชายหลงเฟยเย่ (จางเจ๋อฮั่น) ที่เป็นคนเย็นชาและไม่สนใจเธอเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลังจากแต่งงานประชาชนเกิดล้มป่วยเป็นจำนวนมาก หยุนซีจึงช่วยหาทางรักษา พร้อมกับการเอาชนะใจองค์ชาย เธอจะทำได้หรือไม่?

Wok of Love สูตรรักกระทะร้อน (28 เมษายน)
ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ได้หนุ่มฮอต “จุนโฮ 2PM” รับบทพระเอก เรื่องราวเกี่ยวกับการทำอาหารจีนที่รังสรรค์เมนูออกมาได้อย่างน่าทาน บอกได้เลยว่าดูแล้วต้องกลืนน้ำลายตามกันเลยทีเดียว ซอพุง (จุนโฮ 2PM) เชฟอนาคตไกลในภัตตาคารโรงแรมหรู แต่ถูกหักหลังจนต้องระเห็จออกไปทำงานอยู่ในภัตตาคารอาหารจีนระดับล่าง โดยมี โดชิลซอง (จางฮยอก) อดีตหัวหน้านักเลงเป็นเจ้าของร้าน และยังมี ดันเซอู (จองรยอวอน) อดีตสาวไฮโซทายาทตระกูลเศรษฐีที่กำลังจนกรอบเพราะบ้านล้มละลายแถมป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งหมดจึงได้ช่วยกันทำร้านอาหารเล็กๆร้านนี้ให้ประสบความสำเร็จ ไปพร้อมกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในร้าน

ดูหนังดี ซีรีส์เด็ดให้สนุก ต้องดูผ่าน 3BB GIGATV สุดยอดเน็ตบ้านคุณภาพ ความเร็ว 1 Gbps ดูได้สะดวกผ่านกล่องและแอปฯ 3BB GIGATV เริ่มต้นค่าบริการเพียงเดือนละ 590 บาท สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอปฯ 3BB Member และ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530

WRITER

RELATED

ร่วมรำลึกอาลัย “ค่อม ชวนชื่น” ย้อนชมผลงานบนภาพยนตร์ผ่าน “โมโนแมกซ์”

ร่วมรำลึกอาลัย “ค่อม ชวนชื่น” ย้อนชมผลงานบนภาพยนตร์ผ่าน “โมโนแมกซ์”

รวมผลงาน ค่อม ชวนชื่น เรื่องแรกที่สร้างชื่อให้ “ค่อม ชวนชื่น” เป็นที่รู้จักคือ “7 ประจัญบาน” รับบทเป็น จุก เบี้ยวสกุล

อาลัยรัก ตลกจอเงิน! ย้อนดูผลงานภาพยนตร์ ค่อม ชวนชื่น

อาลัยรัก ตลกจอเงิน! ย้อนดูผลงานภาพยนตร์ ค่อม ชวนชื่น

ย้อนดูผลงานภาพยนตร์หลากหลายเรื่องของ ค่อม ชวนชื่น ดาราตลกชื่อดัง หลังเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อน เนื่องจากติดเชื้อไวรัส โควิด-19

5 นางเอกจีนสวย สง่า ร้อนแรง ในชุดแดงเพลิง

5 นางเอกจีนสวย สง่า ร้อนแรง ในชุดแดงเพลิง

วันนี้ขอพาไปส่องความสวย นางเอกจีนสวย ใส่ชุดสีแดง สีนำโชคของชาวจีน จากในซีรีส์ดังต่างๆ ที่มีฉายให้รับชมทาง MONOMAX

3BB ชวนน้องประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดังช่วงปิดเทอม ชิงทุนการศึกษารวม 22,000 บาท

3BB ชวนน้องประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดังช่วงปิดเทอม ชิงทุนการศึกษารวม 22,000 บาท

เปิดรับสมัครแล้ว สำหรับการประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดัง ซึ่งจัดโดย 3BB | MONOMAX ร่วมกับ Cartoon Club ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 22,000 บาท ขอเชิญชวนน้อง ๆ ที่เป็นคนในสมาชิกครอบครัวที่ผู้ปกครองใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของ…

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

ขาร็อกเตรียมตัวมันส์และปลดปล่อยกันให้เต็มที่ กับออนไลน์คอนเสิร์ตประจำเดือนมีนาคมของ 3BB GIGATV presents The Virtual LIVE Concert ที่พร้อมจัดเต็ม จัดหนักให้สนุกสุดเหวี่ยงกับ 5 หนุ่มวง ZEAL ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้กับผู้ชมถึงบ้าน…

5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE บน HBO GO และ ผ่านกล่อง 3BB GIGATV

5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE บน HBO GO และ ผ่านกล่อง 3BB GIGATV

แทบจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดในโลกที่มีเหล่าแฟนๆ เรียกร้องให้กลับมาสร้างขึ้นใหม่ หนึ่งในนั้นคือ Zack Snyder’s Justice League ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บรรดาสาวกได้ผลักดันผ่านแฮชแท็ก #releasethesnydercut โดยได้ปักวันฉายภาพยนตร์กับเวอร์ชัน “Snyder Cut” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมเวลา 14.01 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์พร้อมกับสหรัฐอเมริกาทาง HBO GO มาดูกันว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้มีแฟน ๆ คลั่งไคล้กันอย่างมากมาย! #1. ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวถึง 4 ชั่วโมง 2 นาที!…

“เหรินเจียหลุน-หลี่ม่าน” หวานปนเศร้า! รักที่ต้องเลือกหน้าที่หรือความรู้สึก “Autumn Cicada สายลับจักจั่น”

“เหรินเจียหลุน-หลี่ม่าน” หวานปนเศร้า! รักที่ต้องเลือกหน้าที่หรือความรู้สึก “Autumn Cicada สายลับจักจั่น”

เหรินเจียหลุน-หลี่ม่าน ซีรีส์จีนที่เคยสร้างความฮือฮาไปทั่วแดนมังกร ตอนนี้กำลังฮอตฮิตในไทยดูได้ทางช่อง MONOMAX

10 ช็อตหล่อ ! หวังต้าลู่ ปะทะ เซียวจ้าน

10 ช็อตหล่อ ! หวังต้าลู่ ปะทะ เซียวจ้าน

ส่อง 10 ช็อตหล่อ! หวังต้าลู่ และ เซียวจ้าน พระเอกและพระรองจากซีรีส์จีนสุดฮอต The Wolf หมาป่าจอมราชันย์

มัดรวมสาวเซ็กซี่ชวนฝัน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ในรายการ “Rush Fashion” (รัช แฟชั่น)

มัดรวมสาวเซ็กซี่ชวนฝัน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ในรายการ “Rush Fashion” (รัช แฟชั่น)

"Rush Fashion" (รัช แฟชั่น) กับการรวบรวมแฟชั่นเซ็ทสุดเซ็กซี่ของเหล่านางแบบ RUSH (รัช) มาในรูปแบบคลิปวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ รับชมอย่างจุใจ