EZVIZ กล้องวงจรปิด เทคโนโลยี

รู้จัก EZVIZ กล้องอัจฉริยะสุดล้ำ ผู้นำด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก

คัดลอก URL แล้ว

ปัจจุบันอุปกรณ์สมาร์ทโฮมในบ้านเรากำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่นอกจากจะนำมาติดตั้งเพื่อช่วยสอดส่องและรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านและทรัพย์สินแล้ว อุปกรณ์อัจฉริยะนี้ยังสามารถดูแลไปถึงคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านได้อีกด้วย ส่วนแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตาคนไทยเป็นอย่างดี ย่อมต้องมีชื่อ EZVIZ อยู่ในลำดับต้น ๆ ที่นึกถึงอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ดีไซน์จะสวยงามถูกใจเท่านั้น เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการปกป้องความปลอดภัยได้มากขึ้นด้วย

EZVIZ คือผู้ผลิตสมาร์ทโฮมที่สามารถก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน เริ่มต้นจากการเป็นแผนกเล็ก ๆ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 ในเมืองหางโจว มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้คน ประเดิมเปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบ Wi-Fi รุ่นแรกที่ชื่อว่า C1 พ่วงมาด้วยรางวัลด้านดีไซน์จากเวที Red Dot และเปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์รุ่นแรก มาในปี 2015 ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ EZVIZ 5 แห่งซึ่งครอบคลุมการให้บริการทั่วโลก และก่อตั้งสำนักงานสาขาในสหรัฐฯ

เมื่อยอดขายเติบโตขึ้น ในปี 2016 บริษัท EZVIZ จึงก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ และได้ก่อตั้งสำนักงานในยุโรปอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2017 และในปี 2018 แพลตฟอร์ม EZVIZ Cloud ได้รับการรับรองมาตรฐาน CSA STAR จากนั้น EZVIZ เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมคุณภาพหลากหลายจนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก รวมถึงกล้องรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะหรือกล้องวงจรปิดสำหรับการติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร

โดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลากหลาย อาทิ การบันทึกภาพระดับ Full HD การพูดคุยแบบสองทิศทาง และล้ำสมัยกว่าด้วยระบบ AI ขั้นสูงในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์และยานพาหนะ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืนแม้ไม่มีไฟหรือสปอตไลท์ และบริการบันทึกข้อมูลระบบคลาวด์ (Cloud) ที่สำคัญคือนอกจากจะมอบความสะดวกสบายให้แล้ว ยังใช้งานง่ายอีกด้วย

EZVIZ เข้ามาในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้ พร้อมนำเอากล้องวงจรปิดรุ่นต่าง ๆ เข้ามาทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัล สอดคล้องกับผู้บริโภคคนไทยที่คุ้นชินและให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงความนิยมการใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมเพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน โรงเรียน และสถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ ทำให้ไม่แปลกใจนักกับการเติบโตของตลาดกล้องอัจฉริยะในประเทศไทย

หากให้นึกถึงกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบของ EZVIZ ในเวลานี้ ได้แก่

EZVIZ รุ่น C6N เป็นกล้องอัจฉริยะไร้สาย ดีไซน์สวยกะทัดรัด ช่วยสอดส่องและดูแลความปลอดภัยของคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านได้ทุกที่และทุกเวลาผ่านแอพ EZVIZ ครอบคลุมการมองเห็นแบบ 360 องศา ด้วยการหมุนซ้ายขวาและก้มเงยอัตโนมัติ สามารถพูดคุยตอบโต้ได้แบบสองทิศทาง และโหมดถ่ายภาพกลางคืนด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ

EZVIZ รุ่น C8C กล้องอัจฉริยะไร้สายสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ดีไซน์สวยงามไม่แพ้กัน มาพร้อมกับความสามารถอันเหนือชั้น ทั้งการหมุนแบบรอบทิศทางทำให้เห็นภาพแบบพาโนรามา จับการเคลื่อนไหวบุคคลด้วยระบบ AI มองเห็นภาพชัดเจนในเวลากลางคืน และยังมีระบบการป้องกันเชิงรุก เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือมีความทนทานสูง อยู่ได้ในทุกสภาวะอากาศ

และ EZVIZ รุ่น C3X กล้องอัจฉริยะไร้สายเลนส์คู่ พร้อม AI ในตัว เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับการรักษาความปลอดภัยในระดับอุตสาหกรรม มองเห็นภาพในเวลากลางคืนชัดเจนแม้ไม่มีแสงไฟ และอัลกอริทึม AI ในตัวทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ระบบการแจ้งเตือนมีความแม่นยำสูงเมื่อมีคนหรือยานพาหนะปรากฏขึ้น มีระบบการป้องกันเชิงรุก และคงทนในทุกสภาวะอากาศด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีบริการบันทึกข้อมูลด้วยการเข้ารหัสบนคลาวด์ ที่ชื่อว่า EZVIZ CloudPlay เป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการจัดเก็บวิดีโอที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดู จัดเก็บ และแบ่งปันช่วงเวลาสำคัญ ๆ ได้จากทุกที่ทุกเวลา มอบประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้แก่คุณและคนสำคัญ โดยกล้อง EZVIZ ทุกตัวสามารถรับสิทธิทดลองใช้ EZVIZ CloudPlay ฟรี ได้ 30 วัน หลังจากนั้นจะมีแผนมาตรฐานให้เลือกสำหรับการมอบพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์

ทั้งนี้ เมื่อนึกถึงสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา จะพบว่าความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ความไม่แน่นอนที่สูงขึ้น ความเสี่ยงย่อมสูงขึ้นตามไปด้วย ขณะเดียวกัน ภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่ยังไม่คงที่ อาจส่งผลกระทบต่อสังคมและผู้คน ดังนั้น การดูแลชีวิตและทรัพย์สินให้มีความเสี่ยงเหลือน้อยที่สุดจึงมีความจำเป็นมาก กล้องวงจรปิด EZVIZ จึงเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย และดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ความกังวล


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

คาร์โรเปิดตัวเทคโนโลยีเลือกชมรถยนต์เสมือนจริงแบบออนไลน์รายแรกในไทยสำหรับธุรกิจรถมือสอง ครบทั้งภาพและเสียงในรูปแบบ 360 องศา

Bentley มอบสุนทรียภาพในการขับขี่เหนือระดับ ผ่านการแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร

Bentley มอบสุนทรียภาพในการขับขี่เหนือระดับ ผ่านการแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร

เบนท์ลีย์ ผนึกกำลัง LifeScore พัฒนาะบบแต่งเพลงภายในห้องโดยสาร ให้เข้ากับรูปแบบการขับขี่ โหมด และสไตล์ของผู้ขับขี่ ผ่าน AI

Nissan แท็กทีม Bandai Namco พัฒนารถให้ ‘พูด’ เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น

Nissan แท็กทีม Bandai Namco พัฒนารถให้ ‘พูด’ เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น

นิสสัน จับมือ Bandai Namco Group เพื่อเปลี่ยนวิธีที่รถยนต์สื่อสารกับคุณ วิดีโอเกมกับรถยนต์นิสสันรุ่นใหม่มีอะไรที่เหมือนกัน คำตอบนั้นอยู่ในเสียงที่คุณได้ยิน

ผบช.น. เผยวงจรปิดผับทองหล่อเสีย เร่งสอบคลัสเตอร์โควิด 3 จุด

ผบช.น. เผยวงจรปิดผับทองหล่อเสีย เร่งสอบคลัสเตอร์โควิด 3 จุด

ภาพวงจรปิด จากผับย่านทองหล่อเสีย อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าจะสามารถกู้ภาพในวันเกิดเหตุได้หรือไม่

กวางตุ้งหยิบ ‘เทคโนโลยีขั้นสูง’ หนุนเกษตรกร ‘ปลูกข้าว-รากบัวอัจฉริยะ’

กวางตุ้งหยิบ ‘เทคโนโลยีขั้นสูง’ หนุนเกษตรกร ‘ปลูกข้าว-รากบัวอัจฉริยะ’

เทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยเหลือเกษตรกรประหยัดเวลา ประหยัดกำลังคน

10 Best of Teams Features ที่เหล่าคนทำงานนิยมใช้ในปี 2020

10 Best of Teams Features ที่เหล่าคนทำงานนิยมใช้ในปี 2020

แอปฯ Microsoft Teams หนึ่งในแอปฯ ยอดฮิตที่คนทำงานใช้กัน มาดูว่า Best of Teams Features ที่คนไทยนิยมในปี 2020 มีอะไรบ้าง?

Bridgestone ยกระดับขีดความสามารถเพิ่มผลผลิตยางพารามากขึ้นด้วย Big Data

Bridgestone ยกระดับขีดความสามารถเพิ่มผลผลิตยางพารามากขึ้นด้วย Big Data

บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น เดินหน้าใช้ Big Data เพื่อช่วยวางแผนปลูกต้นยางพารา ที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตและคุณภาพให้แก่สวนยางพาราอย่างยั่งยืน

KEF เผยโฉม LS50 Meta และ LS50 Wireless II ลำโพงดูดซับเสียงสะท้อนใหม่ล่าสุด

KEF เผยโฉม LS50 Meta และ LS50 Wireless II ลำโพงดูดซับเสียงสะท้อนใหม่ล่าสุด

KEF (เคฟ) เผยโฉมคอลเลคชั่น LS50 ใหม่ล่าสุด นำเสนอลำโพงสองรุ่น ได้แก่ LS50 Meta’ และ ‘LS50 Wireless II’

Ford Co-Pilot 360 เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ เติมเต็มความสุขแก่ผู้ใช้รถ

Ford Co-Pilot 360 เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ เติมเต็มความสุขแก่ผู้ใช้รถ

 “ขับคร่อมเลนแล้ว” “ระวังรถบรรทุก!” “จี้ใกล้ไปแล้ว ขับช้าๆหน่อย!” ในฐานะคนขับ คุณคงได้ยินคำเหล่านี้จากเบาะหลังอยู่บ่อยๆ เทคโนโลยีช่วยขับขี่อย่าง Ford Co-Pilot 360™ อาจช่วยลดพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์จากผู้โดยสารลง เพราะผลวิจัยล่าสุดของฟอร์ดและนักสังคมวิทยา เจสส์ คาร์บิโน พบว่า…