EZVIZ กล้องวงจรปิด เทคโนโลยี

รู้จัก EZVIZ กล้องอัจฉริยะสุดล้ำ ผู้นำด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก

คัดลอก URL แล้ว

ปัจจุบันอุปกรณ์สมาร์ทโฮมในบ้านเรากำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่นอกจากจะนำมาติดตั้งเพื่อช่วยสอดส่องและรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านและทรัพย์สินแล้ว อุปกรณ์อัจฉริยะนี้ยังสามารถดูแลไปถึงคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านได้อีกด้วย ส่วนแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตาคนไทยเป็นอย่างดี ย่อมต้องมีชื่อ EZVIZ อยู่ในลำดับต้น ๆ ที่นึกถึงอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ดีไซน์จะสวยงามถูกใจเท่านั้น เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการปกป้องความปลอดภัยได้มากขึ้นด้วย

EZVIZ คือผู้ผลิตสมาร์ทโฮมที่สามารถก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน เริ่มต้นจากการเป็นแผนกเล็ก ๆ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 ในเมืองหางโจว มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้คน ประเดิมเปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบ Wi-Fi รุ่นแรกที่ชื่อว่า C1 พ่วงมาด้วยรางวัลด้านดีไซน์จากเวที Red Dot และเปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์รุ่นแรก มาในปี 2015 ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ EZVIZ 5 แห่งซึ่งครอบคลุมการให้บริการทั่วโลก และก่อตั้งสำนักงานสาขาในสหรัฐฯ

เมื่อยอดขายเติบโตขึ้น ในปี 2016 บริษัท EZVIZ จึงก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ และได้ก่อตั้งสำนักงานในยุโรปอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2017 และในปี 2018 แพลตฟอร์ม EZVIZ Cloud ได้รับการรับรองมาตรฐาน CSA STAR จากนั้น EZVIZ เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมคุณภาพหลากหลายจนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก รวมถึงกล้องรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะหรือกล้องวงจรปิดสำหรับการติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร

โดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลากหลาย อาทิ การบันทึกภาพระดับ Full HD การพูดคุยแบบสองทิศทาง และล้ำสมัยกว่าด้วยระบบ AI ขั้นสูงในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์และยานพาหนะ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืนแม้ไม่มีไฟหรือสปอตไลท์ และบริการบันทึกข้อมูลระบบคลาวด์ (Cloud) ที่สำคัญคือนอกจากจะมอบความสะดวกสบายให้แล้ว ยังใช้งานง่ายอีกด้วย

EZVIZ เข้ามาในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้ พร้อมนำเอากล้องวงจรปิดรุ่นต่าง ๆ เข้ามาทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัล สอดคล้องกับผู้บริโภคคนไทยที่คุ้นชินและให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงความนิยมการใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมเพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน โรงเรียน และสถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ ทำให้ไม่แปลกใจนักกับการเติบโตของตลาดกล้องอัจฉริยะในประเทศไทย

หากให้นึกถึงกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบของ EZVIZ ในเวลานี้ ได้แก่

EZVIZ รุ่น C6N เป็นกล้องอัจฉริยะไร้สาย ดีไซน์สวยกะทัดรัด ช่วยสอดส่องและดูแลความปลอดภัยของคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านได้ทุกที่และทุกเวลาผ่านแอพ EZVIZ ครอบคลุมการมองเห็นแบบ 360 องศา ด้วยการหมุนซ้ายขวาและก้มเงยอัตโนมัติ สามารถพูดคุยตอบโต้ได้แบบสองทิศทาง และโหมดถ่ายภาพกลางคืนด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ

EZVIZ รุ่น C8C กล้องอัจฉริยะไร้สายสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ดีไซน์สวยงามไม่แพ้กัน มาพร้อมกับความสามารถอันเหนือชั้น ทั้งการหมุนแบบรอบทิศทางทำให้เห็นภาพแบบพาโนรามา จับการเคลื่อนไหวบุคคลด้วยระบบ AI มองเห็นภาพชัดเจนในเวลากลางคืน และยังมีระบบการป้องกันเชิงรุก เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือมีความทนทานสูง อยู่ได้ในทุกสภาวะอากาศ

และ EZVIZ รุ่น C3X กล้องอัจฉริยะไร้สายเลนส์คู่ พร้อม AI ในตัว เป็นกล้องวงจรปิดสำหรับการรักษาความปลอดภัยในระดับอุตสาหกรรม มองเห็นภาพในเวลากลางคืนชัดเจนแม้ไม่มีแสงไฟ และอัลกอริทึม AI ในตัวทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ระบบการแจ้งเตือนมีความแม่นยำสูงเมื่อมีคนหรือยานพาหนะปรากฏขึ้น มีระบบการป้องกันเชิงรุก และคงทนในทุกสภาวะอากาศด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีบริการบันทึกข้อมูลด้วยการเข้ารหัสบนคลาวด์ ที่ชื่อว่า EZVIZ CloudPlay เป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการจัดเก็บวิดีโอที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดู จัดเก็บ และแบ่งปันช่วงเวลาสำคัญ ๆ ได้จากทุกที่ทุกเวลา มอบประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้แก่คุณและคนสำคัญ โดยกล้อง EZVIZ ทุกตัวสามารถรับสิทธิทดลองใช้ EZVIZ CloudPlay ฟรี ได้ 30 วัน หลังจากนั้นจะมีแผนมาตรฐานให้เลือกสำหรับการมอบพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์

ทั้งนี้ เมื่อนึกถึงสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา จะพบว่าความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ความไม่แน่นอนที่สูงขึ้น ความเสี่ยงย่อมสูงขึ้นตามไปด้วย ขณะเดียวกัน ภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่ยังไม่คงที่ อาจส่งผลกระทบต่อสังคมและผู้คน ดังนั้น การดูแลชีวิตและทรัพย์สินให้มีความเสี่ยงเหลือน้อยที่สุดจึงมีความจำเป็นมาก กล้องวงจรปิด EZVIZ จึงเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย และดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ความกังวล


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ และ T3 Technologyร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในหัวข้อ “ความร่วมมือที่ไร้ขอบเขตเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า”

บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ และ T3 Technology
ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในหัวข้อ “ความร่วมมือที่ไร้ขอบเขตเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า”

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2565 บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ และ T3 Technology ได้ร่วมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ภายใต้หัวข้อ “ความร่วมมือที่ไร้ขอบเขตเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า” T3 Technology จะให้ความร่วมมือและช่วยสนับสนุนให้…

ปุ่ม F1 ถึง F12 คีย์ลัดพื้นฐาน ที่อาจยังไม่ค่อยรู้กัน ว่าช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น

ปุ่ม F1 ถึง F12 คีย์ลัดพื้นฐาน ที่อาจยังไม่ค่อยรู้กัน ว่าช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น

"สัมผัสความรู้สึกแบบมือโปรฯ นั่งทำงาน เรียนรู้การใช้งานปุ่มต่างๆ บนคีย์บอร์ดอย่างมีประสิทธิภาพ "ปุ่ม F1 ถึง F12" มีฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง

เปิดโผ 5 สาขาวิชาสาย Tech รับกระแส Metaverse เรียนต่อนอกโอกาสโตไกลสู่ Global Talent

เปิดโผ 5 สาขาวิชาสาย Tech รับกระแส Metaverse เรียนต่อนอกโอกาสโตไกลสู่ Global Talent

เปิดโผคณะสาย Tech จากมหาวิทยาลัยชั้นนำอเมริกา-สหราชอาณาจักร รับกระแส Metaverse เพิ่มโอกาสเยาวชนก้าวสู่ Global Talent ตอบโจทย์ความต้องการบุคลากรด้าน AR, VR

คนวัยทำงานในเอเชียแปซิฟิกกว่า 88% เชื่อมั่นหุ่นยนต์ช่วยเรื่องการงาน ได้ดีกว่ามนุษย์

คนวัยทำงานในเอเชียแปซิฟิกกว่า 88% เชื่อมั่นหุ่นยนต์ช่วยเรื่องการงาน ได้ดีกว่ามนุษย์

หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้คนหันมาใช้หุ่นยนต์ช่วยทำงานมากขึ้นส่งผลให้คนวัยทำงานรู้สึกโดดเดี่ยว ควบคุมการใช้ชีวิตของตัวเองไม่ได้

ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

T3 Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และครบรอบ 3 ปีในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในตลาดโทรคมนาคม และเป็นผู้ริเริ่มในตลาดผู้บริโภค T3 Technology เป็นพันธมิตรที่มีเทคโนโลยีสูง นับตั้งแต่ก่อตั้ง T3 Technology…

Honda SENSING 360 ยกระดับเทคโนโลยีสนับสนุนความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด

Honda SENSING 360 ยกระดับเทคโนโลยีสนับสนุนความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด

Honda Motor ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะยกระดับความปลอดภัยในระหว่างขับขี่ให้ครอบคลุม 360 องศา

เทคโนโลยีรถยนต์ในปี 2021 แบบไหนบ้างที่คนต้องการ – ใช้ดีประทับใจ – แทบไม่ได้ใช้เลย

เทคโนโลยีรถยนต์ในปี 2021 แบบไหนบ้างที่คนต้องการ – ใช้ดีประทับใจ – แทบไม่ได้ใช้เลย

J.D. Power เผยรายงาน TXI ปี 2021 จากผลสำรวจผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่ได้เข้าถึงเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีเทคโนโลยีใดบ้างที่ปัง เทคโนโลยีใดที่แป้ก

Honda ผนึกกำลัง Google ให้รถทำหน้าที่เหมือนสมาร์ทโฟนได้ภายในปีหน้า

Honda ผนึกกำลัง Google ให้รถทำหน้าที่เหมือนสมาร์ทโฟนได้ภายในปีหน้า

Honda ร่วมกับ Google ที่จะนำเทคโนโลยีเชื่อมต่อรถรูปแบบใหม่มาใช้งานภายในรถยนต์รุ่นใหม่ภายในครึ่งปีหลัง 2022 หรือปีหน้านี้

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

CARRO บริการซื้อขายรถยนต์มือสองในโลกเสมือนจริง ครบทั้งภาพและเสียง 360 องศา

คาร์โรเปิดตัวเทคโนโลยีเลือกชมรถยนต์เสมือนจริงแบบออนไลน์รายแรกในไทยสำหรับธุรกิจรถมือสอง ครบทั้งภาพและเสียงในรูปแบบ 360 องศา

X