Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music เซิร์ฟให้สุด สนุกไม่หยุดบนเสียงดนตรี

คัดลอก URL แล้ว

ช้าง เปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ด้วยเสียงดนตรีและเพิ่มดีกรีความเป็นไลฟ์สไตล์กับกิจกรรมสุดคูลในงาน Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส เอเชียทีค เซิร์ฟ มิวสิค) โดย เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เอเชียทีค เปิดลานเซิร์ฟสเก็ตที่ให้แก๊งเพื่อนร่วมเซิร์ฟไปให้สุด สนุกไม่หยุดบนเสียงดนตรี ชวนเพื่อนๆ มาสัมผัสประสบการณ์แนวใหม่ที่ไม่ได้อยู่แค่บนเวทีคอนเสิร์ต สามารถสนุกกับเสียงดนตรีได้ทุกที่ โดยดีเจสุดฮอตที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงเพลงในธีมต่างๆ แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อให้การเซิร์ฟของคุณสนุกยิ่งขึ้น ภายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิค นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีเวิร์คช็อปสำหรับนักเซิร์ฟมือใหม่ และร้านค้าอุปกรณ์เซิร์ฟ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่จะให้คุณและเพื่อนสามารถได้มาชิลล์ในบรรยากาศที่ ช้าง ตั้งใจมอบให้ โดยงานนี้จัดภายใต้ใจรการควบคุมตามมาตรฐานจากทางภาครัฐ เพื่อให้ผู้เข้างานได้มีความปลอดภัยสูงสุด ชวนเพื่อนพร้อมเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจแล้วมาสนุกไปด้วยกันจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 เปิดลานให้เซิร์ฟตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

คุณณรัชฏ์ วัชรเพชร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม Chang Music Connection resents Asiatique Surf Music ในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจที่ช้างอยากจะส่งมอบความสุขให้เพื่อนๆ ซึ่งดนตรีเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และพยายามสร้างประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ๆ ทางดนตรีให้ทุกคนได้สัมผัสอยู่เสมอ โดยกิจกรรมเซิร์ฟสเก็ต ถือว่าเป็นกิจกรรมที่รวมความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งเรื่องของกีฬา แฟชั่นต่างๆ และต้องยอมรับว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่ในตอนนี้ ในฐานะที่ช้างเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนงานดนตรีมาตลอด จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ดนตรีในกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วย เพราะเรามองว่าที่ไหนมีเพื่อน ที่นั่นก็สามารถจะมีความสนุกจากเสียงดนตรีได้ โดยไม่ต้องรอไปดูเฉพาะในคอนเสิร์ต เราจึงนำเสียงดนตรีมาสร้างบรรยากาศในลาน Surf Skate มีสีสันและความสนุกยิ่งขึ้น และจะทำให้ทุกไลฟ์สไตล์มีชีวิตและเชื่อมต่อมิตรภาพด้วยเสียงดนตรีไปด้วยกัน

ภายในงานมีดีเจสุดฮิต อาทิ ดีเจ JWP, ดีเจ T-Hitz, ดีเจ KIKIE, ดีเจ Furry และ ดีเจ Bird out ที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงดนตรีในธีมต่างๆ แบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็น ธีมฮิปฮอป, ธีม 80’s – 90’s, ธีม Surf Beach Music และธีม Pop R&B นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การทำเวิร์คช็อปจากบรรดากูรูที่จะคอยแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้เล่นอย่างไรให้ดูโปรและปลอดภัย รวมถึงการสร้างสนามให้ทุกคนได้มาลองขึ้น Surf ramp และ Ramp glow in the dark ที่ทางกลุ่ม Asiatique SK8 ได้ขนมาเพิ่มความสนุกให้กับงานในครั้งนี้ด้วย โดยการจัดงานครั้งนี้ เราจัดภายใต้มาตรการตามที่ทางภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด เน้นการเว้นระยะห่างระหว่างทำกิจกรรมเวิร์คช็อป รวมถึงบริเวณการจัดงานยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสทุกๆ 30 นาที เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้มั่นใจถึงความปลอดภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ ช้าง ใส่ใจและห่วงใยให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยสูงสุด”

สำหรับเพื่อนที่สนใจรีบชวนแก๊งพร้อมพกเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกไปด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เปิดลานให้เซิร์ฟตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ และความสนุกแบบนี้จะส่งต่อไปยังเพื่อนนักเซิร์ฟ ชาวบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียง ได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ ช้าง อยากชวนให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสความสนุกด้วยตัวเอง ในวันที่ 6 – 15 เมษายน 2564 ณ ช้าง อารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนนับถอยหลังปีใหม่ในงาน ASIATIQUE Thailand Countdown 2022”

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนนับถอยหลังปีใหม่ในงาน ASIATIQUE Thailand Countdown 2022”

ตอกย้ำผู้นำแลนด์มาร์คฉลองเคาท์ดาวน์ พร้อมส่งมอบความสุข ด้วยพลุสุดอลังการริมโค้งน้ำเจ้าพระยา โดยแชมป์โลกนักออกแบบพลุชาวไทย  “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ชวนร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษ นับถอยหลังฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่ กับพลุสุดอลังการริมโค้งน้ำเจ้าพระยาในงาน “ASIATIQUE Thailand…

X