CANITT เทรนด์ซัมเมอร์ แฟชั่น

เปิดโลกแห่งสีสันต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 CANITT คอลเลคชั่น ออล แดท ราจ

เปิดโลกแห่งสีสันต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามของดินแดน แห่งศิลปะ และวัฒนธรรมจากเอเชียใต้ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษจากเหล่านักแสดงสาวชื่อดัง

ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT)

สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นต้อนรับลมร้อนนี้ ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ที่จะพาสาวๆ เดินทางสู่ซัมเมอร์อย่างมั่นใจด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุด ผลงานการออกแบบจาก ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2021 ที่ชื่อว่า“ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากความงดงามของดินแดนแห่งศิลปะ และวัฒนธรรมจากเอเชียใต้ มาถ่ายทอดสู่อาภรณ์ดีไซน์หรูที่สอดผสานความสนุก ผ่านการเลือกใช้โทนสีสดใส ที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ประจำซีซั่นนี้ เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษจาก 6 นักแสดงสาวชื่อดัง ได้แก่ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, เดียร์น่า ฟลีโป และ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ที่ร่วมกันถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ได้อย่างงดงาม

“คานิท” (CANITT) แบรนด์แฟชั่นสตรีหรูภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ “คานิท” (CANITT) จึงเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัย หลงไหลในสไตล์อันโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “คอลเลกชั่นนี้เราต้องการนำเสนอถึงความหรูหราที่แตกต่างออกไปจากเดิม เนื่องจากในคอลเลกชั่นที่ผ่านมาเราได้มอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้านการแต่งตัว ให้กับหญิงสาวมาโดยตลอด จากการสร้างสรรค์เสื้อผ้าผ่านลายพิมพ์ที่นับเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ ในซิลลูเอทที่มีความเรียบหรู แต่สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ดังนั้น งานดีไซน์ของเราก็จะยังคงกลิ่นอายของความหรูหราเอาไว้ แต่จะเพิ่มความสนุกเข้าไปจากการเลือกใช้เนื้อผ้า โทนสี ลายพิมพ์เด่นประจำซีซั่น และซิลลูเอทใหม่ๆ เพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวไปพักผ่อนในช่วงหน้าร้อน ผ่านเสื้อผ้าที่ให้กลิ่นอายรีสอร์ตที่พร้อมจะพาทุกคนออกไปเดินทางท่องเที่ยว และพักผ่อนจากความวุ่นวายรอบตัว”

สำหรับคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากเอเชียใต้ ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความงดงามของสไตล์โมเดิร์นเรโทร โดยเฉพาะงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากเปอร์เซีย ไม่ว่าจะเป็น เส้นโค้งภายในวิหารศักดิ์สิทธิ์ ลวดลายเรขาคณิต รูปวาดดอกไม้ กวีนิพนธ์ ดนตรี และศิลปะ ที่ทั้งหมดถูกจัดอยู่ภายใต้จักรวรรดิโมกุล (Mogul) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับโครงร่างที่เรียบง่าย และทันสมัย

ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม

โดยภายในคอลเลกชั่นนี้หญิงสาวของ “คานิท” (CANITT) จะได้เห็นความเบาบางของเนื้อผ้าที่ทีมดีไซน์เลือกใช้ให้เข้ากับอากาศช่วงซัมเมอร์ อาทิ ผ้าชีฟองซิลค์ และผ้าลินินคุณภาพสูง รวมไปถึงเทคนิคการขึ้นหุ่นจับเดรปที่จะช่วยขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากส่าหรีอินเดีย อีกทั้งยังมีเทคนิคการใช้เส้นสายแบบคัตเอาต์ที่ผสมผสานความเท่ และความเฟมินีนซ่อนอยู่ในตัว ผ่านการออกแบบชุดสูทชิ้นคลาสสิกที่ทีมดีไซน์ได้บรรจงตัดเย็บให้กับหญิงสาวผู้หลงใหลในสไตล์เรียบโก้

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

รวมไปถึงกางเกงหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงผ้าชีฟองซิลค์ขาสั้น, กางเกงขากระบอกใหญ่, กางเกงทรงจินนี่ และชิ้นเด่นสำหรับฤดูกาลนี้ อย่างชุดเดรสตัวยาว, เสื้อครอปท็อป และเสื้อเบลาส์ ที่เพิ่มเทคนิคการจับสม็อก และเล่นกับเส้นสีอันอ่อนหวาน โดยสีใหม่ประจำคอลเลกชั่นนี้ ทางครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบได้สร้างสรรค์เฉดสีที่ชื่อว่า ซันชายน์ ดรีมมิ่ง (Sunshine Dreaming) ทีได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้า และปราสาทของนครสีชมพูอย่างจัยปูร์ รวมไปถึงลายพิมพ์มูนไลท์ เลิฟเวอร์ (Moonlight Lover) ที่รังสรรค์จากท่วงทำนองของภาพเพ้นท์ศิลปะภายในพระราชวังอันงดงาม และมีเอกลักษณ์ ภายใต้ความตั้งใจของทีมดีไซน์ที่ต้องการให้เฉดสีหลักของคอลเลกชั่นนี้ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับโทนสีคลาสสิกประจำแบรนด์อย่างสีเบจ และสีออฟไวท์ได้เป็นอย่างดี

เดียร์น่า ฟลีโป
ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด
มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

นอกจากนี้ ขนิษฐา ดรุณเนตร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่นรับซัมเมอร์นี้ว่า “ซัมเมอร์เป็นฤดูกาลที่ผู้หญิงหลายคนต่างรอคอย เพราะเป็นช่วงที่จะได้สนุกกับการแต่งตัวที่หลากหลาย สำหรับเคล็ดลับการดูแลตัวเองรับซัมเมอร์ ขั้นพื้นฐานเลยก็คือเรื่องผิว เพราะอากาศที่ร้อนอาจทำให้ผิวเสียได้ง่าย ดังนั้นควรดูแลผิวให้ชุ่มชื้น และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการดูแลรูปร่างให้ดูดีในแบบของตัวเอง เวลาใส่ชุดตัวโปรดเราจะได้รู้สึกมั่นใจ ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าสวมใส่ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงอย่างเราโดดเด่นขึ้นมาได้ อย่างซัมเมอร์นี้ถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล ลุคเดินเล่นบนชายหาดอาจจะหยิบเกาะอกมาแมทช์กับกางเกงขายาวผ้าชีฟองซิลค์ หรือเป็นเสื้อเบลาส์กับกางเกงขาสั้นลายพิมพ์เข้าชุดกัน ก็จะได้ลุคสบายๆ ที่ดูสดใสเหมาะกับซัมเมอร์ หรือถ้าใครมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมตามเมืองต่างๆ ชุดแม็กซี่เดรสสีสดก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยทำให้คุณโดดเด่นขึ้นได้ แต่ถ้าใครที่พักผ่อนชิลล์ๆ ในวันสบายๆ อาจจะหยิบเป็นเดรสสั้นผ้าลินินที่เว้าช่วงเอวมาใส่ ก็จะช่วยทำให้วันธรรมดาดูสนุกขึ้นได้”

พบกับคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านช่องทาง IG: CANITT_OFFICIAL และ Line ID: @CANITT_OFFICIAL

WRITER

RELATED

เทรนด์นี้มาแรง! บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ดีไซน์ชุดว่ายน้ำสุดชิค

เทรนด์นี้มาแรง! บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ดีไซน์ชุดว่ายน้ำสุดชิค

อัปเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดเริ่ด บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ของ 2 ซูเปอร์โมเดลชื่อดัง ดีกรีนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท แบรนด์ AB. Angelys Balek

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

รองเท้าแตะ ไอเท็มที่หยิบมาแมทช์กับแฟชั่นเสื้อผ้าได้หลากหลาย จะได้ลุคที่ดูชิลๆ ง่ายๆ สบายๆ ลองไปดูไอเดียการแมทช์แฟชั่นเสื้อผ้ากับรองเท้าแตะกันค่ะ

ลา บูทีคส์ คอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’แรงบันดาลใจจากเทศกาล pring Break อันมีชีวิตชีวาของหนุ่มสาวแคลิฟอร์เนียปี 1990

ลา บูทีคส์ คอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’แรงบันดาลใจจากเทศกาล pring Break อันมีชีวิตชีวาของหนุ่มสาวแคลิฟอร์เนียปี 1990

ลา บูทีคส์ เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’ ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 สนุกกับการแต่งตัวต้อนรับลมร้อนด้วยคอลเลกชั่นลายพิมพ์ดีไซน์

DISAYA คอลเลกชั่นใหม่ “Material Girl” เผยเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยุค 80s

DISAYA คอลเลกชั่นใหม่ “Material Girl” เผยเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยุค 80s

เมื่อมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นในยุค 80s ถูกหยิบมาตีความใหม่ในสไตล์ของ ออม - ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แบรนด์ DISAYA ที่ได้หลอมรวมความเฟมินีน หรูหรา ซ่อนอยู่ในทุกดีเทลของ Material Girl Collection

40 แฟชั่นสไตล์ ขวัญ อุษามณี สวยหวาน ชิคเก๋ เซกซี่ มีทุกสไตล์

40 แฟชั่นสไตล์ ขวัญ อุษามณี สวยหวาน ชิคเก๋ เซกซี่ มีทุกสไตล์

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว ด้านแฟชั่นการแต่งตัวของ ขวัญ อุษามณี ก็สุดปังไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะสไตล์ สวยหวาน ชิคเก๋ เซกซี่ เธอก็เอาอยู่ทุกลุค

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

สำหรับซัมเมอร์นี้สาวๆ ที่มองหาไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลและท่าโพสต์ถ่ายรูปเวลาไปทะเล ดูไอเดียแซ่บๆ 60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

เสื้อคลุมดาบพิฆาตอสูร แฟชั่นยอดฮิตสไตล์สายอนิเมะ ทำไมครูฝ่ายปกครองห้ามใส่

เสื้อคลุมดาบพิฆาตอสูร แฟชั่นยอดฮิตสไตล์สายอนิเมะ ทำไมครูฝ่ายปกครองห้ามใส่

รู้จักที่มาของ เสื้อคลุมดาบพิฆาตอสูร ฮิตมาจากอะไร ทำไมครูฝ่ายปกครองห้ามใส่ แฟชั่นยอดฮิตสไตล์สายอนิเมะ

20 แฟชั่นสไตล์ จูเน่ เพลินพิชญา มีทั้งความน่ารักและความเท่

20 แฟชั่นสไตล์ จูเน่ เพลินพิชญา มีทั้งความน่ารักและความเท่

แฟชั่นสไตล์ จูเน่ เพลินพิชญา มีทั้งความน่ารักและความเท่ผสมผสานกัน หลายๆ คนก็ยกให้เธอเป็นแฟชั่นนิสต้า ไปส่องลุคของสาวจูเน่กันเลยดีกว่าค่ะ

20 แฟชั่นสไตล์ ทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล เทริโอ หล่อเท่เกินต้าน

20 แฟชั่นสไตล์ ทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล เทริโอ หล่อเท่เกินต้าน

ยิ่งโตยิ่งหล่อเท่ ทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล เทริโอ และแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่น พาไปดูสไตล์การแต่งตัวของทิกเกอร์กัน