CANITT เทรนด์ซัมเมอร์ แฟชั่น

เปิดโลกแห่งสีสันต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 CANITT คอลเลคชั่น ออล แดท ราจ

คัดลอก URL แล้ว

เปิดโลกแห่งสีสันต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามของดินแดน แห่งศิลปะ และวัฒนธรรมจากเอเชียใต้ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษจากเหล่านักแสดงสาวชื่อดัง

ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT)

สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นต้อนรับลมร้อนนี้ ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ที่จะพาสาวๆ เดินทางสู่ซัมเมอร์อย่างมั่นใจด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุด ผลงานการออกแบบจาก ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2021 ที่ชื่อว่า“ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากความงดงามของดินแดนแห่งศิลปะ และวัฒนธรรมจากเอเชียใต้ มาถ่ายทอดสู่อาภรณ์ดีไซน์หรูที่สอดผสานความสนุก ผ่านการเลือกใช้โทนสีสดใส ที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ประจำซีซั่นนี้ เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษจาก 6 นักแสดงสาวชื่อดัง ได้แก่ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, เดียร์น่า ฟลีโป และ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ที่ร่วมกันถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ได้อย่างงดงาม

“คานิท” (CANITT) แบรนด์แฟชั่นสตรีหรูภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ “คานิท” (CANITT) จึงเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัย หลงไหลในสไตล์อันโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “คอลเลกชั่นนี้เราต้องการนำเสนอถึงความหรูหราที่แตกต่างออกไปจากเดิม เนื่องจากในคอลเลกชั่นที่ผ่านมาเราได้มอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้านการแต่งตัว ให้กับหญิงสาวมาโดยตลอด จากการสร้างสรรค์เสื้อผ้าผ่านลายพิมพ์ที่นับเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ ในซิลลูเอทที่มีความเรียบหรู แต่สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ดังนั้น งานดีไซน์ของเราก็จะยังคงกลิ่นอายของความหรูหราเอาไว้ แต่จะเพิ่มความสนุกเข้าไปจากการเลือกใช้เนื้อผ้า โทนสี ลายพิมพ์เด่นประจำซีซั่น และซิลลูเอทใหม่ๆ เพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวไปพักผ่อนในช่วงหน้าร้อน ผ่านเสื้อผ้าที่ให้กลิ่นอายรีสอร์ตที่พร้อมจะพาทุกคนออกไปเดินทางท่องเที่ยว และพักผ่อนจากความวุ่นวายรอบตัว”

สำหรับคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากเอเชียใต้ ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความงดงามของสไตล์โมเดิร์นเรโทร โดยเฉพาะงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากเปอร์เซีย ไม่ว่าจะเป็น เส้นโค้งภายในวิหารศักดิ์สิทธิ์ ลวดลายเรขาคณิต รูปวาดดอกไม้ กวีนิพนธ์ ดนตรี และศิลปะ ที่ทั้งหมดถูกจัดอยู่ภายใต้จักรวรรดิโมกุล (Mogul) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับโครงร่างที่เรียบง่าย และทันสมัย

ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม

โดยภายในคอลเลกชั่นนี้หญิงสาวของ “คานิท” (CANITT) จะได้เห็นความเบาบางของเนื้อผ้าที่ทีมดีไซน์เลือกใช้ให้เข้ากับอากาศช่วงซัมเมอร์ อาทิ ผ้าชีฟองซิลค์ และผ้าลินินคุณภาพสูง รวมไปถึงเทคนิคการขึ้นหุ่นจับเดรปที่จะช่วยขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากส่าหรีอินเดีย อีกทั้งยังมีเทคนิคการใช้เส้นสายแบบคัตเอาต์ที่ผสมผสานความเท่ และความเฟมินีนซ่อนอยู่ในตัว ผ่านการออกแบบชุดสูทชิ้นคลาสสิกที่ทีมดีไซน์ได้บรรจงตัดเย็บให้กับหญิงสาวผู้หลงใหลในสไตล์เรียบโก้

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

รวมไปถึงกางเกงหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงผ้าชีฟองซิลค์ขาสั้น, กางเกงขากระบอกใหญ่, กางเกงทรงจินนี่ และชิ้นเด่นสำหรับฤดูกาลนี้ อย่างชุดเดรสตัวยาว, เสื้อครอปท็อป และเสื้อเบลาส์ ที่เพิ่มเทคนิคการจับสม็อก และเล่นกับเส้นสีอันอ่อนหวาน โดยสีใหม่ประจำคอลเลกชั่นนี้ ทางครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบได้สร้างสรรค์เฉดสีที่ชื่อว่า ซันชายน์ ดรีมมิ่ง (Sunshine Dreaming) ทีได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้า และปราสาทของนครสีชมพูอย่างจัยปูร์ รวมไปถึงลายพิมพ์มูนไลท์ เลิฟเวอร์ (Moonlight Lover) ที่รังสรรค์จากท่วงทำนองของภาพเพ้นท์ศิลปะภายในพระราชวังอันงดงาม และมีเอกลักษณ์ ภายใต้ความตั้งใจของทีมดีไซน์ที่ต้องการให้เฉดสีหลักของคอลเลกชั่นนี้ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับโทนสีคลาสสิกประจำแบรนด์อย่างสีเบจ และสีออฟไวท์ได้เป็นอย่างดี

เดียร์น่า ฟลีโป
ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด
มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

นอกจากนี้ ขนิษฐา ดรุณเนตร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่นรับซัมเมอร์นี้ว่า “ซัมเมอร์เป็นฤดูกาลที่ผู้หญิงหลายคนต่างรอคอย เพราะเป็นช่วงที่จะได้สนุกกับการแต่งตัวที่หลากหลาย สำหรับเคล็ดลับการดูแลตัวเองรับซัมเมอร์ ขั้นพื้นฐานเลยก็คือเรื่องผิว เพราะอากาศที่ร้อนอาจทำให้ผิวเสียได้ง่าย ดังนั้นควรดูแลผิวให้ชุ่มชื้น และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการดูแลรูปร่างให้ดูดีในแบบของตัวเอง เวลาใส่ชุดตัวโปรดเราจะได้รู้สึกมั่นใจ ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าสวมใส่ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงอย่างเราโดดเด่นขึ้นมาได้ อย่างซัมเมอร์นี้ถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล ลุคเดินเล่นบนชายหาดอาจจะหยิบเกาะอกมาแมทช์กับกางเกงขายาวผ้าชีฟองซิลค์ หรือเป็นเสื้อเบลาส์กับกางเกงขาสั้นลายพิมพ์เข้าชุดกัน ก็จะได้ลุคสบายๆ ที่ดูสดใสเหมาะกับซัมเมอร์ หรือถ้าใครมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมตามเมืองต่างๆ ชุดแม็กซี่เดรสสีสดก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยทำให้คุณโดดเด่นขึ้นได้ แต่ถ้าใครที่พักผ่อนชิลล์ๆ ในวันสบายๆ อาจจะหยิบเป็นเดรสสั้นผ้าลินินที่เว้าช่วงเอวมาใส่ ก็จะช่วยทำให้วันธรรมดาดูสนุกขึ้นได้”

พบกับคอลเลกชั่น “ออล แดท ราจ” (All That RAJ) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านช่องทาง IG: CANITT_OFFICIAL และ Line ID: @CANITT_OFFICIAL


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

รวมลิสต์แฟชั่นไปเที่ยวสไตล์  “เลน่า-เฮเลน่า บุช” แฟนชาริล ชัปปุยส์

รวมลิสต์แฟชั่นไปเที่ยวสไตล์ “เลน่า-เฮเลน่า บุช” แฟนชาริล ชัปปุยส์

ลุคสวยๆ ของ เลน่า-เฮเลน่า บุช แฟนชาริล ชัปปุยส์ มาอัปเดตให้สาวๆ ดูเก็บไว้เป็นไอเดียแต่งตัวสำหรับเที่ยวทะเล หรือเที่ยวภูเขา ก็ไม่ตกเทรนด์

Jaspal จับมือแบรนด์ดังระดับโลก “Diane von Fürstenberg” เขย่าวงการแฟชั่นไทย 28 ก.ย.64 พร้อมส่งคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! เอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น!

Jaspal จับมือแบรนด์ดังระดับโลก “Diane von Fürstenberg” เขย่าวงการแฟชั่นไทย 28 ก.ย.64 พร้อมส่งคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! เอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น!

ทำความรู้จักกับดีไซเนอร์ ‘ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก’ ผู้สร้างสรรค์แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่นของสหรัฐอเมริกา

น่าช้อป! 5 แบรนด์สินค้าแฟชั่น ฝีมือนักออกแบบไทย สวยเก๋มีความยูนีค

น่าช้อป! 5 แบรนด์สินค้าแฟชั่น ฝีมือนักออกแบบไทย สวยเก๋มีความยูนีค

สายแฟมาช้อปกัน! ทำความรู้จัก 5 แบรนด์สินค้าแฟชั่น ฝีมือนักออกแบบไทย จากโครงการ DESIGNERS’ ROOM & TALENT THAI PROMOTION 2021

6 พิกัด เสื้อครอป ราคาหลักร้อย ร้านดังบน IG แฟชั่นมาแรงของมันต้องมี!

6 พิกัด เสื้อครอป ราคาหลักร้อย ร้านดังบน IG แฟชั่นมาแรงของมันต้องมี!

รวมพิกัดความแซ่บมาให้!! ร้านขาย เสื้อครอป ราคาหลักสิบ-หลักร้อย เทรนด์แฟชั่นมาแรง เป็นทรงเสื้อที่ใส่สบายๆ เหมาะกับอากาศในไทยเป็นที่สุด

35 แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์สวยปังทุกลุค

35 แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์สวยปังทุกลุค

แฟชั่นสไตล์ โบว์ เมลดา แมทช์ได้ปังทุกลุค สมกับที่เคยครองตำแหน่งชนะเลิศไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013

ไอเดียแมทช์ แฟชั่นดีไซน์เท่ ดึงเสน่ห์ซาบซ่า สไตล์สาวแคลิฟอร์เนีย

ไอเดียแมทช์ แฟชั่นดีไซน์เท่ ดึงเสน่ห์ซาบซ่า สไตล์สาวแคลิฟอร์เนีย

ดึงเสน่ห์ซาบซ่า แบบสาวแคลิฟอร์เนีย แฟชั่นสุดเท่ที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์สตรีทแวร์ Matter Makers คอลเลกชั่น “California Dreaming”

เวรี่คิวท์ 20 แฟชั่นสไตล์ แอลลี่ อชิรญา สวยใสสไตล์เกาหลี

เวรี่คิวท์ 20 แฟชั่นสไตล์ แอลลี่ อชิรญา สวยใสสไตล์เกาหลี

อัปเดตความน่ารัก "แอลลี่ - อชิรญา นิติพน" นักร้องเสียงใสลูกสาว “อ่ำ อัมรินทร์" และ “จอย อัจฉริยา" แฟชั่นสายเกาหลีแบบสดใสน่ารัก

AB. Angelys Balek ได้รับเลือกให้ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารกีฬาชื่อดังของอเมริกา Sports Illustrated

AB. Angelys Balek ได้รับเลือกให้ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารกีฬาชื่อดังของอเมริกา Sports Illustrated

AB. Angelys Balek ได้รับเลือกให้ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารกีฬาชื่อดังของอเมริกา Sports Illustrated

เสน่ห์ความบริสุทธิ์ของท้องทุ่งซาฟารี เย้ายวน หรูหรา และอ่อนหวาน DISAYA คอลเลกชั่น Out of Safari

เสน่ห์ความบริสุทธิ์ของท้องทุ่งซาฟารี เย้ายวน หรูหรา และอ่อนหวาน DISAYA คอลเลกชั่น Out of Safari

สัมผัสโลกอิสระของสัตว์ป่า บนดินแดนไกลโพ้นแห่งแอฟริกาใต้ ไปพร้อมกับ DISAYA คอลเลกชั่น Out of Safari