Malee Summer ซัมเมอร์ น้ำผลไม้มาลี

รีวิว น้ำผลไม้มาลี 5 สูตรดับกระหาย พกไปไหนก็สดชื่นรับซัมเมอร์

คัดลอก URL แล้ว

เข้าสู่หน้าร้อนกันอย่างเป็นทางการแล้ว บางคนวางแผนจะออกไปเที่ยว บางคนอยากแค่อยู่บ้านหากิจกรรมทำยามว่างคลายร้อนก็พอ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนี้ก็คือการรับประทานอาหารอร่อยๆ รวมกันกับคนในบ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่จะช่วยคลายความร้อน ด้วยรสชาติหวานชื่นใจจากธรรมชาติ จะเติมน้ำแข็ง แช่เย็น หรือดื่มที่อุณหภูมิห้องก็เป็นเครื่องดื่มคลายร้อนที่ดี เหมาะกับทุกปาร์ตี้และมื้ออาหารช่วงซัมเมอร์ วันนี้ เราจะมารีวิวความสดชื่นของน้ำผลไม้มาลีทั้ง 5 รสชาติกัน เผื่อใครไม่รู้จะซื้อสูตรไหนจะได้มีไอเดียดีๆ ก่อนไปช้อป

น้ำมะม่วงผสมน้ำผลไม้รวม
ช่วงนี้น้ำมะม่วงเป็นเมนูยอดฮิตในเมืองไทย เพราะเมื่อก่อนไม่ค่อยมีคนทำเมนูนี้ออกมาขายมากนัก ด้วยติดภาพว่ามะม่วงสุกต้องกินเป็นชิ้นๆ คู่กับข้าวเหนียว และไม่ค่อยมีใครนำมาทำเป็นน้ำผลไม้ แต่มาลีได้นำเองมะม่วงสุกมาผสมผสานกับรสชาติของผลไม้ชนิดอื่นๆ เช่น ลูกแพร์ ส้ม สับปะรด แอปเปิ้ล ได้เป็นน้ำผลไม้มาลีแบบ UHT ที่มีคุณภาพ รสชาติรับประทานง่าย ไม่ต้องกลัวว่าเป็นน้ำมะม่วงแล้วจะไม่ถูกปาก บรรจุลงกล่อง สามารถพกพาไปได้ทุกทริป

น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ
ใครที่ชอบกลิ่นหองของผลแอปเปิ้ลต้องไม่พลาดน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ รสชาติหวานอร่อยและสดชื่นจากญี่ปุ่นกล่องนี้ ด้วยความหวานและใสของน้ำแอปเปิ้ล บวกกับกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ จึงเหมาะมากกับการพกไปออกทริปกลางแจ้งที่ต่างจังหวัดกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ด้วยความที่เป็นเมนูน้ำผลไม้ง่ายๆ แต่มีกิมมิกเล็กๆ เป็นแอปเปิ้ลจากญี่ปุ่น จึงเป็นเมนูน้ำที่หลายๆ คนชื่นชอบ

น้ำเบอร์รีและผลไม้
ใครที่เป็นสาวกเบอร์รี และต้องการคุณค่าจากวิตามิน A มาบำรุงสายตา ต้องน้ำผลไม้มาลีสูตรเบอร์รีและผลไม้กล่องนี้เลย สูตรนี้มาในสีชมพูม่วงแนวเบอร์รีๆ เหมาะกับการนำมาจัดโต๊ะหรือปิกนิกเพื่อเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะอาหาร ทั้งยังมีรสชาติที่หวานสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ จะดื่มเพียวๆ หรือนำไปปั่นผสมกับผลไม้ชนิดอื่นเป็น Smoothie ก็อร่อยไม่แพ้กัน

น้ำแครอทผสมน้ำผลไม้รวม
ตัวนี้เป็นน้ำผักสีส้มอย่างแครอทที่ให้เบต้าแคโรทีนอันมีประโยชน์ต่อดวงตา เพิ่มรสชาติความหอมหวานชื่นใจด้วยรสชาติของผลไม้รวม ได้เป็นน้ำผลไม้มาลีสูตรเฉพาะที่ให้วิตามิน A และ C สูง มีความหวานอร่อยที่ไม่แหลมแสบคอจนเกินไป

น้ำมะพร้าว
และสุดท้าย น้ำมะพร้าวมาลีโคโค่ 100% ถือเป็นอีกหนึ่งน้ำผลไม้ที่พลาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งดื่มน้ำมะพร้าวเย็นๆ ท่ามกลางแดดร้อนแต่ลมดีบนชายหาด หากใครจะไปเที่ยวทะเลสามารถติดมาลีโคโค่ไปสักกล่องได้เลย ตัวนี้มีรสหวานกำลังดี

และนี่ก็คือน้ำผลไม้มาลีทั้ง 5 สูตรที่เรานำมแนะนำและรีวิวรสชาติกันเล็กๆ น้อยๆ กันในวันนี้ รับรองว่า ดื่มที่บ้านก็สะดวก พกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนด้วยก็พร้อมสำหรับทุกปาร์ตี้นอกสถานที่ คลายร้อนตลอดซัมเมอร์แน่นอน


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในเดือนเมษายน ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านอาหาร ไอศกรีม ฯลฯ กดรับสิทธิ์หรือแลกพอยต์ง่ายๆผ่านแอป 3BB Member ช้อปครบในที่เดียวกับ Lazadaช้อปให้สนุกบนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่ Lazada มีสินค้าหลากหลาย ช้อปได้ทุกวันไม่มีเบื่อ…

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

ซัมเมอร์นี้ ลูกค้า 3BB เตรียมฟินกันให้เต็มอิ่ม กับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านอาหารอร่อย ที่ยกทัพมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับทุกเมนูอาหาร มีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่นนานาชาติ อีกทั้งเค้ก-เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นสุดคูล เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายในบรรยากาศสบายๆคลายร้อน SHABU Smileอร่อยเต็มที่แบบไม่จำกัดเวลากับ SHABU Smile บุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีเมนูให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยกว่า…

ออกเดทรับซัมเมอร์ เพิ่มกลิ่นหอม ลดกลิ่นกาย ในทุกกิจกรรม ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน

ออกเดทรับซัมเมอร์ เพิ่มกลิ่นหอม ลดกลิ่นกาย ในทุกกิจกรรม ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน

ไอเทมเด็ดมาฝากคู่รักที่กำลังจะออกเดทในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน โลชั่นน้ำหอมที่มาพร้อมสารกันแดด

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์ ก็ต้องเป็นแฟชั่น กางเกงขาสั้น ให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งตัวรับลมร้อนกันได้อย่างเต็มที่

ตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ แปลงร่างเป็นสาวโรมัน กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง คลอเส็ท (KLOSET)

ตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ แปลงร่างเป็นสาวโรมัน กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง คลอเส็ท (KLOSET)

พาสาวๆไปตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ ต้อนรับ ฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับแบรนด์ชั้นนำของไทย!  คลอเส็ท (KLOSET) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’ ด้วยแรงบันดาลใจ จากร่องรอยความงดงามของสถานที่เป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจากประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า…

Base on Beige : TOP SUMMER TRENDใหม่ที่น่าสนใจและผู้หญิงไทยต้องลอง

Base on Beige : TOP SUMMER TRENDใหม่ที่น่าสนใจและผู้หญิงไทยต้องลอง

เคยเจอปัญหานี้ไหมคะ มีเสื้อผ้าเต็มตู้ไปหมดแต่ไม่รู้จะใส่อะไรดีเทรนด์ใหม่ๆมาแรงมากช็อปอะไรดีจะได้ไม่แป้กเบื่อการแต่งตัวแบบเดิมๆ แต่ก็ไม่กล้าที่จะออกจาก Comfort Zone ไม่ได้จัดตัวเองให้อยู่ฐานะคนที่ชอบแฟชั่น แต่ก็อยากจะลองอัพเดทเทรนด์กับเขาบ้าง ง่ายๆเลยค่ะอยากจะลองต้องกล้า อยากจะเปลี่ยนแปลงต้องลุกขึ้นมาทำ เปิดศักราชใหม่ทั้งทีโลกแฟชั่นล้ำหน้าเราไปไหนต่อไหนไกลล่วงหน้าไปอีกสองปี สาวไทยอย่างไรไม่ต้องวิ่งตามขนาดนั้นเอาแค่ว่ารู้จักเลือกเทรนด์ที่เหมาะกับตัวเรา เทรนด์ในโลกนี้ล้วนวนหมุนเวียนไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเป็นวงจรที่เวียนกันไปมา ซึงถ้าต้องวิ่งตามอาจจะหัวหมุดได้ คำแนะนำของเกดคือลองเลือกที่เราชอบมาเล่นก่อน ใครที่ขี้เกียจหาหรือเบื่อกับเทรนด์เดิมๆลองมาอ่านคอลัมน์นี้ดูนะคะ…

X