PT Max Card ท่องเที่ยว

“พีที” ชวนสมาชิก PT Max Card เที่ยว “เมืองรอง ต้องลอง” เสริม ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือ พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการ PT Max Card จับมือททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) ชวนสมาชิก PT Max Card ออกเดินทางท่องเที่ยวให้เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ “เมืองรอง ต้องลอง” ที่จัดขึ้นโดย ททท. เพื่อเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ในเมืองรอง ซึ่งจะเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ โดยทางบริษัทฯ ได้เตรียมโปรโมชั่นหลากหลายไว้ให้สมาชิก อาทิ แลกแต้มแลกความฟิน ณ ถิ่นเมืองรอง คาราวานทัวร์มงลง เที่ยวเมืองรองรับโชคท้ายใบเสร็จ เที่ยวเมืองรองรับรองอุ่นใจกับบริการ Max Service และเที่ยวเมืองรองรับรองได้ลุ้น ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “การแพร่ระบาดของโควิด 19 ยังคงส่งผลกระทบอย่างมากต่อการท่องเที่ยว มีผลทำให้รายได้ด้านการท่องเที่ยวลดลงอย่างมาก เรารู้สึกเห็นใจผู้ที่ได้รับผลกระทบและต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในครั้งนี้จึงได้ร่วมมือกับ ททท. จัดกิจกรรมโปรโมชั่นให้กับสมาชิก PT Max Card ทั้ง 15 ล้านคน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวตามแคมเปญ “เมืองรอง ต้องลอง” ที่ ททท. ได้จัดขึ้นเพื่อโปรโมทเมืองรองที่มีความสวยงามและมีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่แพ้เมืองหลัก โดยเราได้เตรียมสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก PT Max Card ไว้มากมาย เพียงแค่เติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมันพีทีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเมืองรอง 55 จังหวัด ทั้ง 1,107 สถานี ก็จะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดปี 2564 เลยครับ”

นางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยรัฐบาลมีนโยบายที่ต้องการให้การท่องเที่ยวเป็นส่วนเสริมสร้างและยกระดับฐานรากของประเทศไทยให้มีความเข้มแข็งทั้งในมิติเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ประกอบกับกระแสท่องเที่ยวในปัจจุบัน พบว่ากลุ่มคนไทยนิยมขับรถท่องเที่ยวเองมากขึ้น เนื่องจากเป็นวิธีการเดินทางที่ปลอดภัยจากการติดเชื้อโควิด-19 ได้ดีกว่า ททท. จึงเล็งเห็นว่า การร่วมมือกับบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) จัดทำกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “เมืองรอง ต้องลอง” จะเป็นการกระตุ้นให้สมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ขับรถอยู่แล้วเกิดความสนใจและออกเดินทางท่องเที่ยวจริงในพื้นที่เมืองรอง ซึ่งจะเป็นการขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจท่องเที่ยวให้เดินหน้าต่อไป”

สมาชิก PT Max Card เตรียมสนุกเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นจัดเต็มมากมายจากแคมเปญ “เมืองรอง ต้องลอง” ไม่ว่าจะเป็น 1. “แลกแต้มแลกความฟิน ณ ถิ่นเมืองรอง” ซึ่งสมาชิก PT Max Card สามารถใช้แต้มแลกรับส่วนลด ร้านกาแฟ ร้านอาหารและที่พักที่ร่วมรายการ 2. “คาราวาน ทัวร์มงลง” ซึ่งเป็นกิจกรรมแลกแต้ม 99 แต้ม บวกเงิน 1,999 บาท แลกรับคาราวานทริป 2 วัน 1 คืน ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 15 คู่ เพื่อไปร่วมทริปท่องเที่ยวในชุมชน สักการะมงคลสถาน ร่วมทำเวิร์คช้อปของดีพื้นบ้าน และลิ้มรสอาหารถิ่น 3. เที่ยวเมืองรองรับโชคท้ายใบเสร็จ สำหรับสมาชิก PT Max Card เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการในจังหวัดเมืองรองตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับรางวัลท้ายใบเสร็จทันที อาทิ E-stamp พิเศษ, ส่วนลดน้ำมัน (สำหรับการเติมน้ำมันครั้งต่อไป), ส่วนลดกาแฟพันธุ์ไทย และซื้อสินค้าราคาพิเศษในร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท4. “เที่ยวเมืองรองรับรองอุ่นใจกับบริการ Max Service” ที่พร้อมมอบส่วนลด 50% ค่าบริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉิน 5. “เที่ยวเมืองรองรับรองได้ลุ้น” สมาชิก PT Max Card ลงทะเบียนก่อนร่วมโครงการผ่านระบบ USSD หรือช่องทางอื่นๆ ที่กำหนด แล้วเริ่มมิชชั่นเติมน้ำมัน ณ สถานีบริการน้ำมันพีทีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเมืองรอง โดย 1 จังหวัดเท่ากับ 1 สิทธิ์ ร่วมลุ้นรางวัลแพคเกจเที่ยวเมืองรองสุดหรู 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ซึ่งทาง บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด จะทำการประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นผ่านช่องทางต่าง ๆ อาทิ Max Rewards แอปพลิเคชั่น, เฟสบุ๊ค PT Station และไลน์ @PTSTATION

ท่านที่สนใจสามารถสมัคร PT Max Card ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่าน 5 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์ https://www.ptmaxcard.com, LINE Official Account : PT Station, แอปพลิเคชั่น Max Rewards, ที่สถานีบริการน้ำมัน / LPG พีที ทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียดของการสะสมและแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 กด 1 ทุกวัน 8.00-20.00 น.


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

เผย 5 เคล็ดลับเด็ด ที่ทำให้ “อาหารฮ่องกง” ครองใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

เผย 5 เคล็ดลับเด็ด ที่ทำให้ “อาหารฮ่องกง” ครองใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ฮ่องกง ยังมีเคล็ดลับการทำอาหารขึ้นหิ้งที่รอคอยการถูกเปิดเผยอยู่นับไม่ถ้วน! วันนี้เราจะมาเผยความลับของอาหารฮ่องกงจากเชฟชื่อดังมาให้ได้รู้กัน

รูเล็กๆ ที่หน้าต่างเครื่องบิน กับประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่

รูเล็กๆ ที่หน้าต่างเครื่องบิน กับประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่

คุณเคยสังเกตเห็นรูเล็กๆ บริเวณหน้าต่างเครื่องบินกันมั้ย? มันมีอยู่ที่หน้าต่างเครื่องบินทุกบานเลยล่ะ รูเล็กๆ นั้นมีชื่อเรียกว่า “Breather Hole”

เช็คก่อนบิน! ราคาตั๋วเอมิเรตส์จากกรุงเทพฯ ไป 8 ประเทศโซนยุโรปและอเมริกา ช่วงหน้าหนาวนี้

เช็คก่อนบิน! ราคาตั๋วเอมิเรตส์จากกรุงเทพฯ ไป 8 ประเทศโซนยุโรปและอเมริกา ช่วงหน้าหนาวนี้

สำรวจเช็คราคา บัตรโดยสาร สายการบินเอมิเรตส์ (Emirates) สำหรับนักเดินทางสู่ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ช่วงหน้าหนาว

8 ที่พักสวยๆ ใกล้กรุง ราคาเบาๆ แพคกระเป๋าไปเที่ยวคลายเครียดกัน

8 ที่พักสวยๆ ใกล้กรุง ราคาเบาๆ แพคกระเป๋าไปเที่ยวคลายเครียดกัน

คลายล็อกดาวน์ เดินทางข้ามจังหวัดได้แล้ว ออกไปเที่ยวกัน!! มัดรวม 8 ที่พักสวยๆ ใกล้กรุง ราคาเบาๆ เหมาะจะไปเที่ยวแบบเดี่ยว แบบคู่ หรือยกแก๊ง ก็ได้หมด

ชวนเที่ยวทิพย์สิงคโปร์ ศิลปะบนกำแพง เรียนรู้เรื่องราวผ่านผลงานของ ยิป ยิว ชง

ชวนเที่ยวทิพย์สิงคโปร์ ศิลปะบนกำแพง เรียนรู้เรื่องราวผ่านผลงานของ ยิป ยิว ชง

สิงคโปร์เลือกใช้ “ศิลปะ” เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศ เพราะรัฐบาลเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดี ต้องมาพร้อมกับชีวิตที่เติมเต็มด้วยศิลปะ ใ

เทศกาล ดอกมะเยาหินภูเขาเทียนจู ที่จีน สวยงามบานสะพรั่ง ดูคล้ายหิมะเมื่อร่วงหล่น

เทศกาล ดอกมะเยาหินภูเขาเทียนจู ที่จีน สวยงามบานสะพรั่ง ดูคล้ายหิมะเมื่อร่วงหล่น

เปิดฉากขึ้นแล้ว เทศกาล ดอกมะเยาหินภูเขาเทียนจู ปี 2564 ประเทศจีน สวยงามอย่างมากเมื่อบานสะพรั่ง และดูคล้ายหิมะที่น่าอัศจรรย์เมื่อร่วงหล่น

เช็คลิสต์! 10 ยาสามัญ ควรพกติดตัวไว้เวลาไปเที่ยว

เช็คลิสต์! 10 ยาสามัญ ควรพกติดตัวไว้เวลาไปเที่ยว

สำหรับสายเที่ยว ช่วงโควิดระบาดหนักนอกจากหน้ากากอนามัย สเปร์ยแอลกอฮอล์ที่ต้องพกควรมี 10 ยาสามัญ ใส่กระเป๋าไว้ด้วย

ท่องเที่ยวไทย ไปกับเชลล์ ต้อนรับไฮซีซั่นและทุกวันหยุดยาวตลอดปี

ท่องเที่ยวไทย ไปกับเชลล์ ต้อนรับไฮซีซั่นและทุกวันหยุดยาวตลอดปี

เชลล์สนับสนุนเศรษฐกิจและขับเคลื่อนการท่องเที่ยวไทย มอบโปรโมชั่นจัดเต็มต้อนรับไฮซีซั่นและทุกวันหยุดยาวตลอดปี

เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64 เที่ยวกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาแรง!!

เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64 เที่ยวกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาแรง!!

ปีนี้คนไทยต้องการกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง เน้นทริประยะสั้น เข้าหาธรรมชาติมากขึ้น เทรนด์ท่องเที่ยวของคนไทยปี 64

X