นางเอกนัยน์ตาแขก พิ้งกี้-สาวิกา เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

พิ้งกี้ สาวิกา ปลื้มผิวใสโดนใจ! นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

คัดลอก URL แล้ว

ยังคงเป็นนางเอกสาวสวยในดวงใจของใครหลายๆ คน ด้วยบุคลิกภาพโดดเด่น แข็งแรงสดใสทั้งภายนอกและภายใน มีผลงานและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมาตลอด สำหรับนางเอกสาวหน้าคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ไม่ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ความสวยสดใสลดลงเลย แถมยังสวยออร่าพุ่งจนหลายคนร้องว้าว และอดสงสัยไม่ได้ว่า เจ้าตัวแอบไปทำอะไรมาถึงมีผิวพรรณที่สวยใสน่ามอง ล่าสุดเฉลยแล้วเมื่อ เรเวียร์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน โดยมี พิ้งกี้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเคล็ดไม่ลับอีกต่อไป

“กี้คิดว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งโตขึ้นอายุมากขึ้นเรายิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งทุกวันนี้กี้มีงานแทบทุกวัน นอนดึกตื่นเช้า กี้จึงต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ถูกสุขลักษณะ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง กี้หาตัวช่วยมาดูแลเรื่องสุขภาพผิวพรรณ คือเวลาที่เราจะตัดสินใจเลือกรับประทานอะไรก็ต้องศึกษาข้อมูลก่อนลองเป็นอย่างดี และกี้มีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน มาเป็นระยะเวลา 6 เดือน คือเราเป็นผู้บริโภคมาก่อน สำหรับกี้ สิ่งที่ได้ในความรู้สึกคือ ผิวพรรณ อะไรที่เราบริโภคเองแล้วเรามีความภูมิใจกับมัน ไม่ใช่เป็นเพราะว่าเราเป็นพรีเซ็นเตอร์นะ แต่เรารู้สึกว่า อยากจะบอกต่อของดีๆ ให้กับคนที่เรารัก ทั้งคุณพ่อคุณแม่กี้ก็กินกันทั้งบ้านค่ะ

ที่เลือกใช้ตัวช่วยนี้ เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา และคอลลาเจนตัวนี้เป็นสูตรเเบบ Triple Formula คือมีสารสกัดที่ช่วยในการทำงานถึง 3 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิว ผม เล็บ โดยมีคอลลาเจนเปปไทด์โซลูเจล ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา เเละเป็นรูปแบบเเบบละลายน้ำที่สามาถดูดซึมได้ดีกว่าในรูปแบบเม็ด มีกรดอมิโนถึง 18 ชนิด ตัวนี้มีคอลลาเจนถึง 10,000 มก. ต่อซอง มี Fibersol-2 ซึ่งนั่นก็คือไฟเบอร์ และสารสกัดตัวนี้ก็เป็นสารสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน มีโปรตีนถึง 9 กรัม และให้พลังงานเพียง 40 แคลลอรี่ต่อซอง ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากจะทานอาหารเสริมคอลลาเจน และต้องการควบคุมปริมาณแคลลอรี่ในแต่ละวันอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ถ้าหากใครอยากได้ตัวช่วยแบบกี้ กี้อยากเชิญชวนสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน มาลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันนะคะ ตัวนี้ผลิตที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา รับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ และติดใจแบบกี้แน่นอนค่ะ”


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ส่อง 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับ ลูกพี่ลูกน้อง

ส่อง 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับ ลูกพี่ลูกน้อง

ทำความรู้จัก 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับเครือญาติ ไม่ใช่พี่น้องคลานตามมา แต่เป็นลูกพี่ลูกน้องสายเลือดเดียวกัน

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

กางเกงยีนส์ ไอเทมที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะยุคไหนก็ไม่มีหายไปจากแฟชั่น นึกอะไรไม่ออกเป็นต้องหยิบมันมาแมทช์ด้วยตลอด ซึ่งง่ายที่สุดก็คือจับคู่กับเสื้อยืดสักตัวก็เท่ แต่ว่าๆฟังแล้วมันก็อาจจะธรรมดาไป ดูน่าเบื่อจำเจ แล้วแบบนี้จะแมทช์กับอะไรดีให้วันชิลล์ๆที่ถึงแม้จะใส่กางเกงยีนส์แต่ก็ยังดูดี มีสไตล์ ได้ความเก๋ แบบดาราสาวเหล่านี้ และเพิ่มช่องทางใหม่ในการดูคลิปแบบจุใจ กับคลิปเก๋ๆ จากเหล่าคนดังได้ที่  https://seeme.me/ch/snapsignature…

X