Garena ROV การีนา

RoV 20 มีนาปลุกพลังตีป้อมกับระบบ EVO ใหม่

คัดลอก URL แล้ว

RoV แพทช์ใหม่กับระบบ EVO 2.0 ที่ได้มีการปรับปรุงหน้าเมนูและการเลื่อนขั้นสกินให้ง่ายขึ้น มาพร้อมสกิน EVO ใหม่สุดเฟี้ยว Food Monkey Wukong ที่ผู้เล่นสามารถรับได้ฟรีจากกิจกรรม

นอกจากนี้ ยังได้ปรับปรุงระบบต่าง ๆ ภายในเกม ทั้งเพิ่มการแสดงผลของแผนที่เล็ก ระบบ Ward ใหม่ การปรับแต่งปุ่มควบคุม และปรับปรุงระบบจัดอันดับใหม่ให้ท้าทายมากยิ่งขึ้น

ระบบ EVO 2.0
ในระบบ EVO 2.0 ได้มีการปรับปรุงหน้าตาเมนูของระบบ EVO ใหม่ให้สวยและแสดงลำดับขั้นของสกินได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในระบบใหม่ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องทำภารกิจเพื่อเลื่อนขั้นอีกต่อไป ใช้เพียงหินเลื่อนขั้นในการเลื่อนขั้นสกินเท่านั้น

แผนที่แบบใหม่
แผนที่เล็กแบบใหม่จะแสดงเลือดของเพื่อนร่วมทีมและศัตรู รวมถึงจุดเพิ่มเลือดหลังป้อม ทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นเลือดของทั้งสองฝั่งและใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อประเมินสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว มีผลให้สามารถตัดสินใจเดินเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ระบบ Ward ใหม่
ในแพทช์นี้ ระบบ Ward ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผู้เล่นจะสามารถเปิดใช้ Ward ได้ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดย Ward อันแรกจะปรากฏขึ้นหลังจากป้อมแรกในเลนกลางถูกทำลาย ที่บริเวณใกล้ ๆ ป้อมชั้นในสุด ผู้เล่นสามารถเปิดใช้ Ward เพื่อเปิดพื้นที่บริเวณบัฟฟ้าและบัฟแดงได้ ความพิเศษของระบบ Ward แบบใหม่นี้คือ หลังจากเปิดใช้ Ward ครั้งแรกไปแล้ว ผู้เล่นสามารถเปิดใช้ Ward อีกครั้งได้ที่บริเวณบัฟฟ้าและบัฟแดง โดยหลังจากเปิดใช้ จะปรากฏ Ward อีกอันหนึ่ง ซึ่งจะเคลื่อนที่ผ่าน Dark Slayer หรือ Abyssal Dragon จนกระทั่งออกไปจากแผนที่ หากผู้เล่นเลือกใช้ Ward ทั้งสองอันนี้ในจังหวะที่เหมาะสม จะช่วยสร้างความได้เปรียบในการเดินเกมและการควบคุมทรัพยากรภายในเกมเป็นอย่างมาก

ปรับแต่งปุ่มควบคุม
หลังอัปเดต ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตำแหน่งของปุ่มควบคุมภายในเกมได้ เพื่อให้รองรับกับอุปกรณ์ทุกขนาด ไม่ว่าขนาดหน้าจอจะเล็กหรือใหญ่ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผู้เล่นกดปุ่มไม่ถนัดเมื่อเปลี่ยนขนาดหน้าจอได้

อัปเดตระบบจัดอันดับ
หลังอัปเดต ของรางวัลจากชาเลนจ์ในระบบจัดอันดับจะเปลี่ยนจากดาวเป็นบัตรป้องกันดาว นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงบัตรป้องกันดาวใหม่ จากเดิมที่ผู้เล่นสามารถเก็บบัตรป้องกันดาวไว้เพื่อใช้ในฤดูกาลใดก็ได้ หลังอัปเดต ผู้เล่นจะสามารถใช้บัตรป้องกันดาวที่ได้รับในฤดูกาลที่ได้รับบัตรเท่านั้น เพื่อทำให้ระบบจัดอันดับท้าทายและสนุกมากยิ่งขึ้น

กิจกรรม ตื่นได้แล้ว Wukong
ระยะเวลากิจกรรม 12 มีนาคม 2564 – 31 มีนาคม 2564
เพื่อเป็นการแนะนำให้ผู้เล่นทุกคนคุ้นเคยกับระบบ EVO 2.0 มากยิ่งขึ้น RoV ได้จัดกิจกรรมแจกสกิน EVO สกินใหม่ Food Monkey Wukong ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับสกินฟรีได้ เพียงเอาชนะศัตรูให้ครบทั้ง 6 ด่าน โดยในการเอาชนะศัตรู ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจรายวันเพื่อรับ XP และใช้ XP อัปเกรดสกิลเพิ่มพลังต่อสู้ให้ Wukong เพื่อใช้จัดการกับศัตรู เมื่อผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูทั้ง 6 ด่านได้สำเร็จ จะสามารถรับสกิน Food Monkey Wukong ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป จนหมดระยะเวลากิจกรรมในวันที่ 31 มีนาคม 2564

กิจกรรม ร้านอาหาร Food Monkey
ระยะเวลากิจกรรม 18 มีนาคม 2564 – 31 มีนาคม 2564
ผู้เล่นจะต้องทำราเมงส่งตามรายการที่กำหนด โดยราเมงแต่ละแบบจะใช้วัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบแบบสุ่มได้จากภารกิจประจำวัน รวมถึงสามารถนำวัตถุดิบไปแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่นได้ เมื่อทำราเมงส่งสำเร็จภายในเวลาที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับหินเลื่อนขั้น Food Monkey Wukong 1 อัน ต่อราเมง 1 ชาม โดยสามารถทำภารกิจเพื่อรับหินเลื่อนขั้นได้สูงสุด ถึง 4 อันต่อวัน ตลอดระยะเวลากิจกรรม

ทั้งนี้ RoV จะเปิดฮีโร่ให้เล่นฟรีถึง 11 ตัว ได้แก่ Grakkl, Maloch, Ilumia, Laville, Ishar, Airi, Krizzix, Riktor, Zuka, Elsu, Wukong ระหว่างวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2564 นี้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับสกินใหม่ Food Monkey Wukong ได้มากยิ่งขึ้น

20 มีนาคมนี้ อย่าลืมเข้าเกม RoV มาลองเล่นระบบใหม่ และมาร่วมกิจกรรมรับสกิน Food Monkey Wukong ฟรี!

หากเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดข่าวสารล่าสุดของ RoV สามารถติดตามได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/
YouTube : https://www.youtube.com/c/GarenaRoVThailand
Instagram : https://www.instagram.com/garena_rov_official/
Twitter : https://twitter.com/GarenaRoVTH
TikTok : https://www.tiktok.com/@garenarovthailand
Website : https://rov.in.th/


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

คุยกับ BAC.Getsrch ผู้เล่นที่ให้ความสำคัญกับทีมมากกว่าตัวเอง

คุยกับ BAC.Getsrch ผู้เล่นที่ให้ความสำคัญกับทีมมากกว่าตัวเอง

หากพูดถึงผู้เล่นตำแหน่งป่าที่เก่งที่สุดในไทย ณ ตอนนี้ ชื่อของ BAC.Getsrch หรือ “เก็ต” จะต้องผุดขึ้นมาในความคิดของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยฟอร์มการเล่นที่โดดเด่น และคงที่ ทำให้ในซีซันนี้เขาพาทีม Bacon Time…

คอนเฟิร์มแล้ว 4 ทีมที่ได้ไปต่อในรอบ Championship แต่การแข่งขันยังไม่จบ ยังมีศึกชิงตำแหน่งสายนบน และสายล่างต่อ

คอนเฟิร์มแล้ว 4 ทีมที่ได้ไปต่อในรอบ Championship แต่การแข่งขันยังไม่จบ ยังมีศึกชิงตำแหน่งสายนบน และสายล่างต่อ

ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 6 แล้ว กับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับอาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาท…

พูดคุยกับ Porza หนึ่งในนักกีฬาอีสปอร์ต เบื้องหน้าฮา เบื้องหลังเคล้าน้ำตา

พูดคุยกับ Porza หนึ่งในนักกีฬาอีสปอร์ต เบื้องหน้าฮา เบื้องหลังเคล้าน้ำตา

ในยุคนี้ถ้าพูดถึงคำว่า eSports คงมีน้อยคนที่จะไม่รู้จักคำ ๆ นี้ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกผลักดันมาจากการแข่งขันเกมธรรมดา จนได้รับการยอมรับไปทั่วโลกในปัจจุบัน สร้างความสุข และสร้างอาชีพที่เกี่ยวกับเกมมากมาย หนึ่งในนั้นคืออาชีพนักกีฬาอีสปอร์ตที่เด็ก ๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่จะมีกี่คนกัน ที่สามารถไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้ ปอ…

Bacon Time แรงไม่ตก หัวตาราง 5 สัปดาห์ติด Aoi เกลื่อนการแข่ง เปิดให้เล่นครั้งแรก ถูกเลือก 6 ครั้ง ถูกแบน 9 ครั้ง

Bacon Time แรงไม่ตก หัวตาราง 5 สัปดาห์ติด Aoi เกลื่อนการแข่ง เปิดให้เล่นครั้งแรก ถูกเลือก 6 ครั้ง ถูกแบน 9 ครั้ง

การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับอาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาท ได้ดำเนินมาเกินครึ่งทางของรอบ Regular Season…

เกมพลิก TDKeane เก็บ 3 เกมรวด พา FaZe Clan คว้าแชมป์ Super League SS2

เกมพลิก TDKeane เก็บ 3 เกมรวด พา FaZe Clan คว้าแชมป์ Super League SS2

จบลงแล้วอีกหนึ่งการแข่งขันของเกม FIFA ONLINE 4 ในรายการ Super League Season 2 ที่ผ่านการคัดเลือกสุดแสนจะดุเดือดเลือดพลานมากต้องฝ่าฟันผู้เล่นยอดฝีมือกว่า 200 คน เพื่อมาอยู่จุดสูงสุดของการแข่งในรูปแบบ League โดยการแข่งขันในครั้งนี้นั้นผ่านการคัดเลือกเหลือเพียง…

Bacon Time ครองอันดับ 1 สามสัปดาห์ติด Buriram United Esports เครื่องติดไล่กวดขึ้นมาอันดับที่ 2 และ Valencia CF Esports ปลดล็อกตัวเอง คว้า 6 แต้มรวดในสัปดาห์นี้

Bacon Time ครองอันดับ 1 สามสัปดาห์ติด Buriram United Esports เครื่องติดไล่กวดขึ้นมาอันดับที่ 2 และ Valencia CF Esports ปลดล็อกตัวเอง คว้า 6 แต้มรวดในสัปดาห์นี้

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาทในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เข้าสู่ช่วง Mid Season…

การแข่งขัน Super League Season 2

การแข่งขัน Super League Season 2

การแข่งขันในรูปแบบ League ของเกม FIFA ONLINE 4 จากผู้สมัครกว่า 200 คน คัดเลือกเหลือเพียง 10 ทีม ที่จะเข้ามาแข่งขันในรอบ League เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า…

บิ๊กดีล! บุรีรัมย์ เปิดตัว 007x เสริมแกร่ง RoV Pro League Season 5

บิ๊กดีล! บุรีรัมย์ เปิดตัว 007x เสริมแกร่ง RoV Pro League Season 5

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศบิ๊กดีลต้อนรับปี 2020 นั่นก็คือการเปิดตัว 007x หรือ ชยุตม์ สืบค้า อดีตผู้เล่นระดับรองแชมป์โลกเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในทีม Arena of Valor (RoV) สำหรับ…

X