3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

ลูกค้า 3BB เตรียมรับชม Zack Snyder’s Justice League มันส์จัดเต็ม 4 ชม. คมชัดสูงสุดทางจอทีวีด้วยกล่อง 3BB GIGATV ที่เดียว 18 มีนาคม พร้อมอเมริกา

คัดลอก URL แล้ว

3BB GIGA TV และ HBO GO เปิดประสบการณ์ใหม่ชมภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League (สไนเดอร์ส คัท จัสติส ลีค) มันส์ยาวๆ 4 ชั่วโมง คมชัด ลื่นไหลไม่กระตุก เริ่ม 18 มีนาคม บ่ายสอง สตรีมมิ่งพร้อมกันทั้งโลก แนะให้ต้องดู เพราะช้าไปอาจจะถูกสปอยล์ โดย Justice League ภาคนี้ เป็นการกลับมาสานต่องานที่ค้างคาของผู้กำกับ Zack Snyder ตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับฮีโร่จักรวาล ดีซี โดยเรื่องราวเป็นการโคจรมาพบกันของ ซุปเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน แฟลช อควาแมน กับภารกิจปกป้องโลกให้ปลอดภัยจากสุดยอดเหล่าวายร้ายแห่งหายนะจักรวาล ในเวอร์ชั่นที่รอคอยกว่า 4 ปี (จากการฉายเวอร์ชั่นเดิม) แต่ตัดต่อเรียบเรียงใหม่ CG ใหม่ ถ่ายทำเพิ่ม ปรับบทของตัวละครแต่ละตัวที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทุนสร้างมหาศาลรวมหมื่นกว่าล้านบาท หนังเรื่องนี้มาพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย ส่วนเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะพร้อมให้ชมในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป สำหรับความบันเทิงจาก HBO ครั้งนี้ไม่ฉายที่โรงภาพยนตร์ แต่ให้ประสบการณ์การชมผ่าน HBO GO ที่บ้านเท่านั้น อรรถรสการชมคมชัดสูงสุด Full HD จนถึง 4K ต้องชมผ่านจอทีวี ต่อกล่อง 3BB GIGATV ที่ได้รับสิทธิ์ HBO GO อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว กับโปรโมชั่นแพ็กเกจเริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เตรียมชมหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ พิเศษและแตกต่างจากเวอร์ชั่นฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2017 โดยมีการใส่รายละเอียดของเนื้อหา และฉากต่างๆที่มีความอลังการมากขึ้น รวมทั้ง วายร้าย Steppenwolf ปรับภาพลักษณ์ดูดีขึ้น พร้อมทั้งการปรากฎตัวครั้งแรกของ Darkseid และสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซี บวกเรื่องราวเข้มข้นของซุปเปอร์แมนที่สมเหตุสมผลกว่าและมาพร้อมกับชุดที่เปลี่ยนเป็นสีดำ ข่าววงในเชื่อว่า จัสติส ลีคเวอร์ชั่นนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกว่าเดิมมากว่า 80% จึงกลายเป็นกระแสการรอชมของแฟนๆมาตลอดสี่ปี

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGA TV Business กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่าง 3BB GIGA TV และ HBO GO ครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ ตั้งแต่ New Normal เป็นต้นมา ความบันเทิงต่างก็หันเหมาเน้นทางอินเทอร์เน็ตกันทั้งโลก ซึ่งครั้งนี้ จัสติส ลีค เปลี่ยนจากการเปิดตัวโรงภาพยนตร์มาลงในแอปฯ HBO GO พร้อมกล่องของ 3BB GIGA TV โดยเฉพาะ (*ในอเมริกา จะเป็นแอพชื่อ HBO Max) ภาพยนตร์สุดพิเศษนี้ยาว 4 ชั่วโมง ยาวกว่าภาพยนตร์ปกติ ดังนั้น การชมที่บ้านจึงเหมาะอย่างมากที่จะได้ เอนหลังสบายๆ ชมไปทานขนมไป หาจังหวะพัก กดปุ่มหยุดไว้ก่อนได้ อาจจะมีการพูดคุยกันกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะได้ข่าวว่า มีความลับ สัญลักษณ์ (Easter Egg) ซ่อนอยู่ในหนังมากมาย เราเชื่อว่า การชมผ่านจอทีวีที่บ้านที่คมชัด เครื่องเสียงดีๆ คือ ความฟินสูงสุดของของการรับชม ซึ่งกล่อง 3BB GIGA TV รองรับความคมชัดสูงสุด 4K อยู่แล้ว พร้อมระบบเสียง ดอลบี้ 5.1 กระหึ่มทุกซีนแน่นอน และด้วยพื้นฐานเน็ตบ้าน 1Gbps ของ 3BB ทำให้ประสบการณ์การรับชมความคมชัดระดับนี้ ลื่นไหล ถ้าไม่ใช่ 1Gbps การรับชมจะมีปัญหาแน่นอน แถมจะชมซ้้ำกี่ครั้งก็ได้ โดยไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพราะความฟินผ่านกล่อง 3BB GIGA TV ครั้งนี้ เหมารวมในแพ็กเก็จสุดคุ้ม เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือนอยู่แล้วพร้อม อินเทอร์เน็ต 1Gbps/ 500Mbps (สมัครยาวสองปี) เหมือนยกโรงหนังมาไว้ในบ้านจริงๆ”

ในแง่ของความคุ้มค่าของ 3BB GIGA TV นั้น คุณปัทมนันท์ ทิ้งท้ายดังนี้ “ขณะนี้ โปรพิเศษ เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เอาแค่จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ 4 ชั่วโมง ดูหลายคนได้ทั้งบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เทียบราคาตั๋วหนังยังไงก็คุ้มกว่าแล้ว ซึ่ง HBO GO ยังมีหนังใหม่ๆและซีรีส์ระดับรางวัลอีกกว่า 7,000 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น มี โมโนแม็กซ์ ที่มีซีรีส์เอเชียอีกกว่า 20,000 ชั่วโมง และช่องพรีเมียมสดอีกกว่า 30 ช่อง ทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้ ความรู้ สารคดี จึงไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆ ราคาพิเศษนี้เราเปิดขายถึง 30 เมษายน 64 เท่านั้น และของมีจำนวนจำกัด ช้าอาจจะต้องต่อคิวสินค้านาน และหากพลาดชมจัสติส ลีค ในวัน 18 มีนาคมนี้ เกรงว่าจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง”

หลังเปิดให้บริการ 3BB GIGATV ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2563 ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทฯ คาดว่าด้วยการเติบโตเช่นนี้ จะทำให้ยอดสมาชิก 3BB GIGATV แตะ 1 ล้านกล่องภายในสิ้นปี 2564 อย่างแน่นอน

3BB พร้อมให้ลูกค้าได้รับชม Zack Snyder’s Justice League ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 14:00 น. รับประกันความสนุกเต็มอรรถรส ผ่านโครงข่ายเน็ตบ้านคุณภาพ 3BB GIGATV สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสมัครง่ายๆผ่านแอปฯ 3BB Member ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนมหวานมาแรง

3BB คัดสรรร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานพร้อมมอบสิทธิพิเศษ ถูกใจสายกิน มีให้เลือกทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย อิตาเลียน ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก…

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

ปัจจุบันการระบาดของโควิด-19 ที่มีมามากว่า 2 ปี ทำให้ผู้คนทั่วไปต้องใช้ชีวิตในบ้านเป็นหลัก รวมถึงนักเรียนนักศึกษาต้องหันมาเรียนออนไลน์กันมากขึ้น และบริษัทต่างๆได้ใช้นโยบาย Work From Home ให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ซึ่งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสุขภาพทางสายตา เนื่องจากการทำงานที่บ้าน จะไม่มีเวลาเริ่มงานหรือเลิกงานชัดเจน…

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

นาง ชื่นกมล ตรีสุทธาชีพ Chief Financial Officer บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จากัด (มหาชน) หรือ 3BB เปิดเผยว่า บริษัทฯ…

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

JAS และ 3BB มอบ “กล่องห่วงใย” ดูแลผู้ป่วยโควิด HI 4 จังหวัด ให้กับกระทรวงสาธารณสุข

ปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ส่วนหนึ่งที่ต้องกักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอเข้ารับการรักษาตามระบบการแยกกักแบบกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation (HI) เพื่อเป็นการดูแลและแสดงความห่วงใยต่อผู้ป่วยที่ยังคงต้องอยู่บ้าน และไม่สามารถออกไปไหนได้ JAS และ 3BB โดยคุณธีรศักดิ์ จีรอัศวพงศ์ กรรมการ บริษัท…

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเชิงบวก แนะเลี่ยงการเกิด Mental Illness จากโซเชียลมีเดีย

3BB สนับสนุนการเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างมีคุณค่าและสร้างสรรค์ พร้อมแนะการใช้โซเชียลมีเดียอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกัน Mental Illness (ปัญหาทางสุขภาพจิต) ที่เกิดจากใช้โซเชียลมีเดียมากเกินไป นับเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้าสู่ประเทศไทย จนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นการระบาดระลอก 4 และมีสถานการณ์รุนแรงมากขึ้นตามลำดับ…

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

3BB คุมเข้มมาตรฐานป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์บริการนอกห้าง พร้อมผลักดันลูกค้าทำรายการออนไลน์

ตามที่รัฐบาลได้มีประกาศปิดสถานที่ต่างๆในพื้นที่ควบคุมสูงสุด เพื่อยกระดับความเข้มข้นของมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 3BB ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดในราชกิจจานุเบกษา อย่างเคร่งครัดโดยปิดให้บริการ 3BB Shop ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ เป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง 3BB…

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

3BB ส่งตรงสิทธิพิเศษต่อเนื่องกับส่วนลดเพิ่มความสุขให้ลูกค้าช่วงล็อกดาวน์

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษหลากหลายพร้อมส่วนลดและดีลพิเศษแบบต่อเนื่องช่วงล็อกดาวน์ รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB LITTO ลิตโต้ร้านค้าออนไลน์ ยกทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในมือคุณ ทั้งของกินของใช้แบรนด์ดังกว่า 6,000 รายการ…

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

3BB จับมือออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ มอบส่วนลดและความสะดวกให้ลูกค้าต่อเนื่อง

ในช่วงที่หลายคนต้องอยู่บ้าน 3BB ร่วมกับร้านออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดัง มอบความสะดวกและส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า 3BB ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกดรับส่วนลดที่ 3BB Member Application ตลอดเดือนสิงหาคมและนานสูงสุดถึงสิ้นปี HappyFreshซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ…