3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

ลูกค้า 3BB เตรียมรับชม Zack Snyder’s Justice League มันส์จัดเต็ม 4 ชม. คมชัดสูงสุดทางจอทีวีด้วยกล่อง 3BB GIGATV ที่เดียว 18 มีนาคม พร้อมอเมริกา

3BB GIGA TV และ HBO GO เปิดประสบการณ์ใหม่ชมภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League (สไนเดอร์ส คัท จัสติส ลีค) มันส์ยาวๆ 4 ชั่วโมง คมชัด ลื่นไหลไม่กระตุก เริ่ม 18 มีนาคม บ่ายสอง สตรีมมิ่งพร้อมกันทั้งโลก แนะให้ต้องดู เพราะช้าไปอาจจะถูกสปอยล์ โดย Justice League ภาคนี้ เป็นการกลับมาสานต่องานที่ค้างคาของผู้กำกับ Zack Snyder ตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับฮีโร่จักรวาล ดีซี โดยเรื่องราวเป็นการโคจรมาพบกันของ ซุปเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน แฟลช อควาแมน กับภารกิจปกป้องโลกให้ปลอดภัยจากสุดยอดเหล่าวายร้ายแห่งหายนะจักรวาล ในเวอร์ชั่นที่รอคอยกว่า 4 ปี (จากการฉายเวอร์ชั่นเดิม) แต่ตัดต่อเรียบเรียงใหม่ CG ใหม่ ถ่ายทำเพิ่ม ปรับบทของตัวละครแต่ละตัวที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทุนสร้างมหาศาลรวมหมื่นกว่าล้านบาท หนังเรื่องนี้มาพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย ส่วนเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะพร้อมให้ชมในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป สำหรับความบันเทิงจาก HBO ครั้งนี้ไม่ฉายที่โรงภาพยนตร์ แต่ให้ประสบการณ์การชมผ่าน HBO GO ที่บ้านเท่านั้น อรรถรสการชมคมชัดสูงสุด Full HD จนถึง 4K ต้องชมผ่านจอทีวี ต่อกล่อง 3BB GIGATV ที่ได้รับสิทธิ์ HBO GO อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว กับโปรโมชั่นแพ็กเกจเริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เตรียมชมหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ พิเศษและแตกต่างจากเวอร์ชั่นฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2017 โดยมีการใส่รายละเอียดของเนื้อหา และฉากต่างๆที่มีความอลังการมากขึ้น รวมทั้ง วายร้าย Steppenwolf ปรับภาพลักษณ์ดูดีขึ้น พร้อมทั้งการปรากฎตัวครั้งแรกของ Darkseid และสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซี บวกเรื่องราวเข้มข้นของซุปเปอร์แมนที่สมเหตุสมผลกว่าและมาพร้อมกับชุดที่เปลี่ยนเป็นสีดำ ข่าววงในเชื่อว่า จัสติส ลีคเวอร์ชั่นนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกว่าเดิมมากว่า 80% จึงกลายเป็นกระแสการรอชมของแฟนๆมาตลอดสี่ปี

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGA TV Business กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่าง 3BB GIGA TV และ HBO GO ครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ ตั้งแต่ New Normal เป็นต้นมา ความบันเทิงต่างก็หันเหมาเน้นทางอินเทอร์เน็ตกันทั้งโลก ซึ่งครั้งนี้ จัสติส ลีค เปลี่ยนจากการเปิดตัวโรงภาพยนตร์มาลงในแอปฯ HBO GO พร้อมกล่องของ 3BB GIGA TV โดยเฉพาะ (*ในอเมริกา จะเป็นแอพชื่อ HBO Max) ภาพยนตร์สุดพิเศษนี้ยาว 4 ชั่วโมง ยาวกว่าภาพยนตร์ปกติ ดังนั้น การชมที่บ้านจึงเหมาะอย่างมากที่จะได้ เอนหลังสบายๆ ชมไปทานขนมไป หาจังหวะพัก กดปุ่มหยุดไว้ก่อนได้ อาจจะมีการพูดคุยกันกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะได้ข่าวว่า มีความลับ สัญลักษณ์ (Easter Egg) ซ่อนอยู่ในหนังมากมาย เราเชื่อว่า การชมผ่านจอทีวีที่บ้านที่คมชัด เครื่องเสียงดีๆ คือ ความฟินสูงสุดของของการรับชม ซึ่งกล่อง 3BB GIGA TV รองรับความคมชัดสูงสุด 4K อยู่แล้ว พร้อมระบบเสียง ดอลบี้ 5.1 กระหึ่มทุกซีนแน่นอน และด้วยพื้นฐานเน็ตบ้าน 1Gbps ของ 3BB ทำให้ประสบการณ์การรับชมความคมชัดระดับนี้ ลื่นไหล ถ้าไม่ใช่ 1Gbps การรับชมจะมีปัญหาแน่นอน แถมจะชมซ้้ำกี่ครั้งก็ได้ โดยไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพราะความฟินผ่านกล่อง 3BB GIGA TV ครั้งนี้ เหมารวมในแพ็กเก็จสุดคุ้ม เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือนอยู่แล้วพร้อม อินเทอร์เน็ต 1Gbps/ 500Mbps (สมัครยาวสองปี) เหมือนยกโรงหนังมาไว้ในบ้านจริงๆ”

ในแง่ของความคุ้มค่าของ 3BB GIGA TV นั้น คุณปัทมนันท์ ทิ้งท้ายดังนี้ “ขณะนี้ โปรพิเศษ เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เอาแค่จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ 4 ชั่วโมง ดูหลายคนได้ทั้งบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เทียบราคาตั๋วหนังยังไงก็คุ้มกว่าแล้ว ซึ่ง HBO GO ยังมีหนังใหม่ๆและซีรีส์ระดับรางวัลอีกกว่า 7,000 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น มี โมโนแม็กซ์ ที่มีซีรีส์เอเชียอีกกว่า 20,000 ชั่วโมง และช่องพรีเมียมสดอีกกว่า 30 ช่อง ทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้ ความรู้ สารคดี จึงไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆ ราคาพิเศษนี้เราเปิดขายถึง 30 เมษายน 64 เท่านั้น และของมีจำนวนจำกัด ช้าอาจจะต้องต่อคิวสินค้านาน และหากพลาดชมจัสติส ลีค ในวัน 18 มีนาคมนี้ เกรงว่าจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง”

หลังเปิดให้บริการ 3BB GIGATV ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2563 ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทฯ คาดว่าด้วยการเติบโตเช่นนี้ จะทำให้ยอดสมาชิก 3BB GIGATV แตะ 1 ล้านกล่องภายในสิ้นปี 2564 อย่างแน่นอน

3BB พร้อมให้ลูกค้าได้รับชม Zack Snyder’s Justice League ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 14:00 น. รับประกันความสนุกเต็มอรรถรส ผ่านโครงข่ายเน็ตบ้านคุณภาพ 3BB GIGATV สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสมัครง่ายๆผ่านแอปฯ 3BB Member ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530

WRITER

RELATED

3BB ร่วมกับ CPN ให้ลูกค้าเซ็นทรัลใช้บริการไวไฟฟรี บริเวณ Coworking Space

3BB ร่วมกับ CPN ให้ลูกค้าเซ็นทรัลใช้บริการไวไฟฟรี บริเวณ Coworking Space

3BB ร่วมกับ CPN เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3BB Wi-Fi ฟรี สำหรับผู้ที่มาใช้บริการที่สาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคดิจิตอล เชื่อมต่อเข้าสู่โลกออนไลน์ ณ บริเวณ Coworking Space ได้อย่างสะดวกสบาย…

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในเดือนเมษายน ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านอาหาร ไอศกรีม ฯลฯ กดรับสิทธิ์หรือแลกพอยต์ง่ายๆผ่านแอป 3BB Member ช้อปครบในที่เดียวกับ Lazadaช้อปให้สนุกบนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่ Lazada มีสินค้าหลากหลาย ช้อปได้ทุกวันไม่มีเบื่อ…

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

ซัมเมอร์นี้ ลูกค้า 3BB เตรียมฟินกันให้เต็มอิ่ม กับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านอาหารอร่อย ที่ยกทัพมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับทุกเมนูอาหาร มีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่นนานาชาติ อีกทั้งเค้ก-เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นสุดคูล เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายในบรรยากาศสบายๆคลายร้อน SHABU Smileอร่อยเต็มที่แบบไม่จำกัดเวลากับ SHABU Smile บุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีเมนูให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยกว่า…

3BB ชวนลุ้น iPhone 12 Mini เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion และเล่นเกม SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง”

3BB ชวนลุ้น iPhone 12 Mini เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion และเล่นเกม SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง”

3BB เปิดเกมใหม่ ให้ลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกและลุ้นรางวัลไปกับ SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง” เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion ก็สามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เล่นได้ง่ายๆ ทุกเพศ-วัย ไม่ต้องมีทักษะพิเศษ…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจเข้าโครงการ “แลกพอยต์รับบุญ” ผ่านแอพ 3BB Member ปี 63 กว่า 7 แสนบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจเข้าโครงการ “แลกพอยต์รับบุญ” ผ่านแอพ 3BB Member ปี 63 กว่า 7 แสนบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

ขาร็อกเตรียมตัวมันส์และปลดปล่อยกันให้เต็มที่ กับออนไลน์คอนเสิร์ตประจำเดือนมีนาคมของ 3BB GIGATV presents The Virtual LIVE Concert ที่พร้อมจัดเต็ม จัดหนักให้สนุกสุดเหวี่ยงกับ 5 หนุ่มวง ZEAL ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้กับผู้ชมถึงบ้าน…

สุดคุ้ม!…ลูกค้า 3BB จ่ายค่าเน็ตรายเดือนผ่าน ShopeePay รับคูปองเงินคืน 30 Coins

สุดคุ้ม!…ลูกค้า 3BB จ่ายค่าเน็ตรายเดือนผ่าน ShopeePay รับคูปองเงินคืน 30 Coins

3BB ร่วมกับ ShopeePay ให้ลูกค้าชำระค่าบริการได้สะดวก รวดเร็ว แถมคืนกำไรด้วยคูปองเงินคืนมูลค่า 30 Coins เมื่อชำระค่าบริการผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay รับเงินคืนง่ายๆเพียงเข้าแอปฯ ShopeePay เลือกคูปอง กดคูปองของฉัน จากนั้นให้กรอกโค้ด…

3BB เพิ่มทีมไรเดอร์ ติดตั้งบริการ 3BB GIGATV ส่งความบันเทิงให้ถึงบ้าน

3BB เพิ่มทีมไรเดอร์ ติดตั้งบริการ 3BB GIGATV ส่งความบันเทิงให้ถึงบ้าน

3BB จัดทีมต้นแบบ “3BB Rider” ติดตั้งบริการ 3BB GIGATV ในพื้นที่แหล่งชุมชน และในเมือง อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าถึงบ้าน ติดตั้งเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง โดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ปัจจุบันทีม…

3BB จัดแคมเปญสุดคูลรับซัมเมอร์ ให้ลูกค้าได้สดชื่นรับสิทธิพิเศษคลายร้อน

3BB จัดแคมเปญสุดคูลรับซัมเมอร์ ให้ลูกค้าได้สดชื่นรับสิทธิพิเศษคลายร้อน

3BB มอบสิทธิ์สุดพิเศษผ่านแอปฯ 3BB Member ให้ลูกค้าได้สดชื่นและผ่อนคลายไปกับแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ โดยร่วมกับเครื่องดื่มร้านดังที่จะมาช่วยดับกระหาย บริการสั่งอาหารเดลิเวอรีชั้นนำพร้อมเสิร์ฟถึงบ้าน และบริการล้างเครื่องปรับอากาศเพิ่มความเย็นสดชื่นให้บ้านคุณกับ ServisHero ลูกค้า 3BB เลือกรับสิทธิพิเศษคลายร้อนได้แล้ววันนี้ BLACK CANYONแลกคะแนน 170…