3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

ลูกค้า 3BB เตรียมรับชม Zack Snyder’s Justice League มันส์จัดเต็ม 4 ชม. คมชัดสูงสุดทางจอทีวีด้วยกล่อง 3BB GIGATV ที่เดียว 18 มีนาคม พร้อมอเมริกา

คัดลอก URL แล้ว

3BB GIGA TV และ HBO GO เปิดประสบการณ์ใหม่ชมภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League (สไนเดอร์ส คัท จัสติส ลีค) มันส์ยาวๆ 4 ชั่วโมง คมชัด ลื่นไหลไม่กระตุก เริ่ม 18 มีนาคม บ่ายสอง สตรีมมิ่งพร้อมกันทั้งโลก แนะให้ต้องดู เพราะช้าไปอาจจะถูกสปอยล์ โดย Justice League ภาคนี้ เป็นการกลับมาสานต่องานที่ค้างคาของผู้กำกับ Zack Snyder ตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับฮีโร่จักรวาล ดีซี โดยเรื่องราวเป็นการโคจรมาพบกันของ ซุปเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน แฟลช อควาแมน กับภารกิจปกป้องโลกให้ปลอดภัยจากสุดยอดเหล่าวายร้ายแห่งหายนะจักรวาล ในเวอร์ชั่นที่รอคอยกว่า 4 ปี (จากการฉายเวอร์ชั่นเดิม) แต่ตัดต่อเรียบเรียงใหม่ CG ใหม่ ถ่ายทำเพิ่ม ปรับบทของตัวละครแต่ละตัวที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทุนสร้างมหาศาลรวมหมื่นกว่าล้านบาท หนังเรื่องนี้มาพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย ส่วนเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะพร้อมให้ชมในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป สำหรับความบันเทิงจาก HBO ครั้งนี้ไม่ฉายที่โรงภาพยนตร์ แต่ให้ประสบการณ์การชมผ่าน HBO GO ที่บ้านเท่านั้น อรรถรสการชมคมชัดสูงสุด Full HD จนถึง 4K ต้องชมผ่านจอทีวี ต่อกล่อง 3BB GIGATV ที่ได้รับสิทธิ์ HBO GO อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว กับโปรโมชั่นแพ็กเกจเริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เตรียมชมหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ พิเศษและแตกต่างจากเวอร์ชั่นฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2017 โดยมีการใส่รายละเอียดของเนื้อหา และฉากต่างๆที่มีความอลังการมากขึ้น รวมทั้ง วายร้าย Steppenwolf ปรับภาพลักษณ์ดูดีขึ้น พร้อมทั้งการปรากฎตัวครั้งแรกของ Darkseid และสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซี บวกเรื่องราวเข้มข้นของซุปเปอร์แมนที่สมเหตุสมผลกว่าและมาพร้อมกับชุดที่เปลี่ยนเป็นสีดำ ข่าววงในเชื่อว่า จัสติส ลีคเวอร์ชั่นนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกว่าเดิมมากว่า 80% จึงกลายเป็นกระแสการรอชมของแฟนๆมาตลอดสี่ปี

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGA TV Business กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่าง 3BB GIGA TV และ HBO GO ครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ ตั้งแต่ New Normal เป็นต้นมา ความบันเทิงต่างก็หันเหมาเน้นทางอินเทอร์เน็ตกันทั้งโลก ซึ่งครั้งนี้ จัสติส ลีค เปลี่ยนจากการเปิดตัวโรงภาพยนตร์มาลงในแอปฯ HBO GO พร้อมกล่องของ 3BB GIGA TV โดยเฉพาะ (*ในอเมริกา จะเป็นแอพชื่อ HBO Max) ภาพยนตร์สุดพิเศษนี้ยาว 4 ชั่วโมง ยาวกว่าภาพยนตร์ปกติ ดังนั้น การชมที่บ้านจึงเหมาะอย่างมากที่จะได้ เอนหลังสบายๆ ชมไปทานขนมไป หาจังหวะพัก กดปุ่มหยุดไว้ก่อนได้ อาจจะมีการพูดคุยกันกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะได้ข่าวว่า มีความลับ สัญลักษณ์ (Easter Egg) ซ่อนอยู่ในหนังมากมาย เราเชื่อว่า การชมผ่านจอทีวีที่บ้านที่คมชัด เครื่องเสียงดีๆ คือ ความฟินสูงสุดของของการรับชม ซึ่งกล่อง 3BB GIGA TV รองรับความคมชัดสูงสุด 4K อยู่แล้ว พร้อมระบบเสียง ดอลบี้ 5.1 กระหึ่มทุกซีนแน่นอน และด้วยพื้นฐานเน็ตบ้าน 1Gbps ของ 3BB ทำให้ประสบการณ์การรับชมความคมชัดระดับนี้ ลื่นไหล ถ้าไม่ใช่ 1Gbps การรับชมจะมีปัญหาแน่นอน แถมจะชมซ้้ำกี่ครั้งก็ได้ โดยไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพราะความฟินผ่านกล่อง 3BB GIGA TV ครั้งนี้ เหมารวมในแพ็กเก็จสุดคุ้ม เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือนอยู่แล้วพร้อม อินเทอร์เน็ต 1Gbps/ 500Mbps (สมัครยาวสองปี) เหมือนยกโรงหนังมาไว้ในบ้านจริงๆ”

ในแง่ของความคุ้มค่าของ 3BB GIGA TV นั้น คุณปัทมนันท์ ทิ้งท้ายดังนี้ “ขณะนี้ โปรพิเศษ เริ่มต้น 700 บาทต่อเดือน เอาแค่จัสติส ลีค เวอร์ชั่นนี้ 4 ชั่วโมง ดูหลายคนได้ทั้งบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เทียบราคาตั๋วหนังยังไงก็คุ้มกว่าแล้ว ซึ่ง HBO GO ยังมีหนังใหม่ๆและซีรีส์ระดับรางวัลอีกกว่า 7,000 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น มี โมโนแม็กซ์ ที่มีซีรีส์เอเชียอีกกว่า 20,000 ชั่วโมง และช่องพรีเมียมสดอีกกว่า 30 ช่อง ทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้ ความรู้ สารคดี จึงไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆ ราคาพิเศษนี้เราเปิดขายถึง 30 เมษายน 64 เท่านั้น และของมีจำนวนจำกัด ช้าอาจจะต้องต่อคิวสินค้านาน และหากพลาดชมจัสติส ลีค ในวัน 18 มีนาคมนี้ เกรงว่าจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง”

หลังเปิดให้บริการ 3BB GIGATV ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2563 ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทฯ คาดว่าด้วยการเติบโตเช่นนี้ จะทำให้ยอดสมาชิก 3BB GIGATV แตะ 1 ล้านกล่องภายในสิ้นปี 2564 อย่างแน่นอน

3BB พร้อมให้ลูกค้าได้รับชม Zack Snyder’s Justice League ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 14:00 น. รับประกันความสนุกเต็มอรรถรส ผ่านโครงข่ายเน็ตบ้านคุณภาพ 3BB GIGATV สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสมัครง่ายๆผ่านแอปฯ 3BB Member ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงกับ 3BB ที่มอบสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกสรรมาแบบเน้นๆ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BBอ VEGANISTOสำหรับคนรักสุขภาพ จะต้องหลงรัก Plant-based icecream…

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

3BB จัดให้ลูกค้าใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลด โดยนำพอยต์ที่มีมาแลกได้ง่ายๆจากหลากหลายร้านค้า หรือเลือกรับสิทธิ์แบบ Privilege รับไปเลยง่ายๆผ่าน 3BB Member Application ตลอดเดือนธันวาคมยาวถึงกลางปี 2565 อโยธยา มหาละลวย ร่วมสนับสนุนหนังไทยกับภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้เจมส์…

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB แจกโชคใหญ่ส่งท้ายปี กับ 2 แคมเปญใหญ่ ของรางวัลสมนาคุณลูกค้ามากกว่า 2,600 ชิ้น อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 9.5…

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

หลังจาก 3BB และ HBO GO ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตร เพื่อเปิดประสบการณ์เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนัง ด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ระดับพรีเมียม เสิร์ฟความบันเทิงให้ลูกค้าได้สนุกและอิ่มเอมกับภาพยนตร์และซีรีส์ระดับรางวัล จาก HBO GO ล่าสุด 3BB พร้อมส่งความสุขชิ้นใหญ่ให้กับผู้ชมทุกคนอีกครั้ง…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือพันธมิตรชั้นนำ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงต้นปี 2565 เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member…

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดมาอย่างต่อเนื่องกับสิทธิพิเศษหลากหลาย ครั้งนี้ จัดให้ลูกค้าเตรียมฉลองรับปีใหม่กับส่วนลดประเภท HOME / GADGET & Lifestyle รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB…

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

ในโอกาสที่ 3BB GIGATV ให้บริการครบ 1 ปี 3BB GIGATV ร่วมจับมือกับพันธมิตร ช่องกีฬาชั้นนำ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่กับช่อง Golf…

X