royalcliff รอยัล คลิฟ พัทยา ห้องพัก

รอยัล คลิฟ พัทยา มอบโปรแรง บัตรกำนัลห้องพักใหม่ ราคาพิเศษ เข้าพักได้ตลอดปี

คัดลอก URL แล้ว

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมต้อนรับทุกท่าน!
รอยัล คลิฟตระหนักและห่วงใยถึงความปลอดภัยและสุขภาพของลูกค้าทุกท่านและพนักงานทุกคน ฝ่ายบริหารจึงได้ร่วมทำงานอย่างหนักกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อดำเนินตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และมาตรการป้องกันโควิด-19อย่างเข้มงวดและครอบคลุม ทั้งในส่วนของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุมหรือจัดงานอีเว้นท์ ท่านจึงสามารถอุ่นใจได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในรอยัล คลิฟ

เมื่อเดือนที่ผ่านมา รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้มีการออกโปรโมชั่น “Supersaver Staycation” ที่ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นราคาดีที่สุดในรอบปี แต่รอยัล คลิฟเข้าใจดีว่าคงเป็นการยากที่ลูกค้าจะต้องระบุเข้าพักในช่วงเวลานี้ หรือบางท่านอาจต้องการความยืดหยุ่นในการสำรองห้องพัก จึงขอเพิ่มความพิเศษ เพิ่มความคุ้มกับโปรโมชั่น “Supersaver Staycation Sales Blitz” ที่มาในรูปแบบของบัตรกำนัลห้องพักแบบไม่ระบุวันเข้าพัก โดยท่านสามารถเลือกวันเข้าพักได้ตามสะดวกจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2564 และสามารถเข้าพักได้ทุกวัน

ท่านจะได้พบกับ 2 ห้องพักและห้องสวีทที่เพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่ล่าสุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อการพักผ่อนอย่างสุดสบาย และพิเศษยิ่งขึ้นกับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ การเข้าพักอย่างเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมงเมื่อเข้าพักในวันธรรมดา โดยท่านสามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้และเช็คเอาท์ในเวลาเดียวกัน, ส่วนลด 10% ที่ห้องอาหารภายในรอยัล คลิฟ รวมถึงการสั่งอาหารมาทานภายในห้องพัก (Room Service) และการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ห้องพักวิวทะเล พร้อมโซนนั่งเล่น อ่างอาบน้ำ และระเบียงส่วนตัวสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น เริ่มต้นเพียง 3,300 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

อย่ารอช้า! ท่านสามารถสำรองบัตรกำนัลห้องพักราคาพิเศษนี้ได้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564 เท่านั้น หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองบัตรกำนัลห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://bit.ly/Salesblitzoffer

เมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับรางวัลสามารถรับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ อย่างเช่น 4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกการตลาด (+66) 38 250 421 ต่อ 2878 หรือ creative@royalcliff.com


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

รอยัล คลิฟ พัทยา คว้ารางวัลสุดยอดสถานประกอบการ  “THE BEST OF SHA AWARDS 2021” มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

รอยัล คลิฟ พัทยา คว้ารางวัลสุดยอดสถานประกอบการ  “THE BEST OF SHA AWARDS 2021” มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

รอยัล คลิฟ พัทยาคว้ารางวัลสุดยอดสถานประกอบการ มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย “THE BEST OF SHA AWARDS 2021” หนึ่งเดียวในประเทศไทย

เต็มไปด้วยความมันส์ สีสัน และคำชม กับการแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13

เต็มไปด้วยความมันส์ สีสัน และคำชม กับการแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13

ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีกับการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ที่ได้รับความสนใจจากนักเทนนิสทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สมัครเข้าแข่งขันมากถึง 40 ท่าน เกินกว่าโควต้าที่กำหนดไว้ถึงเท่าตัว โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าจำนวน 20 ท่านต่างโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสได้เข้าร่วมชมและลุ้นไปกับแมตช์มันส์ๆ ตลอด…

X