BSC

BSC Workshop สอนแต่งหน้า 3 ดร. นางงาม เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ

คัดลอก URL แล้ว

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม BSC Workshop สอนแต่งหน้า 3 ดร. นางงาม เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ ได้รับเกียรติ คุณนก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ  คุณหมอเบิร์ด อภิสมัย ศรีรังสรรค์ และ คุณหมอบุ๋ม พรรณประภา ยงค์ตระกูล นางสาวไทย รวมถึงดีกรี ด๊อกเตอร์ ทั้ง 3 ท่าน โดย คุณหมอเบิร์ดและคุณหมอบุ๋มยังดำรงตำแหน่งรองโฆษกศบค.(ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019) อีกด้วย ซึ่งจัดงานในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องพุทธรักษา ชั้น 6 บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน

ซึ่งจุดประสงค์ในการจัดงานเพื่อสร้างเสริมบุคลิกและความสวยงาม ให้กับทั้ง 3 ท่าน โดยในทุกๆ วันคุณหมอเบิร์ดและคุณหมอบุ๋ม ทั้งสองท่านต้องออกสู่สายตาสาธารณชนเพื่อคอยอัพเดทข่าวสารสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโรโรนา 2019 ด้วยการทำงาน จึงไม่มีเวลาประกอบกับการไม่มั่นใจในการแต่งหน้า การดูแลผิวหน้า เครื่องสำอาง BSC Cosmetology จึงอยากเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังใจที่จะสร้างความมั่นใจพร้อมดูดีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการทำงาน ได้รับเกียรติการสอนการแต่งหน้าโดย Make Up Director BSC Cosmetology คุณกฤษณะ มโนหาญ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการแต่งหน้าทั้งวงการบันเทิง เซเลบ เวทีนางงามทุกเวที 

คุณกฤษณะ มโนหาญ กล่าวว่า “การ Workshop ในวันนี้ต้องการสอนเทคนิคการแต่งหน้าต่างๆให้ได้รู้พื้นฐานของการแต่งหน้า เพราะในปัจจุบันถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักมองข้าม และถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้หญิงในการดูแลตัวเองเบื้องต้น ซึ่งการแต่งหน้าหัวใจหลักคือ  แต่งยังไงให้ดูสวย และกลบข้อแก้ไขที่บกพร่องของรูปหน้า พร้อมกับแก้ไขให้ดีที่สุด วันนี้จึงเป็นการร่วมมือกันระหว่างเครื่องสำอาง BSC Cosmetology และ 3 ดร. ให้มีโอกาสเสริมเสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อต้องทำภารกิจต่างๆ ได้อย่างมั่นใจที่สุด”

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  “งานนี้เราตั้งใจกันมาก ในการ Workshop สอนแต่งหน้า เพื่อดูแลรองโฆษก ศบค. ทั้ง 2 ท่าน ที่ทุ่มเทพลังกายและพลังใจในการทำงานออกสื่อ ดูแลประชาชนเบื้องหน้า เราจึงอยากเป็นแรงผู้สนับสนุนผลักดัน ดูแลเบื้องหลังความสวยความงามและความมั่นใจให้ทั้ง 2 ท่าน เสริมบุคลิกภาพ ทำให้เมื่อเรามองทั้ง 2 ผ่านหน้าจอทีวีเราจะรู้สึกว่าทั้งสองท่านสวยงามอย่างมั่นใจเสมอ เมื่อประกาศข่าวรายงานเรื่องโควิด19 ในทุกครั้ง และต้องขอขอบพระคุณ ดร.ทั้ง 3 ท่าน ที่ให้โอกาส เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในการดูแลเรื่องความสวยความงามและบุคลิกภาพ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ”


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

ARTY PROFESSIONAL “Natural Look” สวยมั่นใจแบบ Supranational Thailand 2022

ARTY PROFESSIONAL “Natural Look” สวยมั่นใจแบบ Supranational Thailand 2022

คุณอนุรักษ์  โกศลโชติชโลธร  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ARTY PROFESSIONAL  บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล  เครื่องสำอาง  ที่ได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้สนับสนุนแต่งหน้าการประกวด Miss & Mister Supranational Thailand 2022  อย่างเป็นทางการ  จัดอบรมเทคนิคแต่งหน้าให้กับผู้เข้าประกวด   Miss & Mister…

3  ITEMS ใหม่ล่าสุด  FACIAL TREATMENT  ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE  CARE  BSC

3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE CARE BSC

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC ผู้เชี่ยวชาญผิวสาวชาวเอเชีย เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ บอบบางแม้ผิวแพ้ง่าย แนะนำ 3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE น้ำตบ…

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งความพิเศษแบบสุดๆถึงการสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในโอกาส…

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

จากสถานการณ์ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ…

PURE CARE  LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

วิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวันทำให้ผิวหน้าบริเวณที่สวมใส่หน้ากากแห้งกว่าปกติ วันนี้ คุณไข่มุก ชุติมาดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2009 มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวภายใต้หน้ากากด้วยชุดเครื่องสำอาง PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES…

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม (คนที่ 3 จากซ้าย) , คุณวรรณี เกตุเวช ผู้จัดการแผนก (คนที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ไอ.ซี.ซี.…

สัมผัสตัวตนของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ผ่านกลิ่นของ WEIRCATION x BSC

สัมผัสตัวตนของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ผ่านกลิ่นของ WEIRCATION x BSC

กว่า 14 ปีแล้ว ที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โลดแล่นอยู่แนวหน้าของวงการบันเทิง เราได้เห็นเขาในหลายบทบาทผ่านการแสดงมากมาย แต่ในอีกมุมหนึ่งของชายคนนี้เป็นคนที่ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายชีวิต เราจึงจะได้เห็นเขาท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ มากมาย จนกลายมาเป็น WEIRCATION โดยล่าสุดคุณเวียร์ได้ร่วมกับ BSC…

ดีต่อผิว ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อผิว ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC โดยคุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณดารนี มาตาแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล…

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

PURE CARE BSC โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อผิวสาวชาวเอเชีย จัดงาน PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY…