3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

เตรียมพบกับ Zack Snyder’s Justice League มหาสงครามที่หลายคนรอคอย และคอนเทนต์ ความบันเทิงชั้นนำผ่านกล่อง 3BB GIGATV มีนาคม นี้

นับเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้า 3BB GIGATV โดยเฉพาะคอหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่จะได้รับชมภาพยนตร์รวมทีมฮีโร่ DC ซึ่งหลายคนตั้งตารอคอยกับ Zack Snyder’s Justice League เวอร์ชันออริจินัลของผู้กำกับแซ็ก สไนเดอร์ ที่ได้กลับมาตัดต่อและถ่ายเสริมเพื่อให้สมบูรณ์ที่สุดตามที่ได้วางแผนไว้ตั้งแต่แรก โดย HBO GO จ่อนำลงจอให้สาวก DC Comics ทั้งหลายได้รับชมกันในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ถือเป็นการจบสิ้นการรอคอยที่ยาวนานของแฟนหนังจักรวาล DC ก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากนี้ HBO GO ยังได้นำ ภาพยนตร์อีกหลายรื่องหลากรสให้ลูกค้า 3BB GIGTV ได้รับชมกับแบบเต็มอิ่มจุใจ

The Way Back (6 มีนาคม)
ภาพยนตร์ดราม่าคุณภาพอีกเรื่องของ เบน แอฟเฟล็ก อดีตนักกีฬาบาสเกตบอลตัวท็อปของโรงเรียน ที่สร้างความสำเร็จและชื่อเสียงเอาไว้มากมาย แต่ปัจจุบันเป็นเพียงคนงานก่อสร้าง ติดเหล้างอมแงม และ ชีวิตครอบครัวพังแบบไม่เป็นท่า จนวันหนึ่งเขาถูกทาบทามจากโรงเรียนให้ไปเป็นโค้ชทีมบาสเก็ตบอลแบบกระทันหัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาได้ล้างความผิดพลาดของตัวเอง และกลับไปเป็นคนเดิมในอดีตที่ทุกคนรู้จักอีกครั้ง

Brahms : The Boy II : ตุ๊กตาซ่อนผี 2 (13 มีนาคม)
“บรามส์” ตุ๊กตาดินเผาขนาดเท่าคน กลับมาให้คนดูได้สยองต่อเนื่องกันอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายและเรียกเสียงฮือฮาให้กับคนดูอย่างมากในภาคแรก โดย The Boy II เป็นเรื่องราวเล่าถึงครอบครัวใหม่พร้อมด้วย จู๊ด ลูกชาย ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ โดยไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนั้น และแล้วความสยองก็บังเกิดเมื่อจู๊ดได้พบกับเพื่อนใหม่เป็นตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงนามว่าบรามส์ ก่อนจะพบกับเหตุการณ์ประหลาดมากมาย ซึ่งจะสยองแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้

Zack Snyder’s Justice League (18 มีนาคม)
ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของสาวก DC Comics กับการกลับมาของ Zack Snyder’s Justice League ภาพยนตร์รวมตัวซุปเปอร์ฮีโร่ในแบบฉบับของผู้กำกับ Zachary Edward Snyder กับภารกิจปกป้องโลกจากภัยคุกคามของปีศาจร้ายที่จะก่อเกิดสงครามครั้งใหญ่ โดยครั้งนี้ผู้ชมจะได้เห็นการเปลี่ยนไปของซุปเปอร์แมนหลังจากฟื้นคืนชีพขึ้นได้เปลี่ยนมาใส่ชุดสีดำ จอมวายร้าย Steppenwolf ที่ดูโหดและน่าเกรงขามกว่า นอกจากนี้ยังมีตัวร้ายที่จะมาร่วมต่อกรกับบรรดาฮีโร่เพิ่มขึ้น เช่น Darkseid กับการเล่าที่มาที่ไปว่าทำไมถึงกลายเป็นตัวร้ายที่เหล่า Justice League ต้องเผชิญ รวมถึงเนื้อหาที่ปรับเปลี่ยนและอัดแน่นไปด้วยความสนุกจัดเต็มสำหรับผู้ชม

Just Mercy (20 มีนาคม)
ดัดแปลงจากเรื่องจริงของทนายความหนุ่ม ไบรอัน สตีเวนสัน (ไมเคิล บี. จอร์แดน) และเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับคนที่ถูกตัดสินโทษอย่างผิด ๆ งานแรกของเขาคือหนึ่งในคดีสะเทือนขวัญของนักโทษ วอลเตอร์ แม็คมิลเลี่ยน (เจมี่ ฟ็อกซ์) ผู้ที่ต้องโทษประหารชีวิตจากเหตุการฆาตกรรมหญิงสาววัย 18 ปีที่เกิดขึ้นในปี 1987 แม้จะมีหลักฐานที่พิสูจน์ว่าเขาบริสุทธิ์แต่จากปากคำของพยานทำให้ความจริงถูกบิดเบือน

Tesla เทสลา คนล่าอนาคต (27 มีนาคม)
ภาพยนตร์อิงชีวประวัติบอกเล่าเรื่องราวของ นิโคลา เทสลา นักประดิษฐ์ชื่อดัง ผู้พัฒนาระบบไฟฟ้ากระแสสลับที่ใช้กันทั่วโลกในทุกวันนี้ หลังเกิดปัญหาเรื่องสิทธิบัตรไฟฟ้ากระแสสลับ เทสลา (อีธาน ฮอว์ค) ตัดสินใจหันหลังให้กับ โทมัส อัลวา เอดิสัน (ไคล์ แมกลาแคลน) เจ้าพ่อนักประดิษฐ์ชื่อดัง และระหกระเหินหอบความฝันถึงโลกยุคใหม่จนได้คนร่วมธุรกิจด้วย แต่แล้วเขาก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคด้านการเงินซึ่งทำให้ผลงานคิดค้นของเขาต้องล้มเหลว รวมถึงการถูกทรยศหักหลัง

บันเทิงต่อกันให้ยาวๆไปกับหนังดี ซีรีส์เด็ดเรื่องใหม่จาก MONOMAX ที่ต้องยกนิ้วให้ว่าเป็นหนึ่งในประเภทซีรีส์ฟากเอเชียที่คัดสรรมาแต่เรื่องสนุกๆมาให้ชมกัน

เฮลล์บอย Hellboy (2019) (1 มีนาคม)
การกลับมาของแอนตี้ฮีโร่พันธ์ดุดิบจากนรก “เฮลล์บอย” (เดวิด ฮาร์เบอร์) ชายที่มีทั้งสายเลือดของมนุษย์และสายเลือดของปีศาจ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ที่จะมายกระดับความมันส์ ทะลุจุดเดือดอีกครั้งกับภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาด แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับ นีเมีย (มิลล่า โจโววิช) ราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความแค้น การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดิน

แค้นรักโลหิตผลาญใจ Bloody Romance (5 มีนาคม)
ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่องราวความรักที่กลายเป็นความแค้นฝังลึกในใจของ ซูชีเสวี่ย (หลี่อี้ถง) หญิงสาวผู้มีโชคชะตาแสนอาภัพถูกขายให้กับหอนางโลม แต่ในคืนนั้นเธอได้รับความช่วยเหลือจากนักฆ่าร่มแดง และมีชีวิตใหม่ในเมืองลับแลของเหล่ามือสังหาร ได้รับการฝึกวรยุทธ์และออกทำภารกิจร่วมกับ ฉางอัน (ชวีฉู่เซียว) จนก่อเกิดเป็นความรัก แต่แล้ววันหนึ่งเกิดพลาดท่าและเห็นว่าฉางอันคือคนลงมือหักหลัง ความเจ็บปวดแสนสาหัสจากการถูกจับไปทารุณจึงเป็นความแค้นเผาผลาญใจที่ชั่วชีวิตนี้ก็ไม่อาจอภัยได้

คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver (17 มีนาคม)
ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของนักเขียน “ม่อเหยียนซาง” เป็นซีรีส์ที่กระแสมาแรง ทำยอดวิวทะลุ 1 พันล้านวิวที่จีน! ว่าด้วยเรื่องราวขององค์หญิงหรงเล่อ (จางเสวี่ยอิ๋ง) ผู้สูญสิ้นความทรงจำในอดีต ได้ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาเพื่อภารกิจลับตามหาตำราภูผาชลธี ตำราล้ำค่าของตระกูลฉิน จนได้พบกับองค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว (หลี่จื้อถิง) องค์ชายตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือองค์หญิงอดีตคู่หมั้นที่ตนเคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย และกว่าจะรู้ความจริงทุกอย่างก็สายไปแล้ว เมื่อฮ่องเต้หรงฉี (หลัวหยุนซี) มีบัญชาให้องค์หญิงหรงเล่อเข้าพิธีแต่งงานกับ แม่ทัพฟู่โฉวแห่งเป่ยหลิน (จิงเชา)

สงครามพิฆาตยานรก White War (24 มีนาคม)
เรื่องราวของคน 3 คนที่ดำเนินมาถึงจุดที่ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพและหน้าที่ เฉิงเทียน (อู๋จั๋วซี) ซิวผิง (กวนจื้อปิน ) และจวินเซวียน (หวงจงเจ๋อ) เติบโตมาเหมือนเป็นพี่น้อง พวกเขาเข้าสังกัดหน่วยปราบปรามยาเสพติด ร่วมทีมสืบสวนกันจนได้ชื่อว่าเป็นสามสุดยอดของกรมตำรวจ แต่แล้ววันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งสามมาถึงจุดแตกหัก เมื่อจวินเซวียนได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการลักลอบขนยาเสพติดครั้งใหญ่ สามสหายที่เลือกเดินคนละเส้นทางได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้พวกเขาต้องมาเผชิญหน้ากันในฐานะศัตรู ใครที่ชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เปิดจอรอรับชมความสนุกจาก HBO GO และ MONOMAX ที่จัดความบันเทิงมาให้ลูกค้าแบบเต็มแม็กซ์ผ่าน 3BB GIGTV เน็ตบ้านคุณภาพ สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง ดูกันได้ทั้งครอบครัว พิเศษ!…กับโปรโมชั่นแรงสุดคุ้ม รับส่วนลดกันแบบยาวๆ ถึง 24 เดือน ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 590 บาท สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสมัครง่ายๆผ่าน แอป 3BB Member ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530

WRITER

RELATED

3BB จับมือ BLUE COFFEE by The Baristro ปรับโฉมศูนย์บริการ เปิดบริการกาแฟให้ลูกค้าสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

3BB จับมือ BLUE COFFEE by The Baristro ปรับโฉมศูนย์บริการ เปิดบริการกาแฟให้ลูกค้าสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ด้วยแนวคิดในการเป็น Digital Lifestyle Shop 3BB ได้ต่อยอดความทันสมัยปรับโฉมศูนย์บริการ เพิ่มฟังก์ชัน และโซนกาแฟรองรับให้ลูกค้าที่เข้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่เน้นไลฟ์สไตล์ยุคใหม่แห่งแรกในไทย 3BB ได้จับมือกับร้านกาแฟชื่อดังในรูปแบบไลฟ์สไตล์ของเชียงใหม่ The Baristro โดยได้แตก แบรนด์ออกมาในชื่อ BLUE…

3BB GIGATV เพิ่มช่องข่าวคุณภาพ BBC World News ติดตามสถานการณ์ทั่วโลกทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

3BB GIGATV เพิ่มช่องข่าวคุณภาพ BBC World News ติดตามสถานการณ์ทั่วโลกทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

หลังจากร่วมเป็นพันธมิตรกับ BBC Studios นำ 2 ช่องพรีเมียม BBC Earth และ BBC Lifestyle ผ่านบริการ 3BB GIGATV เมื่อปลายปี…

3BB ชวนน้องประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดังช่วงปิดเทอม ชิงทุนการศึกษารวม 22,000 บาท

3BB ชวนน้องประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดังช่วงปิดเทอม ชิงทุนการศึกษารวม 22,000 บาท

เปิดรับสมัครแล้ว สำหรับการประกวดภาพระบายสีการ์ตูนดัง ซึ่งจัดโดย 3BB | MONOMAX ร่วมกับ Cartoon Club ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 22,000 บาท ขอเชิญชวนน้อง ๆ ที่เป็นคนในสมาชิกครอบครัวที่ผู้ปกครองใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของ…

3BB ร่วมกับ CPN ให้ลูกค้าเซ็นทรัลใช้บริการไวไฟฟรี บริเวณ Coworking Space

3BB ร่วมกับ CPN ให้ลูกค้าเซ็นทรัลใช้บริการไวไฟฟรี บริเวณ Coworking Space

3BB ร่วมกับ CPN เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3BB Wi-Fi ฟรี สำหรับผู้ที่มาใช้บริการที่สาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคดิจิตอล เชื่อมต่อเข้าสู่โลกออนไลน์ ณ บริเวณ Coworking Space ได้อย่างสะดวกสบาย…

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB ร่วมกับพาร์ทเนอร์ยอดนิยมจัดทัพสิทธิพิเศษเดือนเมษายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในเดือนเมษายน ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านอาหาร ไอศกรีม ฯลฯ กดรับสิทธิ์หรือแลกพอยต์ง่ายๆผ่านแอป 3BB Member ช้อปครบในที่เดียวกับ Lazadaช้อปให้สนุกบนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่ Lazada มีสินค้าหลากหลาย ช้อปได้ทุกวันไม่มีเบื่อ…

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

3BB ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา มอบสิทธิ์ส่วนลดสุดพิเศษกับอาหารร้านอร่อย เครื่องดื่มสุดคูล

ซัมเมอร์นี้ ลูกค้า 3BB เตรียมฟินกันให้เต็มอิ่ม กับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านอาหารอร่อย ที่ยกทัพมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับทุกเมนูอาหาร มีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่นนานาชาติ อีกทั้งเค้ก-เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นสุดคูล เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายในบรรยากาศสบายๆคลายร้อน SHABU Smileอร่อยเต็มที่แบบไม่จำกัดเวลากับ SHABU Smile บุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีเมนูให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยกว่า…

3BB ชวนลุ้น iPhone 12 Mini เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion และเล่นเกม SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง”

3BB ชวนลุ้น iPhone 12 Mini เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion และเล่นเกม SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง”

3BB เปิดเกมใหม่ ให้ลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกและลุ้นรางวัลไปกับ SOMJEED SHOOTING GAME “ช่วยน้องส้มจี๊ดชูทบาสให้ลงห่วง” เมื่อแอด LINE OA @3BB.promotion ก็สามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เล่นได้ง่ายๆ ทุกเพศ-วัย ไม่ต้องมีทักษะพิเศษ…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจเข้าโครงการ “แลกพอยต์รับบุญ” ผ่านแอพ 3BB Member ปี 63 กว่า 7 แสนบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจเข้าโครงการ “แลกพอยต์รับบุญ” ผ่านแอพ 3BB Member ปี 63 กว่า 7 แสนบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

เตรียมพบกับวง ZEAL ในออนไลน์คอนเสิร์ตเสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้านผ่านกล่อง 3BB GIGATV

ขาร็อกเตรียมตัวมันส์และปลดปล่อยกันให้เต็มที่ กับออนไลน์คอนเสิร์ตประจำเดือนมีนาคมของ 3BB GIGATV presents The Virtual LIVE Concert ที่พร้อมจัดเต็ม จัดหนักให้สนุกสุดเหวี่ยงกับ 5 หนุ่มวง ZEAL ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้กับผู้ชมถึงบ้าน…